Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 12718|Trả lời: 98
Thu gọn cột thông tin

NEWS về Long ka.

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 29-6-2012 17:06:34 | Xem tất |Chế độ đọc

Tất cả các news được trans về Long ka sẽ tụ hội lại đây.
Chỉ lấy những news bắt đầu từ Bộ Bộ Kinh Tâm thôi nhé.
Vì những news trước đó thì quá nhiều.
Hơn nữa có những chuyện buồn, không đọc lại có lẽ tốt hơn.
News ghi rõ khoảng thời gian đăng và nguồn news nhé.
Và không coppy news từ web khác về.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 17:46:26 | Xem tất
New này về Hồ Ca nhưng thấy khen Long ka nhà mình nên bê về. =))

[18.06] Hồ Ca ngưỡng mộ võ thuật của Ngô Kì Long,
từng ghen tị vì người con gái mình yêu thầm cũng thích Ngô Kỳ Long.


Kinh Hoa thời báo kí giả Vương Tranh, Lộc đỉnh kí chủ đề điện ảnh lấy tên “Mộng hồi Lộc đỉnh kí” tại Bắc Kinh cử hành lễ ra mắt truyền thông. Chủ diễn Hồ Ca, Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi, Lưu Tâm Du, Lâm Canh Tân tụ hội. Hồ Ca thản nhiên nói, Ngô Kỳ Long là cái tên ám luyến trong lòng các nữ sinh, là “tình địch” của anh ấy, kết quả nghe “tình địch” hát, bản thân mình cũng thích luôn Ngô Kỳ Long. Lần này hợp tác đóng phim, lời nói hài hước của Hồ Ca cảm giác vô cùng kì diệu, còn khen ngợi võ thuật của Ngô Kỳ Long rất tuyệt vời.
Lộc đỉnh kí là một game online 3D, căn cứ từ đó phát triển thành “Mộng hồi Lộc đỉnh kí” cách đây không lâu đã đóng máy. Hôm trước làm lễ ra mắt, tạo hình năm vị chủ diễn và trailer cũng được công bố, dẫn tới các màn la hét điên cuồng của người hâm mộ. Người diễn Vi Tiểu Bảo – Hồ Ca nói, hôm gặp được Ngô Kỳ Long diễn Khang Hy, bản thân Hồ Ca vô cùng hung phấn. “Các loại cảm giác vô cùng kì diệu, nhưng vì trước đây cô gái tôi từng yêu thầm đặc biệt mê luyến Ngô Kỳ Long, làm tôi có chút cảm giác ghen tị. Kết quả khi nghe các bài hát của anh ấy, tôi liền thích Ngô Kỳ Long luôn, có thể nói là tôi nghe anh ấy hát mà trưởng thành. Lần này là lần đầu hợp tác, tôi đã cảm thụ được mị lực của anh ấy, đặc biệt là trong các cảnh võ thuật, võ thuật của Ngô đại ca tôi 10 năm theo cũng không kịp. Điểm này tôi hoàn toàn “cam bái hạ phong”. *bái phục hoàn toàn*
Hồ Ca tiết lộ, toàn phim sử dụng yếu tố xuyên không, hiện đại và cổ đại luân phiên rất thú vị. Game Lộc đỉnh kí và điện ảnh Mộng hồi Lộc đỉnh kí sẽ cùng đồng thời phát sóng.

Source: ent.qq
Vtrans:  LovingGe4ever @ KST
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 17:47:35 | Xem tất
[28.09]Tô Hữu Bằng-Ngô Kỳ Long tương tụ - Tình cảm thân thiết như anh em khiến mọi người cảm động


Ngày hôm kia, Tứ gia Ngô Kỳ Long và Ngũ a ca Tô Hữu Bằng - hai chú hổ con của Tiểu hổ đội năm nào đã gặp nhau trong hôn lễ của hai người bạn trong ngành Trương Kiệt - Tạ Na tại Shangrila (Hương Cách Lí Lạp).

Kể từ cuối xuân năm trước, band nhạc Những chú hổ con 3 người Ngô Kỳ Long, Tô Hữu Bằng, Trần Chí Bằng một lần tụ hội rồi sau đó mỗi người đều bận rộn, chưa một lần gặp lại. Lần này cùng làm khách trong hôn lễ của Trương Kiệt - Tạ Na, hai người tình cảm vẫn như xưa thân thiết như anh em. Những hành động trong chớp mắt khi Ngô Kỳ Long chỉnh sửa lại trang phục cho Tô Hữu Bằng ngẫu nhiên được ghi hình trong lần này khiến nhiều người cảm động, nhớ lại giây phút những thành viên trong tiểu hổ đội bên nhau trước kia, họ cùng vừa hát vừa khóc, chỉnh sửa trang phục cho nhau hậu trường mỗi buổi diễn ...

Video: Hình ảnh Ngô Kỳ Long chỉnh trang phục cho Tô Hữu Bằng trong hôn lễ Trương-Tạ và các hình ảnh Tiểu hổ đội khi xưa
Source: sina
     Vtrans: Lộng Nguyệt (Lộng_Nguyệ[email protected])
     [Kst.net.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên KST, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 17:48:06 | Xem tất
Ngô Kỳ Long vượt hiểm bay qua *màn mưa bom mìn*      Theo trang web chính thức của đài truyền hình Giang Tây, ngày 24/02/2012, trong bộ phim truyền hình “Hướng tới tiền tuyến khói lửa” , Ngô Kỳ Long lần đầu tiên đóng cảnh nổ mìn quy mô lớn ở cự li gần  đã than rằng lúc ấy chỉ cảm thấy phía sau mình là những sóng nhiệt rất mạnh , tiếng nổ đinh tai nhức óc cùng  những tia lửa vụn.Nhưng để đạt được hiểu quả, mạo hiểm như vậy là rất đáng.  Trong cảnh này, khi ngọn lửa bốc lên ngút trời thì Long Gia bay ra giữa không trung , nét điển trai không sao tả hết được, nhưng lại làm khán giả và người hâm mộ vô cùng lo lắng đến toát mồ hôi. Đoàn làm phim đã phải tiết lộ với người hâm mộ về việc đã bỏ một khoản tiền lớn để mời về một đội ngũ phụ trách nổ mìn rất chyên nghiệp , nhằm tạo dựng được những cảnh quay chiến tranh chân thực nhất, đồng thời  bảo đảm an toàn tuyệt đối cho diễn viên, nên các fan của Long Gia hãy an tâm nhé !!!   

nguồn: http://www.cjxtv.com/pages/ent/2012/2/24/34426.shtml
Lược dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 17:48:40 | Xem tất
Ngô Kỳ Long “khao” các fan hâm mộ nồi canh thịt viên thật to

       Theo trang web chính thức của đài truyền hình Giang Tây, hôm qua ngày 28/02, sau những cảnh quay ngày cuối cùng của bộ phim truyền hình “hướng về tiền tuyến khói lửa”, Ngô Kỳ Long  tay cầm một cái vung ,tự mình nấu một nồi thịt viên lớn để cảm ơn những người hâm mộ. Những Fan hâm mộ chu đáo đã rất vất vả, nên anh hi vọng họ sẽ nhận lấy chút tâm ý này của mình. Anh chỉ có thể dùng hành động này để biểu thị sự cảm động trước sự quan tâm của fan.

     Mess của Nicky : “ Tôi biết các bạn đang bạn bận rộn những gì! Tôi biết những gì các bạn làm vì tôi!Tôi biết có khuyên các bạn cũng không được! Tôi chỉ có  thể cổ vũ các bạn bằng cách này mà thôi! Tặng cho các bạn nồi canh thịt viên này, hi vọng có một ngày tất cả mọi người có thể được cùng ăn với nhau. Ngày cuối cùng Fighting! Sau này cũng không được từ chối những gì tôi muốn làm cho các bạn nhé. P/s: Hãy nghỉ ngơi thật nhiều nhé, tôi cũng rất lo lắng cho các bạn! Ngủ ngon !
Source: Baidu
     Vtrans: [email protected]
     [Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 17:49:18 | Xem tất
Ngô Kỳ Long “biết ơn” những thăng trầm của cuộc sống

     Dù đã lăn lộn trong ngành công nghiệp giải trí hơn 20 năm nay, nhưng anh vẫn luôn nói :” Làm người phải biết đến 2 chữ “biết ơn””.Ngô Kỳ Long đã trải qua những thăng trầm của cả một kiếp người nên so với nhiều người khác có thể nói rằng anh thấu rõ con đường dưới chân mình và những phương hướng trong tương lai, càng hiểu hơn ý nghĩa của “niết bàn” và sự làm lại từ đầu.


    Ngô Kỳ Long là một ngôi sao vô cùng gần gũi , thân thiết với mọi người, nhưng sau ngần ấy năm lăn lộn trong làng giải trí, anh trở nên trầm tĩnh và không dễ gần như ngày nào nữa  Anh cúi đầu bước vào phòng thu âm, từ lúc bắt đầu cuộc phỏng vấn anh luôn duy trì một thái độ chuyên nghiệp, nghiêm túc, rất hiếm khi nở nụ cười, khuôn mặt xương xương tuấn tú. Chúng tôi mang đĩa nhạc năm ấy anh ghi âm cùng Tiểu Hổ Đội ra xin chữ kí anh, cùng xem lại những đĩa băng đã sắp thành “đồ cổ” ấy, sự ấm áp dần lan tỏa khắp phòng thu, trên khuôn mặt nghiêm trang ấy lúc này mới toát lên một tia vui vẻ không dễ gì nhận thấy được.

    Hai ngày trước cuộc phỏng vấn này , Ngô Kỳ Long vừa mới đón sinh nhật lần thứ 41 của mình. Ngày hôm đó, bức ảnh mừng sinh nhật anh đăng trên mạng đã được các fan hâm mộ trả lời lại với số con số lên tới 1.392.576 lượt bình luận. Anh giải thích rằng với chúng tôi: “ Con số này được các Fan cố ý tạo ra với ý nghĩa “cả đời chỉ yêu Ngô Kỳ Long” ”,đã phá vỡ kỉ lục số lượng bình luận trên  Sina. Đó là do các fan hâm mộ 8x và 9x, ý tưởng của họ luôn rất nhiều, cách họ biểu hiện tình yêu cũng rất chân thực thẳng thắn, so với những người yêu nhạc lâu năm chúng tôi thật khác. Anh thuận tay cầm lên đĩa nhạc mà khi nãy mới kí tên, có chút ranh mãnh nói : “Các fan hâm mộ tôi qua <<Bộ bộ kinh tâm>> không thể nào có những chiếc đĩa này được, vì thế, đám băng đĩa này đã tiết lộ cho tôi tuổi tác của các bạn!”

     Phải nói rằng, qua Ngô Kỳ Long chúng ta thấy được sự phát triển của một lớp thế hệ Trung Hoa. Đối với những người sinh ra trong thập kỉ 70 và 80 mà nói, thì Ngô Kỳ Long chính là người bạn đã cùng họ đi qua những năm tháng tuổi thanh xuân đẹp nhất. Còn đối với những fan 8x,9x đang bắt đầu say mê *Tứ Gia* mà nói Ngô Kỳ Long là thần tượng có ảnh hưởng lớn nhất, nhiều năm sau khi nhìn lại, hồi tưởng về anh sẽ là tình yêu một thời ấy đi cùng dư vị của nước mắt và nụ cười . “Tôi là nhân chứng cho thời  thanh xuân của tất cả người hâm mộ, nhìn thấy tôi, các bạn sẽ nhớ về   những ngày tháng đẹp nhất, xanh tươi nhất, không phải thoảng qua như mây bay trước gió, mà là dấu ấn khắc tận sâu trong sâu thẳm trái tim mỗi người, dư âm một đời”.

Part 2 : Thời kì huy hoàng Tiểu Hổ Đội – hạnh phúc không dễ gì có được

      Một đêm giữa tháng 9 năm 1992, tại sân vận động Bắc Kinh ,diễn ra một chương trình thu hút được sự chú ý lớn của mọi người. Buổi biểu diễn nhằm gây quỹ quyên góp cho trận lũ lụt nghiêm trọng ở miền Nam Trung Quốc mùa hè năm ấy, đặc biệt có sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ Đài Loan. Quả không nằm ngoài dự đoán, lần đầu tiên biểu diễn tại Đại lục Tiểu Hổ Đội đã là một trong những vì sao sáng chói nhất , họ dùng ngôn ngữ đặc biệt của người câm điếc thể hiện ca khúc *Yêu* tựa như màn pháo hoa rực rỡ giữa trời đêm khiến người ta vừa mê đắm, vừa có phần kinh ngạc.

Tiểu Hổ Đội :“Tiểu Soái Hổ” Trần Chí Bằng, “Phích Lịch Hổ” Ngô Kỳ Long,“Quái Quái Hổ” Tô Hữu Bằng

     Đêm ấy, bên ngoài khách sạn nơi Tiểu Hổ Đội nghỉ ngơi chật cứng người hâm mộ chen chúc , họ tha thiết mong ngóng được nhìn thấy “dung nhan” thật sự của “những chú hổ con”, họ dùng đèn pin, bật lửa, diêm… để lấy ánh sáng, miệng ngâm nga lời hát trong ca khúc của Tiểu Hổ Đội, thức trọn cả một đêm không ngủ.

     “Chúng tôi đã cảm động vô cùng, thật không ngờ người hâm mộ tại Đại lục lại đông và nhiệt tình đến vậy”. Nhớ lại những ngày đầu đặt chân tới Đại lục, kí ức trong Ngô Kỳ Long vẫn mới mẻ, nguyên vẹn như ngày nào, Nicky của năm ấy đâu ngờ rằng 10 năm sau, sự nghiệp của anh đã nằm trọn ở Đại lục, đã hoàn toàn thành một người ở đây.

     “Sau một đêm thức trắng, 6h sáng, tôi lặng lẽ rời khỏi khách sạn bằng cửa sau, một mình lang thang trên những con phố nhỏ gần đó. Theo quy định, chúng tôi đều không được phép tự mình ra ngoài, khách sạn khi ấy cũng có rất nhiều cảnh vệ, nhưng tôi muốn thấy một chút gì đó của Bắc Kinh, muốn ngắm nhìn dáng vẻ ngày thường của người Đại lục, thậm chí chỉ để xem họ mặc kiểu quần áo nào. Tôi rất yêu cái cảm giác tự do mà lén lút này.” Anh thực sự luôn mong muốn một cuộc sống tự do tự tại, không bị người khác soi xét, nhưng lẽ sống ấy từ sau cái tuổi 17 cơ hồ đã tan biến, không còn tồn tại trong cuộc đời của anh.

     Kỳ nghỉ hè năm 1988, ở một gian hàng tại chợ đêm nhằm kiếm học phí, Ngô Kỳ Long đã được phát hiện bởi các chuyên viên tìm kiếm tài năng, anh bắt đầu bước chân vào vòng quay “đầy mê lực” của làng giải trí. Những người bạn học cùng mở gian hang nhỏ năm ấy, giờ hầu hết đã là những giảng viên thể dục thể thao, võ sư Judo, Taekwondo… những nghề nghiệp trong ước mộng thời thơ ấu của anh. “Con đường họ đang đi kì thực cũng là một lựa chọn trong cuộc đời tôi, cuộc sống ấy dù không có ánh hào quang bao quanh, nhưng thật lòng đối với tôi bây giờ mà nói, quả thật vô cùng đáng mơ ước”.

      Album đầu tiên sau khi tung ra thị trường được 3 tháng đã được liệt là đĩa Bạch Kim với số lượng tiêu thụ đột phá. Nửa năm sau, cái tên Tiểu Hổ Đội  trở thành cơn sốt ở Đông Nam Á, nổi lên với tốc độ ví như ngồi hỏa tiễn khiến cho những “chú hổ con” ngây ngô như lọt vào trong sương mù, cuộc sống dường như chỉ còn lại có 2 chữ “công việc” mà thôi.

    “Đối với những đứa trẻ mới mười mấy tuổi đầu mà nói thì quả thực vô cùng khổ. Thật không dễ dàng có thể cùng bạn bè hẹn nhau ăn bữa cơm, tới nơi người hâm mộ đã vây kín xin chữ kí, kí đến khi các bạn đã ăn uống, thanh toán xong, một câu hỏi thăm cũng không kịp nói. Công ty sắp xếp thời gian để chúng tôi đi học, đi dạo trong vườn trường thì bị mọi người chỉ chỉ trỏ trỏ, trong lớp thì làm gì cũng bị các bạn đồng môn cười nhạo sau lưng. Thật lòng thẳng thắn mà nói, cuộc sống như vậy, không bằng trước đây  vì sinh hoạt phí mà đi  rửa xe, quét rác, dọn vệ sinh cho người ta còn vui vẻ hơn.”

       Đã giương cung bắn tên đi thì không có cách nào lấy lại. Đã bước đi trên con đường này, thì phải đi theo quy luật của nó, sẽ không có ai chỉ vì bạn là một đứa trẻ mà cưng chiều bạn, để bạn “làm nũng” cả. Người giáo huấn cho tôi nhiều đạo lý ở đời nhất chính là chị Tiểu Yến ( MC nổi tiếng ở Đài Loan Trương Tiểu Yến ), khi Tiểu Hổ Đội đương lúc nổi tiếng nhất, chị nói với chúng tôi : “ Đừng bao giờ vì mình có danh tiếng rồi mà không biết bản thân mình là ai, mình cần phải làm gì. Các bạn hiện giờ được đứng trên sân khấu, là nhờ có rất nhiều người, rất nhiều nhân viên ở sau hậu trường hỗ trợ, vì thế  bạn nhất định phải biết quý trọng những người này. So với những người khác địa vị của các bạn cũng không cao hơn ai, những gì bạn cần làm chính là đem những sợ giúp đỡ ấy cùng nỗ lực, khả năng của bản thân để tạo được điều tốt nhất. Khi không có người hỗ trợ, mọi việc bạn đều phải tự mình làm, tự đóng hành lí, tự chuẩn bị phục trang, thậm chí còn tự giúp nhau trang điểm”.  Thói quen “tự lực cánh sinh” này đến nay anh vẫn luôn duy trì , luôn tuân theo, chỉ cần mỗi ngày đều có người đem cặp lồng cơm đến cho anh đúng giờ, anh đã rất mãn nguyện. Thế cho nên đối với các chuyên viên, nhân viên làm việc cùng anh đều nói “ không có yêu cầu gì đặc biệt”.

      “Nếu nói tới hồi ức khó quên nhất, hạnh phúc nhất khi ở Tiểu Hổ Đội , chính là lần đầu tiên khi đi diễn lưu động tại các  khu vực thuộc Đài Loan. Khi ấy chúng tôi không phải biểu diễn trong các hội trường, nhà hát, mà là ngồi trong những chiếc xe tựa như xe hàng đã qua cải trang lại , phía sau xe có đặt một sân khấu tự động, chúng tôi ở trên xe biểu diễn, vòng quanh xe là chật ních người hâm mộ đi theo chúng tôi, hát cùng với chúng tôi. Không hề có ánh đèn sân khấu hoa lệ rực rỡ, không vũ đạo,vô cùng chân thực, chỉ có cảm giác tự do, hoàn toàn không còn khái niệm khoảng cách, người hâm mộ có thể thấy rõ  từng giọt mồ hôi trên tóc, trên trán tôi thi nhau rớt xuống, tôi cũng có thể thất rõ được từng giọt nước mắt lăn trên má fan hâm mộ. Thứ hạnh phúc này trong toàn bộ cuộc đời sự nghiệp của tôi là những trải nghiệm vô cùng hiếm hoi”.

Part 3 : Võ tinh thời đại – trận chiến của một người

       Ngay sau khi biểu diễn cứu trợ tại Đại lục, Tiểu Hổ Đội tuyên bố tan rã khi đang còn ở đỉnh cao nhất của danh vọng. Tô Hữu Bằng quay lại trường tiếp tục học tập, Trần Chí Bằng cắt tóc, nhập ngũ làm tròn nghĩa vụ quân sự, Ngô Kỳ Long lựa chọn tiếp tục ở lại, bắt đầu con đường “solo”. “ Tôi cũng nghĩ đến việc quay lại trường để học tiếp, sau đó ra trường làm một võ sư  Taekwondo, Judo. Nhưng tôi không có cách nào lựa chọn như thế, tôi buộc phải ở lại, vì tiền.” Ngô Kỳ Long nói rất nhanh và đơn giản, anh không muốn chúng tôi bàn luận bất cứ điều gì về lý tưởng.Ngô Kỳ Long đã thay  người cha trả nợ, vì để người thân không bị tới quấy rối, cũng để gia đình mình không phải tới tấp dọn nhà nữa.

       Trên mạng lưu truyền một đoạn video nói rằng : Ngô Kỳ Long là một người kiên cường hiếm thấy mà lại rơi lệ trước mặt mọi người. Nhưng khi đó, anh mới bắt đầu sự nghiệp “solo”  chưa lâu,  tham gia một cuộc phỏng vấn độc quyền của Trương Phi, khi chương trình tiến hành được một nửa thời lượng, Trương Phi để Ngô Kỳ Long biểu diễn bài hát nổi tiềng nhất trước khi Tiểu Hổ Đội tan rã, bài “Tiễn bạn lên đường”, khi Ngô Kỳ Long hát hết 2 câu đầu, Tô Hữu Bằng bất ngờ từ phía sau sân khấu đi tới hòa âm. Lúc này Ngô Kỳ Long bật khóc, anh còn dùng cả hai tay ngăn nước mắt rớt xuống, nhưng vẫn không thể nào hát tiếp.

      “ Đó là thứ cảm xúc khi bạn gặp được người thân của mình. Cần phải biết rằng khi bạn ở trong một đội, một tập thể cùng nhau làm việc, với việc bạn một mình lẻ loi đừng trên sân khấu , áp lực hoàn toàn không giống nhau. Khi ấy tôi mới ra mắt album solo đầu tiên, kết quả đạt được tốt hay xấu thì không chỉ ảnh hưởng đến sự nghiệp của bản thân sau này, mà còn ảnh hưởng tới hai người họ, công ty cũng dựa vào đó mà quyết định sự nghiệp solo sau này của họ là có nên hay không. Năm ấy, tôi phải dò dẫm, thận trọng bước từng bước một, giống như phải chống chọi, phải chiến đấu một mình.”

       Để chiếm lĩnh thị trường Hồng Kông, trong album solo của Ngô Kỳ Long đã bắt đầu xuất hiện các bài hát tiếng Quảng Đông, anh được công chúng Hồng Kông biết đến như  “cơn bão lốc”, album đạt thành tích đáng tự hào khi được xếp hạng 10 album hay nhất thập kỉ 90 của thế kỉ XX tại Hồng Kông và anh cũng được phong là một trong “Tứ Tiểu Thiên Vương” Đài Loan. Ngửi thấy hơi tiền, làng giải trí Hồng Kông nhanh chóng thu nạp Ngô Kỳ Long, các đạo diễn có con mắt tinh tường, sâu rộng ở Hồng Kông cũng bắt đầu mời Ngô Kỳ Long tham gia phim truyền hình cùng một số phim điện ảnh võ hiệp.

        Vì thời thơ ấu đã có nền móng căn bản của Judo và Taekwondo, Ngô Kỳ Long đóng phim rất thuận buồm xuôi gió, rất hiếm khi phải cần đến diễn viên đóng thế, cho dù công việc nhiều lúc rất nguy hiểm, nhưng anh vẫn muốn tự mình thử nghiệm, chính ở giai đoạn này thì danh hiệu “Tam Lang liều mạng” trở nên phổ biến với mọi người. Ngay cả Jackie Chan một lần tình cờ có dịp xem anh diễn cũng tán thưởng :” Trước đây không hề biết rằng công phu của Kỳ Long tốt đến vậy, chỉ biết rằng cậu ấy rất đẹp trai, vũ đạo rất đẹp, lần sau, thật muốn cùng cậu ấy tỉ thí Taekwondo!”

      Tinh thần dốc sức liều mạng này ngoài việc đem lại danh tiếng ở ngành công nghiệp giải trí, thì đồng thời cũng khiến anh gặp nhiều chấn thương. Tại phim trường của bộ phim truyền hình “Vua mạo hiểm” năm 2001, Ngô Kỳ Long bị ngã từ chỗ cao xuống, áp lực đè lên cột sống, rất dễ gãy xương, bác sĩ đã ngầm thông báo rằng nếu phục hồi không tốt có khả năng sẽ để lại di chứng nghiêm trọng, nhưng anh chỉ chịu nằm trên giường bệnh 2 tuần lễ rồi lập tức quay lại phim trường.

        “Khi ấy điều nghĩ tới nhiều nhất là không gây ảnh hưởng, phiền hà đến cho mọi người. Một ngày tôi chưa trở lại phim trường ngày đó còn có hơn 100 người phải lãng phí thời gian công sức. Nhân viên trợ lí trang bị lại xe rất tốt, tôi nằm trên một tấm ván ở phía sau xe, đợi đến lúc phải diễn thì đổi phục trang, diễn xong lại quay về tấm ván gỗ nằm. Thời gian đó chỉ cần diễn các lời thoại cùng các cận cảnh, còn những cảnh quay từ xa thì hầu hết là dùng diễn viến đóng thế hoặc chờ tôi phục hồi tốt thì mới quay. Thói quen của con người tôi chính là việc của mình thì bản thân tự làm, tự giải quyết, không gây phiền hà tới người khác, người có thể nợ ân nghĩa của ta, nhưng ta quyết không nợ người. “

        “Đừng thiếu nợ người khác” -cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm của Ngô Kỳ Long cũng thể hiện hết sức sâu sắc câu nói này! Anh đã trao cho đối phương một khoản phí cấp dưỡng kếch xù cũng như số tài sản, quyền sở hữu nhà đất. Khi đó, anh nói với giới truyền thông rằng : “ Dù gì đi nữa cô ấy cũng chỉ là một người phụ nữ, Tiền hết thì ta lại có thể kiếm!”

       Có người nói trong cuộc đời này có những người đến với ta cũng chỉ để dạy cho ta một bài học, vậy Ngô Kỳ Long từ cuộc hôn nhân này nhận được bài học gì đây?

       “Tôi nghĩ rằng có rất nhiều thứ trong cuộc sống này, dù là tình cảm hay công việc, bạn cũng chỉ có thể đặt ra yêu cầu cho chính mình mà thôi, không thể dùng những tiêu chuẩn ấy đi đòi hỏi ở người khác được. Nếu như bản thân bạn đat được những tiêu chuẩn này, nếu bạn thấy mình đã có trách nhiệm, hãy để tự bản thân mình khẳng định điều đó, mà không cần quan tâm xem người khác sẽ làm thế nào. Mỗi thời kì hôn nhân nhìn có thể là rất hạnh phúc, tốt đẹp, kỳ thực hoàn hảo không có nghĩa là không có rủi ro, hơn nữa tôi cho rằng trong hôn nhân thứ tình cảm khó vứt bỏ, cắt đứt nhất không phải là tình yêu, mà chính là tình thân.”

Part 4 : Thời đại của “Tứ Gia” – Mỗi ngày, mỗi người đều thật đáng quý, đáng trân trọng

       23 năm sống với những niềm vui nỗi buồn trong các bộ phim truyền hình, cuối cùng vào năm 2011 bỗng xuất hiện một bộ phim mới,
Nội dung bài viết ẩn
mang lại nhiều cảm hứng,hương vị của “khổ tận cam lai”. Nhờ có vai diễn *Tứ Gia* của “Bộ Bộ Kinh Tâm” – một Ngô Kỳ Long của tuổi 41 đã một lần nữa vươn tới đỉnh cao. Trên Blog cá nhân của Nicky, các Panda Kỳ Quốc có trêu chọc anh rằng : “ Khổ hay không khổ, ngẫm lại Phích Lịch Hổ  năm ấy, thành hay không thành , ngẫm lại Ngô Kỳ Long ngày hôm nay.” Con người ta 40 tuổi đã liệt vào Tứ tuần, Ngô Kỳ Long 40 tuổi đã chạm tới Niết Bàn.

         “Khi nhận lời quay bộ phim này, không nghĩ rằng sẽ gặt hái được thành công, mặc dù tiểu thuyết trên mạng rất được yêu thích, nhưng trên mạng internet lúc đó có  rất nhiều lời phê bình, chê bai khi  tôi nhận vai Ung Chính, nói rằng tuổi tác thì quá lớn, phong thái không đủ thu hút, cho nên không hề hợp với kì vọng to lớn của mọi người, lúc ấy chỉ nghĩ sau này không bị ai mắng chửi là may mắn lắm rồi. Nào ai ngờ được vai diễn này lại mang đến đỉnh cao trong sự nghiệp, thậm chí tôi cũng không biết thời gian và kênh phát song bộ phim nữa. Nhưng tôi cũng không vì thế mà không dốc lòng, không chuyên tâm. Mỗi khi nhận lời đóng một bộ phim nào đó, tôi đều mất rất nhiều tâm tư, công sức để nhập tâm với nhân vật, tôi luôn dùng 100% tâm trí sinh lực cố gắng hết sức để làm tròn vai diễn.”

         Sau  khi “Bộ Bộ Kinh Tâm”  phát sóng được vài ngày , Ngô Kỳ Long nhận thấy các cú điện thoại phỏng vấn gọi đến ngày một nhiều, mỗi lúc rảnh rỗi, giải lao khi quay phim đều bị lấp đầy bởi các cuộc gọi tới. “Có hôm còn nhận được 40 cuộc phỏng vấn từ các đài truyền thông. Lúc ấy tôi bắt đầu hiểu, bộ phim này đã bước đầu thành công rồi, Tứ Gia – con người này, nhân vật này đã được mọi người  đón nhận rồi.”

       Tiếp đó là làn sóng mạnh mẽ, rộng lớn từ Weibo. Xếp hạng “tầm ảnh hưởng” của weibo Ngô Kỳ Long trên Sina đã nhảy vọt lên vị trí thứ 5, hơn 350 vạn Panda mỗi ngày đều chờ đợi “Quốc Vương Kỳ Quốc” của họ phát ra những “thánh chỉ” mới. Trên weibo Ngô Kỳ Long thường xuyên là những câu nói hết sức tinh nghịch và hài hước : “ Cuộn tròn đi ngủ nào!” , “Ngày hôm nay của Tứ Gia dài thế này đây!” cùng hàng loạt rất nhiều những từ ngữ mới lạ trên mạng cũng xuất hiện ở weibo của anh.

          “Dường như tôi là kiểu người thích hợp với việc dùng chữ , ngôn viết viết tay để biểu lộ tâm tư, hơn nữa tôi lại rất khoái dùng những từ ngữ chọc cười mọi người.” Tôi cảm thấy những fan hâm mộ trên weibo như người thân của mình vậy, họ luôn muốn biết ngày hôm nay tôi đã làm những gì, quan tâm ngày hôm nay tôi mặc trang phục gì, hay hôm nay tôi làm việc ở đâu, vv…yêu cầu của họ vô cùng giản đơn, cũng giống như mỗi ngày tôi gọi điện thoại về nhà báo bình an vậy, chỉ cần mỗi ngày đều gửi tin tức của tôi đến là họ đã vô cùng mãn nguyện rồi. Việc này đối với tôi mà nói rất dễ dàng,thuận tiện, lại có thể khiến người hâm mộ được vui vẻ, sao tôi lại không làm  chứ? Trong mối qua hệ giữa người với người , sự tương tác qua lại lẫn nhau là rất quan trọng, mọi người quan tâm, săn đuổi anh, nếu anh đến cả việc trả lời, đáp lại mọi người cũng lười biếng, thờ ơ, vậy mọi người còn vì điều gì mà yêu mến anh đây?”

          Sau thành công trong “Bộ Bộ Kinh Tâm” các kịch bản tới tấp “bay” đến với Ngô Kỳ Long. Để hiểu rõ nhất, nắm bắt được cái hồn của các vai diễn trong hơn 30 bộ phim truyền hình, cùng 7,8 phim điện ảnh, những giây phút rảnh rỗi, thảnh thơi đã hoàn toàn bị loại ra khỏi cuộc sống của anh, thậm chí anh thường xuyên thức trắng đêm để nghiên cứu kịch bản và cùng các trợ lí, nhân viên họp bàn, thảo luận. Người đại diện của Ngô Kỳ Long có lần nói rắng : “ Con người này trước nay căn bản không hề biết cách từ chối, cự tuyệt người khác.” Bản thân Ngô Kỳ Long cũng giải thích thêm rằng anh không muốn làm tổn thương hay làm thất vọng bất cứ kì vọng nào của người người cùng làm việc với anh.

        “ Làm người nhất định phải có lòng tri ơn. Những năm trước, khi còn gặp khó khắn, thiếu những vai diễn hay, mọi người đều giúp đỡ tôi tìm những kịch bản hay, ngày hôm nay, khi mọi người cần đến tôi, tôi không thể thoái thác, từ chối, ít nhất tôi cũng phải đọc, phải ngâm cứu kịch bản thật kĩ để tỏ lòng tôn trọng với họ.”

       Quý trọng từng người cùng hợp tác với mình, trân trọng mỗi một ngày được làm việc, những thăng trầm, sóng gió cuộc đời đã rèn giũa lên một Ngô Kỳ Long của ngày hôm nay, anh hiểu rõ con đường mình đang đi, cũng hiểu rõ mục tiêu cho tương lai của mình,càng thấu rõ ý nghĩa sâu sắc của “Niết Bàn” và “sự hồi sinh”.Source: http://xl.39.net/a/201231/1983181.html
Vtrans: [email protected]
[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 17:51:07 | Xem tất
Thổ lộ của An Dĩ Hiên - Ngô Kỳ Long bắt tay hợp tác


Theo Yes Entertainment, số ra ngày 17 tháng 3 tại Đài Loan, ngày 15 An Dĩ Hiên từ tuần lễ thời trang Paris về nước cũng vừa kịp đến Thượng Hải tham dự bữa tiệc thời trang. Tại bữa tiệc náo nhiệt này, An Dĩ Hiện gặp vị đồng khách mời Ngô Kỳ Long. Giống một fan hâm mộ nhỏ, cô tiết lộ rằng mình đã nghe những bài hát của Tiểu Hổ Đội mà trưởng thành, lại còn hai người trước đáng lẽ có cơ hội hợp tác trong “ Bạch phát ma nữ”, nhưng cuối cùng vì nhiều lý do mà không thể hợp tác được, cảm thấy thật đáng tiếc.


Sau vai diễn “ Tứ gia” trong bộ phim cổ trang “Bộ Bộ Kinh Tâm”, danh tiếng Ngô Kỳ Long lại lần nữa phát ra ánh dương quang. Nay anh đã trở thành nhà sản xuất, khi nghe được điều An Dĩ Hiên bất ngờ bộc bạch, lập tức đảm bảo: “ Không vấn đề! Năm tới, anh có rất nhiều kịch bản, đều mời em tới diễn.” Dù đã nhận được lời mời, An Dĩ Hiên vẫn không quên hỏi đùa: “ Mọi kịch bản đều có anh tham gia hả? Anh phải diễn em mới diễn cơ.”


Ngô Kỳ Long và An Dĩ Hiên đều là người Đài Loan đến Trung Quốc đại lục, hai người đều có những thành tích nổi trội trong lĩnh vực điện ảnh và cùng rất có tài ngoại giao, nếu như quả thật  đồng hương hội ngộ, sự hợp tác giữa hai người tựa như sâm panh cùng bánh mì nướng hứa hẹn sẽ đem tới ra những tác phẩm hay cho công chúng vào năm tới.


Source: http://twent.chinayes.com/Content/20120317/kfj697i1u6qvo_2.shtml
Vtrans: [email protected]
[Kites.vn]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 17:51:42 | Xem tất
[18/03] Buổi tuyên truyền cho  phim mới của Ngô Kỳ Long đã thành cuộc hội ngộ với người hâm mộ
        Ngày 16 tháng 3, đương lúc gấp rút quay bộ phim “Hướng về tiền tuyến khói lửa” , Ngô Kỳ Long phải tới Đài Châu để tuyên truyền cho bộ phim truyền hình sắp được phát sóng “Phiến nương”. Tại trường quay, Ngô Kỳ Long cùng các fan hâm mộ của anh có những hành động vô cùng thân thiết, cảnh tượng người hâm mộ tặng hoa, ôm lấy anh cứ liên tục không ngớt. Buổi tuyên truyền bỗng chốc thành cuộc gặp gỡ hội ngộ người hâm mộ.

        Trong “Phiến nương” Ngô Kỳ Long vào vai Tỉnh Thượng Không Nguyệt (võ sĩ Nhật) , hình ảnh một trang nam tử thời loạn lạc giỏi đánh võ, tuấn tú, nhưng lại đau khổ vì si tình. Dưới sự “khiêu khích” của người dẫn chương trình, Ngô Kỳ Long và những người hâm mộ ở trường quay “năm lần bảy lượt” diễn màn “tình cảm yêu mến”. Để có thể có những hành đông thân thiết với thần tượng, người hâm mộ phải tìm đủ mọi cách, có fan còn không giơ tay, trực tiếp xông thẳng lên sân khấu, thậm chí “dọa dẫm” Ngô Kỳ Long “không được đưa em xuống dưới khán đài”, khiến nhiều người kinh ngạc.
         Còn có 3 người mặc dù “diễn” không giống nhau, nhưng đều không bỏ qua, chớp lấy cơ hội này mà “trêu chọc” thần tượng của mình một phen, sau cùng cũng đều được ôm “Tứ Gia”, hả lòng hả dạ, rời khỏi sân khấu một cách mãn nguyện. Khiến cho các MC không khỏi thở dài rằng “Cuộc gặp gỡ của những người yêu phim ảnh” đã thành “cuộc hội ngộ mang hời cho Fan hâm mộ” rồi.
          “Phiến nương” là bộ phim tình cảm thời đại do công ty điện ảnh truyền hình Hải Nhuận chế tác, xâm nhập vào kĩ nghệ làm quạt Trung Hoa, kể về tình cảm ân oán giữa hai gia tộc lớn có nghề làm quạt gia truyền. Ngô Kỳ Long trong vai Tỉnh Thượng Không Nguyệt tình cờ gặp gỡ Hàm Tuyết do Diêu Thiên Vũ thủ vai, bị vẻ đẹp cùng sự lương thiện của cô làm cho rung động mà quyết theo đuổi cô, nhưng tiếc thay Hàm Tuyết từ nhỏ đã gửi gắm tình cảm cho người khác, khiến cho tình cảm này bị giày vò, day dứt.

       Trải qua nhiều khó khăn, đau khổ hai trái tim cuối cùng cũng có thể mở cửa, thì đúng lúc ấy chiến tranh Trung – Nhật bùng nổ, đôi uyên ương vì không cùng một dân tộc, Tổ quốc mà bị ép buộc chia cắt. Câu chuyện tình yêu của hai người sẽ đi tới đâu cũng sẽ là điểm mấu chốt của kịch bản phim.

     Source: http://news.mtime.com/2012/03/17/1484420.html
     Vtrans: [email protected]
     [Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!


   
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 17:52:22 | Xem tất
[18/03] Buổi tuyên truyền cho  phim mới của Ngô Kỳ Long đã thành cuộc hội ngộ với người hâm mộ
        Ngày 16 tháng 3, đương lúc gấp rút quay bộ phim “Hướng về tiền tuyến khói lửa” , Ngô Kỳ Long phải tới Đài Châu để tuyên truyền cho bộ phim truyền hình sắp được phát sóng “Phiến nương”. Tại trường quay, Ngô Kỳ Long cùng các fan hâm mộ của anh có những hành động vô cùng thân thiết, cảnh tượng người hâm mộ tặng hoa, ôm lấy anh cứ liên tục không ngớt. Buổi tuyên truyền bỗng chốc thành cuộc gặp gỡ hội ngộ người hâm mộ.

        Trong “Phiến nương” Ngô Kỳ Long vào vai Tỉnh Thượng Không Nguyệt (võ sĩ Nhật) , hình ảnh một trang nam tử thời loạn lạc giỏi đánh võ, tuấn tú, nhưng lại đau khổ vì si tình. Dưới sự “khiêu khích” của người dẫn chương trình, Ngô Kỳ Long và những người hâm mộ ở trường quay “năm lần bảy lượt” diễn màn “tình cảm yêu mến”. Để có thể có những hành đông thân thiết với thần tượng, người hâm mộ phải tìm đủ mọi cách, có fan còn không giơ tay, trực tiếp xông thẳng lên sân khấu, thậm chí “dọa dẫm” Ngô Kỳ Long “không được đưa em xuống dưới khán đài”, khiến nhiều người kinh ngạc.
         Còn có 3 người mặc dù “diễn” không giống nhau, nhưng đều không bỏ qua, chớp lấy cơ hội này mà “trêu chọc” thần tượng của mình một phen, sau cùng cũng đều được ôm “Tứ Gia”, hả lòng hả dạ, rời khỏi sân khấu một cách mãn nguyện. Khiến cho các MC không khỏi thở dài rằng “Cuộc gặp gỡ của những người yêu phim ảnh” đã thành “cuộc hội ngộ mang hời cho Fan hâm mộ” rồi.
          “Phiến nương” là bộ phim tình cảm thời đại do công ty điện ảnh truyền hình Hải Nhuận chế tác, xâm nhập vào kĩ nghệ làm quạt Trung Hoa, kể về tình cảm ân oán giữa hai gia tộc lớn có nghề làm quạt gia truyền. Ngô Kỳ Long trong vai Tỉnh Thượng Không Nguyệt tình cờ gặp gỡ Hàm Tuyết do Diêu Thiên Vũ thủ vai, bị vẻ đẹp cùng sự lương thiện của cô làm cho rung động mà quyết theo đuổi cô, nhưng tiếc thay Hàm Tuyết từ nhỏ đã gửi gắm tình cảm cho người khác, khiến cho tình cảm này bị giày vò, day dứt.

       Trải qua nhiều khó khăn, đau khổ hai trái tim cuối cùng cũng có thể mở cửa, thì đúng lúc ấy chiến tranh Trung – Nhật bùng nổ, đôi uyên ương vì không cùng một dân tộc, Tổ quốc mà bị ép buộc chia cắt. Câu chuyện tình yêu của hai người sẽ đi tới đâu cũng sẽ là điểm mấu chốt của kịch bản phim.

     Source: http://news.mtime.com/2012/03/17/1484420.html
     Vtrans: [email protected]
     [Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!


   
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-7-2012 17:52:30 | Xem tất
[17.03] Phỏng vấn "Superman" Ngô Kỳ Long/Part 1 :Ước mơ Ninja và nhân sinh quan

Part 1 : Ước mơ Ninja và nhân sinh quan


Cách đây vài ngày, nhận lời mời của tạp chí “Marie Claire”, Ngô Kỳ Long đã chụp một bộ ảnh đen trắng, trong bộ ảnh mới nhất này  toát lên là hình ảnh một Ngô Kỳ Long vừa chân thật, lương thiện, nội tâm đơn giản nhưng cũng đậm chất của một người đàn ông đích thực.
       Anh giống như một “super man ” vậy, sinh lực vô hạn, trẻ trung, lại vô cùng kỉ luật tự giác. Anh từng phải trải qua rất nhiều đau khổ, sóng gió trong đời, những chính những khó khăn ấy đã tôi luyện nên trong anh một nghị lực sống bền bỉ, can đảm nhưng đồng thời lại rất chân thành và tốt bụng.

      Tại khách sạn số 798 Cách Duy Tử, ánh mặt trời buổi chiều ấm áp, anh mang  cả bộ ảnh mới đặt ra giường rồi bắt đầu trò chuyện. Người đại diện nhẹ giọng mắng anh tinh nghịch như một đứa trẻ, anh xoay người ngồi lên phía trên bệ cửa sổ, ngoài kia là tiết trời Bắc Kinh đầu xuân se se lạnh, ánh dương rọi vào khuôn mặt nghiêng nghiêng tuấn tú của anh.

      Anh cười không nhiều, khuôn mặt kiên định, có chút ngang tàn trời sinh. Được hỏi về nhân vật Tứ Gia, anh bảo “Tứ Gia với tôi là một”. Anh nói nhân vật Ung Chính này đã gây ấn tượng với anh  chính là ở: “ Hoàng đế cũng là người có nhược điểm”. Nhiều người cho rằng Tứ Gia  thuộc cung Ma Kết, nhưng anh nói luôn rằng :” Tôi không quan tâm đó là thuộc chòm sao nào, con người ai cũng đều bằng xương bằng thịt cả.”

        Cuộc đời anh cũng đủ để dựng thành một bộ phim tuyệt vời, với nhiều thăng trầm sóng gió, nhưng cho người ta thấy được trong đó một cốt cách rắn rỏi, không chịu thất bại của nhân vật. “Kì thực cuốc sống của mỗi người cũng giống như vậy, có lẽ cũng do nghề nghiệp của tôi,nên  mọi người thấy tất cả những chuyện mà tôi trải qua dường như là rất nhiều. Giống như xem phim vậy, một bộ phim được đầu tư lớn,hay  một bộ phim tinh tế mà cảm động lòng người, đều là phim.”

       Vậy anh cho rằng mình có trở thành người như mình muốn chưa?

      “Mỗi người đều có một hình mẫu mà mình muốn trở thành, trước mắt lúc này thì tôi vẫn đang làm khá tốt.”

     “Ngày còn bé, tôi đã mơ được làm Ninja, vì tài nghệ Ninja rất cao, được hành hiệp trượng nghĩa, lại còn có thể vô hình, người khác không thể nhìn thấy nữa.” Anh vững tin rằng mình nhất định có thể đạt được ước nguyện, nếu không thì “ lãng phí thời gian suy nghĩ để làm gì chứ”.

        Đã từng có rất ít người nhắc tới việc anh xuất thân là một vận động viên, nhưng khi chụp ảnh phải kiên trì leo cầu thang bộ, không được đi thang máy, vậy mà nhịp thở của anh so với mọi người vẫn rất đều đặn, ổn định, mỗi đêm chỉ ngủ có 4 giờ đồng hồ,từ đó có thể thấy được bề dày nền tảng của anh.

         Được cha gửi đi làm vận động viên có thể nói là một bất ngờ ngoài mong đợi- tiến gần hơn tới giấc mộng Ninja. Nhớ lại cuốc sống thời gian ấy ngữ khí anh rất bình thản, lời nói lại ẩn chứa sự mất tự do khi đó :” Ngày còn nhỏ tôi không có thời gian cho riêng mình. Sáng sớm năm sáu giờ phải dậy vận động, đeo bao cát chạy 10km, còn phải đi học, theo kịp bài giảng, làm bài tập về nhà, chứ đừng nói được như những đứa trẻ đồng trang lứa được ngồi xem ti-vi.”

        Có bản lĩnh, thân thủ tốt nên anh trở thành “lão đại” của các bạn học, nếu các bạn bị “ức hiếp”, anh sẽ giúp mọi người “đòi lại công bằng”. Những lần anh than gia đánh lộn có thể đếm trên đầu ngón tay, nói ra có chút hả hê : “ Bọn họ cũng không dám đánh lộn với tôi, vì đánh không lại.” Thời trung học, anh là đội trưởng đội Taekwondo , Judo , đấu vật với số thành viên gần 200 người.

         Sau này gia nhập Tiểu Hổ Đội, những quan điểm sống khác của Ninja được bắt rễ : “ Một số thái độ sống đã hình thành ở giai đoạn đó. Khi ấy chúng tôi đang rất được yêu thích, nhưng hiểu rằng không phải là do một mình chúng tôi, mà có rất nhiều người giúp đỡ, không có gì đáng để kiêu căng ngạo mạn cả. cho dù bất cứ ai giúp bạn thì đó cũng không phải chuyện dĩ nhiên mà có, bạn cũng phải có khả năng giúp lại người ta.”

       “Hoàn cảnh tác động tới con người, lúc nhỏ chúng tôi nhận được sư quan tâm, khi qua đường sẽ tự ý thức tìm vạch qua đường. Cho dù là trong việc hay cuộc sống cá nhân, đều yêu cầu nghiêm khắc với bản thân, tự động thiết lập cho mình những thói quen tốt, chuyện gì nên làm, chuyện gì cần tránh. Như vậy sẽ hạn chế mắc sai lầm hơn người khác. Cũng chính vì vậy, nên có thể trong khi người khác lên xuống thăng trầm,nổi danh rồi mờ nhạt, nhưng chúng tôi đã duy trì được suốt 20 năm.”

       Sợ phạm sai lầm?

       “Đừng sợ. Dĩ nhiên là có những sai lầm không được phạm phải, ví dụ như lái xe sau khi uồng rượu, hay dùng ma túy. Trong cuộc sống có rất nhiều thứ mà ta không thể thử nghiệm được. Linh cảm có cả vạn cách để tìm, vậy tai sao lại chọn lấy cách sai lầm, lệch lạc? Đó chỉ là cái cớ mà thôi.”

       Mỗi khi không vui anh thường chọn cách không nói chuyện, im lặng chờ cho những ưu phiền qua đi.

       Ngô Kì Long đặt ra rất nhiều những quy tắc và giới hạn. Người quản lí ở bên nói thêm vào, anh ấy công tư phân minh, trong công việc không cho phép được phạm lỗi. “Tôi sẽ không chỉ vì bạn là người rót trà nước mà không tôn trọng bạn, trong mắt tôi con người bất luận thế nào cũng không có phân biệt cao thấp, sang hèn, tôi đánh giá cao những người luôn nỗ lực và nghiêm túc.”


     Source: http://ent.sina.com.cn/s/h/2012-03-15/11333581160.shtml
     Vtrans: [email protected]
     [Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách