Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 356739|Trả lời: 4803
Thu gọn cột thông tin

[Band] ♫ 2AM - IAM exist because of 2AM ♫

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 6-11-2011 18:29:05 | Xem tất |Chế độ đọc


2AM là nhóm nhạc nam 4 người của Hàn Quốc thuộc quyền quản lí của công ty Big Hit Entertainment - công ty con của JYP Entertainment. Các thành viên gồm có Jin Woon, Jo Kwon, Seul Ong, và Chang Min. 2AM là một mẩu của nhóm nhạc One Day cùng với 2PM. Nhóm nhạc lần đầu tiên ra mắt vào ngày 11 tháng 7 năm 2008 trên chương trình ca nhạc Music Bank của đài KBS với ca khúc "이 노래" (This Song). 2AM thắng giải thưởng đầu tiên của mình trên sân khấu âm nhạc Inkigayo của đài SBS vào ngày 7 tháng 2 năm 2010 với ca khúc "죽어도 못 보내" (Can't Let You Go Even If I Die).

Cái tên 2AM (2 giờ sáng) mang ý nghĩa về 1 thời điểm êm dịu và tĩnh lặng nhất trong ngày. Chính vì thế, nhóm hát các bài hát nhẹ nhàng, các thể loại như Ballad, R&B. Tên fanclub chính thức của 2AM là"IAM". Khẩu hiệu của của fanclub là "IAM exist because of 2AM" (IAM tồn tại vì 2AM). 2AM không có màu bóng chính thức riêng. Hiện nay, One Day (2AM và 2PM) cùng có chung màu bóng tạm thời là màu Đen Ngọc Trai/Đen Xám kim loại.


Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
nhoxjuak + 5 Zai Sáng :x

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 6-11-2011 18:49:47 | Xem tấtHoạt động quảng cáo


2AM thu được đến 1 triệu USD cho các sản phẩm quảng cáo vào đầu năm 2010, trong đó có Pepsi và gà BHC. 2AM cũng sẽ là những gương mặt mới của chiến dịch "Samsung's Dugeunduguen Tomorrow" cùng với Kara, thay thế 4Tomorrow vào năm 2009. Năm 2012, 2AM trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu quần áo thể thao KAPPA cùng với Nicole (KARA).Tháng 8 năm 2012, 2AM được bổ nhiệm làm đại sứ du lịch cho khu vực Songpa-gu, Seoul.4 chàng trai sẽ hoạt động với tư cách là các nhà đại sứ du lịch của Songpa-gu trong vòng một năm.


Các concert đã tham gia


  Wonder Girls World Tour (2010)
  JYP Nation "TEAM PLAY" (2010)
  Fantastic K-Pop in Jakarta (2011)
  JYP Nation Concert in Japan (2011)
  50th Anniversary MBC Korean Wave In BangkoK (2011)
  K-POP All Star Live In Niigata (2011)
  K-POP 'Boys In Power' Live In Hong Kong (2011)
  K-Pop Music Festival in Sydney (2011)
  JYP Nation Concert in Korea (2012)
  JYP Nation Concert in Japan (2012)


Những đóng góp khác


2AM thu được đến 1 triệu USD cho các sản phẩm quảng cáo vào đầu năm 2010, trong đó có Pepsi và gà BHC. 2AM cũng sẽ là những gương mặt mới của chiến dịch "Samsung's Dugeunduguen Tomorrow" cùng với Kara, thay thế 4Tomorrow vào năm 2009 .

Vào tháng Tư năm 2010, họ tham gia thể hiện nhạc phim của bộ phim "Personal Taste" với một bản ballad mang tên "바보 처럼" (Like A Fool) và cũng trở thành một hit số một.

Cùng với SHINee, 2AM đã được chọn để đại diện cho châu Á tham gia "Listen Up! The Official 2010 Fifa World Cup Album" với bài hát có tựa đề "No.1". Bài hát được phát hành vào ngày 18 tháng năm 2010.
Hoạt động solo của các thành viên

Seul Ong và Jo Kwon tham gia vào nhóm "Dirty Eyed Girls" trình diễn ca khúc Abracadabra trong một tập của chương trình thực tế "Wild Bunny" của nhóm nhạc anh em 2PM. MV của ca khúc lập tức trở nên nổi tiếng và thu hút.

Jo Kwon đóng cặp cùng thành viên Ga In của nhóm Brown Eyed Girls thành một đôi vợ chồng giả trên chương trình "We Got Married" của đài MBC. Ban đầu, họ chỉ xuất hiện trên chương trình như một cặp vợ chồng trong tâp đặc biệt "Chuseok Special". Nhờ sự xuất sắc và ăn ý của cả hai, họ trở thành cặp đôi chính thức của chương trình và góp phần đưa "We Got Married" trở thành chương trình có rating cao nhất so với các chương trình phát sóng cùng giờ. Vì hình dáng bé nhỏ của cả hai, Jo Kwon và Ga In có biệt danh là Adam couple, "Adam" trong tiếng Hàn nghĩa là "nhỏ bé". Cặp vợ chồng giả đã có khoảng thời gian 1 năm 3 tháng tham gia chương trình và nhận được sự yêu mến của Adanes (tên fanclub của Adam couple) trên toàn thế giới. Hai thành viên Seul Ong và Jin Woon cũng trở thành MC của chương trình này trong khoảng thời gian Adam couple lên sóng.

Cũng trong năm năm 2010, Jo Kwon trở thành thành viên chính thức của chương trình "Family Outing season 2". Tuy nhiên, chương trình đã ngừng phát sóng do rating thấp. Jo Kwon cũng tiếp tục hoạt động solo của mình khi tham gia diễn xuất trong sitcom "All My Love" của đài MBC khởi chiếu ngày 8 tháng 11 năm 2010. Anh thể hiện khả năng diễn xuất tốt và hài hước của mình qua bộ phim. Ngày 17 tháng 7 năm 2010, Jo Kwon trở thành MC của chương trình ca nhạc "Inkigayo" đài SBS cùng với Sulli của F(x) và Jung Yong Hwa của C.N. Blue. Ngày 17 tháng 7 năm 2011, Jo Kwon đã kỉ niệm 1 năm ngày đảm nhận vai trò MC của mình. Hiện nay, anh làm MC cùng Sulli của F(x), IU và Ki Kwang của Beast.

Seul Ong lần đầu ra mắt với vai trò diễn viên trong drama "Personal Taste” khởi chiếu vào ngày 31 tháng 3 năm 2010. Sau đó anh tiếp tục tham gia 2 drama "Lunch Box" năm 2010, "Welcome to the show" năm 2011 (bộ phim ngừng sản xuất sau tập 1 do rating thấp) và movie "Acoustic" năm 2010. Vào tháng 6 năm 2010, Seul Ong song ca cùng ca sĩ trẻ IU ca khúc "Nagging", ca khúc đã đứng đầu nhiều bảng xếp hạng online.

Chang Min tham gia chương trình "Immortal Song 2" của đài KBS và chương trình "Food Essay" của kênh Food Lifestyle Channel Olive. Anh được gọi là "Thần tượng đầu bếp" nhờ khả năng nấu nướng thiên tài của mình.

Jin Woon là thành viên cố định của chương trình "Cuộc nổi loạn của các Idol Maknae (아이돌 막내반란시대)" của đài SBS. Anh tham gia diễn xuất cùng nữ ca sĩ G.NA trong MV "Black & White" của cô. Ca khúc đã trở thành hit. Ngày 25 tháng 7 năm 2011, Jin Woon phát hành ca khúc nhạc rock solo đầu tiên của mình "LALALA" và vào ngày 7 tháng 8 năm 2011 anh tiếp tục tung ra MV cho ca khúc "You Walking Toward Me".• Seul Ong và Jo Kwon tham gia vào nhóm "Dirty Eyed Girls" trình diễn ca khúc Abracadabra trong một tập của chương trình thực tế "Wild Bunny" của nhóm nhạc anh em 2PM. MV của ca khúc lập tức trở nên nổi tiếng và thu hút.

Jo Kwon đóng cặp cùng thành viên Ga In của nhóm Brown Eyed Girls thành một đôi vợ chồng giả trên chương trình "We Got Married" của đài MBC. Ban đầu, họ chỉ xuất hiện trên chương trình như một cặp vợ chồng trong tâp đặc biệt "Chuseok Special". Nhờ sự xuất sắc và ăn ý của cả hai, họ trở thành cặp đôi chính thức của chương trình và góp phần đưa "We Got Married" trở thành chương trình có rating cao nhất so với các chương trình phát sóng cùng giờ. Vì hình dáng bé nhỏ của cả hai, Jo Kwon và Ga In có biệt danh là Adam couple, "Adam" trong tiếng Hàn nghĩa là "nhỏ bé". Cặp vợ chồng giả đã có khoảng thời gian 1 năm 3 tháng tham gia chương trình và nhận được sự yêu mến của Adanes (tên fanclub của Adam couple) trên toàn thế giới. Hai thành viên Seul Ong và Jin Woon cũng trở thành MC của chương trình này trong khoảng thời gian Adam couple lên sóng. Cũng trong năm năm 2010, Jo Kwon trở thành thành viên chính thức của chương trình "Family Outing season 2". Tuy nhiên, chương trình đã ngừng phát sóng do rating thấp. Jo Kwon cũng tiếp tục hoạt động solo của mình khi tham gia diễn xuất trong sitcom "All My Love" của đài MBC khởi chiếu ngày 8 tháng 11 năm 2010.Anh thể hiện khả năng diễn xuất tốt và hài hước của mình qua bộ phim. Ngày 17 tháng 7 năm 2010, Jo Kwon trở thành MC của chương trình ca nhạc "Inkigayo" đài SBS cùng với Sulli của F(x) và Jung Yong Hwa của C.N. Blue. Ngày 17 tháng 7 năm 2011, Jo Kwon đã kỉ niệm 1 năm ngày đảm nhận vai trò MC của mình. Anh tiếp tục làm MC cùng Sulli của F(x), IU và Ki Kwang của Beast. Ngày 13 tháng 11 năm 2011, Jo Kwon kết thúc hơn 1 năm làm MC tại sân khấu âm nhạc Inkigayo của mình. Ngày 11 tháng 6 năm 2012, công ty quản lí BigHit đang tải hình ảnh teaser và danh sách bài hát cho album solo đầu tiên của nhóm trưởng Jo Kwon. Ngày 17 tháng 6, Jo Kwon phát hành hai ca khúc "Animal""Just A Kiss" trong album solo của mình. Ngày 25 tháng 6, album solo "I'm Da One" của Jo Kwon được phát hành bao gồm 10 ca khúc với "I'm Da One" là ca khúc chủ đề cùng với MV của ca khúc "I'm Da One" được đăng tải trên trang Youtube của BigHit. Album được phát hành dưới hai phiên bản theo hai concept khác nhau để phù hợp với ca khúc mở đầu "Animal" và ca khúc chủ đề "I'm Da Ơne". Ngày 7 tháng 6 năm 2012, Jo Kwon giành được chiếc cúp đầu tiên trên chương trình Music Bank của đài SBS. Album solo củng Jo Kwon được nhiều nhà chuyên môn đánh giá cao. Vũ đạo trong ca khúc "Animal" cũng đã gây ấn tương mạnh trước khán giả và nhận được nhiều lời khen ngợi từ biên đạo nhảy của ca sĩ nổi tiếng Beyonce. Đặc biệt, trong album solo của Jo Kwon có một ca khúc được nhạc sĩ Thanh Bùi đồng sáng tác - Something 'Bout You.

Seul Ong lần đầu ra mắt với vai trò diễn viên trong drama "Personal Taste" khởi chiếu vào ngày 31 tháng 3 năm 2010. Sau đó anh tiếp tục tham gia 2 drama "Lunch Box" năm 2010, "Welcome to the show" năm 2011 (bộ phim ngừng sản xuất sau tập 1 do rating thấp) và movie "Acoustic" năm 2010. Vào tháng 6 năm 2010, Seul Ong song ca cùng ca sĩ trẻ IU ca khúc "Nagging", ca khúc đã đứng đầu nhiều bảng xếp hạng online. Ngày 13 tháng 6 nam 2012, công ty quản lí BigHit xác nhận Seul Ong sẻ đảm nhận vai chính trong bộ phim bộ phim 26 Years, anh sẽ trở thành một viên sĩ quan cảnh sát trong bộ phim này.

Chang Min tham gia chương trình "Immortal Song 2" của đài KBS và chương trình "Food Essay" của kênh Food Lifestyle Channel Olive. Anh được gọi là "Thần tượng đầu bếp" nhờ khả năng nấu nướng xuất sắc của mình.

Jin Woon là thành viên cố định của chương trình "Cuộc nổi loạn của các Idol Maknae (아이돌 막내반란시대)" của đài SBS. Anh tham gia diễn xuất cùng nữ ca sĩ G.NA trong MV "Black & White" của cô. Ca khúc đã trở thành hit. Ngày 25 tháng 7 năm 2011, Jin Woon phát hành ca khúc nhạc rock solo đầu tiên của mình "LALALA" và vào ngày 7 tháng 8 năm 2011 anh tiếp tục tung ra MV cho ca khúc "You Walking Toward Me". Ngày 16 tháng 11 năm 2011, Jin Woon phát hành single "Now Or Never" và MV cho ca khúc. Năm 2012, Jin Woon lần đầu tiên tham gia diễn xuất. Anh đóng vai Jin Yoo Jin trong bộ phim Dream High 2 của đài KBS. Anh tiếp tục tham gia bộ phim Law Of The Jungle 2. Hiện nay, bộ phim đang được quay tại đảo Madagascar.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 6-11-2011 19:51:55 | Xem tấtCác giải thưởng


2008

Cyworld Digital Music Awards: Tân binh của tháng (Tháng 7)
Asia Song Festival: Giải thưởng tân binh xuất sắc

2010

Cyworld Digital Music Awards: Ca khúc của tháng (Tháng 2) ("Can't Let You Go Even If I Die")
Gaon Chart Awards: Giải thưởng nhạc chuông ("Can't Let You Go Even If I Die")
Mnet Asian Music Awards: Nhóm nhạc trình diễn thanh nhạc xuất sắc nhất - "Can't Let You Go Even If I Die"
25th Golden Disk Awards: Digital Music Bonsang - "Can’t Let You Go Even If I Die"
25th Golden Disk Awards: Digital Music Daesang - "Can’t Let You Go Even If I Die"
2nd Melon Music Awards: 2010 T-World Best Song - "Can't Let You Go Even If I Die"
2nd Melon Music Awards: 2010 Top 10

2011
       
20th Seoul Music Award: Bonsang
20th Seoul Music Award: Giải thưởng R&B Ballad
2010 Cyworld Digital Music Awards: Ca khúc của năm ("Can't Let You Go Even If I Die")
5th Mnet 20's Choice Awards : Pocari Sweat Hot Balance Star


Các chương trình âm nhạc


Dưới đây là danh sách những chiến thắng cùa 2AM trên các chương trình âm nhạc Hàn Quốc. Inkigayo được phát sóng trên SBS, M! Countdown trên kênh truyền hình cáp Mnet, Music Bank trên KBS và MBC Music Show Champion.

Inkigayo

Ngày 7 tháng 2 năm 2010: Can't Let You Go Even If I Die
Ngày 7 tháng 3 năm 2010: Can't Let You Go Even If I Die
Ngày 14 tháng 11 năm 2010: You Wouldn't Answer My Calls

M! Countdown

Ngày 25 tháng 2 năm 2010: Can't Let You Go Even If I Die
Ngày 1 tháng 4 năm 2010: I Was Wrong

Music Bank

Ngày 23 tháng 3 năm 2012: I Wonder If You Hurt Like Me
Ngày 30 tháng 3 năm 2012: I Wonder If You Hurt Like Me

Show Champion

Ngày 20 tháng 3 năm 2012: I Wonder If You Hurt Like Me


Liên kết ngoài


Website chính thức
Kênh Youtube chính thức
Fan cafe của 2AM

Cre: http://en.wikipedia.org/wiki/2AM


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 6-11-2011 20:07:15 | Xem tất

Thông tin thành viên


Lee Chang Min
Tên đầy đủ: Lee Chang Min (이창민)
Nickname: Military Idol, Old Idol, Gag-Idol, Mongmin, Pido
Ngày sinh: 1 tháng 5, 1986
Vị trí: Main Vocalist (cao), Rapper
Chiều cao: 180cm
Cân nặng: 72kg
Cung hoàng đạo: Taurus
Nhóm máu: A
Gia đình: con một
Sở thích: Máy tính, games
Khả năng: Hát, Rap, Tiếng Anh
Thần tượng: Indio, Arie, JYP.
Học vấn: Đại học Dongah Bangsong (khoa thanh nhạc)
Twitter: http://twitter.com/#!/2AMCHANGMIN

Im Seul Ong
Tên đầy đủ: Im Seulong (임슬옹)
Nickname: Ong, OngOngSeulong, Ong Ahjibem, Hairy Ong, OngSeulee, Ongie
Ngày sinh: 11 tháng 5, 1987
Vị trí : Vocalist (thấp)
Chiều cao: 186cm
Cân nặng: 75kg
Cung hoàng đạo: Taurus
Nhóm máu: O
Gia đình: một chị gái và một em trai
Khả năng: Hát, Tiếng Anh, Tiếng Trung
Thần tượng: Maxwell, Kim Johan, Lee Seungchul, JYP
Học vấn: Đại học Daejin (khoa nghệ thuật, diễn xuất)
Twitter: http://twitter.com/#!/2AMONG

Jo Kwon
Tên đầy đủ: Jo Kwon (조권)
Nickname: Kwon, Kwonnie, KkabKwon, Ssanti Jokwon, Gain’s Nampyeon (Gain’s Husband), Jo Sobang (Hubbie Jo), Ballaengie, J-Kwon
Ngày sinh: 28 tháng 8, 1989
Vị trí: Trưởng nhóm, Lead Vocalist (trung cao)
Chiều cao: 173cm
Cân nặng: 53kg
Cung hoàng đạo: Virgo
Nhóm máu: A
Gia đình: con một
Khả năng: Hát, Tiếng Trung, Tiếng Nhật
Thần tượng: JYP, Rain, Im Jeong Hee, Usher, Beyonce
Học vấn: Đại học Kyung Hee (khoa nhạc)
Twitter: http://twitter.com/#!/2AMkwon

Jung Jin Woon
Tên đầy đủ: Jung Jinwoon (정진운)
Nickname: Smiling Eyes, Magnae, Player, Powerful Jinwoon, Rocker, Jinunah!
Ngày sinh: 2 tháng 5, 1991
Vị trí: Vocalist (trung), Rapper chính
Chiều cao: 185cm
Cân nặng: 73kg
Cung hoàng đạo: Taurus
Nhóm máu: O
Gia đình: 2 anh em trai
Sở thích: Bóng rổ
Khả năng: Hát, Rap, Chơi guitar, trống, bass
Thần tượng: Lee Seungchul, Seo Taiji, JYP, Two Ton Shoe
Học vấn: Đại học Daejin (khoa nghệ thuật, diễn xuất)
Twitter: http://twitter.com/#!/2AMjinwoon

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 6-11-2011 20:13:48 | Xem tất

KOREA ALBUM
[1st Single] 이 노래 (This Song)
Ngày phát hành: 11 tháng 7 năm 2008
Hãng Đĩa: Cube Entertainment
Ca khúc chủ đề: 이 노래 (This Song)

1.        이 노래 (This Song)
2.        아니라 기에 (Not because)
3.        어떡하죠 (What Should I Do)
4.        이 노래 (This Song) (instrumental) (lyrics)
5.        아니라 기에 (What Should I Do)(instrumental) (lyrics)

Download Full Album[2nd Single] Time For Confession
Ngày phát hành: 19 tháng 3 năm 2009
Hãng đĩa: JYP Entertainment
Ca khúc chủ đề: 친구 의 고백 (Confessions Of A Friend)


1.        친구 의 고백 (Confessions Of A Friend)
2.        Lost
3.        일단 돌아 서 지만 (Though I've Turned Away Once Before)
4.        친구 의 고백 (Confessions Of A Friend) (instrumental)
5.        Lost (instrumental)
6.        일단 돌아 서 지만 (Though I've Turned Away Once Before) (instrumental)

Download Full Album[1st Mini Album] 죽어 도 못 보내 (Can't Let You Go Even If I Die)
Ngày phát hành: 21 tháng 1 năm 2010
Hãng đĩa: Big Hit Entertainment
Ca khúc chủ đề: 죽어 도 못 보내 (Can't Let You Go Even If I Die)


1.        Intro
2.        죽어 도 못 보내 (Can't Let You Go Even If I Die)
3.        웃어 줄 수가 없어서 미안 하다 (I'm Sorry I Can't Smile For You)
4.        I Love You (feat Baek Chan, Nora của 8eight)
5.        그녀 에게 (feat Chan Sung của 2PM) (To Her)
6.        웃는다 (Outro) (Laughing)

Download Full Album[Mini Album Repackage] 잘못했어 (I Was Wrong)
Ngày phát hành: 16 tháng 3 năm 2010
Hãng đĩa: Loen Entertainment
Ca khúc chủ đề: 잘못했어 (I Was Wrong)


1.        Prologue
2.        잘못했어 (I Was Wrong)
3.        어떡하죠 (What Should I Do))
4.        아니라 기에 (Not Because)
5.        일단 돌아 서 지만 (Though I've Turned Away Once Before)
6.        Lost
7.        죽어 도 못 보내 (Can't Let You Go Even If I Die)
8.        웃어 줄 수 없어서 미안 하다 (I'm Sorry I Can't Smile For You)
9.        I Love You (feat Baek Chan, Nora của 8eight)
10.        그녀 에게 (feat Chan Sung của 2PM]) (To Her)
11.        Epilogue (웃는다) (Laughing)

Download Full Album

[DVD] 잘못했어 (I Was Wrong) Music Drama full Ver.
[1st Regular Album] Saint o'Clock
Ngày phát hành: 26 tháng 10 năm 2010
Hãng đĩa: Loen Entertainment
Ca khúc chủ đề: 너도 나처럼 (I Wonder If You Hurt Like Me), 미친 듯이 (Like Crazy)


1.        INTRO - Phone
2.        전활 받지 않는 너에게 (To You Who Wouldn't Answer My Calls)
3.        미친 듯이 (Like Crazy)
4.        바로 나야 (Feat Glam) (Just Me)
5.        Mirage
6.        다시 사랑 하기엔 (To Love Again)
7.        이젠 없다 (Not Now).
8.        불안 하다 (Anxious)
9.        Love U, Hate U
10.        With Or Without U
11.        사랑 한단 말 못해 (Can't Tell You That I Love You)
Ba ca khúc đặp biệt trong album "Saint O'clock" bản giới hạn phát hành ngày 2 tháng 11 năm 2010:
1.        고백 하단 날 (Confessions Date) Original Mix
2.        친구 의 고백 (Confessions Of A Friend)
3.        이 노래 (This Song)

Download Full Album[2nd Mini Album] F.Scott Fitzgerald’s Way Of Love
Ngày phát hành: 12 tháng 3 năm 2012
Hãng đĩa: JYP Entertainment | Big Hit Entertaiment
Ca khúc chủ đề: 너도 나처럼 (I Wonder If You Hurt Like Me)


01. 내꺼였는데 (You Were Mine)
02. 너도 나처럼 (I Wonder If You Hurt Like Me)
03. 추억 다 지워 (Erase All Our Memories)
04. 1초만 더 (One More Second)
05. 잘 이별하기 (How To Break Up Well)
06. 사랑해 사랑해 (I Love You, I Love You)

Download Full Album[2nd Regular Album] One Spring Day
Ngày phát hành: 5 tháng 3 năm 2013
Hãng đĩa: KMP Holdings
Ca khúc chủ đề: 어느 봄날 (One Spring Day)


1. Spring
2. 너를 읽어보다 (Reading You)
3. 위로 (Conslation)
4. 어느 봄날 (One Spring Day)
5. Sunshine
6. 그때 (Back Then)
7. 그대를 잊고 (Forgetting You)
8. 내게로 온다 (Coming To Me)
9. 어느 봄날 (One Spring Day) (inst.)

Download Full Album[3rd Mini Album] Nocturne
Ngày phát hành: 27 tháng 11 năm 2013
Hãng đĩa: JYP Entertainment | Big Hit Entertainment | KT Music
Ca khúc chủ đề: 후회할거야 (Regret)


1. 그냥 있어줘 (Just Stay)
2. 후회할거야 (Regret)
3. 볼수록 예뻐 (You re Prettier The More I See You)
4. 천사에게 (To An Angel)
5. 너뿐이야 (Only You)

Download Full Album

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 6-11-2011 20:27:04 | Xem tất

JAPAN ALBUM
[Japan Debut Single] Never let you go ~ 死んでも離さない
Ngày phát hành: 11 tháng 1 năm 2012
Hãng đĩa:
Ca khúc chủ đề: 死んでも離さない (Never let you go)


1.        死んでも離さない (Never let you go)
2.        笑ってあげられなくてごめん
3.        Missing
4.        死んでも離さない(Never let you go) (Inst.)
5.        笑ってあげられなくてごめん (Inst.)

Download Full Album[2nd Japan Single] 電話に出ない君に
Ngày phát hành: 11 tháng 4
Hãng đĩa:
Ca khúc chủ đề: 電話に出ない君に (To You Who Wouldn't Answer My Calls)

1.        電話に出ない君に (To You Who Wouldn't Answer My Calls)
2.        壊れそう (Like Crazy)
3.        瞳をとじて (With My Eyes Closed)
4.        電話に出ない君に(Inst.) (To You Who Wouldn't Answer My Calls)
5.        壊れそう(Inst.) (Like Crazy)

Download Full Album[Oneday's Japan Single] One day
Ngày phát hành: 4 tháng 7 năm 2012
Hãng đĩa: Sony Music
Ca khúc chủ đề: One day

1. One day
2. No Goodbyes
3. Angel (Live ver.)
4. One day (without main vocal)
5. No Goodbyes (without main vocal)

Download Full Album[Japan Special Edition] F.SCOTT FITZGERALD'S WAY of LOVE
Ngày phát hành: 8 tháng 8 năm 2012
Hãng đĩa: Sony Music
Ca khúc chủ đề: I Wonder If You Hurt Like Me

1. You Were Mine
2. I Wonder If You Hurt Like Me
3. Erase All Our Memories
4. One More Second
5. How To Break Up Well
6. I Love You, I Love You
7. I Wonder If You Hurt Like Me (Music Box ver.)[Japan 3rd Single] 君のためにできること (For you)
Ngày phát hành: 12 tháng 9 năm 2012
Hãng đĩa: Sony Music
Ca khúc chủ đề: 君のためにできること (For You)

1. 君のためにできること (For You)
2. Birthday
3. 最愛
4. 君のためにできること (For You) (Instrumental)
5. Birthday (Instrumental)
6. 君のためにできること (For You) (Autumn Leaves Instrumental ver.)

Download Full Album
[Japan 4th Single] 「誰にも渡せないよ」(Won’t Give You Up To Anyone)
Ngày phát hành: 5 tháng 12 năm 2012
Hãng đĩa: Sony Music
Ca khúc chủ đề: 誰にも渡せないよ(Won’t Give You Up To Anyone)

1. 誰にも渡せないよ (Won’t Give You Up To Anyone)
2. Winter gift
3. Everything
4. 誰にも渡せないよ (Won’t Give You Up To Anyone) (Instrumental)
5. Winter gift (Instrumental)
6. 誰にも渡せないよ (Won’t Give You Up To Anyone) (Acoustic ver.)

Download Full Album[Japan 1st Regular Album] VOICE
Ngày phát hành: 9 tháng 1 năm 2013
Hãng đĩa: Sony Music

1. ~君のためにできること~ (For You)
2. 電話に出ない君に
3. 誰にも渡せないよ
4. First Love
5. Pretty Girl
6. 笑ってあげられなくてごめん
7. Birthday
8. 無邪気な笑顔で
9. 壊れそう
10. Winter Gift
11. ~死んでも離さない~ (Never Let You Go)
12. 愛の歌がRadioから
13. 君も僕のように

Download Full Album

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 6-11-2011 20:53:02 | Xem tất

Bình luận

lâu quá ko ghé! Nhà đẹp :x Nhà đẹp :x  Đăng lúc 21-9-2013 12:38 PM
thì ta gom link bên zing thui, có j thì bà cứ gom rùi up lên MF đi để edit típ  Đăng lúc 11-8-2012 07:31 AM
nhà đẹp, toàn hình lừa tềnh ở mặt tiền.. Làm tốt lắm =)).. Mà mụ k nói sớm, ta cũng đang thu thập dở mấy album kia để tạo link download :))..  Đăng lúc 11-8-2012 05:36 AM
mụ red vác mấy cái kara đi rùi, còn mấy cái ko có kara chắc để ở nhà thuj vì sợ ko đúng rule ấy mà  Đăng lúc 10-8-2012 02:52 PM
Qua bên mấy Khu kia xin treo banner chưa? Hay mang banner nhờ anhkiu nó treo để PR giùm choa!  Đăng lúc 10-8-2012 02:51 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 6-11-2011 21:40:05 | Xem tất

Vietsub


Show | MV - Perf

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 6-11-2011 21:41:08 | Xem tất

News - Kor

News - Jap


Part 1 | Part 2

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 6-11-2011 21:42:13 | Xem tất

Bình luận

hoa cả mắt, đẹp lắm bạn iêu ạ :x  Đăng lúc 2-6-2013 05:14 AM
NÓ NẰM NGAY #7 ĐẤY CÒN J =.="  Đăng lúc 28-7-2012 01:41 AM
pà yuki oi! Sao bà ko tìm thread nào ở mặt tiền nè, để làm cái Map V-sub, chứ tìm từng thread oải quá ah!  Đăng lúc 27-7-2012 11:05 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách