Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 10040|Trả lời: 146
Thu gọn cột thông tin

[Movie 2014] Tình Yêu Thứ Ba | 第三种爱情

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 25-6-2014 22:44:33 | Xem tất |Chế độ đọc

Poster fanmadeThông tin phim:

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tự Do Hành Tẩu

Đạo diễn: Lee Jae Han
Phó đạo diễn: Trương Chí Hoành
Biên kịch: Tự do hành tẩu (tác giả)
Đơn vị sản xuất: Công ty điện ảnh Hoa Thị
Quốc gia sản xuất: Trung Quốc - Hàn Quốc
Thời gian quay dự kiến: Tháng 7-9
Địa điểm quay: Thanh Đảo
Thể loại: Tình yêu đô thị, ngược luyến.

Nội dung:

Trên thế giới có lẽ có ba loại tình yêu, một là tình yêu thực sự, hai là tình yêu lãng mạn như trong tiểu thuyết, tình yêu thứ ba là tình yêu lãng mạn nhưng đặt trong cuộc sống hiện thực.

Nữ chính Trâu Vũ là người đối với tình yêu luôn có những tưởng tượng rất tốt đẹp, một cô gái đơn thuần không hiểu sự đời. Cô có một cô em gái tên Trâu Nguyệt, người thầm mến ông chủ công ty Lâm Khải Chính nhưng không thành, sau đó tự sát rồi bị đưa vào bệnh viện, Trâu Vũ vì đó mà tức giận vô cùng, mắt thấy em gái bị hãm sâu vào tình cảm này, Trâu Vũ quyết định thay em gái từ chức, cũng không cho phép em gái bước chân vào công ty nữa. Lúc làm thủ tục xin từ chức, vô tình lại gặp được giám đốc công ty Lâm Khải Chính, đúng là cuộc gặp gỡ do định mệnh an bài. Đáng lý cũng không còn liên quan gì đến người đàn ông đầy hào quang với danh hiệu “Vạn người mê” này nữa. Nhưng không ngờ rằng hai người lại gặp nhau lần nữa vì lý do công việc, Trâu Vũ là đại diện pháp luật cho công ty của Lâm Khải Chính. Cùng Lâm Khải Chính tiếp xúc càng ngày cảng nhiều, cô phát hiện anh vốn là “người yêu hoàn mỹ” mà mình luôn tìm kiếm. Tuy từ đầu hai người đã tỏ thái độ không ưa nhau nhưng cuối cùng lại cùng rơi vào lưới tình, tận hưởng tình yêu ngọt ngào. Nhưng tình yêu này, càng dây dưa càng trở nên bất đắc dĩ. Lâm Khải Chính vì vinh quang của gia tộc mà sắp kết hôn cùng một cô gái môn đăng hộ đối, mà Trâu Nguyệt cũng vì chuyện chị gái “giành tình yêu” mà đau khổ gần như chết đi. Hai người họ tuy tin tưởng tình yêu của nhau, nhưng khi đối mặt với sự thật, vì tình thân cùng rất nhiều vấn đề khác mà phải lựa chọn buông tay. Không phải bất kỳ mối lương duyên hoàn mỹ nào cũng sẽ có kết thúc vẹn toàn. Như cô và anh.

Nội dung trên hồ sơ phim: Luật sư Trâu Vũ cùng nhị công tử tập đoàn Lâm thị, Lâm Khải Chính, quen biết nhau trong một phiên tòa. Dưới sự theo đuổi mãnh liệt của Lâm Khải Chính, Trâu Vũ cuối cùng cũng yêu anh. Thật không ngờ rằng Lâm Khải Chính đã có vị hôn thê môn đăng hộ đối là Giang Tâm Dao, em gái Trâu Nguyệt của cô cũng đối với Lâm Khải Chính tình sâu ý đậm. Tình thân cùng tình yêu rơi vào vòng xoáy, tình yêu thứ ba của cô và anh sẽ đi về đâu?Diễn viên:

Trâu Vũ - Lưu Diệc Phi
Lâm Khải Chính - Song Seung Hun
Giang Tâm Dao - Giang Sơ Ảnh
Trâu Nguyệt - Jia (Miss A)
Cao Triển Kỳ - Âu Đệ

@Source: http://www.brainmediacn.com/ysxm/dy/265.html
V-trans: [email protected]

Link đọc tiểu thuyết: http://www.doctruyen360.com/doc-truyen-tinh-yeu-thu-ba-full/

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Thanh.Pham + 5 Đã có thread bên Movies chưa bạn n.

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 25-6-2014 22:49:25 | Xem tất
Poster fanmade


@Baidu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 25-6-2014 22:51:44 | Xem tất
Luật sư Trâu Vũ (fanmade)


@baidu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 25-6-2014 23:06:30 | Xem tất
Phim được dựng từ truyện, do đó nếu các bạn muốn xem trước truyện, có thể đọc trọn bộ ở link sau (không đảm bảo phim sẽ giống y như truyện)
http://www.doctruyen360.com/doc-truyen-tinh-yeu-thu-ba-full/

Tiểu thuyết này làm thành hai bản phim: điện ảnh và truyền hình, bản điện ảnh có Phi và Song Seung Hun sẽ sớm khởi quay vào tháng sau, phim do chính tác giả Tự Do Hành Tẩu viết kịch bản, hi vọng sẽ không thay đổi nhiều so với nguyên tác, hi vọng giữ nguyên kết thúc buồn, SE.

Thêm nữa là bản truyền hình của phim, với sự góp mặt của Trương Hâm Nghệ, Lý Quang Khiết, sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Giang Tô bắt đầu từ ngày mai 26/6. Bạn nào có hứng thú xem trước xem phim được chuyển thể như thế nào, có thể đón xem, còn nếu muốn giữ cảm xúc để xem bản điện ảnh thì không nên xem, mình nghe nói bản truyền hình thay đổi nhiều tình tiết do không phải tác giả làm biên kịch.
Nếu các bạn muốn xem có thể lên youtube, search từ khóa "第三种爱情", phim có tập mới mỗi ngày (không phụ đề).

Bình luận

Coi bản drama sửa be bét =]]] nhọ nhất là chuyện Trâu Vũ là mẹ kế thì phải :v tốt nhất coi movie *like like* ^-^  Đăng lúc 14-7-2014 10:29 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 14-7-2014 20:01:34 | Xem tất
@Tin tức điện ảnh:

Cải biên từ tiểu thuyết của @Tự do hành tẩu andrea, cũng là biên kịch phim, đạo diễn Hàn Quốc @Lee Jae Han, phim điện ảnh ngược tâm #Tình yêu thứ ba# sẽ khai máy ở Thượng Hải vào cuối tháng 7, đoàn phim #Tình yêu thứ ba# những ngày gần đây đã đi Thượng Hải tiến hành công tác chuẩn bị; trong đó @Lưu Diệc Phi vào vai #Trâu Vũ#, @Song Seung Hun vào vai #Lâm Khải Chính#; @Giang Sơ Ảnh vào vai #Trâu Nguyệt#.

@weibo
V-trans: [email protected]

P/s: Phim ban đầu định quay ở Bắc Kinh, Thanh Đảo nhưng sau chuyển sang Thượng Hải, mấy phim tình yêu đô thị hay lấy cảnh ở Thượng Hải.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-7-2014 22:41:59 | Xem tất
@Tin tức giải trí:

Cải biên từ tiểu thuyết của tác giả @Tự Do Hành Tẩu andrea, @Tự Do Hành Tẩu tự tay biên kịch, đạo diễn Hàn quốc @Lee Jae Han chỉ đạo, @Lưu Diệc Phi, @Song Seung Hun sẽ cùng tái diễn câu chuyện tình yêu ngược tâm trong phim điện ảnh #Tình yêu thứ ba#, phim sẽ khai máy vào ngày 31/07 ở Thượng Hải, @Lưu Diệc Phi vào vai luật sư #Trâu Vũ#, tạo hình đầu tiên đã được công bố.@weibo

V-trans: binidiamond26
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-7-2014 18:23:56 Từ di động | Xem tất
Bên lề 1 chút ^-^

PV: " Có đặc biệt muốn hợp tác với nữ diễn viên Trung Quốc nào không? "

Son Songpaisarn : " Tôi đặc biệt muốn hợp tác với Lưu Diệc Phi,rất hy vọng cùng cô ấy hợp diễn chung 1 bộ phim "

PV: Tại sao phải là chỉ muốn hợp tác với Lưu Diệc Phi,có xem qua tác phẩm nào của cô ấy chưa? "

Son Songpaisarn : " Tôi cảm thấy cô ấy rất xinh đẹp,giống như tôi đã nói,đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên,rất khó để giải thích bằng lời"

Source:http://ent.zdface.com/a/NewShow_1040331_1.htm
V-trans: [email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-7-2014 19:42:10 | Xem tất

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-7-2014 19:43:19 | Xem tất


@weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-7-2014 19:44:35 | Xem tất

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách