Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: cuopbienmap
Thu gọn cột thông tin

[Band] E-Girls (Update vietsub PV Let go again ở #94)

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 28-12-2013 22:23:22 | Xem tất
Mình vừa dịch vừa chém ^^,mới đọc tin này trên Arama xong ^^
Những thông tin chi tiết về single sắp phát hành cũng như bộ phim mới của E-Girls

Như chúng ta đã biết sẽ có 10 cô gái trong nhóm nhạc E-Girls tham gia vào 1 bộ phim và đồng thời nhóm cũng sẽ hát nhạc nền cho bộ phim ấy.

Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh Koibumi Biyori (A perfect day for love letters)  của George Asakura, một serie các câu chuyện ngắn mô tả các mối quan hệ khác nhau xoay quanh việc sử dụng những bức thư tình. Bộ phim phỏng theo truyện tranh này đã được phát sóng vào năm 2004, nhưng bộ phim lần này được dùng để quảng bá cho 10 thành viên của E-Girls và giới thiệu về tour diễn sắp tới của nhóm (Summer tour).

Bộ phim sẽ được bấm máy vào ngày 6 tháng Một và sẽ được lên sóng trên kênh truyền hình NTV.

Những cô gái sẽ tham gia trong bộ phim này bao gồm:

Shizuka Nishida (25 tuổi) trưởng nhóm Dream.
Cô gia nhập nhóm từ năm 2002, kể từ năm 2008, Dream dưới sự điều hành của LDH cũng đã trở thành những thành viên của E-Girls và nắm vai trò trung tâm trong nhóm lớn này. Năm 2013 này, Dream đã tập hợp lại với tư cách là một nhóm nhạc và phát hành 2 single là Only you và Wanna wanna go.
Shizuka đã từng có kinh nghiệm là diễn viên trên sân khấu nhạc kịch của Dream từ khi còn ở dưới sự quản lý của Avex, tham gia các vở như ID, BEAT POPS "FIGHTING GIRLS" và Delicious Gakuen Musical 5.

Shuuka Fuji (19) thành viên nhóm Flower.
Là một trong những thành viên đầu tiên của nhóm Flower, cô không chỉ là performer mà còn là người mẫu và diễn viên, đã từng tham gia vai phụ trong các bộ phim Sproud và The Quiz.  

Harumi Sato (18) thành viên nhóm Flower.
Cô gia nhập Flower  từ năm 2011, là một trong những performer dành chiến thắng từ cuộc thi VBA3 (Vocal Battle Audition 3 ~For Girls~) để trở thành thành viên của các nhóm. Cô chưa từng có kinh nghiệm diễn xuất nhưng cô hiện đang là người mẫu và đã từng tham gia vào chương trình tạp kỹ do E-Girls làm chủ có tên là E-Girls Monku no Sakebi.

Karen Fuji (17) thành viên nhóm Happiness.
Là thành viên của nhóm nhảy sau đó được tuyển chọn để trở thành nhóm nhảy nền cho EXILE, cô đã trở thành người mẫu khi còn rất trẻ, và cũng giống như chị của mình Shuuka, cô là xuất hiện đều đặn trên tạp chí Nicola (2009). Kinh nghiệm diễn xuât của cô cũng bắt nguồn khi tham gia các show tạp kỹ của E-Girls.

Kaede (17) thành viên nhóm Happiness.
Cô cũng là thành viên của nhóm nhảy ngay từ ban đầu và cô chưa có vai diễn nào trong sự nghiệp của mình.

Anna Suda (16) thành viên nhóm Happiness.
Trước đây cô là thành viên của EGD, cô gia nhập vào Happiness từ tháng Năm 2013 để lấp vị trí của MIMU khi cô này rời nhóm sau lễ tốt nghiệp và bổ sung cho sự vắng mặt của MAYU khi cô này đang trong quá trình hồi phục căn bệnh của mình. Cô trở thành thành viên của E-Girls bắt đầu từ single thứ hai của nhóm One Two Three được phát hành vào tháng Tư 2012. Những vai diễn trước đây của cô là trong phim Asu no Hikari wo Tsukame 3 và Shinryouchuu

Nozomi Bando (16) thành viên nhóm Flower.
Cô trở thành thành viên của Flower từ sau chiến thắng VBA3 cùng với Harumi Sato với vai trò là performer. Trước đây cô cũng là người mẫu và đã từng tham gia góp mặt trong các tạp chí SEVENTEEN, Tokyo Girls Collection và Kansai Collection. Cô cũng đã từng đóng phim và có tham gia diễn xuất trong bộ phim GTO 2012.

Anna Ishii (15) thành viên nhóm BUNNY (nếu như nó còn tồn tại)       
Cô cũng là một trong những người chiến thắng từ cuộc thi VBA3 và trở thành thành viên của nhóm chưa từng được ra mắt gồm 10 thành viên perfomer có tên gọi là BUNNY (không rõ là nhóm này đã được chuyển thành nhóm khác hay đã tan rã). Những cô gái trong nhóm này đã trở thành thành viên của E-Girls từ sau tour diễn EXILE TRIBE LIVE TOUR 2012 TOWER OF WISH của EXILE năm 2012. BUNNY gia nhập E-Girls khi nhóm này đang ghi âm single Follow me và phát hành vào tháng Tám 2012, sau đó BUNNY dường như chỉ còn 9 thành viên. Anna là người có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhất so với các thành viên đồng lứa của mình, cô đã tham gia các bộ phim truyền hình như GTO (2012),  Papadol! (2012) và vai diễn phụ trong Piece cùng với các phim điện ảnh như Daijoubu 3-gumi vàShiritsu Bakaleya Koukou.

Nonoka Yamaguchi(15) thành viên nhóm BUNNY.
Cô cũng là một người thắng cuộc khác từ VBA3 và trở thàng thành viên nhóm BUNNY.

Kyoka Takeda (14) thành viên nhóm BUNNY.
Cô tham gia thi tuyển vocalist của VBA nhưng sau đó lại được chọn để trở thành thành viên của nhóm nhảy BUNNY.

Tất cả các thành viên, ngoại trừ Shizuka đóng vai giáo viên (như hình ảnh trong teaser) , đều xuất hiện dưới hình ảnh là nữ sinh trung học.

Ca khúc của E-Girls được sử dụng làm nhạc phim là Diamond Only và thông tin chi tiết về single mới như sau:

Disc-1 (CD ONLY)
1. Diamond Only
2. Untitled track
3. Diamond Only (Instrumental)
4. Untitled track (instrumental)

...
Disc-1 CD/DVD
1. Diamond Only
2. Untitled track
Disc-2 DVD
1. Diamond Only (Video Clip)

Single này sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng Hai 2014.

Source:  Arama
Vtrans: nekoxinh

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
cuopbienmap + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 28-12-2013 22:27:18 | Xem tất
nekoxinh gửi lúc 28-12-2013 10:23 PM
Mình vừa dịch vừa chém ^^,mới đọc tin này trên Arama xong ^^
Những thông tin chi tiết v ...

Chà đợt này chắc hóng phim quá, với những gì thể hiện trên các PV của E-girls thì hứa hẹn bộ phim cũng sẽ được đầu tư khoản hình ảnh lung linh. Nếu kết hợp thêm các ca khúc dễ nghe nữa thì hết xảy (cá nhân ko thích nhạc của E-girls, chỉ thích của các nhóm nhỏ)

Cơ mà thể nào trong 10 thành viên cũng có 1-3 thành viên nổi bật hơn cả, dự đoán trong đó có em Shuuka

Harumi và Shuuka trong 2 single mới nhất của Flower nổi bật khủng khiếp

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-12-2013 23:10:30 | Xem tất
10 mem đưa đi lần này đúng kiểu toàn là "hàng tuyển" lựa toàn những đại diện nổi trội. Mà cũng chưa biết nội dung của manga như thế nào nhưng thấy tên có vẻ sẽ là những câu chuyện nhẹ nhàng, lãng mạn. Không biết có làm sub không bạn nhỉ ^^
Nhưng mình cũng không biết ai sẽ là gương mặt nổi bật nữa ấy, vì kiểu như mỗi người có 1 thế mạnh (theo nhận định chủ quan của mình): gương mặt đẹp nổi bật như chị em Fuji, dáng chuẩn như Harumi và Kaede, duyên dáng như 2 gái Anna, trẻ trung lí lắc như Nonoka và Kyoka, quyến rũ như Shizuka và Nozomi. Nếu mình là đạo diễn thì sẽ khó chọn lắm đây ^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 28-12-2013 23:41:12 | Xem tất
nekoxinh gửi lúc 28-12-2013 11:10 PM
10 mem đưa đi lần này đúng kiểu toàn là "hàng tuyển" lựa toàn những đại diện nổi  ...

Cũng chưa biết là có sub ko nữa, cơ mà cứ chờ xem thế nào, hấp dẫn thì cố gắng sub để thu hút sự chú ý cho E-Girls hơn.
Mình cũng chưa đọc truyện, nên cũng chẳng biết nội dung thế nào.

à, bạn có thấy pv nào của E-girls đẹp mà J-zone chưa sub ko? giới thiệu cho mình đi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-12-2013 12:55:01 | Xem tất
mình thì thích màu mè nên thấy PV bài nào cũng đẹp hết ^^ nhưng mà ưa màu xanh nhất nên thích The never ending story nhất, mà hình như bài này chưa sub hay sao á, nếu các bạn có thể sub bài này thì tuyệt vời ông mặt zời ^^.

nhà LDH nhìn chung rất có khả năng hút fan, nếu biết cách quảng bá tốt. Điển hình như GENERATIONS mình cũng kiểu dụ dỗ mà đã có người theo làm fan và còn ham hơn mình nữa keke. Mình cũng giới thiệu về E-Girls và bạn đó cũng có ấn tượng khá tốt. Bạn ấy cũng thích Flower nhất và cùng lí do là vì thích sự dịu dàng của các gái ^^. EXILE và JSB, cả DEEP nữa thì có lẽ là ko phải style nhưng bạn ấy cũng phải thừa nhận là giọng hát và âm nhạc chất lừ ^^. Thế nên các gái E-Girls theo mình nhận xét thì không thua kém gì các nhóm nữ Hàn-Đài (thậm chí có nhiều mặt nhỉnh hơn ^^), nếu mà có chiến lược PR tốt thì sẽ rất thành công ở khu vực châu Á mình hehehe.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-12-2013 13:36:04 | Xem tất
nekoxinh gửi lúc 29-12-2013 12:55 PM
mình thì thích màu mè nên thấy PV bài nào cũng đẹp hết ^^ nhưng mà ưa màu xanh nhấ ...

uh,bài the never ending story chưa sub, hồi xưa ko để ý cho time bản short ver, để đợt này xong hết mấy dự án tồn đọng giải quyết mấy bài hay hay vậy.

Kể LDH, mà cụ thể các nhóm nữ của E-girls rất có triển vọng ở châu Á, do ngoại hình, MV, đến khả năng vũ đạo. Cơ mà âm nhạc của E-girls nói chung thì mình chưa thấy quá nổi bật, nên nếu đầu tư thêm phần âm nhạc, cũng như giảm lược bớt phần nhảy đoạn đầu thì hay hơn, đôi khi khá mệt mỏi với đoạn nhảy dài lê thê đó, chưa kể nhiều lúc nó ko ăn nhập mấy với nội dung bên trong.

Thích nhạc của JSB và EXILE, cơ mà ngoại hình kiểu khá bặm trợn, nên chắc ko hút fan VN lắm thì phải, cơ mà âm nhạc hay, đặc biệt JSB cảm giác được sự dịu dàng của những người đàn ông trưởng thành
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-12-2013 13:43:39 | Xem tất
truyện tranh theo kiểu seri vậy thì dự là mỗi tập về môt nội dung riêng -> mỗi tập về mỗi gái nên chắc ai cũng có đât diễn nhỉ ^^
Đọc tin xong phải google lại mới bik đã xem Shuuka diễn trong Sprout. Hix xem xong cả bộ mà ko ấn tượng gì về ẻm hêt. trong phim ko đc lung linh như PV
Mình rất thích bài Suki desu ka của Shizuka & Washio mà tiếc cái ko có PV. Ngoài ra còn thích tông màu trắng trong One two three ^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-12-2013 13:44:28 | Xem tất
cuopbienmap gửi lúc 29-12-2013 01:36 PM
uh,bài the never ending story chưa sub, hồi xưa ko để ý cho time bản short ver, để đợt ...

Em ko thấy bặm trợn, chỉ thấy xâu kul

Có lẽ em xung hết tuổi teen lâu rồi, nên ko thích đc mấy giai trẻ trâu bên HQ, thích các chú hơn

MÀ chị em Shuuka với Karen có lai tây gì không mà xinh ác vậy TT_TT, có ông anh trai bên JE cũng đẹp nốt nữa . Cả nhà trai xinh gái đợp
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-12-2013 13:48:20 | Xem tất


cre: team-ldh
Thêm hình ảnh cho phim Koibumi Biyori nè ^^

Hôm qua 28/12/2013 có thể coi là kỉ niệm 2 năm ngày debut của E-Girls không nhỉ? ngày 28/12/2011 E-Girls đã ra single đầu tiên Celebration! ^^ Chúc mừng các gái nhé ^^

Mình thấy nhạc của các nhóm nữ Hàn cũng ko quá đặc sắc mà fan Việt mình vẫn thích ầm ầm, thế nên mình nghĩ là E-Girls sẽ ăn đứt. Một khi E-Girls được biết đến rồi thì tự các fan sẽ phân bố về các unit group tùy theo thị hiếu của từng người thôi ^^ Nhạc của Exile và JSB thì miễn chê luôn.

Mà mình có chút thắc mắc, hồi ở YAN thì bên đó không cho post bài liên tiếp nhưng vì hồi đó cái nhà mình support nó flop quá nên mình tự lách luật post bài và hình linh tinh được. Nhưng không biết Kites có cho phép post bài liên tiếp được không nhỉ? Và bài post chủ yếu để khoe hình các gái thôi có được không?

Bình luận

đúng là Karen rồi đó, góc chụp này làm cho mặt em bị giừ đi và nhìn gượng gạo kiểu gì ý  Đăng lúc 29-12-2013 09:23 PM
đúng là Karen rồi đó, góc chụp này làm cho mặt em bị giừ đi và nhìn gượng gạo kiểu gì ý  Đăng lúc 29-12-2013 09:23 PM
Karen có phải là em ở chính giữa hàng 1 không b, nhìn khác quá luôn, suýt định hỏi là sao ko có Karen :))  Đăng lúc 29-12-2013 02:19 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-12-2013 13:53:17 | Xem tất
mitsuru gửi lúc 29-12-2013 01:43 PM
truyện tranh theo kiểu seri vậy thì dự là mỗi tập về môt nội dung riêng -> mỗi tập về ...


Chắc lúc đó em nó chưa lung linh đấy, cứ như Flower hồi đầu debut cũng chưa đẹp như giờ mà. Tông màu các MV của E-girls đều rất đẹp, chẳng qua t ko thích nhạc lắm thôi, nên ko làm. Cứ như cái PV mới nhất Kurukuru, trông cực kỳ đẹp nhé, mà nhạc thì nhạt quá >"<

@Meo_gia uh, trông cool thiệt đấy, nhảy cũng tràn đầy năng lượng.

có hình anh trai của ẻm bên JE không? ss nghía cá Shuuka với Karen dự là có lai nhỉ, ss trông các ẻm cũng không như người Nhật lắm.

@Neko Cái đó là tùy suy nghĩ mỗi người rồi, cơ mà nhạc Hàn rõ ràng đang phù hợp thị hiếu ở Việt nên nó vẫn đang được đánh giá là "Trên cơ" mấy nhóm idol Nhật. Đó là chưa kể PV của E-Girls còn bị kêu là bắt chước. haiz >.<

Đúng là không post bài trả lời liên tiếp, nhưng nếu kiểu update tin tức & hình ảnh thì cứ vô tư, miễn là reup hình lại, ghi credit đầy đủ là được

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách