Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 856|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[29.01.13] Mỹ Linh bị "ném đá" khi chê Ya Suy không có tài

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 29-1-2013 19:18:49 | Xem tất |Chế độ đọc
Lời nhận xét có phần nhạy cảm của diva Hà thành vào thời điểm này vô tình chạm phải tự ái các fan của chàng trai dân tộc Chu Ru.

Dù chịu nhiều thua thiệt về mặt chuyên môn, nhưng sau những diễn biến trong đêm chung kết tuần trước, chàng trai của núi rừng Tây Nguyên Ya Suy lại bất ngờ nhận được lượng bình chọn gấp đôi Hoàng Quyên.

Trước kết quả này, nhiều ý kiến cho rằng chính lời xin lỗi của nhạc sĩ Huy Tuấn về việc ban nhạc đánh sai tông trong phần thi đầu của Ya Suy đã vô tình khiến khán giả Việt đồng cảm và đổ dồn tin nhắn cho thí sinh này.

Ca sĩ Mỹ Linh, người trực tiếp hướng dẫn Top 2 viết trên trang cá nhân của nhạc sĩ Huy Tuấn: "Anh Tuấn nhận lỗi là đúng nhưng lên truyền hình nói ngay lúc ấy e hơi nhạy cảm. Em thì nghĩ cái này tưởng thiệt nhưng hoá ra có thể lại may cho Ya Suy. Em thấy Ya Suy không có tài!".Comment tế nhị của Mỹ Linh trên trang cá nhân của nhạc sĩ Huy Tuấn

Ngay lập tức, lời nhận xét quá thẳng thắn này không tránh khỏi việc bị các fan trung thành của chàng trai người sân tộc Chu Ru "ném đá". Nhiều người tức giận nói nhận xét của Mỹ Linh mang tính cá nhân quá cao, nhất là khi cô lại là người hướng dẫn cho Top 2 trước đêm thi chung kết tuần trước. Nhiều thắc mắc cũng được đưa ra rằng vì sao trên truyền hình Mỹ Linh một mực khen Ya Suy hát tốt, làm cho cô "nổi da gà", nhưng ngay sau đó lại quay ngoắt 180 độ và chê Ya Suy không có tài? Không ít fan của chàng trai này cũng "phản pháo" lại với Mỹ Linh rằng có thể Ya Suy hát không hay, nhưng giọng hát của thí sinh này rất có cảm xúc và đây chính là lý do khiến họ ra sức bình chọn.

Trở lại với Mỹ Linh, trước đó, cô còn viết: "Với lại anh Tuấn bất ngờ xin lỗi như vậy vô hình chung lại là bất lợi cho lượng vote của Hoàng Quyên. Ya Suy thì khán giả vốn đã thương cậu ấy rồi nay lại thêm lý do để xót nữa. Khán giả Việt đã phần lớn là cảm tính ít để ý chuyên môn rồi".

Tuy nhiên, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng có câu trả lời rõ ràng: "Cũng không quan trọng ai là người phải đứng ra xin lỗi đâu Mỹ Linh. Vì người chịu trách nhiệm chung là anh và anh cũng đã nói như vậy là đủ rồi. Cái này giải thích cho những người hiểu chuyện nhưng chưa có thông tin chính xác mà thôi! Còn... bọn chúng đông lắm!".


Mỹ Linh từng chia sẻ khi nghe Ya Suy hát, cô lại nhớ đến danh ca Y Moan của núi rừng Tây Nguyên

Giám khảo Nguyễn Quang Dũng đồng tình: "Thời khắc đó, chúng tôi cũng hiểu lời "xin lỗi" thật ra là có lợi cho Ya Suy và sẽ có bão tin nhắn dành cho Ya Suy. Nhưng chúng tôi vẫn quyết định là phải xin lỗi. Hoàng Quyên là người thiệt thòi... nhưng nếu khả năng của em vượt xa Ya Suy, vượt qua thiện cảm của khán giả dành cho Ya Suy, em vẫn có thể trở thành Idol".

Anh cũng nói thêm rằng: "Nếu như em không trở thành Idol mà được những người làm nghề công nhận, tiến đến với con đường ca hát chuyên nghiệp, thì một thiệt thòi trong cuộc thi như thế không đáng gì với sự phức tạp của ngành giải trí mà tương lai em còn phải đối diện".


Mọi bất lợi đang đổ dồn về Hoàng Quyên

Xét cho cùng, Mỹ Linh muốn có sự công bằng cho Hoàng Quyên, nhưng chính cô cũng vô tình chạm vào lòng tự ái của các fan Ya Suy. Rất nhiều khán giả cho biết họ sẽ đổ dồn vote cho chàng trai này để chứng tỏ với Mỹ Linh điều ngược lại. Có khán giả chia sẻ họ đã nhắn tin cho Ya Suy đến… 100 lần. Rõ ràng, điều này càng khiến Hoàng Quyên đối mặt thêm với khó khăn.

Trong tuần qua, nhiều màn tranh cãi giữa fan của Hoàng Quyên và Ya Suy cũng liên tiếp nổ ra. Chưa dừng lại ở đó, fan của Ya Suy còn tham gia cuộc chiến với fan của… Mỹ Tâm vì cho rằng nữ giám khảo này đã có phản ứng thái quá với màn mắng xối xả sau khi Ya Suy có phần thi thất bại với ca khúc Viết tình ca.

Với những diễn biến mới này, chắc chắn đêm công bố kết quả vào thứ 6 tới (2/1) sẽ có rất nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Nguồn: zing.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-2-2013 10:47:41 | Xem tất
Sao Mỹ Linh lại nói ra những lời đó nhỉ, nhất là cô đang là người hướng dẫn các thí sinh.
Thật là khó tin. Haizz
Đôi lúc thẳng thắn quá lại không hay.
Hy vọng sẽ không còn những phát biểu kiểu như vậy nữa^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách