Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 535|Trả lời: 16
Thu gọn cột thông tin

[Rating] Rating các bộ phim thứ Năm ngày 17/5/2018: 'My Ahjussi' (My Mister) kết thúc với thành tích cao nhất

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 18-5-2018 09:33:45 | Xem tất |Chế độ đọc


Bộ phim truyền hình 'My Ahjussi' (hay 'My Mister') của đài tvN đã kết thúc vào hôm qua ngày 17/5/2018 với thành tích cao nhất của mình. Theo Nielsen Korea, rating của phim toàn quốc đạt 7,4%, ở khu vực Seoul đạt 8,2%. Thành tích này đã giúp bộ phim lọt vào Top 10 phim truyền hình có rating cao nhất của đài tvN nói riêng và Top 14 phim truyền hình có rating cao nhất chiếu trên đài cáp nói chung tính đến thời điểm hiện tại.

Trong khi đó 'Suits' cũng ghi nhận rating toàn quốc 7,4%, khu vực Seoul 6,8%, tiếp tục dẫn đầu các phim chiếu trên các đài truyền hình mặt đất.

Rating cụ thể các bộ phim theo Nielsen Korea:

Đài truyền hình mặt đất:
[KBS2] Suits: 7,4%
[SBS] Switch: 6,7% | 7%
[MBC] Come And Hug Me : 3,8% | 4,4%

Đài truyền hình cáp:
[tvN] My Ahjussi (My Mister): 7,4%

Source: Tổng hợp
Vtrans: [email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-5-2018 11:10:18 | Xem tất
Phim rất thu hút, nhưng có nhiều phân đoạn rất nặng nề mệt mỏi, mình cũng tức điên tự hỏi tại sao Ji An không báo cảnh sát khi thường xuyên bị Kwang Il hành hạ, đánh đập và mãi đến ep 14 hay ep 15 thông qua đoạn Kwang Il nghe lại các đoạn ghi âm của Dong Hoon và Jian, mình mới hiểu vì sao Ji An cố chịu đựng.

Dù sao kết phim có hạnh phúc rất viên mãn. Khác với vợ Dong Hoo, Jian yêu khu phố và những người bạn của Dong Hoon.Lần này thì diễn xuất của IU được công nhận rồi, khả năng tương tác tạo loveline với nam diễn viên thật tốt. Phim không có tình huống skinship hay lãng mạn, chỉ có ánh nhìn, và lời nói mà chem với anh già Lee Sun Gyun để râu (lúc đầu nhìn anh vừa mệt mỏi vừa tàn) cũng ngập tràn để fan hy vọng. Đẳng cấp diễn xuất của anh già thì miễn bàn. Trước đây, trong ep đặc biệt nói về diễn viên Kim Myung Min, anh luôn ca ngợi. Hy vọng lần này anh sẽ đoạt giải Daesang.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-5-2018 11:45:32 | Xem tất
Chúc mừng phim của chị IU ạ cảm ơn bài tổng hợp ạ
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 18-5-2018 22:54:02 | Xem tất
feeling gửi lúc 18-5-2018 11:10 AM
Phim rất thu hút, nhưng mấy ep đầu của phim nặng nề khủng, mình tức điên tự hỏi tại ...


Xin lỗi phải cắt ngang nhưng nam chính Dong Hoon không ly dị vợ đâu bạn ạ. Từ lúc Ji An chuyển đi cho đến lúc trở lại Seoul hai người đều không liên lạc gì, nên mãi mới vô tình gặp ở quán cà phê đó. Và cuối cùng là cảnh khi hai người bắt tay rồi mỗi người đi một hướng, theo mình là ẩn dụ cho việc họ sẽ không bao giờ đến với nhau. Họ không yêu nhau bằng tình yêu nam nữ mà còn hơn thế là thấu hiểu và đồng cảm cho nhau, như là tri kỉ vậy

Bình luận

@feeling: Bạn có thể sửa bài viết được mà =))  Đăng lúc 22-5-2018 08:36 PM
À, mình đính chính lại nhé. Phim có những cảnh rất nặng nề, nhưng cho rằng những ep đầu nặng nề khủng thì không đúng.  Đăng lúc 20-5-2018 08:14 PM
Yes, yes, yes. Họ yêu nhau, thực sự, như là tri kỷ.  Đăng lúc 20-5-2018 10:15 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-5-2018 09:26:50 | Xem tất
phim hay lắm chúc mừng IU đã có vai diễn rất hay
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-5-2018 10:46:52 | Xem tất
Suits vẫn rất hay và hấp dẫn mà ) chúc mừng ^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-5-2018 15:39:00 | Xem tất
gracepham gửi lúc 18-5-2018 10:54 PM
Xin lỗi phải cắt ngang nhưng nam chính Dong Hoon không ly dị vợ đâu bạn ạ. Từ lúc Ji ...


Bạn có để ý đã hơn 1 năm trời vợ Dong Hoon ngoại tình và luôn hững hờ tình cảm với anh, dù cô vẫn chu toàn việc nhà cùng anh, còn thái độ sống của anh cũng không có gì tốt hơn 2 người anh em của mình, ban ngày anh phải chịu đựng ở công ty, lúc 3 anh em cũng không có gì là niềm vui sống, về nhà thì cô đơn lạc lõng.

Cả 2 vợ chồng họ đều hiểu cô vợ không còn bất cứ tình cảm nào với chồng. Khi họ nói chuyện và phơi bày chuyện cô vợ phản bội thì Dong Hoon đã lớn tiếng nói rằng khi cô làm vậy là đã giết chết anh rồi. Việc cô vợ ngoại tình với GĐ của anh là sự độc ác mà cô vợ đã làm với chồng (có 1 cảnh mà mình không nhớ rõ từng lời nói nhưng từng lời nói và cử chỉ của cô vợ xem ra không chỉ hững hờ mà có phần tàn nhẫn với chồng : sau khi Dong Hoon minh oan, lúc về nhà vừa lấy bịch khô mực trong tủ lạnh định xé ra còn cô vợ cứ vặn vẹo bắt bẻ tìm lại 50 tr won ntn, anh trả lời qua loa thì cô vợ cứ bức xúc hỏi sao lại ném vào thùng rác, lúc đó cô nói là điện thoại Do Joon Yong, ...sau đó cô cự Dong Hoon cứ luôn xé bịch ni long sẽ làm khô thức ăn, anh chán đem cất lại vào tủ lạnh và nói rằng hôm nay anh được minh oan đó )

Thêm nữa, khi cả 2 vợ chồng không còn tình cảm gì nhau, cũng không có con cái kế bên thì việc họ sống chung trong một ngôi nhà trở nên vô nghĩa, chỉ tăng thêm sự ngột ngạt dù họ vẫn còn tình nghĩa từng là vợ chồng từng là bạn thời đại học. Cả 3 anh em Dong Hoon đều không nói gì về việc ngoại tình hay chia tay của Dong Hoon là để giữ thể diện cho cô và để mẹ Dong Hoon không cảm thấy đau khổ cho anh, còn thực tế vợ Dong Hoon sang Mỹ với con trai thì lâu ngày sẽ có lý do để họ li hôn chính thức.

Đã từ lâu Dong Hoon không còn cười với vợ nữa, khi có việc gì anh luôn miệng nói “Cảm ơn” rất khách sáo. Trong khi đó, anh thoải mái hơn khi đi ăn với Jian, có thể cười với cô, ánh mắt của anh nhìn cô lúc ban đầu như đành cho một đứa bé mới lớn, nhưng dần thay đổi theo thời gian, trong ánh mắt ấm áp, thoải mái pha lẫn tình cảm chan chứa dù anh chưa xác định được tình yêu của mình.

Và cuối cùng, khi nam nữ đã đủ trưởng thành, không có bất kỳ ràng buộc nào, một bên biết rõ đối phương đã từng nhiều lần bày tỏ thích mình, bất chấp tất cả để bảo vệ mình, còn bản thân anh ta thể hiện sự lưu luyến nắm tay thật chặt không muốn buông thì chắc chắn sau này khi họ gặp lại sẽ dể dàng kết nối lại tình cảm và bắt đầu cho một quan hệ mới hạnh phúc hơn.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-5-2018 10:26:31 | Xem tất
feeling gửi lúc 19-5-2018 03:39 PM
Bạn có để ý đã hơn 1 năm trời vợ Dong Hoon ngoại tình và luôn hững hờ tình cảm  ...

Không đâu bạn ơi. Xin đừng suy diễn xa quá. Chúng ta hãy cứ chỉ sống trong những cảnh phim được chiếu thôi được không? Để cho cái kết được đẹp và trọn vẹn.
Họ đã thẳng thắn đối diện vấn đề, đã phơi bày với thế giới về chuyện ngoại tình ấy. Họ cũng đã chấp nhận nhau lại rồi.
Chỉ 1 câu nói "Em có muốn mua gì không?" của chú với chị vợ ở mấy cảnh cuối là đủ thấy mọi chuyện đã ổn. Câu nói đó là câu nói ấm áp nhất của chú mà.
Tình cảm với Ji An nó vượt qua mối quan hệ nam nữ thông thường. Tri kỷ là như vậy đó, họ hiểu nhau, thương nhau, và mong muốn người còn lại được hạnh phúc. Nếu là tình cảm nam nữ thông thương, sống chung, kết hôn thì bộ phim sẽ không còn đẹp nữa.
Chú nói: "Khi hiểu một người thì ta chấp nhận tất cả những chuyện người đó làm".
Vậy là đủ rồi, nhỉ.

Best wish to all.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-5-2018 10:32:38 | Xem tất
Kites mình có dự định sub bộ này không bạn? Một phim thoại hay như vậy chỉ kies sub mới ra hết ý nghĩa được

Bình luận

Tính đến thời điểm hiện tại thì là không nhé =))  Đăng lúc 21-5-2018 09:46 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-5-2018 18:25:40 | Xem tất
Doem gửi lúc 20-5-2018 10:26 AM
Không đâu bạn ơi. Xin đừng suy diễn xa quá. Chúng ta hãy cứ chỉ sống trong những c ...


Bạn lý tưởng hóa chuyện vợ chồng rồi, nhưng họ trực diện phơi bày để hiểu nhau vì sao chị vợ ngoại tình, và từ đó họ không còn sự oán trách nhau mà xem nhau như bạn vì dù sao họ vẫn còn cái nghĩa vợ chồng.
Mình nhớ có đoạn Dong Hoon nói rằng có vợ nhưng vẫn không có động lực tiến lên trong cuộc sống, còn chị vợ thì kể lể với anh Giám Đốc đại ý rằng cách sống của chồng cô giống như mắc kẹt trong 1 điều sai lầm gì đó mà chính anh cũng không tìm thấy, còn cô dù cố gắng trong vai trò làm vợ vẫn không giúp được anh sống tốt hơn. (Chuyện anh cố sống tốt trong nhẫn nại, nhịn nhục được lý giải ở ep cuối khi Dong Hoon gặp nhà sư và nhắc về thuở nhà sư mới xuống tóc)

Câu nói "Em có muốn mua gì không?" thể hiện sự quan tâm của anh, sự ấm áp của anh. Lúc Jian hỏi chị vợ tại sao lại ngoại tình khi có người chồng tốt như vậy, chị trả lời rằng "có 100 lý do, à không là 1000 lý do". Theo mình, cảm xúc yêu đương của chị vợ dành cho anh chồng đã hết từ lâu rồi, chỉ vì anh quá tốt nên chị cũng cư xử cho đúng tình nghĩa thôi. Dù chị vợ cố gắng nên đã ở nhà và điện thoại chờ anh về, nhưng cảm xúc không còn thì tình cảm duy trì được, nên chị vợ mới sang Mỹ sống với con.

Dong Hoon luôn biết giữ chừng mực trong cư xử với Jian, thậm chí trong cảnh ôm Jian, lúc được cô ôm lại thì cảm xúc của anh vừa chực tuôn ra, anh vội buông cô ngay. Nhưng cảnh cuối Dong Hoo chủ động bắt tay Jian, bắt thật chặt và không muốn buông, chỉ khi cô nói sẽ điện thoại mời anh đi ăn ngon thì miệng anh lại cười toét ra, ánh mắt nhìn Jian cũng rất tình.

Còn 1 chi tiết, lúc mẹ Dong Hoon hỏi này nọ sao chị vợ cứ đi sang Mỹ hoài để lại anh một mình, chỉ vì chuyện học hành, thái độ lúc trả lời luôn rất dửng dưng vô cảm. Theo mình, Ki Hoon là người hiểu rõ cảm xúc của anh nhất, nên Ki Hoon đem kể câu chuyện của cá nhân anh mà thật ra ngụ ý khuyên Dong Hoon đừng vì sợ rằng sẽ tổn thương mà đè nén và lẫn tránh cảm xúc thật nữa, ai cũng có sức mạnh tiềm ẩn bên trong.


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách