Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 262|Trả lời: 2
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Yeo Jin Goo thảo luận xuất hiện cùng IU trong bộ phim truyền hình giả tưởng mới của tvN

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 15-2-2019 19:47:04 | Xem tất |Chế độ đọc


Yeo Jin Goo và IU có thể đóng cùng nhau trong bộ phim truyền hình sắp tới của tvN!

Vào ngày 15 tháng 2, công ty quản lý của Yeo Jin Goo là Janus Entertainment xác nhận: "Yeo Jin Goo đã nhận được lời mời casting cho bộ phim truyền hình mới của tvN, ‘Hotel del Luna’ (tên tạm thời). Cậu ấy hiện đang trong quá trình xem xét lời đề nghị.”

tvN cũng đã xác nhận vào tháng trước rằng IU được mời đóng vai chính trong bộ phim truyền hình.

Bộ phim giả tưởng mới sẽ kể câu chuyện về những hiện tượng siêu nhiên xảy ra tại khách sạn bí ẩn Hotel del Luna, nơi những hồn ma lang thang khắp các sảnh. Yeo Jin Goo được đề nghị đóng vai một quản lý khách sạn ưu tú, do số phận bất ngờ mà cuối cùng điều hành khách sạn. Trong khi đó, IU được đề nghị vai một cô gái chịu một lời nguyền là hình phạt cho những hành động sai trái của mình.

“Hotel del Luna” sẽ được chấp bút bởi bộ đôi biên kịch nổi tiếng được biết đến là chị em nhà Hong (Hong Jung Eun và Hong Mi Ran), các tác phẩm trước đó của họ bao gồm các bộ phim truyền hình đình đám như  “You’re Beautiful”, “My Girlfriend is a Gumiho”, “Master’s Sun” và gần đây nhất là “Hwayugi”. Bộ phim hiện đang được lên kế hoạch ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Bài viết liên quan trước đó:
IU nhận được lời mời tham gia bộ phim truyền hình mới của chị em nhà Hong
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-2-2019 22:11:23 Từ di động | Xem tất
Kịch bản có vẻ rất hấp dẫn, chủ đề huyền bí thế này vốn dĩ đã rất hot rồi, mình mong chờ vào sự hợp tác này, Yeo Jin Goo là diễn viên thực lực còn sự tiến bộ của IU đã được công nhận rất nhiều. Mình cũng có thấy knet kêu vai này vốn nhắm cho Jun Ji Hyun và khá nhiều người bass IU vì điều này, nhưng mình nghĩ mọi so sánh đều là khập khiễng và IU cũng đã làm rất tốt với My Ahjusshi dù trước đó cũng bị vùi dập không thương tiếc, thôi thì ai đã định kiến thì kệ vậy, fan vẫn mong chờ film và cùng ủng hộ cô gái hết mình là đc.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-2-2019 14:35:36 | Xem tất
cậu bé này lớn lên không ngờ tài giỏi quá, trông cũng đáng yêu nữa. Xem phim quân vương của cậu ấy thấy đóng rất tốt. Chúc mừng cậu ngày càng tài giỏi.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách