Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: Selly
Thu gọn cột thông tin

[Actor] [Actor] Tom Cruise

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 11-7-2012 08:29:38 | Xem tất
Hình ảnh trên phim trường OblivionCre: justjared
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-7-2012 16:08:54 | Xem tất


Cuộc sống của Tom Cruise đã trở lại bình thường.

Sau khi thống nhất các điều khoản ly hôn với Katie Holmes vào sáng thứ 2 vừa qua, siêu sao màn bạc đã nhanh chóng đi đến High Sierras, California để tiếp tục các cảnh quay của mình.

Cruise bay từ Los Angeles đến một sân bay nhỏ gần Mammoth Lakes, Calif., vào lúc chiều để tiếp tục làm phim, trước đó bộ phim này từng được quay ở Iceland.

Cảnh quay này sẽ kéo dài đến hết tuần này và được diễn ra ở vùng núi.

Các luật sư của bên Cruise, diễn viên 50 tuổi, và bên Holmes, diễn viên 33 tuổi, trong mấy ngày vừa qua đã bàn bạc riêng với nhau để đi đến thống nhất, vẹn toàn cho cả 2 ngôi sao điện ảnh này.
Vào ngày thứ 2 vừa qua, các luật sư đại diện cho Holmes đã lên tiếng: “Vụ việc đã được dàn xếp ổn thoả và bản thoả thuận cũng đã được kí kết.”

Source: http://www.people.com/people/article/0,,20610246,00.html
Vtrans by [email protected]
[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-7-2012 15:24:38 | Xem tất        Luật sư của Tom Cruise đe dọa sẽ kiện tạp chí National Enquirer về việc bịa ra câu chuyện rằng Tom là một “kẻ tàn bạo”  (monster) đã “ngược đãi” vợ mình là Katie Holmes và con gái mình là Suri trong 5 tháng tại một “căn phòng nhỏ, không có cửa sổ.”

       Trong một lá thư được gửi bởi người đại diện lâu năm của Cruise là Bert Fields tới nhà xuất bản truyền thông của Mỹ là Enquirer ngày 11.7, bản sao của nó THR đã được ghi nhận 1 bản, Fields cho rằng câu chuyện được bịa đặt gần đây trên trang bìa thật sự là “đáng xấu hổ và khủng khiếp” và sẽ là nguyên nhân khiến cho nam diễn viên
“bị thiệt hại hàng triệu đô la về sự nghiệp cũng như vấn đề cá nhân, vì thế chúng tôi dự định sẽ để giới truyền thông Mỹ và những người tham gia vào sự công kích lỗ mãng lần này phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình.”


   
       Fields viết  :
"Những thông báo bịa đặt,  về mặt này, đã viết “TOM THỰC SỰ LÀ MỘT KẺ TÀN BẠO”. Ngài Cruise chắc chắn không phải là một “kẻ tàn bạo”. Anh ấy đang chăm sóc cha mình, là một diễn viên chăm chỉ và trên hết, là một người đàn ông chân thành và đứng đắn.”


       Câu chuyện bịa đặt với tiêu đề là “Bên trong ngôi nhà đáng sợ của Tom” cùng với đó là bức ảnh căn nhà của Cruise ở Beverly Hills cũng như viện cớ rằng Holmes đã bị tra tấn bởi nam diễn viên này trước khi nộp đơn xin ly hôn vào ngày 28.6 vừa qua.


       THR hiện đang đợi phản hồi của Truyền thông Mỹ về lá thư và sẽ cập nhật đầy đủ và chính xác.


        Cruise và tổ chức Scientlogy đã là chủ đề được giới truyền thông quan tâm sau khi Holmes chính thức đệ đơn ly hôn. Fields và hãng luật của ông ấy là LA’s Greenberg Glusker, lần đầu đe dọa truyền thông Mỹ vào ngày 10.7 khi bức ảnh trong trang bìa sắp tới của Enquirer bị rò rỉ. Người đatị diện của hãng Greenberg Glusker – Aaron Moss gửi tới lãnh đạo cao cấp truyền thông Mỹ rằng :
“Đây là sự bịa đặt làm mất danh dự của người khác nhất mà Enquirer từng làm. Cần phải dừng ngay việc phát hành chuyện bịa đặt này vào ngày mai.”


“Ngôi nhà của ngài Cruise ở Telluride, cũng như ngôi nhà của anh ấy ở Beverly Hills, là một ngôi nhà rất đáng yêu và thoải mái. Suri không bị bắt ép ở đây trong vòng 5 tháng với căn phòng nhỏ không có cửa sổ. Cô bé dành hầu hết thời gian của mình với Tom và Katie. Cô bé ngủ trong căn phòng đáng yêu của mình ngay sát phòng của Tom và Katie. Căn phòng của cô bé có cửa sổ.”

– Trích từ bức thư -


        Bức thư kết thúc với sự đe dọa sẽ kiện ra tòa nếu Enquirer không
"dừng ngay lại và rút lại tất cả các cáo buộc sai sự thật về Cruise và những điều tương tự khác đã được đưa lên tiêu đề cũng như  đã được nhấn mạnh mà Enquirer phải khẳng định rằng đã sai và đã có những hành vi làm mất danh dự người khác thì sẽ nhận được sự chú ý của Tòa án về những bản in cũng như những lời nói dối trắng trợn về những nhân vật nổi tiếng để làm giàu cho bản thân."

Nguồn : http://www.hollywoodreporter.com ... ouse-horrors-348151
Vtrans : [email protected]
[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi kites. Vui lòng ghi credit khi copy lên blog hoặc web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-7-2012 22:48:59 | Xem tất
Trên phim trường Oblivion
justjared.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-7-2012 23:08:56 | Xem tất
Katie chuẩn bị việc ly hôn với Cruise thế nào; Victoria Beckham có liên quan đến việc ly hôn này?

Katie Holmes đã từng dùng điện thoại một cách “nhanh chóng” để chuẩn bị cho việc li hôn của cô với Tom Cruise trong bí mật.

      Việc từng gọi điện thoại của Katie được phát hiện như thể chứng minh rằng cô đã chuẩn bị kĩ càng mọi trường hợp để trao đổi với những người luật sư mà không bị Cruise phát hiện ra.

     Tờ Los Angeles Times đưa tin rằng nữ diễn viên này đã chuẩn bị cho việc ly hôn của cô và khiến Cruise ngạc nhiên khi cô đưa ra quyết định của mình với Cruise.

     Điều đó đã được thông báo vào ngày 29.6 rằng Holmes và Cruise đã chia ly sau 5 năm chung sống và một sự thương lượng đã diễn ra ngày 9.7.

     Cặp đôi này đã chính thức tuyên bố rằng :

   
Chúng tôi đã thống nhất cả 2 sẽ đều cùng nhau làm cha mẹ tốt vì lợi ích tốt nhất của Suri – con gái chúng tôi. Chúng tôi muốn giữ những vấn đề ảnh hưởng đến việc riêng của gia đình chúng tôi và bày tỏ sự tôn trọng của chúng tôi và hi họng sẽ làm tốt vai trò là cha mẹ của mình.


      Đây được cho là lời gợi ý của Victoria Beckham khi đóng vai trò là người có liên quan việc Holmes và Cruise ly hôn, với cách nhìn nhận của Holmes thì người bạn duy nhất của cô đã lấy ví dụ “cuộc hôn nhân bình thường nên có trách nhiệm.”

-----Thông tin liên quan đến việc Victoria Beckham có ảnh hưởng đến Katie Holmes trong việc ly hôn với Tom Cruise

       Tờ Now magazine đã có báo cáo về việc Holmes đã những cuộc thảo luận thân mật với Victoria về cuộc hôn nhân của Holmes.

       Một nguồn tin cho hay :

   
Victoria đã là nguồn sức mạnh thực sự.


   
Cách nhìn nhận của Katie về thế nào là một cuộc hôn nhân bình thường cần có trách nhiệm là bởi Katie nhìn thấy điều đó ở Victoria và David Beckham, vì thế Katie biết rằng điều gì đó không ổn trong mối quan hệ giữa cô và Tom.


   
Cô ấy và Victoria đã nói chuyện rất nhiều. Posh đã cố gắng không đứng về bên nào, nhưng Victoria đã để Katie hiểu rằng Victoria sẽ luôn ở đó vì Katie bất kể Katie chọn cách làm gì.


Theo cuộc thương lượng đã đạt được ngày 9.7, luật sư của Holmes là Jonathan Wolfe  đã phủ nhận việc đồn đại rằng cô ấy đã nhận những lợi ích về vật chất trong việc nhận quyền nuôi con : “Có rất nhiều điều không chính xác trong các báo cáo vè nội dung, mục đích của việc thỏa thuận giữa các bên.”


Nguồn : http://www.digitalspy.co.uk/show ... r-cruise-split.html
             http://www.digitalspy.co.uk/show ... -divorce-plans.html
Vtrans : [email protected]
[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi kites. Vui lòng ghi credit khi copy lên blog hoặc web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-7-2012 14:31:28 | Xem tất
Tom Cruise cuối cùng cũng gặp được con gái sau thời gian giải quyết vấn đề ly hônjustjared.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-7-2012 23:48:46 | Xem tất


Katie Homles chỉ vừa đệ đơn li dị Tom Cruise, cuộc sống ở New York mà không có chút bấp bênh nào của cô, theo nghĩa đen.

Chiếc Mercedes mà cô đang chở Suri dạo chơi đạ bị đâm phải bởi một chiếc xe chở rác vào đêm thứ hai, cảnh sát xác nhận. Không ai bị thương.

Hai mẹ con chỉ vừa rời trung tâm giải trí Chelsea Piers – cách chung cư Manhattan của họ không xa lắm – khi đó một chiếc xe chở rác đã đụng vào chiếc Mercedes của họ, theo một nguồn tin báo.


"Suri khóc trong xe" một người nói, người đó còn bảo rằng Homles, 33 tuổi, không cầm lái.

Homles và Suri về nhà, báo cáo cảnh sát cũng đã được nộp.

Đây là lần thứ 2 họ bị tai nạn xe trong vòng 4 ngày trở lại đây. thứ 6 tuần trước, ôtô của 1 paparazzi đã đâm vào họ trong khi họ đang trở về nhà từ chuyến đi đến cửa hàng đồ chơi FAO Schwarz.

Vẫn vậy, cuộc sống ở NYC chẳng hề bị ảnh hưởng vì Suri và Holmes, người vừa giành được quyền nuôi con khi li dị với Tom heo một vài nguồn tin. Hai người họ vừa bị chụp lại những khoảnh khắc trong lúc đang mua sắm tại một cửa hàng thú cưng, lúc cho 1 con lạc đà nam mỹ ăn ở trung tâm sở thú và thích thú khi chọc nó.

Source: http://www.people.com/people/article/0,,20612446,00.html
Vtrans by [email protected]
[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-8-2012 01:19:01 | Xem tất


Beck trở thành bạn với Tom từ khi anh ấy chuyển đến LA.

''Tôi có đua xe với Tom không? Có chứ. Chúng tôi có trở thành bạn tốt những năm qua không? Đúng vậy, chúng tôi trở thành những người bạn tốt của nhau. Không phải là điều gì quá to tát. Chỉ là một điều gì bình thường đã xảy ra. Và thật tuyệt khi có người bạn như vậy." Beckham nói với Esquire.

''Anh ấy thực sự là một người tốt. Tom là một trong những người làm việc chăm chỉ nhất mà tôi biết. Anh ấy chưa từng ngừng lại. Anh ấy là một người cha tuyệt vời và có một gia đình tuyệt vời ở sau mình.''

Victoria Beckham được cho là người gần gũi với Holmes cho tới khi kết thúc cuộc hôn nhân với Cruise.

"Katie như thấy được tác động như thế nào từ một cuộc hôn nhân bình thường ở Victoria và David Beckham, nên cô ấy hiểu rằng có điều gì đó đã xảy ra giữa mối quan hệ của mình với Tom" một nguồn tin cho biết.

"Cô ấy và Victoria đã nói chuyện rất nhiều. Vic không cố đứng về phía nào cả, nhưng cô ấy để Katie hiểu rằng cô ấy luôn ủng hộ bất cứ sự lựa chọn nào của Kate."

David mới đây còn thừa nhận rằng có nhiều vấn đề với bóng đá ở con trai mình.

digitalspy.
[email protected]
[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-8-2012 23:52:43 | Xem tất


Một sự dàn xếp sau li hôn giữa Katie Holmes và Tom Cruise đã thông báo rằng Katie Holmes sẽ nhận một khoảng tiền 400,000 đôla Mỹ cho việc chăm sóc đứa con gái 6 tuổi Suri cho tới khi Suri 18 tuổi. Nữ diễn viên cũng được báo cáo rằng đang cố gắng thoả thuận cho một quỹ uỷ thác đang kể dưới tên của Suri.

TMZ tường thuật rằng Cruise sẽ chịu trách nhiệm cho mọi khoảng chi phí mà Suri có thể liên quan tới như là phí chăm sóc sức khoẻ, nha khoa và mọt khoản học phí lên tới 40,000 đôla Mỹ cho một trường công, nơi mà Suri sẽ bắt đầu học lớp 1 sau ngày lễ lao động.

Mọi nhu cầu của Suri sẽ hơn cả được chăm sóc, nhưng một nguồn tin nói với RadioOnline rằng Katie Holmes đang thương thuyết để cho cô con gái chỉ được tiếp cận quỹ uỷ thác một khi Suri tròn 18 tuổi.

Một nguồn tin tiết lộ rằng Katie Holmes muốn con gái của mình có một sự ổn định về tài chính một khi Suri trường thành. Tuy nhiên cô ấy sẽ không có đầy đủ các quyền theo pháp luật với quỹ uỷ thác này trước khi 30 tuổi. Tom cũng không phản đối ý kiến này của Katie.

Là một trong nhừng con của người nổi tiếng được ăn mặc đẹp nhất, một người say mê sự thích nghi và có một thiên hướng tốt về thời trang, được tin rằng sẽ sử dụng tốt quỹ tín thác trong tương lai.

Credit: HuffingtonPost (http://www.huffingtonpost.com/20 ... _hp_ref=mostpopular)
Vtrans: [email protected]
[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-9-2012 22:24:03 | Xem tất
5 sự kiện đình đám nhất mùa hè 2012Bên cạnh những thông tin về thời trang của các sao, chuyện mang bầu hay những cái chết đột ngột, chúng ta còn chứng kiến những cuộc hôn nhân vừa tan vỡ, một cuộc thảm sát kinh hoàng hay là một vụ lừa dối của một cặp đôi nổi tiếng. Hãy cùng điểm lại những sự kiện gây nhiều ồn ào và thu hút nhiều sự quan tâm nhất trong mùa hè vừa qua!!1. Robsten Scandal: Trái tim của hàng triệu Twi - hard như vỡ vụn khi thông tin Kristen Stewart lừa dối Robert Pattinson được tung ra. Việc K.Stew có quan hệ tình cảm ngoài luồng với đạo diễn phim Snow White and the Huntsman Rupert Sanders - chồng của Liberty Ross, bạn diễn của Kris trong SWATH và là cha của 2 đứa trẻ - đã gây ra sự chấn động lớn đối với người hâm mộ toàn cầu.
Mặc dù sau đó, Stewart (và Sanders) đã công khai xin lỗi nhưng cô và Pattinson gần như cũng đã đường ai nấy đi. Liệu chuyện gì sẽ diễn ra khi mà lịch trình quảng bá Breaking Dawn Part 2 sắp tới gần ?!2. Vụ ly dị của TomKat: bạn sẽ nghĩ rằng tình yêu quả thật là chủ đề chính trong hè này với tất cả sự kiện đã diễn ra. Một cuộc chia tay đầy bất ngờ giữa Katie Holmes và Tom Cruise. Nữ diễn viên đã nộp đơn xin ly dị người chồng sau 5 năm chung sống vào tháng 6 vừa qua.  May là việc chia tay của họ đã diễn ra trong suông sẻ và bé Suri luôn là mối quan tâm hàng đầu trong tim của hai người.3. Tiếp tục với Kimye: một cặp đôi mới !! Kim Kardashian và Kayne West đã quyết định chuyển tình bạn lâu năm của mình lên một nấc thang mới cao hơn, một mối quan hệ lãng mạn. Hiện vẫn chưa có ai lên tiếng công khai xác nhận tin hẹn hò - nhưng lại có nhiều bằng chứng rõ ràng trả lời cho câu hỏi của chúng ta - nhưng cũng không mất quá lâu để phát hiện ra mối tình này. Hãy cùng dõi theo Kimye.4. Thảm kịch Dark Knight Rises: điều không may nhất là trong hè này, chúng ta phải chứng kiến một thảm kịch kinh hoàng. Trong nửa đêm khi buổi công chiếu ra mắt của Dark Knight Rise tại nhà hát Aurora, Colorado diễn ra, thủ phạm James Holmes (24 tuổi) đã tàn nhẫn xả súng vào các khán giả có mặt tại đây. Hậu quả là có 12 người bị giết và 58 người bị thương, Cảnh sát đã lập tức có mặt và khống chế Holmes, cuộc điều tra đã nhanh chóng bắt đầu, Theo thông tin mới nhất được công bố vừa qua, các luật sư bào chữa cho biết Holmes có triệu chứng của bệnh tâm thần.5. Olympics 2012: Hội thao lớn nhất mùa hè vừa diễn ra tại London đã mang lại cho chúng ta nhiều cuộc so tài đỉnh cao và đầy hấp dẫn. Huy chương vàng của bơi lội, thể dục dụng cụ, bóng chuyền, bóng đá và bóng rổ là những thành công lớn nhưng chúng ta cũng biết và chú ý nhiều hơn vào các vận động viên tài năng khác như Ryan Lochte.


Credit: http://www.eonline.com/news/3391 ... ories-of-the-season
Vtrans: [email protected]
[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách