Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: yeukhangvy_89
Thu gọn cột thông tin

[Actress/Singer] Nguyễn Phi Hùng

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 29-1-2012 22:40:57 | Xem tất
nguyenphihung.com

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +2 Thu lại Lý do
putin_Đa_Bum + 2 :x

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-1-2012 22:42:01 | Xem tất
nguyenphihung.com
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 10-2-2012 15:39:35 | Xem tất
nguyenphihung.com

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +1 Thu lại Lý do
putin_Đa_Bum + 1 :x

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 10-2-2012 15:40:40 | Xem tất
nguyenphihung.com
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 10-2-2012 15:41:46 | Xem tất
nguyenphihung.com

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +2 Thu lại Lý do
putin_Đa_Bum + 2 :x

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 10-2-2012 15:42:47 | Xem tất
nguyenphihung.com
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 10-2-2012 15:43:53 | Xem tất
nguyenphihung.com

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +2 Thu lại Lý do
putin_Đa_Bum + 2 :x

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 17-2-2012 15:01:08 | Xem tất
Nguyễn Phi Hùng tái xuất làng nhạc với Abum" Phút Ban Đầu"

Thời gian qua, Nguyễn Phi Hùng vắng bóng khá lâu trong làng nhạc bởi anh quá mải mê với sự nghiệp diễn xuất. Chính vì thế đầu năm 2012, nam ca sĩ của Nhớ gấp ngàn lần hơn đã phát hành album mới nhất của mình mang tên Phút ban đầu, đánh dấu sự trở lại của mình với con đường ca hát.


Với 11 ca khúc nhẹ nhàng, trẻ trung, album lần này sẽ đem đến cho khán giả một hình ảnh "rất khác" của Nguyễn Phi Hùng: tràn đầy sức sống nhưng cũng chất chứa nhiều tâm sự. Các ca khúc Không Thể Yêu Thêm Lần Thứ Hai, Ký Ức Nhạt Nhòa.... như mang chúng ta trở về với Nguyễn Phi Hùng những ngày mới bắt đầu vào showbiz. Ngoài ra trong album còn có ca khúc Sẽ Không Phải Chia Đôi, đây cũng chính là nhạc phim Chiếc Giường Chia Đôi mà Nguyễn Phi Hùng làm diễn viên chính cùng với Tâm Tít vừa được trình chiếu trong thời gian gần đây.

Album “Phút ban đầu” là những bài hát mà ca sĩ Nguyễn Phi Hùng ấp ủ từ lâu để gởi đến các bạn với những tình khúc lãng mạn của các tác giả như Trần Lê Quỳnh, Liêu Hưng, Nguyễn Đình Vũ, Nguyễn Hùng Phúc, và những ca khúc của Phi Hùng sáng tác, như một món quà cho ngày lễ Tình nhân vừa qua.

       
        

Nguyễn Phi Hùng và hình ảnh mới trong album "Phút ban đầu"


Đây là 1 album khởi động, mở đường cho sự trở lại của ca sỹ Nguyễn Phi Hùng. Nam ca sĩ cho biết sắp tới mọi người sẽ thấy một Nguyễn Phi Hùng xuất hiện trên sân khấu với những giai điệu nồng nàn, tất nhiên không thể thiếu những vũ đạo tuyệt đẹp từng rất quen thuộc với hình ảnh của nam ca sĩ này.

http://mp3.zing.vn/album/Phut-Ban-Da.../ZWZ9EDFZ.html

Nguyenphihung.com

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +2 Thu lại Lý do
putin_Đa_Bum + 2 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 17-2-2012 15:08:04 | Xem tất
Tâm sự của Anh Hùng khi ra album mới
ây là Album mà anh Hùng ấp ủ để gửi đến các bạn và được trang Zing mua độc quyền, nên các bạn chịu khó link theo đường link bên dưới đến trang Zing nghe và ủng hộ anh Hùng nhà ta nhé, Và đây là tâm sự của anh Hùng nhà ta trước khi ra mắt album " Phút Ban Đầu"

http://mp3.zing.vn/album/Phut-Ban-Da.../ZWZ9EDFZ.html

Có những kỷ niệm đã qua trong mỗi chúng ta không thể nào quên được. Để rồi tình cờ một lúc nào đó bất chợt khi nghe một bài hát ta lại chợt nhớ về nó. Và khi ấy nhường như ta lại được sống lại những giây phút hạnh phúc, vui buồn, tiếc nuối của tình yêu. Dù tất cả đã qua nhưng luôn để lại trong ta những dư vị ngọt ngào mà nếu như ai đã từng yêu và chưa yêu , đều muốn tìm cho mình một cảm giác như thế. Và những ca khúc trong Album này là những cung bậc cảm xúc khác nhau . Với những giai điệu nhẹ nhàng luôn hướng tới sự đồng cảm của mọi người như những lời chia sẻ với những cuộc tình đã qua và những tình cảm mà ta mong ước tới. Để ta biết yêu thương, thứ tha và trân trọng những gì mình đang có. Album “ Phút Ban Đầu” là những bài hát mà Hùng ấp ủ từ lâu để gởi đến các bạn với những tình khúc lãng mạng của các tác giả như Trần Lê Quỳnh, Liêu Hưng, Nguyễn Đình Vũ, Nguyễn Hùng Phúc và trong đó có cả những ca khúc của Hùng sáng tác như một món quà vào ngày lễ tình nhân này. Chúc các luôn hạnh phúc bên một nữa của mình.
Các bạn theo đường link này để đến Album mới của Hùng nhé.

nguyenphihung.com

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +1 Thu lại Lý do
putin_Đa_Bum + 1 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 21-2-2012 22:21:20 | Xem tất
Nguyễn Phi Hùng: Lặng lẽ một tấm lòng nhân ái
Tôi hỏi: “Vì sao trong khi đa số các nghệ sĩ khác rất vất vả trong việc PR tên tuổi của mình bằng mọi hình thức thì Hùng lại từ chối những cơ hội đang có?” Đáp lại, Nguyễn Phi Hùng chỉ trả lời tôi bằng một nụ cười hiền lành.

Lâu nay, thời gian rảnh rỗi, tôi thường lang thang trên mạng để đọc báo, một cách vừa để cập nhật thông tin cũng vừa để giúp tâm trí bớt căng thẳng sau khi làm việc. Tuy nhiên, báo mạng cũng lại có mặt trái của nó.

Phải nói ngay rằng cũng vì báo mạng mà trước đây tôi đã có cái nhìn với không mấy thiện cảm đối với giới văn nghệ sĩ, khi hàng ngày đều thấy nhan nhản những cái tít giật gân, kiểu như: “Ca sĩ A cặp với đại gia X”, “Người mẫu B cố ý sexy”, “Nghệ sĩ C long đong tình trường”… Những bài báo đó chẳng biết hư thực ra sao nhưng nó đã có tác động mạnh mẽ đến ý thức của người đọc, và trường hợp của tôi là một dẫn chứng cụ thể nhất.

Vậy nhưng rồi những suy luận có phần cực đoan của tôi về giới nghệ sĩ hiện đã thay đổi, tôi đã phải nghiêm túc đánh giá lại những gì trước nay đã nhìn nhận chưa đầy đủ về họ. Và tôi chỉ có được điều này sau khi được gặp gỡ, tiếp xúc với một trong người được gọi là “sao” và cũng bị báo chí gắn cho không ít tai tiếng - ca sĩ Nguyễn Phi Hùng.

Ca sỹ Nguyễn Phi Hùng

Vào một ngày đầu tháng 6 - 2010, tôi được nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Á mời đi tham gia một buổi giao lưu với hơn 200 công nhân là người khuyết tật của công ty Chanshing tại KCN Amata TP.Biên Hòa. Cả đoàn hơn chục người tập trung lên xe từ đường Lê Quang Định, Bình Thạnh rồi đi Biên Hòa.

Lên xe một lúc thì tôi thấy một thanh niên dáng thư sinh ăn mặc giản dị với quần Jean và áo sơ mi sọc đến ngồi ghế cạnh bên bắt chuyện với mình. Tôi quay sang và trong bụng nghĩ thầm: “Thằng cha này là ai mà trông giống Nguyễn Phi Hùng thế nhỉ!”.

Thế rồi mãi tới khi xe dừng trước cửa hội trường nơi diễn ra buổi giao lưu, nhìn tấm băng rôn ghi tên ca sĩ Nguyễn Phi Hùng to tướng treo trước cửa thì tôi mới ngã ngửa; hóa ra ngồi bên cạnh trò chuyện cởi mở với mình suốt chặng đường hơn 30km từ TP.HCM đi Biên Hòa chính là ca sĩ Nguyễn Phi Hùng bằng xương bằng thịt.

Sau đó chương trình giao lưu diễn ra rất ấm áp và tôi đã thực sự xúc động khi được chứng kiến cảnh hàng trăm người lặng lẽ lau nước mắt khi Nguyễn Phi Hùng trình bày ca khúc “Phép màu”, một sáng tác của chính anh viết dành tặng cho những con người, những mảnh đời không gặp may mắn trong cuộc sống.

Hàng tháng, Nguyễn Phi Hùng không quên dành ra một buổi chủ nhật để đi
thăm hỏi và tặng quà cho các trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi...


Bài hát “Phép màu” cũng chính là ca khúc trong đĩa đơn cùng tên được phát hành cùng thời điểm đó. Đĩa đơn DVD này của Nguyễn Phi Hùng được thực hiện như một phóng sự về những con người đang gặp bất hạnh do bệnh tật, di chứng chiến tranh, đói nghèo... "Phép màu" còn có sự tham gia "hòa ca" của chính những người khuyết tật và sự tự nguyện cao thượng của các nghệ sĩ, bác sĩ, kỹ sư, doanh nhân, nhà giáo... với khoảng 100 người. Và toàn bộ doanh thu của đĩa đơn “Phép màu” đã được Nguyễn Phi Hùng dành tặng cho các trung tâm nhân đạo, từ thiện tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Hàng tháng, trong muôn vàn công việc bộn bề của một nghệ sĩ nhưng Nguyễn Phi Hùng vẫn không quên dành ra một buổi vào ngày chủ nhật cuối tháng để đi thăm hỏi và tặng quà cho các trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi, cơ nhỡ hay các nơi nuôi dưỡng người già và tàn tàn tật ở tại các ngôi chùa, nhà thờ… ở Tp.HCM và vùng phụ cận.

Và kể từ buổi gặp gỡ đó, với ấn tượng tốt đẹp về Nguyễn Phi Hùng, tôi đã chủ động đề nghị anh cho tôi đi cùng trong những dịp như thế nếu như có điều kiện. Với những gì được chứng kiến tận mắt trong các cuộc tiếp xúc ấy đã cho tôi hiểu rõ và cảm phục hơn về nhân cách, về sự bình dị và tấm lòng bao dung nhân ái của anh.

Tôi đã thấy cảnh những em nhỏ khuyết tật với nét cười rạng rỡ ôm ghì lấy cổ anh như với người thân yêu của mình. Và có lẽ tôi là một trong số ít những người từng được thấy những giọt nước mắt chân thành của Nguyễn Phi Hùng lăn trên gương mặt anh ở một trong lần như vậy. Bởi hầu như những chuyến đi này anh đều thực hiện âm thầm chứ không khoa trương ầm ĩ để lấy tiếng bằng cách lôi kéo báo chí.

Tôi hỏi: “Vì sao trong khi đa số các nghệ sĩ khác rất vất vả trong việc PR tên tuổi của mình bằng mọi hình thức thì Hùng lại từ chối những cơ hội đang có?” Đáp lại, Nguyễn Phi Hùng chỉ trả lời tôi bằng một nụ cười hiền lành. Chính điều đó đã để lại trong tôi một ánh nhìn trân trọng về một nhân cách sống.

Người viết trong một chuyến từ thiện cùng ca sỹ Nguyễn Phi Hùng


Gần gũi với Nguyễn Phi Hùng và được nghe anh cởi mở lòng mình, tôi mới biết được rằng anh cũng từng có một quãng tuổi thơ gian khó, nhọc nhằn. Phải chăng, đó chính là sự đồng cảm lớn lao với những kiếp đời bất hạnh để rồi Nguyễn Phi Hùng đã có những hành động cụ thể hòng sẻ chia bao nỗi éo le của những kiếp người.

Có thể khi tôi viết những dòng này về Nguyễn Phi Hùng cũng chưa nói hết được về chân dung một con người, nhất là đó lại là người của công chúng, và cũng bởi những dịp tiếp xúc giữa tôi và anh cũng không nhiều nên chắc chắn sẽ còn có nhiều điểm ưu khuyết về anh mà tôi chưa được biết.

Nhưng qua mỗi lần tiếp xúc với Nguyễn Phi Hùng và bằng cảm nhận của mình, tôi tin rằng cuộc đời này vẫn luôn còn những nghệ sĩ chân chính với tấm lòng cao cả. Họ đã đang mang nhiệt huyết và lòng nhân ái của mình đi sưởi ấm và xoa dịu từng con tim giá lạnh, từng nỗi đau hiện hữu trong đời.

Độc giả Trần Hồng Giang
Số 6, Nghĩa Hùng, Nghĩa Hưng, Nam Định

Baomoi.com

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +2 Thu lại Lý do
putin_Đa_Bum + 2 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách