Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Boobies
Thu gọn cột thông tin

[Band] Arashi (嵐)

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 23-6-2012 13:04:03 | Xem tất

Cont

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-6-2012 13:05:01 | Xem tất
Cont

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-6-2012 13:06:26 | Xem tất
Contzazhimi.com
Reup by me
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-7-2012 00:50:17 | Xem tất
Bình chọn của Goo ranking: Trong nhóm Arashi, ai phù hợp với vai quái vật nhất?Thành viên Aiba Masaki của Arashi xuất hiện trong quảng cáo với bộ râu giả. Thành viên nào của Arashi phù hợp với vai quái vật nhất?

8. Tôi không biết 330 votes

7. Aiba Masaki 490 votes

6. Ninomiya Kazunari 599 votes

5. Tất cả 603 votes

4. Sakurai Sho 881 votes3. Ohno Satoshi 2915 votes2. Matsumoto Jun 3480 votes1. Không ai 6290 votesSource : aramatheydidnt.livejournal.com
Vtrans : [email protected]
[kites.vn] Tin tức được dịch bởi J-zone (kites) vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-7-2012 01:23:19 | Xem tất
Thành viên Kanjani8 ‘xì’ bí mật của Arashi trên chương trình “Arashi ni Shiyagare”

Nhóm nhạc Kanjani8 sẽ xuất hiện trong chương trình “Arashi ni Shiyagare Natsu no 90-pun Kakudai Special” trên kênh NTV với các MC của chương trình, Arashi. 12 anh chàng sẽ có một buổi trò chuyện ‘bí mật’.

Đã có 5 thành viên của Kanjani8 tham gia chương trình hồi tháng 8.2011 nhưng đây là lần đầu tiên cả 7 thành viên của nhóm cùng xuất hiện trong chương trình này.

Các thành viên của Kanjani 8 dự định sẽ tung ra những bí mật gây sốc của Arashi trong góc ‘tin vịt’ như chuyện một thành viên của Arashi ‘dám’ lờ đi mail của Nishikido RyoMurakami Shingo cũng muốn đòi nợ tiền tắc-xi của một thành viên Arashi, vv..vv.. .Ngoài ra, thành viên của hai nhóm nhạc sẽ tranh tài với nhau thông qua các câu đố và các trò chơi với tựa đề “Ai mới là thần tượng Johnny chân chính”.

Chương trình “Arashi ni Shiyagare Natsu no 90-pun Kakudai Special” phát sóng trên kênh NTV lúc 10g ngày 28.7


Bonus:

Source : tokyohive
Vtrans : [email protected]
[kites.vn] Tin tức được dịch bởi J-zone (kites) vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-7-2012 23:33:18 | Xem tất
[21.7]Chương trình Kokuritsu lại đến... sẽ có điều gì mới mẻ chăng?!!Từ khi ra mắt năm 1999 tới nay, nhóm Arashi đã có 45 bài hát đơn, 57 bài hát cặp, và 138 album với tổng số bài hát lên đến 240. Những bài hát được yêu cầu nhiều nhất sẽ trở thành tâm điểm của buổi biểu diễn. Bầu chọn thông qua trang chủ của Johnny từ trưa 21.7 đến giữa 6g chiều 31.7.

Kokuritsu dự định sẽ trùng tu vào năm 2014 nên đáng ra chương trình của Arashi sẽ không được tổ chức. Nhưng theo thông báo, nhạc hội Kokuritsu năm nay và năm sau vẫn sẽ được tổ chức. ,. Mang cảm giác biết ơn và trân trọng đếm người hâm mộ, các thành viên của nhóm đã dày công gầy dựng ý tưởng cho buổi diễn trong suốt 2 năm qua. Sự kiện năm nay sẽ tập trung vào những bài hát được người hâm mộ yêu cầu nhiều nhất.

Ngoài điểm mới đã nêu trên, buổi diễn này sẽ không có nhóm nhảy phụ họa, chỉ có 5 thành viên biểu diễn. Các thành viên nói “Đây là lần đầu tiên chỉ có 5 người chúng tôi diễn không trên sân khấu. Quả cũng có chút run”. Nhưng, họ cho biết thêm “Do đây là một ngày hội lớn, chúng tôi muốn buổi diễn thật tuyệt hảo!”.

Tháng sáu này, ba thành viên Aiba, Ohno và Matsumoto đã đến New York và xem khá nhiều chương trình của Broadway. “Chúng tôi muốn sáng tạo ra thứ gì đó mới mẻ, dù sao chúng tôi cũng đã học được khá nhiều (thông qua các chương trình của Broadway)”. Cả năm thành viên đã lên kế hoạch chương trình cùng nhau.Source : aramatheydidnt.livejournal.com
Vtrans : [email protected]
[kites.vn] Tin tức được dịch bởi J-zone (kites) vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-7-2012 23:35:27 | Xem tất
Chương trình arashi ni shiyagare tuần trước (tự aka 'nhảm cùng arashi'), vô tình lượm được trên youtube. Không đỡ được cái mặt của Ohno, cười bò lăn

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-7-2012 22:33:41 | Xem tất
Lang thang trong này lâu lắm rùi hôm nay mới mò thấy cái topic nho nhỏ xinh xinh này của các anh :X Nhất định là phải "chăm chút" cho nơi nay đỡ heo hút vắng vẻ mí được{:408:}

Shin chưa biết nơi này cần làm những việc gì, nhưng xem ca 5 page thì là tổng hợp các hình ảnh, và cập nhật các thông tin của các anh đúng không? Tin thì chắc không thiếu nguồn để đọc, shin đóng góp 1 ít "vốn tự có" thôi không biết có được không nè???

Mở màn bằng 1 số hình ảnh hôm Wakuwaku tháng 6 vừa rùi nhé {:414:}Hiệu trưởng đời thứ 25 Sakurai sensei :XHiệu trưởng đời thứ 13 Matsumoto Jun {:444:}Hiệu trưởng đời thứ 21 Masaki Aiba:XHiệu trưởng đời thứ 14 Ohno Satoshi :XVà hiệu trưởng đời thứ 12 Ninomiya KazunariĐây là đám ảnh papa được bán tại 1 shop nhỏ ở Harajuku sau buổi diễn. Vui lòng không phát tán dưới mọi hình thức Sẽ tiếp tục update vốn tự có trong thời gian rất gần

Bình luận

ô ai đây??? Nhìn nick không có ấn tượng gì cả :D  Đăng lúc 22-7-2012 11:28 PM
nhìn cái nick quen quen ko ngờ là Shin thật :))  Đăng lúc 22-7-2012 10:46 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-7-2012 15:30:32 | Xem tất
Arashi thống trị bảng xếp hạng mẫ bạn trai mùa hè lý tưởng năm 2012 của Only★Star


     Trong số phát hành mới nhất của tạp chí Oricon's Only★Star đã thăm dó ý kiến bạn đọc nữ tùy thuộc vào tình hình ai là mẫu bạn trai mùa hè lý tưởng. Cuộc bình chọn được chia làm 8 bảng, trong đó Sho Sakurai và Satoshi Ohno đứng thứ nhất trong hai bảng xếp hạng. Ngoài ra, các nghệ sỹ đứng thứ nhất trong các bảng khác là: Fukuyama Masaharu, Mukai Osamu, Mokomichi Hayami và Aiba Masaki.

     Satoshi Ohno đứng thứ nhất trong hai bảng:"bạn trai bạn muốn đi biển cùng" và"bạn trai bạn muốn đi cắm trai cùng". Sở thích câu cá nổi tiếng của Ohno là lí do vì sao anh ấy đứng nhất.

     Tiếp đến là Aiba Masaki đứng thứ nhất trong bảng "bạn trai bạn muốn đến vườn thú cùng" vì tình yêu mà anh dành cho động vật đã được chứng minh trong TV show "Shimura Zoo"

     Hơn nữa, Sho Sakurai đứng thứ nhất trong 2 bảng:"bạn trai bạn muốn đi làm cùng" và "bạn trai bạn muốn học cùng". Sakurai luôn được xem là người có trí tuệ, và một vài bạn đọc nữ còn bình luận rằng họ có ảo tưởng văn phòng lãng mạn với Sakurai.

     Cuối cùng, một số đứng thứ nhất trong các bảng khác, như: Fukuyama Masaharu cho "bạn trai bạn muốn nhận lời khuyên", Mukai Osamu cho "bạn trai bạn muốn cùng thư giân ở nhà", và Mokomichi Hayami "bạn trai bạn muốn nấu ăn cùng nhau"


cr: http://www.jpopasia.com/news/ara ... ng-2012::11777.html
vtrans by [email protected]

P/S: Tên cuộc bình chọn dễ thương quá
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-7-2012 10:35:10 | Xem tất
Satoshi Ohno của Arashi độc quyền với Mickey Mouse
     Satoshi Ohno của Arashi vừa đến Disneyland ở Los Angeles và San Francisco quay phim tài liệu của NHK tựa:""Everything happens to deliver the dream~Walt Disney Path to Creation~".

     Phim tài liệu này nhằm kỉ niệm sinh nhật thứ 110 của Walt Disney, người đàn ông đăng sau Mickey Mouse và sự mở rộng thế giới giải trí, phim hoạt hình, và các công viên giải trí như ngày hôm nay.

     Ohno, muốn độc chiếm Mickey Mouse trong khi không một ai ở đó. hứa rằng sẽ thông báo đầy đủ về chuyến đi của anh. Với phim tài liệu này, Ohno sẽ bắt đầu từ cội nguồn của Disney, người luôn muốn mang ước mơ tới tất cả mọi người. Ohno chia sẻ:"Tôi đã có kinh nghiêl đầu tay về lịch sử của Disney tuyệt vời thế nào, và một người tuyệt vời như Walt"

    Những cảnh khác nhau của bộ phim sẽ được chiếu giới thiệu và những lời chứng thực từ mọi người đằng sau Disneyland  sẽ cho những cái nhìn tốt.

    "Everything happens to deliver the dream~Walt Disney Path to Creation~" sẽ lên sóng NHK vào ngày 22/8.
=================================================================
Source : http://www.jpopasia.com/news/sat ... himself::11805.html
Vtrans : [email protected]
[kites.vn] Tin tức được dịch bởi J-zone (kites) vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách