Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 4875|Trả lời: 31
Thu gọn cột thông tin

[Âm nhạc kết nối yêu thương]floy.floy - SBD11

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 7-10-2011 12:52:52 | Xem tất |Chế độ đọc
Trở Lại Ngày ẤyTên Theard: [Âm nhạc kết nối yêu thương]-floy.floy-013
Link bài thi: (bổ sung sau)
Tiêu đề bài thi: Trở Lại Ngày Ấy
Nick đăng ký: floy.floy
From: floy.floy
To: những ngày đã qua
MV chủ đề: Đã biết sẽ có ngày hôm qua - Trịnh Thăng Bình
Giới thiệu sơ lược về bản thân : đặc biệt từ trong ra ngoài , điên loạn từ ngoài vào trong ~~Đã biết có ngày hôm qua
~ Trịnh Thăng Bình ~


Gửi anh người xưa của e !!!       Em đến với Âm Nhạc Kết Nối Yêu Thương thật bất ngờ. Em đến với Âm Nhạc Kết Nối Yêu Thương chỉ nhờ 1 lần click.  Em ngập tràn với những điều muốn chia sẻ. Em chặt ních với những tâm sự muốn bùng nổ. Vì vậy em cần đến Âm Nhạc Kết Nối Yêu Thương. Vì đã đến lúc em phải chia sẻ. và vì em biết sẽ không bao giờ  anh kết nối được với em. Ko bao giờ anh biết nó tồn tại.

       Hời hợt và mệt mỏi. Em cảm nhận về tình yêu của em trong mắt anh. Dù có cố gắng thể hiện. với anh em vẫn vậy. Dù có cố gắng giải thích. Với anh em cũng vẫn thế thôi

       Ba năm rồi anh và em hai lối. Ba năm ấy anh có được gì. Ba năm ấy đủ để anh quên em? Ba năm ấy anh có thực sự viên mãn  ~~~  

       Em nhớ anh của ba năm về trước, trước trước nữa của cái ngày ấy. Anh của ngày ấy luôn biết em đang nhớ anh. Còn bây giờ thì không. Anh  không biết, hay là không muốn biết. Anh đã quên em, hay là giả vờ quên.

       Trở về cái ngày ấy. em đã luôn vì anh rất nhiều, yêu vì anh. rung động vì anh khóc vì anh, quên cũng vì anh và sai lầm cũng vì anh. Anh có cảm thấy em vì anh nhiều lắm rồi không? Có bao giờ những điều anh làm cũng là vì em !!! Có bao giờ không anh.

       Tình yêu ấy. Trong mắt mọi người. Em đã luôn như thế. luôn là người bị anh bỏ lại. luôn là người đau khổ. luôn là người giữ anh ở lại. Luôn là cầu xin, khẩn khoản từ em.

        Tình yêu ấy trong anh và em. Chắc không chỉ đơn giản như thế.        Em đã không biết trong mắt anh. Tình yêu ấy của em là tất cả.
        Em đã không biết. Ba năm sau ngày em và anh hai lối, anh chẳng có gì hết. Ba năm ấy anh cũng chưa từng quên em. Rồi nhận ra ba năm đã qua, những năm còn lại. anh nói anh sẽ không bao giờ viên mãn. Vĩnh viễn không bao giờ có được hạnh phúc…

“Em vì anh rất nhiều. Nhưng có bao giờ em cảm thấy anh cũng nhiều lần vì em “ .

   
“ Tình yêu ấy trong mắt mọi người. Anh đã luôn như thế. luôn là người bỏ lại em phía sau. Luôn là người cười vui sướng khi em đau khổ. luôn vùng ra khỏi sự níu giữ của em. Anh chỉ cười rồi im lặng thôi. Em oán trách anh nhưng có bao giờ em nghĩ đó là vì em. Em vì anh nhiều như thế sao không 1 lần giải thích. Rằng vào ngày đó. người bỏ anh đi là em. Người dẫm đạp lên anh là em. Người bất chấp sự tổn thương của anh đòi quay lại cũng là em. Em vì anh hay vì chính mình  “.


“ Về với anh. được không em”

“Quay về với anh. được không em. anh vẫn ở đây thôi. vẫn là anh. vẫn không chút thay đổi. vẫn là của em. vẫn thuộc về em”
       Em gặp lại anh sau khoảng thời gian đằng đẵng ấy. Em gặp anh tình cờ giống như năm xưa. Ba năm rồi còn lại trong tim những gì. Ba năm ấy, dù không phải chia xa. thì tình yêu ấy có còn nguyên vẹn.

       Giống như Tư Đồ Quyết (1). khi hỏi nếu được quay về quá khứ bạn sẽ làm gì. Tư Đồ Quyết chỉ muốn quay lại quá khứ để nói với chính mình. Cuối cùng thì Diêu Khởi Vân cũng có ngày hổi hận.

(1)Tư Đồ Quyết Và Diêu Khởi Vân là 2 nhân vật chính trong tiểu thuyết Anh Sẽ Đợi Em Trong Hồi Ức của Tân Di Ổ


       Em cũng muốn quay lại quá khứ. chỉ để với chính mình. Nhất định sẽ có ngày phải hối hận. Nếu như thế. Ngày hôm nay có lẽ em sẽ dễ dàng hơn khi nói với anh lời xin lỗi.

       “ Mọi chuyện có còn như xưa. Anh đối với em có chắc sẽ không chút nghi ngờ. Có chắc  anh của ngày xưa sẽ hiểu em của hôm nay“

       Lần này nhất định là em đang vì anh :) Nhất định anh sẽ không biết em bây giờ đã thành người thế nào. tàn nhẫn và độc ác. em dẫm đạp mọi thứ. Nếu anh biết em như thế. anh có còn yêu em. có còn coi trọng em. có còn dám lớn tiếng mà thừa nhận đã từng yêu em …..

       Anh ah ~ Có những tổn thương sẽ không bao giờ lành. chỉ có thời gian sẽ giúp xoa dịu nỗi đau. Chuyện buồn năm ấy chưa chắc đã là sai lầm, đã đi đến ngõ cụt cách duy nhất để thoát ra chỉ có thể là quay lại. chứ không thể đi tiếp. Hy vọng anh sẽ hiểu được những điều em đã nhận ra sau tất cả mọi chuyện.

“Bạn có tin thời gian có thể quay ngược lại không
Nếu được trờ về quá khứ bạn sẽ làm gì ?”

Rate

Số người tham gia 8Sức gió +23 Thu lại Lý do
nuk89 + 2 bài hay!
cotchip2611 + 3 Ủng hộ bạn
YanKees + 1 Mình cũng thích Tân Di Ổ :-xx
ღ♥Nh0kBj♥ღ + 1 Bạn sửa tiêu đề thành : floy.floy .
bluebell_2801 + 1 ^^
Joongbo + 5 anh ngày xưa và em bây giờ ....
MrStyle + 5 Good !
Bara + 5 lấy gì để tiếc mơ ước? :(

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 7-10-2011 12:59:18 | Xem tất
Tự com cho nó xôm ))) . Cái này là ngẫu hứng thôi ) . không biết như thế có động chạm vào cái cảm xúc của người đọc không . Dù sao m cũng đa rất tâm huyết trong giới hạn có thể của m . {:412:}

Nếu thích bài dự thi của m . mọi người com lại nhé . nhớ đừng quên cụm từ " Cộng 1 điểm nhé " )) .

Cộng 1 điểm

))))) Tự cộng cho mình có được ko nhỉ )) .

Gửi lời cảm ơn đến tất cả những mod đã đánh giá và +$ cho e chụt chụt chụt . Cái xèng nó cứ tăng vèo vèo   chóng mặt quá {:447:}  )))))
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-10-2011 13:06:16 | Xem tất

Trả lời thưởng +3

Cộng 1 điểm

ôi được ghế gỗ này
^^ nàng làm xôm tụ quá
ta đây đứng ngoài lề cổ vũ nàng nhá


Bình luận

@@  Đăng lúc 10-10-2011 07:53 PM
áy zồ ơi, đúng là nàng tieu :))))))))))))))))  Đăng lúc 10-10-2011 01:02 PM
ôi chị Win của e :D  Đăng lúc 9-10-2011 12:05 PM
khiếp quá c ơi =))))))))))) c cổ vũ thế là làm ngta sợ thì có =))  Đăng lúc 7-10-2011 09:49 PM
Mem mem nhà Bin ^^ *bắt tay-bắt chân*  Đăng lúc 7-10-2011 06:55 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-10-2011 13:11:46 | Xem tất

Trả lời thưởng +3

Cộng 1 điểm

Nếu được làm lại cuộc đời ngay từ lúc ban đầu thì bản thân mình sẽ không làm gì khác cả
Bởi vì cuộc sống trước kia dù có nhiều quyết định đúng đắn cũng như sai lầm .,hạnh phúc cũng như khổ đau ... nhưng chính những thứ đó làm nên con người của mình hiện tại .,những điều đã trải qua dù đẹp hay xấu vui hay buồn đều là những kỉ niệm đẹp .,những bài học đáng quý .,chính những điều đó đã tạo lên mình của ngày hôm nay ...,,,

nếu thay đổi dù chỉ là một vài điều trong quá khứ thì liệu mình có trở thành mình giống như ngày hôm nay nữa không .,có thể sửa chữa những lỗi lầm thì mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn nhưng chưa hẳn đã vậy .,phải có sai lầm .,phải có vấp ngã thì mới là cuộc sống !!!Bình luận

bạn nói đ thật, quay ngược lại để sửa lỗi dc nhưng hiện tại đã khác, chưa chắc lại tốt hơn...^^  Đăng lúc 11-10-2011 11:02 PM
Oái, ss nói cũng đúng, e vẫn là e dù là quá khứ hay hiện tại.  Đăng lúc 7-10-2011 07:56 PM
Mem kho xèng *bắt tay-bắt chân*  Đăng lúc 7-10-2011 06:54 PM
Like ^^  Đăng lúc 7-10-2011 06:43 PM
ĐÃ edit =))))))))  Đăng lúc 7-10-2011 01:32 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-10-2011 13:25:48 | Xem tất

Trả lời thưởng +3

Cộng 1 điểm

Chị vội quá, quay lại làm việc bây giừ nên chỉ đọc được vài dòng đầu thui.
Đó là mối tình của em hay là em sưu tầm đó.
Chỉ nghĩ rằng cái gì đã qua, cho qua đi đừng nên nuối tiếc làm gì. Ba năm đã qua thì là quá khứ lâu rồi có gặp lại là bạn hay là gì, hay bắt đầu lại còn tùy ở duyên số.

Bình luận

Mem kho xèng *bắt tay-bắt chân*  Đăng lúc 7-10-2011 06:54 PM
Là của em :) . :* . Qua r là qua thôi ss nhỉ :* . Làm việc vui vẻ nha ss iêu  Đăng lúc 7-10-2011 01:30 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-10-2011 13:27:46 | Xem tất

Trả lời thưởng +3


Cộng 1 điểm

Wow, nàng này viết hay thế. Thik cái ảnh cầm ô đứng dưới mưa, HN giờ cũng đang mưa. Nếu dc quay lại 4 năm trc, cũng vào một ngày tháng 11, ta sẽ nói thik ng đó chứ ko quay đi nữa. Ngày hôm đó trời cũng hơi mưa và lạnh... Nhưng muộn mất rùi

Chúc bài viết của nàng dc nhìu người thik nhé! :X :X{:309:}{:309:}{:309:}{:308:}

Bình luận

Mem kho xèng *bắt tay-bắt chân*  Đăng lúc 7-10-2011 06:54 PM
Iêu nàng . Cuối cùng cũng có người đọc hết và hiểu câu muốn nhấn mạnh :x :x  Đăng lúc 7-10-2011 01:33 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-10-2011 13:29:25 | Xem tất

Trả lời thưởng +3

Cộng 1 điểm .

Thờii gian ko thể quay ngược trở lại, nếu có thì do chúng ta đang cố quay ngược nó lại bằng suy nghĩ và cảm xúc của mình.
nếu dc trở vế quá khứ ,.... e sẽ làm tốt hơn những gì e đã làm, sẽ suy nghĩ kĩ hơn những gì e đã quyết định và e bik, e cũng sẽ yêu a nhìu hơn nữa.
Nhưng t/y là gì hở a. e khóc, e đau khổ, e van nài, e níu giữ .... Ng ta có thể cho e là ngốc nghếch, nhưng e bik, e hạnh phúc vì những việc làm đó. e bik a ko nghĩ e ngốc nghếch.
T/y nếu hời hợt và mệt mỏi, nếu phải hối tiếc, nếu phải quay lại quá khứ để tìm nó thì a có chắc rằng nó còn dc vẹn nguyện.
E vì a, hay a vì e thì cũng đơn giản là ta mún mình dc hạnh phúc.
ừ thì t/y là phải có đau khổ, ừ thì phải có nc mắt   .... và e bik ừ thì cũng có thể chúng ta sẽ ko mãi mãi nắm tay nhau đi đến cuối con dg. nhưng e vẫn iu, e vẫn hi vọng.... và e vẫn nhớ a.
hiện tại, a e và tình cảm của chúng ta chắc hẳn ko thể y như của ngày trc. có thể nông nàn hơn, ray rứt hơn hay mỏng manh hơn.
e mún thả mình cho dòng cảm xúc, e mún chạy theo tiếng gọi của con tim, nhưng e sợ....
giờ đây ta tình cờ gặp lại nhau, thế nhưng t/y thì ko tình cờ tìm thấy lại. e chỉ mún bik, a có đủ tự tin để nắm thật chặt tay e, để e ko phải vu vơ nghĩ : " nếu dc quay lại  quá khứ, ta sẽ làm gì ?! "
P/S: T/y thật khó hỉu, mà trái tim con ng lại càng khó hỉu hơn .^^

Bình luận

Mem kho xèng *bắt tay-bắt chân*  Đăng lúc 7-10-2011 06:54 PM
Chúc mừng em là người cuối xùng nhận $ :)))  Đăng lúc 7-10-2011 01:31 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-10-2011 14:50:14 | Xem tất
“Bạn có tin thời gian có thể quay ngược lại không
Nếu được trờ về quá khứ bạn sẽ làm gì ?”


Trả lời bạn = bài hátBình luận

:* :* . thanks b ủng hô :* :* . Bài hát kỷ niệm :x  Đăng lúc 7-10-2011 03:05 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-10-2011 15:11:39 | Xem tất
Thế này nhé,khi ss đọc mấy dòng mở đầu của em,rất tâm trạng nhé,đọc và đọc,ý nghĩ nảy ra trong đâu ss,không biết là do em viết ra hay không. Đọc hết...thì ra là những dòng tâm sự của em,về 1 mối tình đã qua đúng không?em đã đặt ra câu hỏi là " Nếu được trờ về quá khứ bạn sẽ làm gì ?",ss nghĩ,nếu trở về quá khứ, có khi e đã tỉnh táo và không yêu người đó hết lòng như thế, vì những người " luôn cười khi em khổ đau" thì là 1 người không đáng được em quan tâm,nhớ nhung tới thế đâu em ah`.

Bình luận

^^  Đăng lúc 10-10-2011 07:53 PM
Mem kho xèng *bắt tay-bắt chân*  Đăng lúc 7-10-2011 06:55 PM
uhm,ss biết,dòng kí tức tất nhiên nó luôn lộn xộn mà em  Đăng lúc 7-10-2011 04:08 PM
trong truyện là em . nhưng không là tất cả :))  Đăng lúc 7-10-2011 03:32 PM
thanks ss iêu :* . Có thể mọi chuyện hơi lôn xộn . ý em là người ngaoif nhìn vào thì sẽ là như thế . nhưng người trong truyện lại có cái nhìn khác  Đăng lúc 7-10-2011 03:32 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +2 Thu lại Lý do
Joongbo + 2 ^^

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-10-2011 15:43:36 | Xem tất
Edit nhiều lỗi typing nha bạn. Dấu chấm, dấu phẩy, phụ âm đầu chữ sau dấu chấm.

Trở về cái ngày ấy . em đã luôn vì anh rất nhiều , yêu vì anh . rung động vì anh khóc vì anh, quên cũng vì anh và sai lầm cũng vì anh. Anh có cảm thấy em vì anh nhiều lắm rồi không ? Có bao giờ những điều anh làm cũng là vì em !!! Có bao giờ không anh .


~>

Trở về cái ngày ấy, em đã luôn vì anh rất nhiều, yêu vì anh, rung động vì anh khóc vì anh, quên cũng vì anh và sai lầm cũng vì anh. Anh có cảm thấy em vì anh nhiều lắm rồi không? Có bao giờ những điều anh làm cũng là vì em!!! Có bao giờ không anh.


Hì hì. Giống nén đá thế nhở. Hix, mình... hix, mình... tại thấy nó loạn xà ngậu lên ấy

Bình luận

ném cục đá to quá =)))))))))  Đăng lúc 8-10-2011 05:46 PM
Hi chị Beo *bắt tay - bắt chân* =)))))))))))))))))  Đăng lúc 7-10-2011 06:55 PM
m eidt r nhé . :)) . Nhìn từu nhiều phía . nên ko tránh khỏi mông lung :)))  Đăng lúc 7-10-2011 03:56 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách