Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: yeukhangvy_89
Thu gọn cột thông tin

[Actress/Singer] Nguyễn Phi Hùng

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 1-6-2012 10:00:51 | Xem tất


FB
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-6-2012 10:01:57 | Xem tất


FB
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-6-2012 10:03:09 | Xem tất
FB
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-6-2012 10:07:09 | Xem tất
Nguyễn Phi Hùng với Trường Sa


Những ngày gần cuối tháng 4 qua, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã có chuyến lưu diễn đầy ý nghĩa trên quần đảo Trường Sa.

Nguyễn Phi Hùng với Trường Sa
Nguyễn Phi Hùng - Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp

Anh cho biết, đoàn công tác do bà Nguyễn Thị Quyết Tâm - Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM làm trưởng đoàn, cùng nhiều nghệ sĩ như: NSƯT Quỳnh Liên, nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên, ca sĩ Trung Hậu, Hồng Thắm, Võ Minh Lâm, nhóm Giai Điệu Xanh... Đoàn đã đến thăm và giao lưu tại Trường Sa Lớn, Đảo Đá Tây, Trường Sa Đông, An Bang, Tốc Tan, Nhà dàn DK1/15... Trở về từ chuyến đi này, Nguyễn Phi Hùng tiếp tục dự án âm nhạc mà “gần nhất sẽ là DVD với những ca khúc được đầu tư nhiều ở phần nhảy múa, nhằm khai thác thế mạnh vũ đạo của mình”.

thanhnien.com
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-6-2012 14:49:34 | Xem tất
Nguyễn Phi Hùng vẫn muốn làm 'nghệ sĩ sạch'

"Tôi nghĩ mình không phải lập dị mà tôi muốn cuộc sống bình yên nên scandal gì tránh được thì cố gắng tránh, và tôi cũng quan niệm, nghệ sĩ được khán giả yêu mến đã là một diễm phúc lớn", nam ca sĩ chia sẻ.- Từng tạo được những danh tiếng trong showbiz mà không cần phải nhờ vào các scandal rẻ tiền. Tuy nhiên, ở thời điểm mà mọi người cho rằng nếu thiếu scandal, nghệ sĩ khó mà nổi đình dám, anh có nghĩ mình là người lập dị khi vẫn chọn cách làm việc "an toàn" như thế này?

- Tôi nghĩ mình không phải lập dị mà tôi muốn cuộc sống bình yên nên điều gì tránh được thì cố gắng tránh, bởi tôi có quan niệm, mình được sự yêu mến của khán giả đã là một diễm phúc mà diễm phúc ấy không dễ dàng có được. Vì vậy, tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn để đáp lại tấm chân tình và sự tin yêu của khán giả.

Còn về chuyện nghệ sĩ phải có scandal, tôi thấy, mỗi người đều có một suy nghĩ và hành động riêng. Nhưng đối với tôi, cái gì mình tạo ra dù phải đối đầu với áp lực dư luận hay đón nhận niềm vui hạnh phúc trong bình yên đều là con đường mà mình chọn. Tôi luôn tâm niệm sự thật luôn vĩnh cửu.

- Còn với những đánh giá như nhờ scandal, nghệ sĩ có nhiều tiền bạc, show diễn hơn cũng như được nhiều người biết đến hơn trong khi chỉ trả giá duy nhất ở chuyện phải đối phó với áp lực từ dư luận. Quan điểm này theo anh đúng hay sai?

- Tôi nghĩ rằng, dù áp lực dư luận có thể qua rất nhanh nhưng hình ảnh của mình sẽ bị mất điểm nặng nề trong lòng công chúng. Vì thế, tránh được chuyện gì tôi vội tránh ngay.

Nguyễn Phi Hùng vẫn muốn làm 'nghệ sĩ sạch'

- Dù suy nghĩ của anh là vậy nhưng ở thời điểm hiện nay trào lưu nghệ sĩ thích tạo scandal thay vì đầu tư cho nghề nghiệp vẫn rất hưng thịnh, trong đó, không ít người bất chấp hậu quả để được nổi tiếng. Là một người đi trước, anh suy nghĩ gì về tình trạng "con sâu làm rầu nồi canh" này?

- Không phải thế đâu. Ai làm thì người đó chịu, không ảnh hưởng đến cá nhân người khác. Khán giả rất rõ ràng trong việc này.

- Xuất phát từ đâu mà anh luôn hướng mình đến hình ảnh một nghệ sĩ sạch?

- Từ gia đình mình và một phần tôi sống theo lẽ tự nhiên, không tự ép mình sống sạch hay sống phải có scandal. Tôi luôn mong ước luôn có được sống bình yên, gia đình hạnh phúc và được cống hiến hết sức mình cho nghệ thuật, cho khán giả, chỉ bấy nhiêu thôi là đủ rồi. Cuộc sống quan trọng nhất với tôi là mang lại niềm vui cho cha mẹ. Tôi không muốn họ phải bận lòng vì tôi và khán giả cũng sẽ không vì tôi mà mất niềm tin yêu cho âm nhạc, cho cuộc sống của họ.

- Anh không thấy nghệ sĩ sạch thường bị thiệt thòi hơn những nghệ sĩ tai tiếng hay sao?

- Tôi không thấy bị thiệt thòi nào cả. Ngược lại, tôi nhận được rất nhiều sự yêu mến, ưu ái của khán giả. Tôi rất hạnh phúc và trân trọng những điều ấy.

- Tuy tham gia ca hát đã lâu nhưng đến hôm nay anh vẫn chưa gặt hái được bất kỳ giải thưởng âm nhạc quan trọng nào, anh nghĩ sao về điều này?

- Có thể tôi chưa được giải thưởng nào nhưng tôi lại nhận được tình yêu từ khán giả và với tôi đó chính là giải thưởng quan trọng nhất.

- Được biết, sắp tới đây anh sẽ thực hiện một liveshow với chủ đề âm nhạc và khiêu vũ. Xuất phát từ đâu mà anh muốn thực hiện mội chương trình lạ như vậy?

- Tôi xuất thân từ dân múa ballet khi được theo học trường múa chính quy Hà Nội từ năm 12 tuổi. Điều này đã giúp tôi có một vóc dáng và thể lực tốt. Tôi luôn ấp ủ trong mình một đêm trình diền ballet và khiêu vũ chuyên nghiệp. Hiện tại, tôi đang tập luyện hết sức để phát hành một album có những vũ điệu nhảy múa lả lướt để thỏa mãn niềm dam mê của mình.

Và sau khi DVD khiêu vũ được phát hành rộng rãi, tôi sẽ thực hiện liveshow để biểu diễn. Múa vốn nằm sẵn trong máu của tôi rồi và tôi luôn ao ước đem niềm đam mê, sở trường của mình để phục vụ khán giả. Tôi hy vọng mọi người sẽ đón nhận chương trình này.

- Các ca sĩ khi tổ chức liveshow thường mời đồng nghiệp góp mặt, thứ nhất để khán giả không “bội thực” giọng hát của chủ nhân, thứ hai có thêm những chiêu trò để lôi kéo khán giả đến xem, thứ ba làm cho chương trình có nhiều màu sắc. Anh nổi tiếng là hay "một mình bắt giặc", lần này, liệu có sự thay đổi nào?

- Tôi đã từng làm liveshow một mình ba lần, nhưng lần này sẽ cần vài gương mặt ca sĩ nữ để nhảy chung. Trong tay tôi cũng đã danh sách khách mời, nhưng cho tôi xin giữ bí mật đến ngày họp báo.

- Vy Oanh vốn là giọng ca thường xuyên gắn liền với hình ảnh và nghề ca hát của anh, liệu cô ấy có góp mặt vào chương trình trong vai trò khách mời quan trọng nhất?

- Vy Oanh chắc chắn là đồng nghiệp không thể thiếu nhưng sẽ có vài ca sĩ khách mời là nữ khác cũng sẽ góp mặt để nhảy chung với tôi. Đối với tôi, Vy Oanh là một người em và chúng tôi nhảy rất ăn ý với nhau. Cả hai anh em đã gắn bó song ca một thời gian nên cũng rất hiểu nhau.

Bộ ảnh khiêu vũ của Nguyễn Phi Hùng
Photo: Michael Min

Designer: Candy Zhou
Theo Infonet.vn

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +2 Thu lại Lý do
putin_Đa_Bum + 2 :x

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 8-6-2012 13:22:02 | Xem tất
FB
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 8-6-2012 13:28:59 | Xem tất


FB
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 8-6-2012 13:33:24 | Xem tất
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 8-6-2012 13:38:43 | Xem tất
FB
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 15-6-2012 14:07:27 | Xem tất
FB
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách