Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 81|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Lee Yi Kyung hóa thân thành nhân vật của Lee Joon Gi trong “The King And The Clown” trong “Welcome To Waikiki 2”

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 28-5-2019 09:56:34 | Xem tất |Chế độ đọc


Lee Yi Kyung sẽ có sự biến đổi bất ngờ trong “Welcome to Waikiki 2”.

Vào ngày 5/5, JTBC đã tung các ảnh tĩnh của Lee Yi Kyung trên sân khấu của vở kịch “Superstar”.

Tuần trước, giới trẻ của “Welcome to Waikiki 2” tiếp tục cuộc chạy đua đến ước mơ của họ. Woo Sik (do Kim Seon Ho đóng) tập trung vào sáng tác bài hát để quên đi nỗi đau tan vỡ trái tim trong khi Yoo Ri (do Kim Ye Won đóng) bắt đầu thực hiện thử thách bắt đầu kinh doanh “Yoo Ri’s Kitchen".

Trong khi đó, Joon Ki sẽ phải đối mặt với một bước ngoặt trong cuộc đời mình. Trong các ảnh tĩnh, anh có biểu cảm nghiêm túc trên khuôn mặt và trông như thể đang suy nghĩ kỹ về điều gì đó. Joon Ki luôn tràn đầy năng lượng tích cực bất kể có những trở ngại gì cản đường.

Hóa thân thành nhân vật của Lee Joon Gi trong bộ phim "The King and the Clown", Lee Yi Kyung thể hiện vẻ đẹp và những bước nhảy khéo léo của mình.

Điều gì đã khiến Joon Ki tạm dừng giấc mơ trở thành “Superstar” và theo đuổi diễn xuất trong một vở kịch? Khám phá ra nguyên nhân trong “Welcome to Waikiki 2” lên sóng vào thứ Hai và thứ Ba lúc 21:30 hàng tuần.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách