Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 637|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[02.02.13] Tranh cãi về ngôi vị thần tượng âm nhạc của Ya Suy

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2-2-2013 11:08:26 | Xem tất |Chế độ đọc
Cư dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về kết quả Vietnam Idol 2012.

Sau khi MC Huy Khánh công bố Ya Suy là Quán quân của Vietnam Idol 2012, ngay lập tức trên mạng đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về kết quả này.

Nếu theo dõi chương trình ngay từ đầu, không khó để nhận thấy Ya Suy thường xuyên mắc lỗi khi trình diễn một phần do thiếu tự tin, kĩ thuật thanh nhạc chưa vững...; trong khi đó, đối thủ của Ya Suy, Hoàng Quyên lại dường như chưa bao giờ để phạm bất kì lỗi nhỏ nào trong các tiết mục dự thi - chính điều này đã khiến không ít người nghi ngờ về kết quả của Vietnam Idol mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, có không ít người ủng hộ Ya Suy đăng quang vì phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Thần tượng âm nhạc là biến "zero" thành "hero". Đây có lẽ là lần đầu tiên sau 4 lần tổ chức, Vietnam Idol có thể tìm ra được một Quán quân hoàn toàn đúng với tiêu chí đến như vậy. Ya Suy đã khiến không ít khán giả yêu mến mình không chỉ bởi giọng hát mộc mạc, tình cảm mà còn bởi sự chân thành khi đứng trên sân khấu.

Giữa Ya Suy và Hoàng Quyên là 2 thái cực hoàn toàn khác nhau chính vì vậy rất khó để chọn ai là người xứng đáng hơn cho ngôi vị thần tượng âm nhạc. Tuy nhiên, nói như nhận xét của một cư dân mạng: "Ai cũng có thần tượng âm nhạc của riêng mình nhưng trước "rừng" ca sĩ lắm "chiêu trò" như showbiz Việt hiện nay, vẫn hi vọng có một ai đó chân thành như Ya Suy".


Nhiều người phản đối kết quả Vietnam Idol mùa giải này

Tuy nhiên vẫn có rất đông người ủng hộ Ya Suy đăng quang


theo kenh 14
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách