Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 235|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Kim Hye Ja, Han Ji Min, Nam Joo Hyuk và Son Ho Jun xác nhận là diễn viên chính trong bộ phim mới của đài JTBC

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 13-11-2018 11:58:28 | Xem tất |Chế độ đọc


Kim Hye Ja, Han Ji Min, Nam Joo Hyuk và Son Ho Jun sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới!

"Dazzling" (tên tạm thời), bộ phim mới thứ hai-thứ ba của JTBC sẽ phát sóng vào năm 2019, đã xác nhận bốn diễn viên chính và bắt đầu quay phim.

"Dazzling" kể về câu chuyện của một cô gái đã đánh mất thời gian trước khi sử dụng tất cả và một chàng trai sống những ngày tươi sáng nhất của mình bằng cách không làm gì mà chỉ để lãng phí. Đây sẽ là một bộ phim giả tưởng theo sau cuộc đời của hai người sống cùng thời điểm nhưng lại cũng sống trong những thời đại hoàn toàn khác nhau.

Bộ phim được mong chờ vì sẽ mang đến Kim Hye Ja, Han Ji Min, Nam Joo Hyuk và Son Ho Jun cùng nhau. Thêm vào đó, đạo diễn sản xuất (PD) Kim Seok Yoon và biên kịch Lee Nam Kyu và Kim Soo Jin sẽ làm việc với nhau một lần nữa, sự hợp tác trước đây của họ bao gồm các tác phẩm như "Awl", "My Wife is Having an Affair This Week”, "Old Miss Diary" và seri phim điện ảnh "Detective K".

Cả Kim Hye Ja và Han Ji Min đều sẽ đóng vai Kim Hye Ja, một cô gái khám phá ra mình có khả năng xuyên thời gian. Nhân vật này là một người cực kỳ tích cực và trung thành, cô hy vọng trở thành một phát thanh viên và không thể chịu được nếu thấy sự bất công diễn ra. Mặc dù có sức mạnh thao túng thời gian, cô lại thấy mình bị mắc kẹt trong tình huống phức tạp bất kể cô làm gì.

Nam Joo Hyuk sẽ đảm nhận vai Lee Joon Ha, anh mong muốn trở thành một phóng viên. Nhân vật của anh quá tập trung dành hết sức lực cho công việc mơ ước đến nỗi trở thành người ném đi những tháng ngày đẹp nhất của cuộc đời và sống một cuộc sống thờ ơ.

Son Ho Jun sẽ đóng vai anh trai Kim Young Soo của Kim Hye Ja, người không bị sa lầy trong thời gian và đầy ranh mãnh. Anh làm nghề sáng tạo nội dung và được mong đợi sẽ mang đến những tiếng cười với nhân vật của mình.

“Dazzling” bắt đầu quay phim vào tháng 10 và dự kiến ​​sẽ phát sóng trên JTBC vào năm 2019.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Han Ji Min với Son Ho Jun có duyên với phim vượt thời gian nhỉ
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-12-2018 14:16:12 | Xem tất
Nam Jo Hyukkkkk! Trời ơi hóng quá hic hic!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách