Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 140|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[Kpop] WANNA ONE tập trung chuẩn bị cho concert vào tháng Một năm tới

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 14-11-2018 08:32:45 | Xem tất |Chế độ đọcNhóm Wanna One đang tập trung chuẩn bị cho concert với đầy đủ các thành viên lần cuối vào tháng Một năm sau.  

Wanna One sẽ tổ chức concert riêng dành cho người hâm mộ liên tục trong ba ngày từ 25 đến 27 tháng Một năm sau. Tuy vẫn còn vài vấn đề cụ thể vẫn chưa được giải quyết triệt để, nhưng hiện nhóm đang tích cực chuẩn bị. Sau khi tham gia xong các giải thưởng âm nhạc được tổ chức từ cuối năm nay đến đầu năm sau, Wanna One sẽ tổ chức buổi concert của riêng nhóm xem như kết thúc hoàn hảo cho cả nhóm từ đầu đến cuối.

Ngày 19 tháng Mười Một là giai đoạn cuối cùng chuẩn bị quay trở lại. Album lần này "1¹¹=1(POWER OF DESTINY)" được xem là kết thúc của nửa năm hoạt động của Wanna One, các thành viên đều chuẩn bị vô cùng nghiêm túc trước khi phát hành album. Việc quay MV cho bài hát chiin1h cũng đã kết thúc.


Ca khúc chính là "봄바람 - Gió xuân". Trong đoạn video giới thiệu được công khai ngày 13 tháng Mười Một, Wanna One công khai một phần của ca khúc "Luôn đứng bên tôi, nụ cười đó, giọt lệ đó khiến tôi tỏa sáng", khiến công chúng kỳ vọng nhiều hơn. Công khai hình dáng Wanna One tiếp theo sau đó thu hút sự chú ý của công chúng.Ngoài ra, buổi diễn đánh dấu sự quay trở lại của Wanna Won được phát sóng trên Mnet ngày 22 tháng Mười Một.

Nguồn: chinese.joins
Dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-12-2018 07:55:11 | Xem tất
Huhu Wannable đừng buồn nhé! Sẽ còn nhiều  cơ hội cho W1 mà!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách