Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 707|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[27.01.13] Giám khảo Vietnam Idol thật thà quá hóa "vô duyên"?

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 27-1-2013 11:44:50 | Xem tất |Chế độ đọc
Quang Dũng, Quốc Trung cười khi Hương Giang bị loại, Mỹ Tâm mắng té tát Ya Suy... Dường như giám khảo của chương trình Vietnam Idol rất thật thà?

Quang Dũng, Quốc Trung cười khi Hương Giang bị loại

Điều mà có lẽ ai cũng biết, đó là ngay từ Top 10, Hương Giang đã được nhận định là một giọng hát còn nhiều điểm yếu. Càng vào vòng trong, khoảng cách giữa cô và các thí sinh khác càng cách biệt. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở Hương Giang chính là nghị lực và bản lĩnh đối mặt với dư luận. Chính vì thế, với một giọng hát không nhiều nội lực, Hương Giang vẫn luôn là cái tên an toàn qua từng vòng. Điều này ít nhiều đã khiến giám khảo VN Idol 2012 cảm thấy không thực sự hài lòng.


Quang Dũng, Quốc Trung vui khi Hương Giang bị loại

Trong nhiều đêm phát sóng của VN Idol, khán giả đã nhiều lần nhìn thấy Quốc Trung và Quang Dũng kêu gọi mọi người hãy ủng hộ cho thí sinh có khả năng thực sự. Không khó để hiểu 2 vị giám khảo đang không thực sự ủng hộ giọng hát Hương Giang đi tiếp. Và trong tối 4/1, khi Hương Giang bị loại, Quốc Trung lại lỡ lời cho rằng: "Tôi nghĩ kết quả này không phải chỉ làm hài lòng cho mọi người mà hài lòng với chính Hương Giang nữa".

Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn đến Hương Giang và những khán giả yêu thích cô. Bởi dù thế nào, để đi đến vòng này, Hương Giang đã có sự nỗ lực nhất định cũng như sự thừa nhận từ khán giả. Câu nói của Quốc Trung vô tình khiến nhiều người cảm thấy anh đã chờ đợi kết quả tương tự trong đêm nay. Và đó là điều đáng ra không nên được nói đến.

Sau lời nói này, không ít những nhận xét trên các trang mạng xã hội đã tỏ ra bất bình. Họ cho rằng với tư cách là một giám khảo, Quốc Trung và Quang Dũng nên công tâm hơn trong các lời nói và nên dành cho các thí sinh sự quan tâm ngang nhau. Đồng thời, Top 10 của VN Idol 2012, trước khi dành quyết định tuyệt đối cho khán giả, chính BGK là người đã đưa các thí sinh vào vòng Liveshow. Vì thế, kết quả của Hương Giang ngày hôm nay ít nhiều cũng do BGK đã tin tưởng. Có lẽ 2 vị giám khảo của chúng ta nên biết cân nhắc nhiều hơn trước những lời nhận xét, tránh những ảnh hưởng không đáng có cho các thí sinh của VN Idol.

Mỹ Tâm mắng té tát Yasuy

Với một giọng hát được cho là bản năng, Yasuy được yêu quý nhiều bởi sự mộc mạc, chân thành chứ tuyệt nhiên không phải vì kỹ thuật điêu luyện hay bất kỳ sự đầu tư kỹ lưỡng nào. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Yasuy.

Và ngay trong bài hát đầu tiên ở đêm chung kết, chính cái bản năng mạnh mẽ của Yasuy đã không thể cứu được anh trong một tình huống quá bất ngờ về tone nhạc.


Mỹ Tâm mắng Ya Suy

Mỹ Tâm sau khi nghe Yasuy thể hiện ca khúc "Viết tình ca" trong Gala 9, tối 25/1 tại TP.HCM đã không thể kiềm được cảm xúc và khá nặng lời với anh ngay tại ghế giám khảo. Chị cho rằng đây là điều không thể chấp nhận được và chị đã vô cùng thất vọng với cách thể hiện của Yasuy.

"Chị không hiểu sao em lại hát mất tập trung trong vòng chung kết như vậy. Em viết tình ca hay là viết thư tuyệt mệnh vậy? Chị đang chờ đợi hai phần thi tiếp theo của em. Em đừng làm chị thất vọng", "Họa mi tóc nâu" mắng Ya Suy.

Chỉ khi Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn bước ra và trình bày về sai sót của ban nhạc thì mọi việc mới trở nên dễ hiểu hơn. Anh chia sẻ: "Phần trình diễn gây thất vọng của Ya Suy không phải hoàn toàn lỗi Yasuy mà một phần do ban nhạc vào không đúng tông. Tôi thành thật xin lỗi".

Nguồn: phunutoday.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách