Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: cuopbienmap
Thu gọn cột thông tin

[Band] 9nine

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 18-8-2012 20:45:12 | Xem tất
[18.8] 9nine tiết lộ single mới “Yi Er! Jiang Shi feat. Hao Hao! Jiang Shi Girl”Điều đó đã được tiết lộ rằng cô gái 9nine sẽ phát hành single mới của họ, “Yi Er! Jiang Shi feat. Hao Hao! Jiang Shi Girl”, ngày 14 tháng 11!

Ca khúc chính sẽ là bài ​​hát chủ đề cho bộ phim truyền hình của Tokyo TV lúc nửa đêm, "Hao Hao! Jiang Shi Girl Tokyo Denshidai Senki ~ '(bắt đầu ngày 12 tháng 10), với sự tham gia của thành viên Kawashima Umika . Các cô gái cũng sẽ hát Ost cho bộ phim.

Các biên đạo múa cho ca khúc này sẽ được thực hiện bởi air:man , người phụ trách Ikimonogakari 's Joyful "và Kyary Pamyu Pamyu " PON PON PON ".

Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết về single sắp tới của 9nine!

Source: www.tokyohive.com/
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2013 20:28:24 | Xem tất
[5.9] Nhóm nhạc nữ 9nine hát nhạc mở đầu phim "Legal High" mùa 2.

Nhóm nhạc nữ 9nine sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim truyền hình 'Legal High' phần hai, phát sóng trên FujiTV từ tháng 10 tới.


Legal High season 1


'Legal High' là bộ phim nổi tiếng được lên sóng phần đầu từ năm 2012 với sự tham gia của hai diễn viên Sakai MasatoAragaki Yui trong vai bộ đôi luật sư. Ca khúc mở đầu đồng thời sẽ là single mới của 9nine, hiện chưa tiết lộ tên và dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 11.  Trước đó, ca khúc mở đầu phần Một từng do nữ ca sĩ trẻ cùng công ty LesPros với Aragaki Yui và 9nine, Ono Erena thể hiện.


  Thành viên 19 tuổi Kawashima Umika cho hay, "Tôi rất vinh dự vì được thể hiện ca khúc mở màn cho drama mà rất nhiều người yêu thích. Tôi sẽ cố gắng hết sức để làm sống động bộ phim !" Nishiwaki Sayaka cho biết thêm, "Tôi cực kỳ vui và hãnh diện! Năm nay kỉ niệm 9 năm thành lập 9nine. Chúng tôi sẽ hát bằng toàn bộ nội lực của mình để cổ động 'Legal High'!"

  Ngoài ra, 9nine sẽ tổ chức hai sự kiện, 'F9GBP (Fan 9 Global Broadcasting Party)' và '9nine's Day COUNTDOWN PARTY supported by MOUSHIWAKE Co.,Ltd', vào 8/9 để kỉ niệm '9nine Day'. Các event sẽ được phát trên Youtube.Source & Image: natalie, Tokyohive
Vtrans: [email protected]
[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi J-zone (kites), vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách