Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 1011|Trả lời: 7
Thu gọn cột thông tin

[Âm nhạc kết nối yêu thương]Namkha - SBD06

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 5-11-2011 02:02:27 | Xem tất |Chế độ đọc

Tên Theard : [Âm nhạc kết nối yêu thương]Namkha
Link bài thi : ( có thể bổ sung sau )
Tiêu đề bài thi : Cho Em xin lỗi nhé
Nick đăng ký : Namkha
From : Nấm
To : Nấm lùn di động

Chuyện đã qua thì khó níu kéo lắm, nhưng khi muôn quên là khi lòng nhớ thêm, xin lỗi, em biết muộn nhưng vẫn phải nói với anh. Dòng đời vốn là một chuỗi tiếc nhớ. Càng vui bao nhiêu thì khi xa càng đau bấy nhiêu. Em khóc bao lần khi nhớ lạ ngày tháng tươi đẹp ấy.
Em vốn sinh ra trong một gia đình khá giả, biết và yêu anh là một sự tình cờ. Ngày ấy em không có lo lắng hay suy nghĩ, một áng mây vô tư đúng nghĩa, vui chơi là chính. Anh trầm mặc tầm thường làm em bao lần nỗi giận nhưng chúng ta vẫn quen nhau. Các bạn anh thấy một con người khô khan như anh lại có người thương thì vui mừng, còn bạn bè em thì thấy một người chỉ phóng túng như em lại có người yêu cũng hân hoan không kém.
Chúng ta vui vẻ với nhau được bao lâu anh nhỉ, em không nhớ, chỉ biết nó rất nhanh. Nhanh quá đúng không anh.
Anh thậm chí chẳng dám cầm tay em vì anh sợ em đau, em thì cho là anh nhát gan. Nhưng chúng ta vẫn ngọt ngào như kẹo đường anh nhỉ.
Rồi em đột nhiên nói lời chia tay làm anh như chết lặng nhưng anh đã níu kéo, anh đã từng hỏi em vạn ngàn lần tại vì sao. Nhưng anh ơi, em không thể nói anh nghe sự thật. Em nhẫn tâm đưa ra cái lý do là chúng ta không hợp nữa. Anh quá chán ngắt. Anh chỉ còn đành nhìn em rời xa anh thôi. Nhưng anh ơi, anh có biết đâu vì gia đình em suy sụp. Em không thể nào vì yêu anh mà bỏ mặc gia đình. Thời buổi này không còn chuyện một túp lều tranh hai quả tim vàng đâu. Nếu thật có tim vàng thì em sẽ bán nó ngay. Em nhớ rất rõ, ngày ấy cũng mưa nhiều như hôm nay anh ạ.
Em lao vào kiếm tiền như một con thiêu thân, dẫu biết rằng nguy hiểm nhưng ít ra trong ánh lửa em tìm thấy chút ấm áp. Cho tới giờ, sau bao năm em miệt mài tìm kiếm, cuối cùng em cũng có một công việc như em hằng mơ, cũng có vị trí mình cần nhưng sao mặn đắng quá anh à.
Ngay lúc này đây em cảm thấy mình cô đơn bất lực. Một sự mệt mỏi không thể nào tả. Mỗi ngày em đều phải đối mặt với sự chán nản mà bản thân không thoát ra được. Em thèm bờ vai anh để khóc như ngày xưa nhưng xung quanh vắng lặng.
Em cần một lời động viên an ủi nhưng em chỉ thấy toàn những lời trách móc hoặc......yêu cầu, ra lệnh. Mỗi ngày đối với em là một ám ảnh cực độ. Em vũng vẫy mãi mà chẳng thoát ra nổi dù là nữa bước chân. Nhiều lần em toan tự sát nhưng nghĩ mình chết rồi giải quyết được chăng. Nên em chấp nhận làm áng mây phiêu du bay tiếp đến một nơi vô định khác. Nơi đó không có anh nữa, không còn niềm vui cũng chẳng có tương lai. Nhìn xa em cũng chẳng biết mình đang đi về đâu nữa. Nhưng đó là số phận của em. Anh sẽ cho là em ngốc. Con người tạo ra số phận chứ số phận chẳng tạo ra con người. Nhưng anh ơi, lý thuyết không phải thực tế anh à, nói thì dễ nhưng vào rồi thì mới thấy. Đau...đau lắm anh ơi.
Anh ở lại chắc sẽ đau, nhưng anh sẽ quên. Cái nguyên nhân kia chắc làm anh đau mà quên em nhanh thôi. Đúng không anh?
Hiện tại em tự lừa dối rằng em rất tốt vì em không muôn ba má em lo lắng thái quá, em cũng không muốn mang mãi bộ mặt u sầu nhưng anh ơi..............em thật sự mệt quá, Em cần anh hơn lúc nào hết.
Em không mong ngày gặp lại anh, em cũng không mong anh tha thứ vì rằng kẻ ở người đi chưa chắc ai đã buồn hơn ai. Nhưng dù gì mọi chuyện cũng đã là quá khứ. Em chúc Anh bình an và hạnh phúc.
Còn em. Kêt cuộc này chính em đã chọn thì em không than trách ai. Em chỉ buồn cho chính mình.
Em ngốc quá phải không? Nói linh tinh mà chẳng biết mình nói cái gì. Mặt thì chúc phúc anh nhưng mong anh quay lại, mặt thì không trách gì nhưng lại thở than cho số phận. Thôi thì.... em đành phải chấp nhận nó như cuộc sống chính mình. SẦU LẺ BÓNG

Rate

Số người tham gia 3Sức gió +12 Thu lại Lý do
cotchip2611 + 3 Ủng hộ bạn
Bara + 4 Buồn quá :(
bluebell_2801 + 5 :x

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-11-2011 13:03:33 | Xem tất
Huy động lực lượng ủng hộ nào hí hí
http://kst.net.vn/thread/-poll-n ... -ban-13341-1-1.html
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 8-11-2011 22:09:17 | Xem tất
đôi khi ta yêu một người nào đó tới mức muốn kéo họ ra khỏi giấc mơ. Nhưng đến một lc nào đó ta nhận ra họ không thuộc về mình thì cách tốt nhất là hãy buông họ ra. Dù mình biết sẽ đau lắm nhưng như vậy sẽ tốt hơn.
đúng không?
và biết là lời xin lỗi khó nói, nhưng đôi khi chúng ta vẫn phải lấy dũng khí ra mà nói.Dẫu muộn màng nhưng sẽ tốt hơn nếu như để nó lại trong lòng. Bạn nhỉ!!!

Bình luận

Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng  Đăng lúc 10-11-2011 12:14 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-11-2011 11:21:39 | Xem tất

Bình luận

cũng may ss không tham dự thi, không chắc bị em sửa chính tả đỏ bài luôn :)))). Lâu rồi không đánh tiếng việt nhiều nó vậy đó em ơi. ^-^  Đăng lúc 10-11-2011 01:43 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-11-2011 12:05:07 | Xem tất
ss đến rồi đây,

Đọc bài viết của em mới hiểu rõ em hơn.  Em cũng giỏi dấu diếm quá nha, vào nhà có nhiều tâm trạng vậy mà không thổ lộ cho lòng bớt nặng.  Thôi thì bây giờ cũng trải lòng hết rồi, hy vọng em sẽ sớm tìm được bến bờ hạnh phúc.

Chúc em đoạt giải.  **** Nấm cố lên, cố lên {:412:}****

Bình luận

sai chính tả: "giấu giếm" chứ không phải là "dấu diếm" :))  Đăng lúc 10-11-2011 01:00 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-11-2011 12:18:41 | Xem tất
Em vote cho ss Nấm, k phải ss là Nhị tỷ nhà em

Mà bài viết của ss thực sự hay và cảm động :(

Cứ tưởng ngoài công việc ra ss chẳng băn khoăn j nhiều

K ngờ ss có nhiều việc phải suy nghĩ và dằn vặt đến thế :(

E thường thắc mắc tại sao ss hay buồn, hay chán, hay than vãn thế

Tuy ss chẳng bao giờ chia sẽ j nhìu vs em nhưng đọc bài viết của ss em cũng hỉu ra chút ít

E xin lỗi vì chưa bao giờ hiểu và thử hiểu ss :(

Jen chẳng biết nói j ngoài câu " ss ơi vui vẻ lên, không sống cho mình trời tru đất diệt" \m/ :)

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +1 Thu lại Lý do
bluebell_2801 + 1 ^^

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 10-11-2011 13:15:35 | Xem tất
Jenny8x gửi lúc 10-11-2011 12:18
Em vote cho ss Nấm, k phải ss là Nhị tỷ nhà em

Mà bài viết của ss thực sự hay và cảm  ...

Cảm ơn jen nhé. Thực ra đôi khi như vậy mà lại hay. Quên đi những việc buồn đã qua. Nó là kỷ niệm đẹp chứ không là nỗi đau. Lời xin lỗi nhiều khi khó nói lắm. Nước ngoài thì người ta có câu Sorry trên cửa miệng. Họ làm gì cũng có thể nói câu đó. Nhưng ở ta câu nói đó khó lắm. Giờ ngồi nghĩ lại chuyện cũ. SS cảm thấy mình nên có một lời xin lỗi với người kia. Dù rằng chẳng biết người kia có nghe có thấy không và cũng chẳng biết là giữa người nói lời xin lỗi và người nhận kia ai đang sầu hơn ai.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 10-11-2011 13:18:22 | Xem tất
winterlover gửi lúc 10-11-2011 12:05
ss đến rồi đây,

Đọc bài viết của em mới hiểu rõ em hơn.  Em cũng giỏi dấu diếm qu ...

À, cảm ơn đại tỷ nhé. Em cũng đâu có dấu gì đâu. Chẳng qua là chuyện càng buồn thì càng không nên nhắc tới làm gì. Nó cũng là kỷ niệm đẹp chứ không là nỗi đau nữa rồi. Nhưng em nghĩ, cũng là một dịp tốt nói lời xin lỗi.
Em không đi lòng vòng kêu gọi Vote cho em vì em nghĩ những ai yêu mình hay có chung suy nghĩ sẽ vote thôi.
Lúc đó thật ra em cũng đau lắm. Nhưng giờ thì mọi chuyện đã qua. Thỉnh thoảng...chỉ thỉnh thoảng hơi buồn một tí..một tí tẹo thôi :D
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách