Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 734|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[26.01.13] Bị chệch tông, Ya Suy bất ngờ thành Thần tượng?

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 26-1-2013 08:30:10 | Xem tất |Chế độ đọc
(VnMedia) – Sau lời xin lỗi của Giám đốc Âm nhạc Huy Tuấn về sự cố chệch tông của Ya Suy, lượng tin nhắn giành cho chàng trai này đang chiếm tỉ số áp đảo, tới 70% lượt bình chọn sau khi đêm Gala 9 kết thúc.

Sau hai ca khúc đầu tiên của chương trình, tỉ lệ % bình chọn của khán giả dành cho hai thí sinh Top 2 đã được công bố trên truyền hình, theo đó, sự yêu mến và bình chọn của khán giả đang nghiêng về phía Hoàng Quyên khi cô nhận được 57% sự ủng hộ của khán giả, cao hơn so với Ya Suy đang dừng ở mức 43%.

Tuy nhiên, sau lời xin lỗi thẳng thắn của giám đốc âm nhạc Huy Tuấn về sự cố liên quan đến phần chệch tông của nhạc đệm trong tiết mục đầu tiên của Ya Suy cùng hai phần trình diễn “lội ngược dòng” của chàng trai Chu Ru, cán cân trong tỷ lệ tin nhắn bình chọn đã nghiêng hẳn sang Ya Suy. Theo kết quả được chốt lại khi đêm Gala 9 kết thúc thì Ya Suy đã ngoạn mục vượt lên Hoàng Quyên và giành được tới 70% lượng tin nhắn bình chọn của khán giả. Hoàng Quyên dù vô cùng xuất sắc với hai ca khúc “Người em yêu mãi”, sáng tác của Phạm Hải Âu và bài hát đã được ghi dấu với giọng hát của Whitney Houston, “Try it on my own” chỉ nhận được 30% tổng số lượng bình chọn từ khán giả.


Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn xin lỗi về sự cố liên quan đến phần chệch tông của nhạc đệm trong tiết mục đầu tiên của Ya Suy

Ya Suy đã ngoạn mục vượt lên Hoàng Quyên và giành được tới 70% lượng tin nhắn bình chọn của khán giả


Khán giả sẽ còn 1 tuần nữa để bình chọn khi tổng đài bình chọn đóng lại vào đêm Gala Chung kết, 01/02/2013. Với số lượng tin nhắn đang chiếm áp đảo, liệu ngôi vị Thần tượng âm nhạc năm nay sẽ là Ya Suy?

theo VnMedia
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách