Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 12834|Trả lời: 81
Thu gọn cột thông tin

[CF] Hite Beer & Guangdong Okusu Tea & VitaFlex/ Cantata Coffee/ CJ Food

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 18-9-2011 10:19:57 | Xem tất |Chế độ đọc_Hite Beer_


News


Hyun Bin và Lee Yeon Hee tái hợp trong CF mới

Hyun Bin và Lee Yeon Hee được mời làm người mẫu quảng cáo mới của nhãn hiệu bia Hite năm 2011. Đây là sự tái hợp sau 5 năm kể từ bộ phim điện ảnh "Mối tình đầu của triệu phú". Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn mang lại sự mới mẻ cho CF, được người tiêu dùng ủng hộ.

Trong CF, Hyun Bin và Lee Yeon Hee đóng vai cặp tình nhân. Lee Yeon Hee uống cốc bia Hite với vẻ sảng khoái, Hyun Bin nhìn cô say đắm.

Được biết, đây là CF cuối cùng của Hyun Bin thực hiện trước khi nhập ngũ ngày 7.3.Nguồn Nate
http://kst.vn [email protected] - KST Community" Cơn bão" Hyun Bin : Doanh thu bán hàng tăng 120%


Anh lính thuỷ quân lục chiến Hyun Bin vẫn chứng tỏ được sự ảnh hưởng mạnh mẽ của mình. Ngay cả khi anh đã nhập ngũ, anh vẫn tiếp tục làm hài lòng các fan bằng những quảng cáo thương mại hoàn thành cách đây 2 tháng.

Ngày 25/4, theo số liệu tại Trung tâm thương mại Lotte, nhãn hàng thể thao ngoài trời K2 mà Hyun Bin làm người mẫu, doanh thu quý 1 đã tăng 78% so với năm ngoái. Bên cạnh đó, các sản phẩm quảng cáo khác của anh cũng có doanh thu tăng đáng kể bao gồm  Samsung Electronics Smart TV tăng 35%, Guangdong Okusu Tea 35%, và Hite Beer tăng 30%.
Với kết quả của Mint Vita Flex tháng trước,  công ty phải cảm ơn Hyun Bin vì tổng doanh số bán hàng tăng 60% vượt tiêu chuẩn. Sản phẩm Phillips Sensotouch 3D (Razor) cũng đã  kết thúc việc quảng cáo của Hyun Bin, nhưng lượng bán hàng vẫn tiếp tục tăng thêm hơn 30% nữa.

Sản phẩm K2 bán tại New World tăng 120% doanh số.  increased 120% of the revenue. Áo khoác thể thao mà Hyun Bin mặc đã bán hết hàng và không còn bất cứ một chiếc nào trên toàn quốc. Kính chắn gió của Hyun Bin (109,000 won) đã hết hàng từ tháng trước và đang được lên kế hoạch sản xuất tiếp

Vào cuối tháng 2, Samsung Electronics đưa ra một loại TV thông minh mới và lượng bán hàng  của họ đạt 90% trong đó 70% là TV 3D.

Choi In Gyu, một quản lý ở Cửa hàng Samsung Electronics  phát biểu" Hầu hết các khách hàng đến đây đều mua Smart TVs." Samsung Electronics cũng cung cấp cho khách hàng các áp phích băng dôn, sách ảnhld out. có hình Hyun Bin. Sau 1 tuần, một khách hàng nữ nói rằng, tất cả các mặt hàng đó đều đã bán hết

Nguồn : kookje + SP

http://kst.vn [email protected] - KST Community
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 18-9-2011 13:13:41 | Xem tất
Hite Beer CF Ver 1
Hite Beer CF Ver 2
Hite Beer CF Ver 3


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 18-9-2011 13:16:00 | Xem tất
Photo ver


Making film

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 18-9-2011 13:21:01 | Xem tất
_Guangdong Okusu Tea_
News

Chè Kwang Dong mở ra trào lưu đồ uống Hàn Quốc bằng hình ảnh của Hyun Bin
Hãng chè Kwang Dong với người mẫu đại diện là nam diễn viên Hyun Bin đang mở ra một cuộc xâm nhập đồ uống Hàn Quốc vào thị trường Nhật Bản.

Công ty này đã chọn Hyun Bin làm người mẫu đại diện vì họ nghĩ rằng sức nóng của Hyun Bin không hề giảm bớt ngay cả sau khi anh nhập ngũ vào tháng 3 vừa rồi. Công ty đã tiến hành hoạt động quảng cáo sang cả thị trường Nhật Bản vốn rất khó tính. Hyun Bin vốn rất nổi tiếng ở Nhật Bản thông qua những bộ phim truyền hình và điện ảnh mà anh đóng được trình chiếu tại Nhật Bản, bởi vậy, trong ngày nhập ngũ vừa qua, đã có hơn 10 cơ quan báo chí Nhật Bản đến địa điểm nhập ngũ của anh để đưa tin và đông đảo fan Nhật đã đến tiễn anh lên đường. Đặc biệt, gần đây, bộ phim truyền hình Secret Garden do Hyun Bin đóng vai chính đang được phát sóng tại Nhật Bản khiến cho làn sóng hâm mộ Hyun Bin tại Nhật Bản ngày càng cao.

Quảng cáo của Hyun Bin tại Nhật Bản, có nội dung giống với quảng cáo được phát sóng ở trong nước, nhưng có thêm hình ảnh kkadonam trong Secret Garden cùng với giọng nói ấm áp của Hyun Bin khiến các fan vô cùng thích thú. Phần giới thiệu về sản phẩm được giảm lược một cách thấp nhất để có thể nhấn mạnh vào hình ảnh của Hyun Bin với kỳ vọng sẽ thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng nữ giới.

Quảng cáo này dự kiến sẽ được phát sóng trong vòng 6 tháng trên các chương trình có rating trên 10 % tại các đài phát thanh trên toàn Nhật Bản. Việc này được kỳ vọng sẽ tạo ra một “trào lưu đồ uống Hàn Quốc” đối với fan Nhật Bản.


@nate
Trans by http://kst.net.vn [email protected] - KST Community

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 18-9-2011 13:25:46 | Xem tất
Guangdong Okusu Tea CF ver1


Guangdong Okusu Tea CF ver2
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 18-9-2011 13:28:09 | Xem tất
Making film


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 18-9-2011 13:31:05 | Xem tất
_VitaFlex_
News


Hyun Bin trong quảng cáo mới "Đó có phải là sự lựa chọn tốt nhất không?Nhãn hiệu thực phẩm chức năng vitamin VitaFlex vừa tung ra CF 20 giây với người mẫu Hyun Bin. Đây là quảng cáo đầu tiên Hyun Bin đóng sau khi drama "Secret Garden" kết thúc.

CF đã sử dụng lời thoại nổi tiếng trong drama "Secret Garden" như "Tôi là Hyun Bin, người đàn ông khắt khe. Đến việc chọn vitamin, tôi cũng rất kỹ tính. Vitaflex do thợ thủ công ở Anh, Đức, Thụy Sỹ làm ra. Tôi chỉ dùng vitamin có nguồn gốc", "Vitamin của bạn có phải là sự lựa chọn tốt nhất không?".Nguồn DC
[email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 18-9-2011 13:35:01 | Xem tất
VitaFlex CF
Making CF


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-9-2011 17:13:25 | Xem tất
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-9-2011 17:14:52 | Xem tất
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách