Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 101|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

"Along With The Gods 2" gây ấn tượng mạnh tại các phòng chiếu ở nhiều quốc gia.

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 14-8-2018 13:51:32 | Xem tất |Chế độ đọc

Phần hai của bộ phim "Along with the Gods" phát hành ngày vào ngày 1/8  đã phá vỡ vô số kỷ lục tại Hàn Quốc trong hai tuần công chiếu. Không chỉ là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên có hơn 1 triệu khán giả tới xem trong ngày khai mạc, bộ phim cũng ghi nhận số khán giả tới rạp đông nhất trong một ngày với 1,4 triệu khán giả chỉ  trong một ngày 4/8.
Bộ phim cũng ghi nhận hàng loạt kỷ lục tại các phòng vé ở các quốc gia khác trên thế giới. Tại Đài Loan "Along with the Gods 2" là bộ phim có tuần lễ công chiếu thành công nhất trong các phim Hàn Quốc khi thu về 5,8 triệu đô tiền bán vé chỉ trong 7 ngày. Bộ phim không chỉ đánh bại bom tấn Hollywood "Mission: Impossible — Fallout", mà còn có doanh thu tuần đầu cao nhất cả nước sau 2 bộ phim  "Avengers: Infinity War" và "Jurassic World: Fallen Kingdom".
"Along with the Gods 2" cũng đã tạo nên một tuần lễ lịch sử tại Hồng Kông, trở thành bộ phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất trong tuần công chiếu đầu tiên và cũng là bộ phim châu Á có doanh thu tuần đầu tiên cao nhất trong năm 2018 với 3,3 triệu đô.
Bộ phim cũng thiết lập kỷ lục mới đối với phim Hàn Quốc công chiếu trong tuần đầu tiên tại các khu vực Bắc Mỹ, Australia, New Zealand và gần đây là Việt Nam.
Chiến dịch quảng cáo gần đây của bộ phim tại châu Á  là chiến dịch lớn nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc, trải dài tại 7 quốc gia với khoảng 250 đơn trị truyền thông.
"Along with the Gods: The Last 49 Days" dự kiến sẽ ra mắt khán giả 11 quốc gia trong tháng 9 tới đây bào gồm các nước Thái Lan, Myanmar, Indonesia, Lào, Campuchia, Singapore, Malaysia và Philippines.
Source: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách