Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: sunnybum
Thu gọn cột thông tin

[ Actor ]Mark - Prin Suparat

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 17-2-2015 21:43:53 | Xem tất
Hôm nay Mark đi sự kiện mừng ngày tết nguyên đán, diện nguyên cái áo cổ truyền của người Hoa đỏ choét luôn! Nhìn bảnh bao chịu không nổi à!
cre: mkpantip, thicha_pantip IG
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-2-2015 21:22:13 | Xem tất
Bài phỏng vấn của Mark Kim trên tạp chí Komchadluek số ra pre-valentinehttp://www.komchadluek.net/mobile/detail/20150214/201319.htm
eng trans: mkpantip IG
viet trans: [email protected]

Hỏi: Ấn tượng ban đầu khi mới gặp nhau là gì?
Kim: Ấn tượng của em dành cho ảnh phát triển dần dần ạ. Chúng em đã ở cạnh nhau từ khi chúng em còn nhỏ, và dần dần trưởng thành. Em nghĩ em đã có ảnh bên cạnh hơn phân nửa đoạn hành trình của em trong ngành giải trí này rồi, bởi vì tụi em đóng 5 phim chung với nhau, nghĩa là chúng em đã gặp nhau 5 năm rồi. Chúng em cùng nhau đối mặt với nhiều vấn đề. Khi anh ấy làm điều gì, em cũng chịu ảnh hưởng. Hoặc khi em làm sai điều gì đó, thì ảnh cũng bị ảnh hưởng luôn. Đôi khi việc không liên quan gì tới ảnh, nhưng ảnh cũng bị kéo vào nữa. Vì thế tụi em phải động viên lẫn nhau và dần trở thành một mối liên hệ sâu đậm. Hơn nữa ảnh cũng trưởng thành hơn xưa, và tụi em thấu hiểu nhau nhiều hơn trước.
Mark: Nó bắt đầu từ sự gần gũi ạ. Trong bộ phim đầu tiên, tụi em không nói chuyện gì nhiều, nhưng đến phim thứ hai, thứ ba tụi em đóng cặp với nhau, làm cho tụi em hiểu nhau từng chút, từng chút một, và quãng thời gian đó làm tụi em tìm hiểu nhau nhiều hơn, tâm sự với nhau cho đến nay luôn. Hiện giờ em ấy là cô gái duy nhất mà em có thể thảo luận về mọi chuyện ạ.

Hỏi: Hai em đã trãi qua rất nhiều hoàn cảnh cùng nhau.
Kim: em không bị áp lực gì nếu chuyện tình cảm của tụi em bị để ý đâu, bởi vì đó là chuyện phải xảy ra và em cũng thấy ổn thôi. Đây cũng không phải lần đầu tiên mà mọi người để ý đến. Em không có chú ý đến mấy tin đồn đâu, bởi vì tụi em hiểu chính mình hơn mà. Nếu là tin tiêu cực và không đúng sự thật, thì không cần thiết phải đọc đâu. Họ bàn tán điều gì về em, em tin rằng một ngày nào đó họ sẽ hiểu em là người thế nào. Em không thể nói được gì cả. Cần phải có thời gian để minh chứng ạ. Dù em nói là em không thấy bị áp lực, nhưng đôi lúc em vẫn bị. Bởi vì em cũng chỉ là một người bình thường thôi. Nhưng nếu nó không thật, rồi nó cũng trôi qua thôi.
Mark: Chúng em cùng nhau đối mặt với nhiều hoàn cảnh làm em nhận ra giá trị của mối quan hệ này, và nó rất là quan trọng. Chúng em đã trãi qua quãng thời gian khó khăn, dù nó cũng ngắn thôi, nhưng tụi em đã rút ra được nhiều bài học. Lúc đó, em có em ấy bên cạnh, động viên em, an ủi em, và cho em lời khuyên nữa. Đó giống như là một bài khảo nghiệm vậy, làm tụi em thấy được giá trị của mối quan hệ của nhau. Em muốn duy trì tình cảm này thật dài lâu, và lâu nhất có thể luôn ạ.

Hỏi: Những bí mật hay điều ngớ ngẩn của nhau?
Kim: (cười to) Anh ấy có quá trời điều ngớ ngẩn luôn đó. Em không thể nghĩ ra một ví dụ nào mà có thể công khai được luôn, bởi vì sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của ảnh luôn đó. Nhưng một điều ngớ ngẩn của ảnh là ảnh thích nói chuyện ba hoa lắm. Em hay hỏi ảnh mục đích việc ảnh cứ thích gì nói đó là sao vậy. (cười) Mà ảnh chỉ thích vậy đó.
Mark: Kim nghịch ngợm lắm đó ạ. Còn nghịch ngợm hơn em nữa. Em ấy cũng thích cằn nhằn, và làm em phát bực luôn. Có lúc em ấy chỉ muốn em làm em ấy vui lên, và nói rằng chuyện đó đã qua rồi em à, hoặc có lúc em ấy chỉ muốn tìm rắc rối thế thôi. Tụi em cứ như chó với mèo vậy đó. Cứ thích cãi nhau à. Nhưng hầu hết tụi em động viên nhau, bởi vì em ấy cứ thích cằn nhằn về rắc rối thường nhật thôi.

Hỏi: Ai là người lãng mạn hơn?
Kim: em nghĩ là em đó, bởi vì ảnh là con trai mà, không có suy nghĩ gì nhiều, cũng không có nhớ điều gì luôn. Em không có thấy ảnh lãng mạn đâu. Ảnh tạo cho em điều bất ngờ bằng việc trang trí hoa ở tiệc sinh nhật của em. Mà thật sự ảnh cũng không phải người kêu em ra để ngắm những bông hoa đó, mà là chị em gọi em đi đó. Cảnh thật sự rất đẹp, mọi người nói là P’Mark đã nhờ người bán hoa trang trí cho em, và ảnh chỉ gật đầu thế thôi. Cũng lãng mạn lắm ạ. Nhưng thực tế ảnh không phải là người lãng mạn gì đâu, vì ảnh hay ngại ngùng, nên em không có nghĩ sẽ nhận được bất cứ điều gì như thế từ ảnh hết. Mặc dù em nói là em lãng mạn hơn ảnh, em vẫn chưa làm được điều gì cho ảnh như ảnh làm cho em hết à (cười)

Hỏi: kế hoạch gì cho ngày Valentine?
Kim: em cũng không biết ạ. Em làm việc suốt, và quay phim mỗi ngày luôn. Tụi em gặp nhau ít hơn trước. Dù không gặp thường, chúng em cũng không cãi nhau gì đâu. Chúng em vẫn có thời gian trò chuyện với nhau ạ. Không phải bắt buộc gặp nhau mới được.
Mark: em cũng chưa có kế hoạch gì. Chúng em có ngày nghỉ ngay Valentine, có lẽ tụi em sẽ cùng nhau làm gì đó.

Hỏi: thế định nghĩa mối quan hệ tụi em thế nào?
Kim: Chúng em đã là bạn trong nhiều năm rồi. Nếu một ngày nào đó, em không phải là người dành cho anh ấy, anh ấy tìm đúng cô gái của mình, mà em cũng vậy, thì tụi em vẫn muốn làm bạn của nhau ạ. Cụm từ “gặp gỡ nhau” có lẽ phù hợp hơn. Chúng em đã nói sự thật chuyện của mình nhiều nhất có thể rồi ạ. Chuyện không liên quan gì với những điều đã xảy ra trong quá khứ đâu. Chúng em chỉ không muốn tiết lộ quá nhiều thôi. Hành động của tụi em đã trả lời rõ ràng rồi. Anh ấy như người anh trai, người bạn thân, mà em có thể thảo luận về mọi điều với ảnh, ảnh cũng như thành viên gia đình em vậy.
Mark: với em, Kim là người quan trọng lắm ạ. Hiện giờ là người quan trọng nhất ạ. (ngượng ngùng)

Hỏi: em biết cậu ấy được 5 năm rồi, theo em thì cậu ta là người thế nào?
Kim: Anh ấy chín chắn hơn nhiều rồi ạ. Có lẽ vì ảnh phải đối mặt với nhiều biến cố trong cuộc sống rồi. Ảnh cũng thận trọng hơn xưa nữa. Lúc trước khi gặp phải chuyện gì, ảnh hay thẳng thắn làm mà không cân nhắc xem nên hay không nên. Bây giờ anh ấy suy nghĩ nhiều hơn rồi. Em nói với ảnh là mình phải giúp đỡ lẫn nhau. Em vẫn chưa chín chắn đâu, vẫn cần ai đó khuyên nhủ và cảnh báo em. Anh ấy đã làm rất tốt ạ. Ảnh đã trưởng thành hơn nhiều.

Hỏi: điều gì làm Kim “đặc biệt” hơn những người khác?
Mark: em nghĩ do khoảng thời gian tụi em gặp nhau. Chúng em cùng nhau đối mặt với nhiều việc, nhiều tình huống. Cùng trãi qua những chuyện vui và buồn bên nhau, giúp nhau giữ vững được mối quan hệ này cho đến ngày nay. Khi em ở bên Kim, em không phải nghĩ về bất cứ chuyện gì cả. Chỉ cần ở cạnh em ấy, nhìn em ấy cười thôi là em đã thấy ổn rồi, yên tâm rồi. Nếu em làm em ấy buồn, em còn thấy tồi tệ hơn là em gặp chuyện buồn nữa.

Hỏi: em nghĩ gì về tương lai cho mối quan hệ này?
Kim: hiện giờ mọi thứ đều ổn ạ. Chúng em còn nhiều việc phải làm lắm. Chúng em vẫn phải học, và nhiều công việc đang chờ. Cứ để mọi việc như thế đi ạ. Chúng em không mong chờ gì. Cũng không rõ tương lai sẽ thế nào.
Mark: nói thẳng là em không nghĩ nhiều về tương lai đâu. Em chỉ nghĩ là nếu tụi em phải đối mặt với những khó khăn trong tương lai, dù là chuyện xảy ra giữa tụi em hay với người khác, hoặc là tụi em có vấn đề với nhau, thì tụi em sẽ cùng nhìn lại những chuyện đã qua, xem mình đã phải đối mặt với những gì, và nhắc nhở nhau phải ở cạnh nhau và vượt qua chúng. Nếu tương lai không như tụi em mong muốn, thì em cũng không thấy hối hận điều gì. Bởi vì hiện giờ em đã dành trọn mọi thứ cho em ấy rồi, và em rất hạnh phúc khi làm thế.

Hỏi: hiện giờ chúng ta có thể nói Mark và Kim là người sinh ra dành cho nhau không?
Kim: nếu là bây giờ, thì đúng như vậy ạ, nhưng tương lai có thể thay đổi. Em cũng không biết được. Nếu nói về hiện tại, anh ấy chính là người đó. Có lẽ bởi vì mối liên hệ sâu đậm của tụi em. Mọi lúc em gặp khó khăn, anh ấy luôn ở cạnh. Dù xảy ra bất cứ chuyện gì, anh ấy cũng ở đó với em. Anh ấy là nguồn động viên, cũng là một phần cuộc sống của em.
Mark: đúng ạ, em ấy thật sự là người đó ạ. Em cũng không thể giải thích tại sao, nó là cảm nhận của em, là mọi thứ luôn.

Hỏi: Em hạnh phúc đến mức nào khi có Kim bên cạnh?
Mark: nếu thang điểm tối đa là 10, thì em chọn 10 điểm ạ (ngượng ngùng). Em vô hạnh phúc ạ, chỉ vậy thôi.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-3-2015 21:17:24 | Xem tất
Phỏng vấn Mark tại sự kiện Oishi Drink:
Nam chính Mark Prin, ngại ngùng khi nói về việc trồng một cây tình yêu cùng với Kimberly, tiết lộ rằng Kim giúp đỡ cậu ấy trong việc chăm sóc nóNam diễn viên “Mark Prin”, đang rất thành công sau khi bộ phim Ab Rak Online - đạt tỉ suất người xem cực cao - vừa mới kết thúc gần đây, tiết lộ rằng mình vừa bắt đầu trồng một “cây tình yêu”. Cậu ấy cũng rất bối rối với tin đồn Kim ghen khi trông thấy Mint Natwara cùng ăn tối ở một bàn gần họ. Tại sự kiện này Mark nói rằng, “hạt giống của loài hoa này do một fan tặng, nên em rất muốn tận tâm chăm sóc nó”.

Trên instagram của mình, Mark đã cảm ơn người hâm mộ này và phải chăng cũng cảm ơn cả Kim nữa, khi cậu tag cả tên cô ấy vào hình? Mark nói, “em tag tên em ấy bởi vì em dự định sẽ khoe em ấy xem khi mầm hoa bắt đầu đâm chồi. Loài hoa này được nhắc đến trong lakorn của tụi em nhưng thậm chí em cũng không chắc nó có mọc lên được không.”

Thế Kim có giúp em tưới nước hay gì không? “Có ạ, chúng em giúp đỡ lẫn nhau, em rất muốn nhìn thấy nó nở hoa ạ. Vốn dĩ em cũng yêu thích trồng hoa sẵn rồi. Nhưng đây là bình đầu tiên đó ạ. Tên của nó là “Love in a mist”, cũng là tên thật của loài hoa này luôn ạ.”

Em vẫn đi ăn với Kim như thường chứ? “Vâng ạ, tụi em đã như thế này một thời gian dài rồi ạ”

Nhiều người nói rằng họ trông thấy Kim nổi ghen, và đi tìm Mint Natwara để nói chuyện nữa. “Có chuyện vậy sao? Em không nghĩ vậy đâu. Em không nghĩ chuyện này có thật đâu. Nếu có thật thì hẳn phải xảy ra lúc nào mà em không thấy được ạ.”

Em có thấy phiền không khi người ta cứ nhắc mãi về những chuyện cũ đã xảy ra rất lâu trước đây rồi? “Không ạ, em không thấy nó nghiêm trọng gì đâu. Giờ hẳn mọi người cũng biết việc gì là thật việc gì không rồi ạ.”

Em và Kim có cãi nhau không? “Cũng có đôi chút, nhưng nó chỉ là việc nhỏ nhặt thôi. Tuy vậy, đến cuối cùng, người con trai lúc nào cũng là người đầu hàng trước ạ”

Mark cũng nói rằng cậu ấy có dự định đi chùa và cùng làm những việc khác với người hâm mộ của mình. Khi nào cậu có thêm nhiều thông tin hơn, cậu sẽ nói rõ hơn về việc này.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-4-2015 22:31:54 | Xem tất
(15-04-2015) Mark Prin và Kimberley chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào cùng nhau trên bãi biển
Vào kì nghỉ Songkran, hay còn gọi là tết cổ truyền của Thái, Mark Prin và Kimmy Kimberley đã cùng nhau du lịch đến bãi biển Phuket cho một kì nghỉ dài, cả gia đình và bạn bè của họ cũng cùng tham gia chuyến đi này.Kimmy và Mark Prin đã đăng rất nhiều ảnh trên tài khoản Instagram của họ, tiết lộ những khoảnh khắc ngọt ngào cùng nhau cho người hâm mộ - những người đã luôn ủng hộ cặp đôi MK.


Kimmy Kimberley đã viết một tựa đề cho một tấm ảnh chụp của cô với Mark Prin rằng, "My favorite place... you" (tạm dịch: "nơi yêu dấu của em... là anh)


Mark Prin cũng chia sẻ một tấm ảnh rất tuyệt vời với đoạn tựa đề ngọt ngào, "Sometimes the heart sees what is invisible to the eye". (tạm dịch: Đôi lúc, trái tim có thể nhìn thấu những điều vô hình với đôi mắt)


source: http://www.daranews.com/2015/04/ ... imberley-share.html
viettrans: [email protected]


Bonus thêm mấy tấm làm dân tình điên đảo nữa đây!caption: "IF you jump, I jump" (lời thoại của Rose nói với Jack trong film Tinanic hay sao á, tạm dịch: "Nếu anh nhảy, em sẽ nhảy theo anh")
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-4-2015 21:14:10 | Xem tất
Mark và Kimmy tập luyện bài hát Bangkok Allergy biểu diễn trong kỉ niệm 45 năm của đài 3!


cre: KimmyStation utube channel
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-5-2015 20:15:25 | Xem tất
Kimmy và Mark trong cuộc chiến đá banh giữa các cặp đôi đài 3. Được bình luận là cặp đá ăn ý và nghiêm túc nhất! Đá ngọt ngào đến mức là anh Boy ghen ăn tức ở mấy lần, phải lên tiếng khiêu chiến giữa cặp Mark Kim và cặp BoyGie. Kết quả: 1-0 nghiên về cặp đôi iu nhau thực sự rồi!

Giải lao còn có tiết mục ABC dance phối hợp giữa nam nữ chính và 2 cổ động viên nữa nhé!

Tối thì đến tiết mục văn nghệ, 2 ẻm trình bài 2 bài, 1 bài nhạc phim Ab rak online. Bài kia là Bangkok Allergy, bài nào cũng tình bể hết bình nhà người ta!

cre: KimmyStation
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-5-2015 20:19:31 | Xem tất

cre: MKinternational channel

Bài phỏng vấn của Mark ngày 8-5-2015
M: Thời tiết thay đổi ạ, mấy hôm nay ở Anh hay mưa.
PV: Em đã đi khám bác sỹ chưa?
M: Vẫn chưa ạ. Em chỉ vừa bị bệnh hôm trước thôi.
PV: Em không phải bị cảm vì đã đi du lịch London sao?
M: Không ạ, thời tiết thay đổi và em vẫn chưa thích ứng được ạ.
PV: Em có uống thuốc chưa?
M: Chưa ạ, vẫn đang chờ ai đó bón thuốc cho em. Đùa thôi ạ.
PV: Kim có biết em bệnh chưa?
M: Rồi ạ.
PV: Vậy là em bệnh ngay lúc em vừa về luôn.
M: Trời ở London thì lạnh, em không thích ứng được. Chỉ bị cảm thôi ạ. Em sẽ khỏi sau 1, 2 ngày thôi.
PV: Chuyến đi nào cũng ngọt ngào hết đó em.
M: Không hẳn đâu ạ. Em không nghĩ ngọt ngào đâu. Chúng em đi nghỉ ở London và cũng thực hiện một kế hoạch khác ạ.
PV: Em ở London được bao lâu?
M: 5 ngày ạ.
PV: Chuyến đi thế nào em?
M: Cũng vui ạ. Tụi em đi nghỉ, hít thở không khí tươi mát thôi ạ.
PV: Có chỗ nào đặc biệt mà tụi em ghé qua không?
M: Không đâu. Như em đã nói, tụi em đi nghỉ mà cũng bàn chuyện làm ăn nữa. Em đi thăm một anh bạn để thảo luận việc kinh doanh thôi ạ.
PV: Em đăng nhiều tấm hình mà làm fan tụi em vui quá chừng kìa.
M: Kim đăng ảnh của em ấy, em cũng đăng hình của em. Rồi fan muốn thấy hình tụi em chụp chung. Nên em thách thức rằng nếu tấm ảnh của em đạt trên 100k like thì em sẽ đăng ảnh của tụi em, chuyện chỉ vậy thôi ạ.
PV: Đồ ăn Kim đút có ngọt không em?
M: Ngon miệng lắm ạ.
PV: Em có thấy người hâm mộ của mình bên đó không?
M: Có ạ. Em gặp họ ở sân bay.
PV: Vậy là họ biết em đến à?
M: Em cũng không hiểu sao họ biết được nữa.
PV: Em có chụp nhiều hình trong chuyến đi này không?
M: Không ạ, tụi em đi có 2 người và gặp anh bạn của em thôi. Thật ra tụi em cũng muốn chụp nhiều lắm, nhưng không có ai chụp cho tụi em hết.
PV: Chị thấy hình em cầm quá trời đồ, đi mua sắm hả em?
M: Kim đi sắm đồ cho em ấy ạ.
PV: Thế còn em?
M: Một chút thôi ạ.
PV: Vậy là Kim mua nhiều lắm hả em?
M: Cực nhiều luôn. Chân của em giờ vẫn ê ẩm nhức mỏi lắm đó.
PV: Thế em mua gì cho Kim vậy?
M: Một cái ví tiền có thương hiệu thôi, không quá mắc đâu. Em ấy nói là muốn mua, mà lại không dám mua ạ.
PV: Nhân dịp gì mà em mua ví tặng em ấy thế?
M: Em thấy em ấy muốn có ví đó, mà lại không dám, em ấy nói phí tiền quá. Thế nên em nghĩ tốt hơn là em mua tặng em ấy.
PV: Vậy là em sẵn lòng mua mọi thứ cho em ấy luôn hả?
M: Như em đã nói thì em chỉ mua có cái ví thôi, các món khác thì em ấy tự mua cho mình ạ.
PV: Em ấy mua gì lại cho em?
M: Không gì hết ạ. Nhưng em ấy lấy lòng, rồi chiều chuộng em và ăn tối cùng em nữa.
PV: Chuyến đi tới em muốn đòi Kim gì nè?
M: Em vẫn chưa biết đâu.
PV: Em nói em cũng muốn kinh doanh nữa?
M: Trước đây em vốn dĩ muốn kinh doanh. Em đã bàn luận rất nhiều chuyện với anh bạn của em mà vẫn chưa có kết luận gì. Em sẽ thử thôi. Em muốn làm ạ.
PV: Em sẽ nhập khẩu đồ về chứ?
M: Không ạ, em đến đó để xem nhà hàng thôi. Em muốn thuê một bếp trưởng từ bên đó ạ.
PV: Liệu có khả năng không em?
M: Có ạ.
PV: Loại đồ ăn gì vậy em?
M: Ừ… Hãy chờ xem ạ.
PV: Kim có làm chung em không hay mình em thôi?
M: Thực ra là em muốn làm mình em thôi. Nếu tụi em làm chung, mà có nhiều quan điểm khác nhau thì e là tụi em sẽ cãi nhau.
PV: Thế em đã có kế hoạch gì chưa?
M: Vẫn chưa. Vừa về là em lại làm việc rồi.
PV: Kim có thất vọng khi em làm kinh doanh riêng mà không làm chung em ấy không?
M: Không đâu. Chúng em hay thảo luận về mọi thứ, mà hay có ý tưởng khác nhau lắm. Nên tốt hơn là nên làm riêng nhau ạ.
M: Khi nào em lại đi bàn việc làm ăn nữa?
M: Sắp tới em lại bận việc quay phim, em không nghĩ sẽ có thời gian đi nữa đâu.
PV: Chị nghe nói em và Kim sẽ chụp hình tạp chí theo phong cách nóng bỏng cùng nhau. Họ nói rằng em đã đồng ý rồi, chỉ chờ Kim gật đầu nữa thôi.
M: Không, tụi em sẽ không làm vậy đâu. Chúng em chưa sẵn sang để gợi cảm nóng bỏng đâu.
PV: Em có nói với Kim về việc chụp hình này chưa?
M: Không có đâu. Em vẫn muốn em ấy giữ vẻ ngoài của em ấy như bây giờ thôi.
PV: Vậy em kiên quyết rằng tụi em không đồng ý?
M: Vâng ạ.
PV: Lại một chuyện khác, có một tài khoản IG giả làm Kim và nói xấu Bella.
M: Đúng ạ. Bella đã đăng lên IG rằng tài khoản đó không phải là Kim, là giả mạo nên em chỉ cám ơn vì bạn ấy đã giúp đỡ thôi.
PV: Bella có hỏi em trước rằng nick đó có phải Kim thật không?
M: không, bạn ấy không hỏi gì hết. Không có khả năng em ấy làm thế đâu. Nên bạn ấy tin chắc đó không phải là Kim. Hai người họ không có vấn đề gì với nhau hết. Nên bạn ấy biết chắc chắn thế ạ.
PV: Kim có thấy nghiêm trọng không em?
M: Có ạ. Bởi vì gần đây hay có nhiều người như thế, một vài tài khoản là giả mạo, một vài cái khác thì cố bôi nhọ, hay tạo trang phản đối. Kim hay đọc những bình luận và mấy chuyện này làm em ấy thấy áp lực. Nhưng giờ em ấy thấy khá hơn rồi.
PV: Em có biết ai tạo tài khoản giả không?
M: Không, em không biết.
PV: Vậy cái IG giả mạo này cũng gây nhiều rắc rối cho Kim, đúng chứ? Như là giả dạng thành em ấy trước mặt người hâm mộ vậy.
M: Chưa tới mức đó ạ. Thật ra tụi em cũng đối diện với nhiều tin tức rồi, nên đây cũng chỉ là chuyện nhỏ thôi. Cứ nói rằng, nếu họ thấy vui khi làm vậy thì cứ để họ làm. Về phần tụi em, tụi em cứ sống như thế, tự làm cho nhau hạnh phúc, thế là đủ rồi.
PV: Em có thấy nhiều người hâm một cám ơn em vì đã là người hùng của Kim chưa?
M: Thật sao ạ? Đôi lúc em đọc những bình luận, thấy có ai đó buộc tội hoặc đổ lỗi Kim, em thấy rất buồn lòng. Những người lạ đó đổ lỗi cho em ấy những chuyện em ấy không hề làm. Em thấy tức giận nhưng cố nén và đáp trả lại nhẹ nhàng thôi.
PV: Vậy ra em đúng là siêu bạn trai của em ấy rồi (bạn trai kết hợp siêu nhân). Tụi chị dung chữ bạn trai được chưa đây?
M: Thì, em chỉ bảo vệ người thân thiết nhất của em thôi mà.
PV: Một chuyện khác nữa là em đăng hình nhóm Gió (NaYa, BoyGie, MarKim) mà không có Mint C và ghi là “Thế đã đầy đủ rồi”
M: Lại chuyện này nữa ạ. Để em giải thích ạ. Em từng đăng ảnh 3 em cún của em và nói thế đã đủ rồi. Trước khi em đăng hết, thì em chỉ đăng 1 tấm ảnh chú chó của em thôi, và Kim bình luận rằng muốn em đăng hết. Nên em làm theo yêu cầu của em ấy và fan của tụi em thấy vui. Sau đó em có đăng hình nhóm Gió, nói rằng thế là đủ rồi. Em không nghĩ sẽ có ý khác đâu ạ. Cuối cùng lại làm cho người khác hiểu lầm, nên em đã chỉnh lại rồi.
v-trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-9-2015 16:34:13 | Xem tất
chủ nhà không cập nhật tin tức của anh tiếp ạ , nhà zăng quá , mới xem lại phim hàng rào tình yêu của anh , Anh đong nhân zật Kob qua hãy , nêu mà không sẩy ra chuyện khiên phim bị cắt bớt , rôi bị sưa kịch bản nữa thì hay tới mức nào luôn ta
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-3-2016 20:00:13 | Xem tất
Đổ đứ đừ vì anh quá đẹp trai @[email protected] @[email protected] @[email protected] Mà anh lại có chị Kim r, đau lòng quá *khóc* mỗi lần nhìn ảnh hai anh chị là không kiềm được lòng, haizzzz (
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-3-2017 21:04:08 | Xem tất
Dạo này bị nghiện Phim Thái, đang xem Kleun Cheewit cái tự nhiên càng xem càng khoái Mark, mấy tập đầu chưa cảm được cái đẹp của bạn này, nhưng mà càng xem càng thấy bạn này đẹp, đọc thêm mấy news, xem mấy cái BTS thấy bạn này có vẻ manly, ga lăng nè, chu đáo nữa, càng mê ) giờ là thành fan của bản luôn rồi, trước nói đến nam diễn viên Thái mình chỉ thích có mấy người: đầu tiên là Pong, dne961 Nadech, rồi đến Push và giờ thêm Mark. Ah mà vô fanpage MarkKim thì thấy Mark có vẻ là người biết thể hiện khi yêu nhỉ, thấy chăm cho Kim nhiều đấy chứ. Trước thích cp NaYa nhưng mà vẫn thấy Na không chăm cho Ya như Mark chăm Kim, hay do 2 em kia chưa công khai nhỉ. Túm lại là dạo này bị bấn Mark. Chú nhà mình càng ngày càng cao
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách