Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 20315|Trả lời: 272
Thu gọn cột thông tin

[Drama][2013]Bộ Bộ Kinh Tình ( Bộ Bộ Kinh Tâm II )| 步步惊情 | Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi / Vietsub Uncut (bản HD) Ep 03-04

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2-3-2013 14:01:43 | Xem tất |Chế độ đọc
Bộ Bộ Kinh Tình | 步步惊情

Tên Trung Quốc : 步步惊情

Tên phiên âm : Bu Bu Jing Qing

Tên Tiếng Việt : Bộ Bộ Kinh Tình

Quốc gia : Trung Quốc

Thể loại : đô thị, tình cảm

Số tập : 35

Công ty sản xuất : Công Ty Điện Ảnh Thượng Hải Đường Nhân

Nhà sản xuất: Thái Nghệ Nông

Đạo diễn: Lý Quốc Lập

Thời gian khởi quay: 02/03/2013

Địa điểm : Thiên Tân

Thời gian quay: dự kiến 3 tháng

Ngày công chiếu: dự kiến cuối năm trên đài Hồ Nam vệ thị


Diễn Viên


Ngô Kỳ Long[吴奇隆_Wu Qi Long] vai Ân Chính
Lưu Thi Thi[刘诗诗 _ Liu Shi Shi]  vai Trương Hiểu
Diệp Tổ Tân  [叶祖新_Ye Zu Xin] vai Jack
Lưu Tùng Nhân[劉松仁_Lau Chung Yan] vai Khang Chấn Thiên
Tôn Nghệ Châu [孙艺洲_ Sun Yizhou] vai Khang Tư Hãn
Trần Tường [陈翔_Chen Xiang ] vai Hoàng Đệ
Tưởng Kính Phu  [-蒋劲夫_ Jiang Jing Fu ] vai Khang Tư Vũ
Tằng Dật Khả vai Linh Đang
Lâm Tâm Du vai Mã Nhược Y
Diệp Thanh vai Mạnh Tâm Di
Thái Giảo
Triệu Sở Luân

.

Nội dung ( nội dung mà Đường Nhân gửi lên Tổng cục Điện ảnh Truyền hình và Quảng cáo Trung Quốc (SARFT), trong phiếu đăng ký sản xuất Bộ bộ kinh tình.)

Trương Hiểu là một nhân viên văn phòng tỉnh lẻ, lên Bắc Kinh làm việc. Như bao nhiêu cô gái khác, cô cũng mong muốn có được một tình yêu đẹp và một công việc ổn định. Duyên trời đưa đẩy, cô đến làm việc ở Chấn Thiên, một tập đoàn lớn về mạng và viễn thông. Cũng như những người mới, cô gặp đủ mọi khó khăn trong công việc, cũng may được sự quan tâm giúp đỡ của cấp trên, Ân Chính. Dần dần, từ quen thành thân, giữa cô và Ân Chính đã nảy sinh một tình cảm khó nói. Đúng lúc ấy Khang Tư Hãn, một người đàn ông điềm đạm, ôn hòa và tâm lý, cũng bước vào thế giới của Trương Hiểu. Ân Chính và Khang Tư Hãn đều là ứng cử viên cho vị trí thừa kế tập đoàn Chấn Thiên. Trương Hiểu bị cuốn vào cuộc tranh đoạt thương trường và gia tộc của hai người đó. Sau bao nhiêu biến cố, cuối cùng cô hiểu ra trái tim mình đặt ở đâu, bèn dũng cảm kiên định đi cùng người ấy đến tương lai hạnh phúc.

Trailer đầu tiên : Tái tục tình duyên@SINA

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
SuMongGa + 5 em về rồi nè tỷ T^T

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-3-2013 14:20:10 | Xem tất
Vài hình ảnh của buổi khai máy (đêm 01/03 - 02/03)


@weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-3-2013 14:22:56 | Xem tất
Cảnh quay đầu của ngày khai máy


@weibo

Bình luận

Cảm ơn nhé. Chắc phải xem phim này thôi. Hơi tiếc là Thập tứ Aca không tham gia được!  Đăng lúc 13-11-2013 05:20 PM
BBKT2 đó bạn  Đăng lúc 13-11-2013 04:42 PM
cho mình hỏi hình ảnh ở chữ ký của bạn là trong phim gi của đây?  Đăng lúc 13-11-2013 02:49 PM
m hỏi cái nhoa, cái áo đỏ đỏ quần đỏ đỏ đó là 10k đúng hem sao nhìn có vẻ.....nhỉ  Đăng lúc 4-3-2013 10:17 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-3-2013 12:11:37 | Xem tất
Ôi,ngày ngóng đêm trông,cái cổ cũng gần bằng hưu cao cổ rồi mới được thấy cái này đây.K uổng công bao nhiu ngày qua mà.Phần này chỉ có Long-Thi à,nghe nói anh 8,13,14 đều ko tham gia.À,còn anh 10,nhưng ko bít có thêm những ai và những ai là nhân cũ đây.Zừa zui zừa bùn zới BB2,n ko sao,miễn có Long-Thi là zui òi.Lót dép ngồi hóng tin típ thôi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-3-2013 17:52:17 | Xem tất
<Bộ Bộ Kinh Tâm 2> chính thức khai máy, tạo hình bí mật của Lưu Thi Thi bị truyền ra, Trịnh Gia Dĩnh và Lâm Canh Tân có thể tham diễn?

Thời gian công bố: 3/3/2013 8:37Weibo Lưu Thi Thi chứng thực phần tiếp theo <Bộ Bộ Kinh Tâm> khai máy (nguồn: weibo)


Trong sự chờ đợi của mọi người, <Bộ Bộ Kinh Tình> phần tiếp theo của <Bộ Bộ Kinh Tâm> ngày 2/3 rốt cuộc cũng khai máy ở Thiên Tân. Theo như được biết, <Bộ Bộ Kinh Tình> lấy kết thúc cuối cùng của <Bộ Bộ Kinh Tâm>, câu chuyện của bộ phim trở lại hiện đại, tiếp theo câu chuyện lịch sử Cửu Long đoạt đích biến thành câu chuyện tranh đấu gay gắt trên thương trường, nhưng quan trọng nhất vẫn giữ được biểu hiện tình cảm.

          Lúc trước, Ngô Kỳ Long cũng đã tiết lộ mấy ngày trước đã cùng Lưu Thi Thi xác định tạo hình trong <Bộ Bộ Kinh Tình>, nhưng cụ thể tạo hình cùng tình tiết thì lại vô cùng bảo mật. Ngày hôm nay, sau khi khai máy, tạo hình bí mật của Lưu Thi Thi đã bị chụp lại, hình ảnh được truyền đi thì thấy Lưu Thi Thi mặc áo khoác ngoài màu nâu, đứng cùng  tạo hình “ẻo lả” của “Thập aka” Diệp Tổ Tân bên trong phòng làm việc quay phim.

          Đối với phần tiếp theo có thể không thể giữ nguyên dàn diễn viên cũ, “Bát gia” Trịnh Gia Dĩnh đã xác nhận không thể tham diễn, “Thập tứ gia” Lâm Canh Tân vì vấn đề hợp đồng mà đối mặt với nguy cơ thay đổi diễn viên. Nhưng người tuyên truyền của công ty Đường Nhân Vương Tấn cho biết: “Sẽ không bỏ qua hai vị vương gia này, Trịnh Gia Dĩnh vì quay phim <Hoa Tư Dẫn> mà không thể tham diễn, nhưng vẫn có thể xuất hiện với vai trò khách mời. Về phần Lâm Canh Tân, ngay từ đầu chúng tôi cố gắng yêu cầu anh ấy tham diễn, cũng vì anh ấy mà lưu lại một vai.”

         Mà cho đến bây giờ, kể cả “Nhược Hy” Lưu Thi Thi, “Thập tam gia” Viên Hoằng, “Thập gia” Diệp Tổ Tân cũng tại weibo chuyển tiếp hình ảnh Thái Nghệ Nông tại buổi khai máy <Bộ Bộ Kinh Tình>, Đường Nhân cũng bày tỏ: Đa số diễn viên đều muốn giữ nguyên đội hình không thay đổi.

        Ngày hôm qua, trang web lộ ra hình ảnh chụp tại hiện trường khai máy <Bộ Bộ Kinh Tình>, còn có ảnh chụp tại hiện trường quay phim của Lưu Thi Thi và Diệp Tổ Tân. Ảnh chụp cho thấy Lưu Thi Thi mặc áo khoác ngoài màu nâu, đứng cùng  tạo hình “ẻo lả” của “Thập aka” Diệp Tổ Tân bên trong phòng làm việc quay phim.

        Ngày hôm qua, Tổng giám đốc Đường Nhân Thái Nghệ Nông cũng đã ở weibo chứng thực tin tức hình ảnh <Bộ Bộ Kinh Tình>, cũng tiết lộ “Tiếng nói trung tâm” của bộ phim : nếu có một ngày ngươi phải rời khỏi nơi đây, ta sẽ rời bỏ thế giới để tìm ngươi. Sau đó “thập tam gia” Viên Hoằng cũng chuyển tiếp nói: “Nếu như ta phải rời bỏ thế giới này, ta sẽ tiện thể mang ngươi theo~” . Lưu Thi Thi cũng chuyển tiếp và nói: “Nếu ngươi có thể đến thế giới của ta, ta sẽ tiện thể mang theo rượu Tequila?” Mọi người sáng tạo đều lưu lại rất nhiều không gian cho người hâm mộ mơ màng.

Nguồn tin: http://www.hunantv.com/c/20130303/0840084876.html
V-trans : [email protected]


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-3-2013 18:10:16 | Xem tất
Ngày quay thứ hai
@weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-3-2013 18:12:47 | Xem tất
Ngày thứ 3_quay cảnh Trương Hiểu vào bệnh viện, đồng thời dv Trần Tường trông vai người yêu cũ cũng xuất hiện


@weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-3-2013 18:14:11 | Xem tất@weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-3-2013 18:18:20 | Xem tất
"Bộ bộ kinh tình" công bố bộ poster nhân vật đầu tiên - Nội dung phim vẫn xoáy sâu vào cuộc chiến gia tộc

Phần tiếp theo của bộ phim truyền hình nổi tiếng Bộ bộ kinh tâm có tên Bộ bộ kinh tình đã chính thức công bố bộ poster nhân vật đầu tiên. Trong phần tiếp theo này bộ đôi Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi tiếp tục đảm nhận vai nam nữ chính. Ngoài ra trong dàn diễn viên cũ tham gia Bộ bộ kinh tâm trước đó còn có sự xuất hiện của Lưu Tùng Nhân (Hoàng a mã) và Diệp Tổ Tân (Thập gia). Nam diễn viên Trịnh Gia Dĩnh (Bát gia), Viên Hoằng (Thập tam gia), Hàn Đống (Cửu gia), Lâm Canh Tân (Thập tứ gia) ... đều không có mặt trong bộ poster, thay vào đó là các diễn viên: Tưởng Kính Phu (Trần Tĩnh Cừu trong Hiên Viên kiếm), Tôn Nghệ Châu (Chung cư tình yêu), Trần Tường

Đây là tác phẩm lớn trong năm của công ty điện ảnh Đường Nhân. Đạo diễn vẫn là Lý Quốc Lập, CEO Karen Thái Nghệ Nông đảm nhận vai trò nhà sản xuất.

Phim vẫn xoay quanh chuyện tình cảm chính giữa Ngô Kì Long và Thi Thi. Nhân vật Trương Hiểu (Thi Thi) là một nhân viên văn phòng. Trong một dịp tình cờ, cô đã tới làm việc ở một tập đoàn nổi tiếng mang tên "Chấn Thiên". Dưới sự quan tâm chu đáo của cấp trên Ân Chính mà 2 người đã nảy sinh tình cảm. Lúc đó lại có một chàng trai dịu dàng, thấu hiểu lòng người tên Khang Tư Hãn bước vào thế giới của Trương Hiểu. Thì ra Ân Chính, Khang Tư Hãn đều là những người được ứng cử để kế thừa tập đoàn Chấn Thiên. Trương Hiểu từ đó cũng bị lôi vào cuộc chiến gia tộc của họ.Bộ bộ kinh tình đã khai máy vào ngày 3/2 ở Thiên Tân, dự kiến mùa thu năm nay sẽ ra mắt khán giả.


Nguồn: yule
Translated by LovingGe4ever, Lộng_Nguyệt @kites.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-3-2013 00:10:26 | Xem tất
Tôn Nghệ Châu và Trần Tường xuất hiện tại phim trường Bộ bộ kinh tình

Tin tức về Bộ bộ kinh tình, phiên bản thời hiện đại của bộ phim truyền hình xuyên không nổi tiếng Bộ bộ kinh tâm, hiện vẫn khá nhỏ giọt nhưng sự hào hức chờ đợi của người hâm mộ vẫn không hề thuyên giảm. Ngày 02/03, khi phim khởi quay tại Thiên Tân, một thành viên trong đoàn làm phim đã đăng lên một tấm ảnh ở trường quay. Mặc dù đa số mọi người đều người quay lưng về phía máy ảnh nhưng những cư dân mạng tinh mắt đã nhận ra nam diễn viên Trung Quốc đại lục Tôn Nghệ Châu và nam diễn viên-ca sĩ Trần Tường, khiến người hâm mộ đặt ra câu hỏi liệu họ có nằm trong bảng danh sách phân vai hay không.

Trước đây, đã từng có tin đồn Tôn Nghệ Châu, nổi tiếng từ bộ phim truyền hình Chung cư tình yêu (tên tiếng Anh: iPartment), sẽ đảm nhiệm vai nam thứ chính, Khang Tư Hãn, người vì tình yêu dành cho nhân vật nữ chính Trương Hiểu (Lưu Thi Thi) mà ganh đua quyết liệt với “Tứ a ca” Ân Chính (Ngô Kỳ Long). Dù Tôn Nghệ Châu luôn từ chối những cuộc phỏng vấn về vai trò chính thức của mình trong Bộ bộ kinh tình nhưng sự xuất hiện của anh ở trường quay dường như đã khẳng định cho tin đồn này.

Một cư dân mạng gần đây cũng đã công bố hình ảnh Lưu Thi Thi và Trần Tường đang diễn cùng nhau trong một cảnh quay, theo đó Trần Tường sẽ đóng vai bạn trai cũ của Thi Thi. Năm 2010, Trần Tường đã giành được vị trí thứ năm tại cuộc thi Super Boys (tên tiếng Hoa: Khoái Lạc Nam Thanh). Đây là một cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc quốc gia được phát sóng trên đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam – đài truyền hình đã trình chiếu Bộ bộ kinh tâm vào năm 2011. Trong hai năm qua, Trần Tường không những đã gặt hái nhiều thành công và được công nhận về khả năng ca hát mà còn nhiều vai diễn trong phim điện ảnh và truyền hình. Mặc dù đất diễn trong Bộ bộ kinh tình khá ít nhưng người hâm mộ vẫn rất trông đợi vào khả năng của anh. Tuy nhiên, người quản lý của Trần Tường cho biết cô vẫn chưa nghe tin gì về việc anh sẽ tham gia bộ phim.

Nhà sản xuất Đường Nhân vẫn kiên quyết không công bố danh sách diễn viên cho đến khi bảng danh sách này hoàn tất, nhưng đã có nhiều tin đồn rằng nam diễn viên Trung Quốc Tưởng Kình Phu, nổi tiếng với vai diễn trong Hiên Viên Kiếm 3 - Thiên Chi Ngân, sẽ vào vai em trai của Tôn Nghệ Châu, Khang Tư Vũ. Nhiều khả năng nữ ca sĩ Trung Quốc Tăng Dật Khả, thành viên của nhóm Super Girls tham dự cuộc thi âm nhạc năm 2009, cũng sẽ tham gia bộ phim. Tuy nhiên, không thấy cô xuất hiện trong tấm ảnh trên phim trường, đồng thời người quản lý của Tăng Dật Khả cho biết cô cũng không rõ về thông tin chi tiết của đoàn phim.

Dịch: [email protected] / [email protected] ^^

Nguồn: JayneStar
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách