Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: Joongbo
Thu gọn cột thông tin

[Actress] Anne Hathaway ~ cô gái với nụ cười toả nắng

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 13-11-2012 00:30:18 | Xem tất
Anne Hathaway xuất hiện đầy phóng khoáng trên tạp chí Vogue số ra tháng 12/2012. Sau đây là những điều cô chia sẻ:

Về mái tóc ngắn: Tôi yêu kiểu tóc cắt ngắn. Chỉ có một rắc rối duy nhất là phải đi chỉnh lại tóc mỗi ba tuần một lần. Nhưng giờ tôi sắp bước sang tuổi 30 rồi, và - hy vọng điều này không gây khó chịu - tôi cảm thấy mình đẹp hơn, và là chính mình hơn. Tôi cho rằng tôi cảm thấy hài lòng hơn với bản thân mình.

Về việc biết được vai diễn trong Les Miserables là của mình: Tôi biết có ai đó sắp làm chuyện gì đó đặc biệt để giành chỗ của mình. Đôi khi bạn giành được một điều gì đó và cảm thấy như mình còn để hé mở cánh cửa dẫn đến điều vừa đạt được. Nhưng lần này, tôi biết chắc mình đã đóng cửa thật chặt.

Về việc phải giảm cân cho Les Miserables: Tôi phải để cho vai diễn ám ảnh lấy mình - tôi phải trông như người sắp chết. Khi nhìn lại toàn bộ trải nghiệm đã qua - nhưng tôi không phán xét gì đâu nhé - đó hoàn toàn là một điều điên rồ. Đó chắc chắc là một thực tại tan hoang, nhưng tôi cho rằng dù sao đó cũng chính là con người của Fantine.
justjared, vogue.com
[email protected]
[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-11-2012 00:15:27 | Xem tất


Khi bộ phim mất nhiều thời gian sản xuất của đạo diễn Steven Spielberg mang tên Lincoln cuối cùng cũng được ra mắt tại các rạp và chính thức tham gia cuộc đua Oscar thì nhà làm phim này cũng đã bắt tay vào một tác phẩm khác hoàn toàn mới mẻ trong sự nghiệp đạo diễn của mình. Spielberg đang tập trung hết sức mình chuẩn bị cho bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết giả tưởng của Daniel H. Wilson có tên Robopocalypse với Chris Hemsworth thủ vai chính. Và giờ đây chúng ta có thông tin xác nhận về nữ diễn viên sẽ đảm nhận vai nữ chính.

Trước đây có thông tin rằng Anne Hathaway chính là lựa chọn của Spielberg cho vai nữ chính. Hiện tại, nữ diễn viên này đã lên tiếng xác nhận thông tin này trên Empire Online.

Ngoài Hemsworth và Hathaway, Ben Whishaw - người có một năm tuyệt vời với Cloud AtlasSkyfall - cũng sẽ tham gia phim này với một vai phụ. Ngoài ra gần đây, Gemma Arterton cũng đang xem xét đảm nhận một vai trong phim.

Đối với những ai còn chưa biết tác phẩm này, đây là câu chuyện xảy ra trong một tương lai nơi trí thông minh nhân tạo được biết với tên gọi Archos xuất hiện trên mạng và kiểm soát toàn bộ mạng máy móc toàn cầu, điều chỉnh lại mọi thứ từ vận tải cho đến tiện ích, quốc phòng cho đến thông tin liên lạc.

Robopocalypse sẽ ra rạp vào ngày 25/04/2014.


collider
[email protected]
[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-11-2012 22:07:29 | Xem tất


Anne Hathaway tham dự buổi chiếu đặc biệt của phim 'Lincoln' ở Ziegfed Theatre vào thứ 4 (14 tháng 11) tại New York.

Nữ diễn viên đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 30 của mình trước đó 1 tuần, với sự góp mặt chung vui của đạo diễn Steven Spielberg cùng với dàn sao của phim: Sally Field và Daniel Day-Lewis.

Buổi chiếu cũng có mặt Kellan Lutz, Chloe Sevigny và Patrick Wilson.

Credit: Justjared http://www.justjared.com/2012/11 ... h-steven-spielberg/
Vtrans: [email protected]
[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-11-2012 22:28:41 | Xem tất

justjared
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-11-2012 17:31:36 | Xem tấtjustjared
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-11-2012 22:17:53 | Xem tất
Rachel Weisz, Amy Adams, Marion Cotillard, Naomi Watts, Anne Hathaway, Sally Field, và Helen Hunt cùng xuất hiện rạng rỡ trên trang bìa của cuộc hội nghị bàn tròn của các nữ diễn viên do The Hollywood Reporter tổ chức.Đây là một số chia sẻ của các quý cô xinh đẹp với tạp chí :Anne đã tâm sự với mẹ về vai diễn Fantine do chính cô thể hiện trên sân khấu Les Miserables: "Yeah. Mẹ tôi là một trong những người đã có mặt trong tour du lịch quốc gia đầu tiên, và bà ấy hiểu rõ nhân vật (Fantine) mà tôi đóng đã chịu tổn thương như thế nào. Điều này đã làm tôi rất lo lắng khi kể với bà rằng tôi đã quyết định thử sức cho vai diễn ấy, chỉ bởi vì tôi biết điều ấy sẽ rất có ý nghĩa với bà, và tôi cũng lo sợ rằng nếu tôi thất bại, bà sẽ rất thất vọng. Còn nếu như tôi thành công,  đó là một điều kỳ lạ và bà hẳn sẽ rất tự hào về điều đó. Chúng tôi đã nói về nhân vật. Và khi tôi nhận vai diễn này, tôi chính là người hạnh phúc hơn bất cứ ai."
JustJared
[email protected]
[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-11-2012 15:59:01 | Xem tấtđùa à, Anne đang nói chuyện với con cún đấy =)))))
justjared
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-11-2012 15:43:46 | Xem tất
Em cún này tên là Esmeralda:


justjared
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-11-2012 00:37:33 | Xem tất

justjared
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-11-2012 22:04:24 | Xem tất
Sang Nhật quảng bá cho Les Mis:


justjared
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách