Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 45|Trả lời: 2
Thu gọn cột thông tin

[2022][Drama] Chronicles of Crime - Biên niên sử tội ác

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 8-9-2022 16:55:57 | Xem tất |Chế độ đọc
Phim truyền hình: Biên niên sử tội ác

Đạo diễn: Kim Hong-Sun
Biên kịch: Kim Jin-wook
Mạng: Coupang Play
Các tập: 12
Ngày phát hành: 2023 -
Thời gian:
Ngôn ngữ: Hàn Quốc
Quốc gia: Hàn Quốc
Sản xuất: H House Cree Hub, Studio Dragon

Kịch bản:
Ku Do Han (Jang Keun Suk) là một cựu luật sư, hiện là thám tử. Anh đuổi theo sự thật đằng sau một tội ác chưa được giải quyết diễn ra trong quá khứ thông qua các vụ án diễn ra ở hiện tại. Những người cùng trãi qua các sự kiện với anh ấy là Phóng viên nhiệt tình Cheon Na Yeon (Lee Elijah) và một kẻ lừa đảo tên No Sang Cheon (Heo Sung Tae).

Dàn diễn viên
Jang Keun Suk - vai Ku Do Han
Heo Sung Tae - vai No Sang Cheon
Lee Elijah - vai Cheon Na Yeon
Lee Sung Wook
Park Myung Hoon

Yoo Seong Joo
Oh Yeon A
Lee Won-Jong

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
_KeunSuk_ + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 8-9-2022 16:58:47 | Xem tất
[K-News] Jang Keun Suk - Heo Sung-tae - Elijah Lee sẽ tham gia phim "Biên niên sử tội ác"
Nam diễn viên kiêm ca sĩ Jang Keun Suk sẽ trở lại màn ảnh nhỏ lần đầu sau bốn năm trong phim có tựa đề "Biên niên sử tội ác".

Đây là một bộ phim kinh dị về tội phạm kể về một thám tử do Jang Keun Suk thể hiện, người điều tra những tội ác chưa được giải quyết. Anh đảm nhận vai 'Gu Do-han', một thám tử chuyên xử lý các vụ giết người. Là một nhân vật chính trực, được kỳ vọng sẽ thể hiện hết khả năng diễn xuất của anh với tỷ lệ đồng bộ hóa phân thân là 100%

Các nhân vật khác trong phim là nam diễn viên Heo Sung-tae đã đóng trong các phim 'Squid Game', 'Monster'...Chuyên môn chính của anh ấy là đóng vai phản diện, sẽ được nâng cấp thành một nhân vật có tính xấu tính và thô tục vốn có.  

Nữ diễn viên Lee Elijah với kỹ năng diễn xuất rộng rãi trong các bộ phim truyền hình như 'Fight My Way', 'Miss Hammurabi', 'The Empress's Dignity'. Elijah vào vai 'Nayeon Cheon', một phóng viên đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng cho trận chiến.
Ngoài ra, một số lượng lớn các diễn viên tỏa sáng trong bất kỳ tác phẩm nào với diễn xuất mạnh mẽ như Lee Seong-wook, Lee Seung-jun, Park Myung-hoon, Oh Yeon-ah và Lee Won-jong đã được chọn.
Coupang Play đã thông báo bộ phim sẽ bắt đầu bấm máy trong năm nay.

Jang Keun Suk đã gián đoạn vào năm 2018 sau khi nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Anh ấy hoàn thành nghĩa vụ của mình vào tháng 7 năm 2020 và đang hoạt động với tư cách ca sĩ, phát hành Album đứng đầu bảng xếp hạng Nhật "Day by Day" vào tháng 8 năm ngoái.Lần xuất hiện cuối trên màn ảnh của anh ấy là trong "A Korean Odyssey" của tvN, "Switch" của SBS và phim "Human, Space, Time and Human", tất cả đều được phát hành vào năm 2018.

Jang Keun Suk ra mắt với tư cách là một diễn viên trong bộ phim sitcom "Selling Happiness" của HBS vào năm 1997.
Anh được biết đến với vai chính trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Beethoven Virus" (2008), "You're Beautiful" (2009), "Marry Me, Mary!" (2010), "Love Rain" (2012), Beautiful Man (2013), The Royal Gambler (2016).

cre: https://koreajoongangdaily.joins.com/
Vtrans: Sunny4887
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 9-9-2022 18:30:33 | Xem tất
[K-News] Jang Keun Suk chọn thể loại phim tội phạm "Chronicles of Crime" - "Những khoảnh khắc thú vị và hồi hộp"
Vào ngày 6 tháng 9, công ty quản lý của nam diễn viên Jang Keun Suk, Craft 42 ENT, cho biết, "Jang Keun Suk đã tham gia bộ phim truyền hình Chronicles of Crime và bắt đầu quay."

'Crime Chronicles' là một bộ phim kinh dị về tội phạm khám phá sự thật của các vụ án chưa được giải quyết trong quá khứ thông qua các sự kiện kinh hoàng hiện tại. Ba sự kiện sẽ được xử lý khi đi qua ba múi giờ.
Jang Keun Suk đóng vai Gu Do-han, một thám tử bước vào thế giới giết người với tư cách là một luật sư đặc biệt. Jang Keun Suk được kỳ vọng sẽ thể hiện một nhân vật riêng biệt và tính đồng bộ vượt ra ngoài sự hoàn hảo trong vai Gu Do-han, một người chính trực.Jang Keun Suk đang bận rộn với việc phát hành album đơn 'Beautiful' tại Nhật gần đây và sẽ trở lại với khán giả sau 'Switch - Change the World' và 'Jackpot' sau một thời gian dài. Đặc biệt, Jang Keun Suk đã báo trước sự trở lại và hoạt động tích cực trong 4 năm sau 'Switch - Change the World' vào năm 2018.
'Chronicles of Crime' được đạo diễn bởi Kim Hong-seon, người đã tạo nên những hit như 'The Voice', 'The Guest', và 'The Paper House: Common Economic Zone'.

Jang Keun Suk nói, "Tôi đã đợi bốn năm rưỡi để gặp tác phẩm này. Đó là một khoảnh khắc thú vị và căng thẳng hơn bao giờ hết", anh nói, "Và tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo ra một nhân vật có thể là một cột mốc trong cuộc đời tôi."
Jang Keun Suk cũng nói lời chúc mừng tốt đẹp nhất dành cho Chuseok. Anh nói: "Đó là Chuseok, vì vậy tôi hi vọng các bạn sẽ dành thời gian ấm áp bên gia đình trong những ngày lễ, và hãy chú ý nhiều đến bộ phim 'Biên niên sử tội ác' nhé.


cre: Newsen, Osen
Vtrans: Sunny4887
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách