Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 1171|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[21.01.2017] Bài báo: Yang Se Jong thực sự rất ngưỡng mộ Han Suk Kyu và niềm đam mê diễn xuất

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 22-1-2017 15:19:17 | Xem tất |Chế độ đọc
Bài báo: Yang Se Jong thực sự rất ngưỡng mộ Han Suk Kyu và niềm đam mê diễn
xuất

Trong một cuộc phỏng vấn với Yonhap News vào ngày 21tháng 1/2017, nam diễn viên tân binh bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với diễn viên kỳ cựu, ông ấy đồng diễn trong "Romantic Doctor Teacher Kim".
Tôi kinh ngạc mỗi khi xem Tiền bối Han Suk Kyu diễn. Đối với cảnh quay được quay nhiều lần, tiền bối Han Suk Kyu luôn cho thấy nhiều nét diễn xuất khác nhau cho mỗi lần. "Diễn xuất của tiền bối rất thuyết phục, nó rất là tuyệt vời!" Anh nói.
"Hơn nữa, nó rõ ràng là diễn xuất nhưng khi chú ấy đọc lên những lời thoại của Thầy Kim, nó không chỉ đến tai mà nó như chạm vào trái tim tôi vậy. Lúc đó tôi cảm thấy xúc động, cổ họng như nghẹn cứng lại. Thực sự giống như là Thầy Kim đã mắng tôi và rồi cho tôi lời khuyên. Ở đâu, bất cứ khi nào tôi được diễn chung với tiền bối Han Suk Kyu, tôi luôn tự nói với bản thân "Se Jong àh, Mày nên thực sự biết ơn vì điều này đấy".
Yang Se Jong cũng thú nhận, "Đó là vì tiền bối Han Suk Kyu đã cho tôi rất nhiều lời khuyên nên bản thân tôi đã có nhiều thay đổi đáng kể."

Trong buổi phỏng vấn, nam diễn viên trẻ cũng chia sẻ con đường đưa anh đến với việc diễn xuất:
"Tôi đã làm việc bán thời gian tại một cửa hàng cho thuê DVD và sách từ năm trung học cơ sở đến năm đầu tiên ở trường trung học, nên tôi đọc và xem rất nhiều tài liệu. Trong năm hai ở trường trung học tôi và bạn tôi đã tham gia vào trường kịch nghệ và đến khi tôi và họ cùng thưởng thức một vở kịch, tôi nghĩ rằng diễn xuất thực sự rất hấp dẫn. Kể từ đó, tôi đã tham gia một khóa học diễn xuất và thậm chí còn ở lại đêm khuya để luyện tập. Và sau kỳ thi tuyển sinh đại học, tôi ghi danh vào trường đại học Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc (Korea National University of Arts) để thực hiện mong muốn của mình.


Với niềm đam mê và có một người thầy tuyệt vời như Han Suk Kyu, sắp tới Yang Se Jong sẽ xuất hiện trong "Saimdang, Diary Light" chắc chắn là rất đáng mong đợi.
Bộ phim cũng có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như Song Seung Hun; Lee Young-Ae; sẽ được công chiếu vào ngày 26 tháng 01 năm 2017 trên SBS.
Cre: soompi.com
Trans: Yang Se Jong 양세종 - FC Việt Nam
Please take out with full credit.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách