Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 149|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[Other] Người nổi tiếng quyên góp giúp đỡ các nạn nhân cháy rừng tỉnh Gangwon

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 14-4-2019 20:00:21 | Xem tất |Chế độ đọc


Nhiều ngôi sao đã góp phần giúp đỡ các nạn nhân của vụ cháy rừng ở tỉnh Gangwon.

Vụ cháy rừng lớn, được chính phủ tuyên bố là tình trạng khẩn cấp, đã khiến hai người chết và nhiều người bị thương, phá hủy khoảng 260 héc-ta đất rừng, thiêu rụi hơn một trăm ngôi nhà và khiến hàng ngàn cư dân sơ tán đến nơi trú ẩn khẩn cấp.

Theo Hope Bridge Korea Disaster Relief Association (Hiệp hội Cứu trợ Thiên tai Cầu Hy vọng Hàn Quốc) vào ngày 5 tháng 4, nhiều người nổi tiếng đã quyên góp để đóng góp cho các nỗ lực cứu trợ.

Yoon Ji Sung, đến từ thành phố Wonju ở tỉnh Gangwon, đã góp 10 triệu won (khoảng 8.793$) và nói với Hiệp hội rằng anh ấy hy vọng sự đóng góp của mình sẽ giúp các nạn nhân.

Biên kịch Kim Eun Sook của các bộ phim truyền hình ăn khách như “Descendants of the Sun” và “Goblin” và CEO Yoon Ha Rim của công ty sản xuất phim truyền hình Hwa & Dam Pictures, mỗi người quyên góp 20 triệu won (khoảng 17.585 $).

Nữ diễn viên Kim Yoo Jung và các nghệ sĩ hài Sim Hyun Seop và Song Eun Yi mỗi người quyên góp 10 triệu won (khoảng 8.793$). Nguồn tin từ Hiệp hội Cứu trợ Thiên tai Cầu Hy vọng Hàn Quốc cho biết, Sim Hyun Seop nói rằng ông hy vọng nhiều người nổi tiếng sẽ quyên góp sau ông.

Các nam diễn viên Song Joong Ki và Nam Joo Hyuk mỗi người tặng 30 triệu won (khoảng 26.374$), Cube Entertainment trao 50 triệu won (khoảng 43.961$), Jung Il Woo và K.Will mỗi người quyên góp 20 triệu won (khoảng 17.585$) cho Hiệp hội Cứu trợ Thiên tai Cầu Hy vọng Hàn Quốc.

Hiệp hội có kế hoạch sử dụng các khoản quyên góp cho cứu trợ và phục hồi.

IU đã quyên góp 100 triệu won (khoảng 87.912$) cho Tổ chức Trẻ em Cây dù xanh, khoản này sẽ được sử dụng cho các trẻ em là nạn nhân của vụ cháy rừng. Buổi ra mắt của series phim Netflix mới nhất "Persona" của cô ấy đã được hoãn lại nhằm tôn trọng thảm họa quốc gia.

Kim Heechul nhóm Super Junior quyên góp 30 triệu won (khoảng 26.374$) cho Community Chest of Korea để đóng góp cho các hoạt động cứu trợ ở khu vực bị ảnh hưởng. Nam ca sĩ đến từ huyện Hoengseong ở tỉnh Gangwon và anh là đại sứ danh dự hiện tại của quê hương. Cùng với sự đóng góp của mình, anh nói thêm: "Tôi rất lo lắng về vụ cháy rừng này và quyết định quyên góp với hy vọng tha thiết rằng nó sẽ giúp ích cho các nỗ lực phục hồi."

Hyomin nhóm T-ara đã cung cấp hàng cứu trợ bao gồm nước, ramen và cơm ăn liền cho một trung tâm phúc lợi ở Toseongmyeon. Cô nói thêm: "Tôi gửi đồ cứu trợ với suy nghĩ rằng tốt nhất nên trực tiếp giúp đỡ hiện trường."

Fandom ARMY của nhóm BTS đã quyên góp dưới tên nhóm và fandom, những người hâm mộ của Kang Daniel cũng đã quyên góp số tiền khác nhau với các con số "12" và "10" cho sinh nhật của nam ca sĩ vào ngày 10 tháng 12.

Ngoài ra cũng có rất nhiều người nổi tiếng khác quyên góp giúp đỡ các nạn nhân vụ cháy rừng Gangwon, các bạn có thể đọc thêm ở ĐÂYĐÂY

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-4-2019 21:04:04 | Xem tất
Hi vọng các nạn nhân ở tỉnh Gangwon sẽ sớm trở lại cuộc sống bình thường sau thiệt hai cháy rừng lần này
Các nghệ sĩ cùng chung tay quyên góp cho các nạn nhân có tâm quá, thấy trong link còn có cả quản lý nghệ sĩ, vận động viên và biên kịch nữa
Cảm ơn bạn đã dịch tin dài như này nhé.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách