Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: —╬Kin╬—
Thu gọn cột thông tin

[Actor] Khương Ngọc

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 4-7-2012 21:31:49 | Xem tất
cái show này KN vui quá ah

Full show

cr: utube
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-7-2012 10:37:31 | Xem tất
Khương Ngọc: 'Tham gia truyền hình thực tế thì được gì?'  


Trần Tướng Quân của phim "Thiên mệnh anh hùng" cho biết anh không cần phải hâm nóng tên tuổi bằng cách tham gia các chương trình truyền hình đang làm mưa làm gió hiện nay.


Khương Ngọc.


- Anh có nhận được lời mời của BTC chương trình "Bước nhảy hoàn vũ" mùa này không? Nhiều khán giả đã tin chắc anh sẽ phải tham gia, vì năm qua anh đã có vai diễn khá ấn tượng trong "Thiên mệnh anh hùng".

- Tôi nghĩ chúng ta nên rạch ròi mọi chuyện với nhau. Chuyện tôi gây ấn tượng với khán giả điện ảnh thì không có nghĩa nhà tổ chức sẽ phải có trách nhiệm mời tôi. Tôi nghĩ là “không mợ thì chợ vẫn đông” thôi mà!

- Khương Ngọc chắc phải “hấp dẫn” hơn Huỳnh Đông chứ?

- Mọi sự so sánh đều là khập khiễng và đừng so sánh như vậy, rất tội nghiệp cho cả hai chúng tôi. Bản thân mình thì chủ quan nghĩ mình OK, nhưng ban tổ chức lại không nghĩ OK, nên mình phải chịu thôi. Còn Huỳnh Đông đã là vai chính trong một bộ phim điện ảnh, được mời là đương nhiên.

- Nhưng xét về cá tính, Huỳnh Đông bị nhận xét là nhạt, trong khi đó anh có vẻ thu hút nhiều hơn?

- Đó là quan điểm chủ quan của bạn. Tôi biết Đông có những khán giả của Đông. Bạn thích sự lạnh lùng, khùng khùng điên của tôi nhưng cũng có khán giả “say đắm” sự hiền hiền lành lành của Huỳnh Đông. Còn nếu tự giả sử đặt mình vào vai trò của BTC thì tôi chủ quan nghĩ rằng, lúc nào cũng có 2 phe đối lập rõ ràng. Một phe khoảng năm người theo dự tính sẽ là những người sẽ bị loại sớm. Phe còn lại 3 người sẽ là một ít người nổi bật hơn tất cả. Còn lại là những người dao động, có khả năng gây đột biến. Đó là tiêu chí lựa chọn thí sinh của bất cứ cuộc thi nào, để khán giả đỡ phải lăn tăn, để ban giám khảo nếu có chấm ai đó rớt, thì khán giả cũng không phải phẫn nộ.

- Nếu năm sau có lời mời, anh có tham gia?

- Tại sao chúng ta lại đặt cho nhau những câu hỏi xa xôi và ngoài tầm kiểm soát của mình như vậy nhỉ? Nếu chúng ta thể hiện một sự nhiệt tình thái quá thì cũng sẽ có người nói là “muốn ăn nhưng không được nên chê ỏng chê eo”. Cũng khó lắm!

- Thời gian sau này, các ngôi sao đua nhau tham gia các chương trình truyền hình, cũng có thể xem là cách để họ hâm nóng tên tuổi. Anh có suy nghĩ tương tự?

- Tôi không thích hâm nóng kiểu đó đâu. Tôi đâu quá ngồi yên đến nỗi phải làm việc này, và nếu có nhu cầu hâm nóng tên tuổi chắc cũng không chỉ có mỗi cách tham gia gameshow. Tôi cũng tự hỏi tham gia truyền hình thực tế thì nó sẽ được gì? Tôi không nghĩ cho người ta xem mặt mình nhiều là cách hâm nóng tên tuổi.

- Nhưng anh cũng phải công nhận sự hiệu quả của nó, khi ngoài việc xuất hiện trên TV hàng tuần, các ngôi sao này còn bỗng dưng được báo chí chăm sóc rất kỹ?

- Chưa chắc. Tôi thấy có những game theo format nước ngoài có nội dung rất hay, nhưng về Việt Nam thì là chuyện khác, nên thu hút sự quan tâm thì có, nhưng theo chiều nào thì vẫn phải xem lại. Đây là cách gây sự chú ý, chứ không phải hâm nóng tên tuổi. Tôi nói ví dụ, khi nhắc đến một ca sĩ A người ta nói ngay: “Ôi! Ca sĩ này thi gameshow nọ”, nói đến một diễn viên B là nghĩ ngay đến cô ấy từng tham gia chương trình truyền hình thực tế kia, thay vì nhắc đến những sản phẩm nghề nghiệp, thì có đáng gọi là hâm nóng tên tuổi không? Tôi không đả kích chuyện “đá sân” của ngôi sao, nhưng chí ít cũng phải làm để khán giả khi nhắc đến tên của mình cũng phải nhớ đến một sản phẩm liên quan đến chuyên môn, chứ ngày nào cũng xuất hiện trên TV thì giải quyết được cái gì?

- Vậy nếu khán giả thấy Khương Ngọc một ngày đẹp trời cũng góp mặt trong chương trình truyền hình thực tế, thì anh tham gia vì điều gì?

- Vì tôi cảm thấy thú vị về chương trình đó, thấy nó có gì đó kích thích mình, làm mình có hứng. Còn nếu tham gia với tâm thế “xìu xìu, ểnh ểnh”, rồi vô như là bị “mất sổ gạo” thì cái gì cũng không được chứ đừng nói đến việc hâm nóng tên tuổi. Khi làm việc gì mà với toan tính mục đích A, B, C nào đó thì không bao giờ làm được!


"Trần Tướng quân là vai diễn đỉnh cao trong quá trình hoạt động nghệ thuật của tôi".


- Anh có hài lòng với vai diễn của mình trong "Thiên mệnh anh hùng"?

- Tôi rất hài lòng, không chỉ với sức làm việc của riêng mình, mà còn với cả tập thể đó. Mọi người sẽ không bao giờ thấy được hoàn cảnh làm việc của chúng tôi đâu.

Tôi cũng có điều này muốn nói thẳng với khán giả, tôi đã từng ngồi trong rạp một mình, và đã nghe các bạn nói: “Coi nè, coi nè, chuẩn bị cười nè”, xong rồi cả đám cười hí hí, mà tôi không hề thấy những chỗ đó có gì mắc cười cả. Tôi thấy các bạn trẻ bây giờ ngộ lắm. Nếu như các bạn thấy có thể đem một sản phẩm ra làm trò đùa, để mọi người có thể cười cợt nhau, có thể đem ra làm chuyện phiếm, thì mọi người nên chọn những bộ phim nào đó, chứ đừng nên cười đùa trên sản phẩm của cả một tập thể mà người ta đã cố gắng đem đến.

- Thái độ đón nhận của khán giả đang là điều làm anh bức xúc sao?

- Tôi thay mặt tất cả mọi người trong đoàn làm phim nói đây là một dấu ấn, hoàn toàn chính xác là một bước ngoặt của dòng phim dã sử cổ trang tại Việt Nam. Vậy tại sao các bạn không đón nhận? Những người trẻ, có trình độ mà thể hiện trình độ của mình ở chỗ cười hí hí trên công sức của người khác hay sao? Nó có gì vui và thoải mái hay không? Và sau khi các bạn cười như thế thì có cảm giác như thế nào? Tôi nói một số người thôi, họ lúc nào cũng “Ủa sao kì vậy? Cái cảnh này bị làm sao vậy? Hồi xưa mà có cái này hả?”. Mọi người chỉ chờ chực vào một tình tiết nào đó làm họ cảm thấy chướng tai gai mắt là bắt lỗi.

Khi làm việc gì đó, người ta không hề soi xét kĩ vào vấn đề, mà mọi người cứ nghĩ mình giỏi và bắt đầu phán xét. Có một nhà báo nữ từng nói với tôi là “Không biết nấu phở thì vẫn có quyền biết phở ngon hay dở”, và tôi xin nhắn lời nhà báo đó nên suy nghĩ kĩ lại lời nói của mình. Không biết người này đã suy nghĩ kĩ chưa khi phát biểu câu đó. Cô biết nấu như thế nào cho đúng, biết nó có gia vị gì mà biết đánh giá là ngon hay dở? Nói như cô ấy thì cớ gì một chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn ở nước ngoài lại mời 3 thiên tài ẩm thực trên thế giới làm giám khảo? Nếu người bình thường nói tôi không trách, nhưng là người làm công tác truyền thông mà nói ra câu đó, tôi hơi bị giật mình, rồi tôi im lặng. Giờ tôi nói ra ở đây thì người đó sẽ tự khắc biết.

- Nhưng nhìn chung, "Thiên mệnh anh hùng" vẫn được ghi nhận đó chứ?

- Tôi không nói đây là một tác phẩm xuất sắc, tất nhiên đó cũng không phải là một sản phẩm dở. Và trên đó là sự hy sinh lao động, về sự khó khăn có thể nói là xếp hàng thứ nhất, hoặc thứ nhì trong các bộ phim mà tôi từng tham gia. Mọi người nên nhớ đây là một bộ phim cổ trang, có bay nhảy, diễn viên bị té, bị đánh đập, rớt xuống sông xuống suối bao nhiêu lần. Tôi không bao giờ đòi hỏi sự thương hại hay thông cảm. Tôi chỉ mong một số ít khán giả khi nhìn nhận bất cứ điều gì thì hãy nên soi xét kĩ lưỡng.

- Đây có thể xem là đỉnh cao trong quãng đường hoặt động nghệ thuật của anh chưa?

- Đúng. Vai diễn này tập hợp rất nhiều kĩ năng mà tôi phải tập trung cố gắng rèn luyện mới có thể thực hiện được, như trong cùng một lúc phải vừa bay, vừa sử dụng binh khí, vừa đánh nhau, rồi vừa phải thể hiện được cái hồn của nhân vật, trong điều kiện quay vô cùng khó khăn, những điều này đòi hỏi mình phải tập trung rất cao độ. Huỳnh Đông may mắn hơn tôi nhiều, vì cậu ấy không hề bị tôi gây ra bất cứ chấn thương nào. Và tôi cảm thấy mừng vì chuyện đó, vì ít nhất là mình không gây hại cho bạn diễn.

Cho dù mọi người có khen chê gì đi chăng nữa, thì tôi vẫn cho rằng đó là một tác phẩm hay, và mọi người đã làm được một bộ phim như vậy là quá hay, và tôi rất nể phục ê kíp làm việc đó.

- Những lời anh nói nãy giờ có thể đụng chạm đến rất nhiều người đấy?

- Hồi trước đến giờ tôi chưa từng thể hiện thái độ gay gắt như thế này. Đôi lúc tôi nói ra đây chưa chắc mọi người sẽ đồng tình, có những người người ta nghĩ mình giỏi, bản lĩnh nên phản đối, “có tật giật mình” thì có quyền, mà tôi cứ thích nói vậy đó. Đây là một sản phẩm của tôi và tôi có quyền nói, chứ không phải kiểu diễn viên làm phim xong rồi lại lên báo nói: “Từ đầu tôi đã không muốn làm như vậy. Từ đầu tôi đã không muốn tham gia phim này, nên bây giờ tôi thấy hơi buồn”. Sao hèn nhát quá vậy? Cho dù trong Long Ruồi, vai tôi bị cắt 2/3 phân đoạn đi chăng nữa tôi vẫn thấy hãnh diện về nó, tôi không bao giờ quay lưng với sản phẩm của mình.

- Sau khi đã có vai diễn quá ấn tượng này, anh có khó tính hơn trong việc lựa chọn kịch bản?

- Không, tôi chỉ thích tìm sự thay đổi, chứ không có quyền lựa chọn kịch bản. Thứ nhất, tôi chưa từng viết kịch bản. Thứ hai là tôi chưa giỏi, chưa đủ trình độ để biết rằng kịch bản đó hay hay dở. Nếu nói đến sự lựa chọn này cũng là đụng chạm đến những người làm công việc này, vì tôi biết cái cảm giác làm ra một sản phẩm bị người khác chê như thế nào.

Nếu tôi cảm thấy vai diễn này mới lạ, và người đạo diễn đồng tình rằng tôi sẽ làm được tốt nhất cho vai diễn, thì tôi làm. Còn nếu mời tôi làm một việc mà hàng trăm người khác làm cũng được, thì tôi sẵn sàng nhường lại cơ hội đó cho bất kỳ ai.

- Anh không sợ có người soán ngôi của mình?

- Phải để cho người khác tỏa sáng để cho bầu trời này có nhiều ngôi sao chứ. Bầu trời có một ngôi sao thì ai biết anh là ngôi sao hay chỉ là một cục đất? Cho dù có tranh đua, đánh đấm, lăn lộn, gào thét, khóc kêu, mà vị trí đó không là của mình, thì nó sẽ không bao giờ là của mình. Và với những người đó, họ sẽ không bao giờ hài lòng với những gì mình có mà luôn muốn cào cấu một vị trí cao hơn. Họ không bao giờ biết nhìn lại để xem mình đã đi bao xa. Tới một ngày nào đó, họ nhìn lại rồi mới biết cuộc sống rất cô đơn, mệt mỏi, và không biết mình sinh ra để làm gì mà phải chạy mệt mỏi như một con thú hoang, rồi cuối cùng phát hiện mình nằm trong một cái cũi, như một con vật cảnh cho người ta ngắm nhìn, làm trò cười cho thiên hạ. Cứ tưởng mình đang sống mạnh mẽ, tự do trong hoang dã, nhưng cuối cùng cũng chỉ ở trong một vườn cây kiểng, và để người khác phải cười với mỗi bước đi, mỗi động thái của họ.

- Còn anh thì đang sống trong hoang dã?

- Tôi không tự nhận mình là hoang dã, tất nhiên cũng không xem mình là vật nuôi cây cảnh. Tôi chỉ cảm thấy vui vì mình sống được cho bản thân, cho những người mình yêu thương và làm những gì mình thích.

- Chỉ làm những gì mình thích, nên đến hiện tại Khương Ngọc vẫn chưa có xe hơi, vẫn chưa xài đồ hiệu như những người khác?

- Tôi xin chúc mừng những người đó. Đó cũng là một suy nghĩ rất hay, người ta cũng có mục đích là đi làm để kiếm tiền và trang bị cho vẻ bề ngoài. Nhưng đến một ngày nào đó nó cũng sẽ hư thôi!

Tôi không bị áp lực phải se sua đồ đạc, chưng diện xe cộ, nhà cửa nên cũng không phải chạy đi kiếm tiền. Tôi cũng không có nhu cầu phải tham gia một chương trình truyền hình để đánh bóng tên tuổi.
Cr: Zing.vn
Link: http://www.zing.vn/news/phim-anh ... uoc-gi/a240608.html
ps: KN trả lời hay quá, đúng là ng thông minh lanh lợi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-4-2013 18:09:48 | Xem tất

Khương Ngọc: Nhiều người tử tế nhưng tồi tệ

Khi tiếp xúc với Khương Ngọc, điểm dễ nhận thấy ở anh chàng này là sự thẳng thắn.Sau khi gây ấn tượng với vai diễn sát thủ trong phim Thiên mệnh anh hùng, Khương Ngọc đã có sự trở lại với màn ảnh rộng qua vai diễn ấn tượng trong phim Scandal - Bí mật thảm đỏ.

Khi tiếp xúc với Khương Ngọc, điểm dễ nhận thấy ở anh chàng này là sự thẳng thắn. Với bất cứ câu hỏi nào, Khương Ngọc cũng chọn cách trả lời trực diện, không vòng vo, không sợ mất lòng. Ở Khương Ngọc có một chút của sự tự tin, một chút ngang tàng, một chút bất cần nhưng anh cũng tự nhận mình là người sống nặng về tình cảm.

Anh có thể chia sẻ vai diễn của mình trong bộ phim vừa ra mắt Scandal - Bí mật thảm đỏ?

Tôi vào vai một đạo diễn trẻ tải năng và có phần ngạo mạn. Anh ta là một mắt xích của scandal nhưng mắt xích đó quan trọng như thế nào thì phải đợi tới lúc mọi người xem phim mới rõ. Tôi không thể nói nhiều về nội dung phim, như thế sẽ không hay và cũng không đúng với vị trí của một diễn viên.


Nhưng anh có nói rằng, anh rất hài lòng với vai diễn này, thậm chí còn hơn cả vai diễn tên sát thủ trong Thiên mệnh anh hùng?


Đúng thế. Vai đạo diễn cần vẻ bề ngoài bình thường, giản dị. Vì thế, tôi tối giản hóa tất cả những gì liên quan tới vẻ ngoài của nhân vật nhưng phải làm nổi bật lên sự phức tạp bên trong con người này. Tôi phải làm sao để khán giả cảm nhận rằng, vai diễn đó là một con người thật chứ không phải là một nhân vật hư cấu như trong Thiên mệnh anh hùng. Đóng vai một dạng người mà bất cứ ai cũng có thể gặp ngoài đời khó khăn hơn so với việc hóa thân thành một nhân vật hư cấu.

Từng đóng chung với Vân Trang khá nhiều lần, Khương Ngọc nhận xét thế nào về người bạn diễn xinh đẹp này?


Tôi bắt đầu làm việc với Vân Trang ngay từ những ngày đầu Trang đến với điện ảnh, chứng kiến cô ấy đi qua những giai đoạn "vượt chướng ngại vật", "tăng tốc" và cho đến tận bây giờ. Về khả năng của Vân Trang thì ai cũng biết rồi, tôi khen cũng bằng thừa, vì thế, tôi chỉ nói về cảm nhận giữa những người đồng nghiệp với nhau.

Với tôi, Vân Trang là người rất nỗ lực, luôn tự ý thức được mình đang cần cái gì và phải cố gắng như thế nào để đạt được điều đó. Vân Trang hơn người khác ở chỗ nghe nhiều hơn nói. Tôi hi vọng Vân Trang tiếp tục giữ được điều đó. Đấy là điểm rất quan trọng, đặc biệt là đối với một diễn viên. Người ta nói, một lần nghe bằng bốn lần nói nhưng với tôi, một lần nghe bằng 400 lần nói.

Tôi thấy có một điều lạ là những người trẻ hiện nay rất ít khi nghe theo những kinh nghiệm mà người đi trước chỉ bảo. Họ cứ đem bản thân mình ra để thử nghiệm rồi tới khi vấp ngã mới biết những lời khuyên mà họ nhận được không hề sai.

Có nhiều ý kiến cho rằng, vì có quan hệ tình cảm nên Vân Trang thường được ưu ái trong những bộ phim của Victor Vũ?


Việc Vân Trang và Victor Vũ có tình cảm hay không thì hãy để hai người trong cuộc đó phát biểu, tôi không có ý kiến gì.

Tôi chỉ thấy lạ là tại sao mọi người không công nhận nỗ lực của Vân Trang  trong việc hoàn thành vai diễn? Tại sao không thừa nhận rằng, sau một thời gian miệt mài lao động thì năng lực diễn xuất của Vân Trang đương nhiên sẽ tốt hơn? Tại sao lại cứ nhìn vào chuyện đời tư của Vân Trang để soi mói?

Tôi thấy hiện nay đúng là có xu hướng mọi người có vẻ không thích xây dựng mà lại cứ thích bác bỏ. Tại sao người ta giỏi mà mọi người không công nhận mà cứ thích nói theo kiểu ờ, người ta giỏi nhưng ngày xưa họ thế này thế kia hay do họ cặp với người này, người kia...Tại sao lại thế và để làm cái gì.

Nếu như người bình thường thì tôi không quan tâm nhưng đối với một người làm truyền thông thì họ nên tự hỏi, đó có phải là công việc của họ không? Công việc thực chất của truyền thông là gì? Là phản ánh và giúp xã hội phát triển chứ không phải là đem tật xấu  hay chuyện đời tư của người ta ra để câu view.


Khương Ngọc: Hãy suy nghĩ mọi chuyện theo hướng tích cực

Một chương trình truyền hình thực tế đã vấp phải sự tẩy chay vì dám "chọc giận" truyền thông đó?


Không sao. Đó không phải là chuyện tôi quan tâm. Cho dù bạn có vùi dập tôi thì tôi cũng không chìm được. 10 người nữa vùi dập thì tôi cũng không nghĩ là mình sẽ chìm bởi việc có chìm hay không đơn giản chỉ là cảm giác của bản thân. Tôi làm điều gì đó thì điều quan trọng nhất là điều đó có làm hài lòng tôi hay không chứ tôi không thể làm hài lòng tất cả mọi người được.

Tôi phát biểu về tình hình chung và suy nghĩ của tôi chứ chẳng có ý đả kích ai cả. Nếu ai đó cảm thấy nhột thì người đó cần phải coi lại chính bản thân họ. Tại sao họ không lắng nghe những ý kiến mang tính chất xây dựng. Từ nãy tới giờ, tôi chỉ nói những điều mang tích chất xây dựng chứ không bác bỏ bất cứ thứ gì cả. Hãy suy nghĩ mọi chuyện theo tình huống tích cực thì mọi chuyện sẽ rất đơn giản.

Một nữ diễn viên đã từng nhận xét rằng, lúc đầu mới gặp họ hơi cảnh giác đối với anh vì anh có gương mặt của một gã Don Juan?

Ai cũng nghĩ vậy nhưng khi tiếp xúc với tôi rồi thì sẽ không thấy thế đâu. Nói thẳng ra, gương mặt của tôi toát lên sự thẳng thắn và cương trực, nó khiến cho những người có ý đồ không tốt sẽ phải tránh xa tôi, và sau đó, họ sẽ ghét và nói xấu tôi.

Đúng là tất cả những người phụ nữ thường dè chừng những người đàn ông có gương mặt Don Juan nhưng mọi người hãy cân nhắc chuyện giữa gương mặt nhìn có vẻ Don Juan, gương mặt khiến bạn có cảm giác là Don Juan với một gương mặt trông tử tế nhưng bên trong con người đó như thế nào thì bạn phải cẩn thận. Bây giờ có rất nhiều, rất nhiều người trông tử tế nhưng mà bên cạnh sự tử tế đó còn có sự tồi tệ nữa.

Có nghĩa là không thể tin vào câu "trông mặt mà bắt hình dong"?

Tin được chứ? Quan trọng là nhãn quan của người nhìn. Nếu bạn đủ tầm nhìn để thấy  được nội lực của tôi, okie bạn có thể dùng câu nói đó, nhưng nếu bạn lơ tơ mơ thì đó là lỗi của bạn.


Khương Ngọc và chiếc vespa quen thuộc

Trước đây, Khương Ngọc đã từng chia sẻ rằng, anh đã khóc rất nhiều khi chia tay mỗi tình 7 năm?

Tôi không thích chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm. Trước đây tôi cũng chỉ chia sẻ chút chút thôi nhưng nó lại trở thành đề tài cho người ta bàn tán trong suốt một thời gian dài. Thôi cũng nhận thấy mình không phải tuýp người thích rao bán đời tư của mình.

Tuy vậy, tôi đúng là người nặng tình cảm. Tôi quan niệm rằng, tiền bạc, công danh rồi cũng sẽ mất. Cái còn lại chỉ là tình cảm cách cư xử giữa con người với con người. Nhiều người cứ chạy theo những cái mơ hồ để rồi cuối cùng giật mình nhìn lại thấy mình có những gì?

Nặng tình cảm sẽ khổ đấy?

Đúng rồi, nhưng chính vì thế tôi mới trân trọng những người thật lòng với mình. Tôi muốn là người thiệt thòi trong tình cảm hơn. Người phụ nữ họ sinh ra để được năng niu, tôn trọng chứ không phải là để bị người đàn ông làm khổ.

Bây giờ, khi đã gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp, anh vẫn đi xe vespa cũ mà người cha đã để lại hay đã đổi xe hơi?

Vespa đi. Xe hơi làm chi, dù đúng là lúc nào muốn tôi cũng đổi được.

Tôi tưởng đàn ông ai cũng mê xe hơi?

Không, tôi không mê. Xe hơi là phương tiện chứ không phải là trang sức.

Cảm ơn Khương Ngọc về buổi trò chuyện!
Cr: 24h.com.vn
Link:http://hcm.24h.com.vn/phim/khuong-ngoc-c74a489918.html

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-5-2013 14:35:06 | Xem tấtkenh 14
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-5-2013 10:10:32 | Xem tấtDân trí
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-10-2013 10:48:20 | Xem tất
Những trang phục gây sốc của 'Cặp đôi hoàn hảo 2013'
Cặp đôi Khương Ngọc - Mỹ Lệ cũng có nhiều màn hóa trang ấn tượng, không đụng hàng với bất kỳ ai. Nam ca sĩ điển trai từng bị đàn chị Mỹ Lệ cởi phăng áo trên sân khấu trong phần trình diễn tiết mục Giận anh và hóa trang thành phụ nữ ở đêm liveshow 8.
Cùng nhìn lại những bộ trang phục "độc nhất vô nhị" trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo năm nay:
Nguồn: Infonet ( chỉ trích dẫn hình ảnh của Khương Ngọc)
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-10-2013 10:56:25 | Xem tất

Dự án phim Tiền Chùa của Khương Ngọc sắp ra mắt:


fanpage Khương Ngọc

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-10-2013 11:18:43 | Xem tất
Xin nhỗi, lại đỡ hơn nổi
fanpage Khương Ngọc

Bình luận

=))  Đăng lúc 18-10-2013 01:56 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-10-2013 11:26:32 | Xem tất
Gương mẹc tương đối nghiêm chỉnh của thanh niên nghiêm túc Khương Ngọc
fanpage Khương Ngọc

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-10-2013 11:29:19 | Xem tất
Không chơi dìm nữa, tút lại vẻ lẹp chai nào {:290:}
fanpage Khương Ngọc

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách