Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 72051|Trả lời: 162
Thu gọn cột thông tin

[2012]Tứ đại danh bổ/四大名捕/The Four - Vietsub HD completed/ OST Vietsub #68

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2-6-2012 22:54:53 | Xem tất |Chế độ đọc
[2012]Tứ Đại Danh Bổ/四大名捕/The Four


Tên tiếng Trung: 四大名捕 (Tứ đại danh bổ 2012)
Tên tiếng Anh: The Four
Quốc gia/địa khu: TQ
Thể loại: Hành động/Cổ trang/Phá án/Hài kịch

Đạo diễn
Trần Gia Thượng
Tần Tiểu Trân

Nguyên tác
Ôn Thụy An

Nhà sản xuất
Vương Trường Điền
Quảng Văn Vĩ

Nhiếp ảnh: Lê Diệu Huy
Thiết kế mỹ thuật: Dư Gia An
Chỉ đạo võ thuật: Cốc Hiên Chiêu, La Nghĩa Dân

Diễn viên

Đặng Siêu... Lãnh Huyết
Lưu Diệc Phi  ...Vô Tình
Trịnh Trung Cơ ...  Truy Mệnh
Trâu Triệu Long...Thiết Thủ
Hoàng Thu Sinh  ... Gia Cát Chính Ngã (Gia Cát Thần Hầu)
Ngô Tú Ba ...  An Thế Cảnh
Giang Nhất Yến... Cơ Dao Hoa
Thành Thái Thần ... Môn chủ Lục Phiến môn
Đặng Tụy Văn
Phương An Na


Giới thiệu phim:

Chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của Ôn Thụy An, Tứ đại danh bổ lấy bối cảnh triều Minh. Thủ lĩnh Thần Hầu phủ là Gia Cát Thần Hầu lãnh đạo Lãnh Huyết, Vô Tình, Thiết Thủ, Truy Mệnh tứ đại danh bổ cùng với Lục Phiến môn cùng phá một vụ án lớn. Hai bên đấu trí đấu dũng, tiến hành một phen truy đuổi sinh tử, cuối cùng đồng tâm hiệp lực phá án.

So với nguyên tác, bản phim điện ảnh lần này đã mạnh dạn thay đổi khá nhiều so với nguyên tác, có thể kể đến một số chi tiết như Vô Tình (Lưu Diệc Phi) từ nam đổi thành nữ, cùng Lãnh Huyết có quan hệ tình cảm đặc biệt; tứ đại danh bổ người nào cũng có khả năng đặc biệt hơn người: Lãnh Huyết hóa sói, Vô Tình có khả năng dùng ý nghĩ biến thành ám khí giết người, Thiết Thủ thân thể kim cương bất hoại, Truy Mệnh cước bộ biến hóa thần sầu,

Source: mtime
Vtrans by Lộng Nguyệt (Lộng_Nguyệ[email protected])

KháchBài viết này chỉ những thành viên có số Độ cao trên 1234567890  mới xem được, Độ cao hiện tại của bạn là 0

Rate

Số người tham gia 7Sức gió +35 Thu lại Lý do
phuongnga + 5 Ủng hộ 1 cái!
CaMilOvE + 5 Great^^
thinhmailinh + 5 có phim rồi ^^
shinemy1987 + 5 Ủng hộ 1 cái!
FankBu + 5 Ủng hộ 1 cái!
millyapple + 5 Ủng hộ 1 cái!
casanovar + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-6-2012 22:55:19 | Xem tấtBài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x

Rate

Số người tham gia 2Sức gió +10 Thu lại Lý do
hermy_lA + 5 Ủng hộ 1 cái!hóng hóng ạ ^^ xem ng.
chj2mina + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-6-2012 22:55:27 | Xem tất
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-6-2012 22:59:23 | Xem tất
Tứ đại danh bổ tung poster khái niệm - sẵn sàng công chiếu


Bộ phim điện ảnh Tứ đại danh bổ đã định ngày khởi chiếu 12/07. Bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của tác gia nổi tiếng Ôn Thụy An, đạo diễn Trần Gia Thượng, Tần Tiểu Trân đồng đạo diễn. Các diễn viên chính: Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi, Trâu Triệu Long, Trịnh Trung Cơ, Đặng Tụy Văn, Giang Nhất Yến, Hoàng Thu Sinh, Ngô Tú Ba, ...

Sau khi công bố trailer, đoàn phim đã công bố 2 poster khái niệm (concept). 1 poster thể hiện bóng 4 đại danh bổ: Lãnh Huyết, Vô Tình, Thiết Thủ, Truy Mệnh trước mặt là bóng tối, ngụ ý thế lực hắc ám mà 4 người phải đối mặt. Trong poster còn lại, 4 người tập hợp trên nóc một tòa nhà, một vầng trăng tròn sáng trong tĩnh lặng rọi chiếu trên những hắc ám bên dưới.

Trong tháng 7, sẽ có thêm một bộ phim cổ trang nữa cùng ra rạp đó là Đại Võ Đang (Triệu Văn Trác, Dương Mịch). Và nếu không có gì thay đổi, Bữa tiệc của vua (Ngô Ngạn Tổ, Nhiếp Viễn, ...) cũng sẽ ra mắt trong tháng 7 tới.


Source: http://ent.sina.com.cn/m/c/2012-05-10/01413626381.shtml
     Vtrans: Lộng Nguyệt (Lộng_Nguyệt @kites.vn) lược dịch nội dung
     [Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-6-2012 23:01:26 | Xem tất
Tứ đại danh bổ (The Four) công bố bộ poster nhân vật - Tứ đại danh bổ PK đại gia thế lực hắc ámBộ phim điện ảnh Tứ đại danh bổ (The Four) được cải biên từ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của nhà văn Ôn Thụy An đã xác định lịch chiếu vào 12/07 tới đây. Bộ phim là tác phẩm do Trần Gia Thượng và Tần Tiểu Trân đồng đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên chính: Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi, Trâu Triệu Long, Trịnh Trung Cơ, Hoàng Thu Sinh, Ngô Tú Ba, Giang Nhất Yến. Đơn vị sản xuất phim điện ảnh Quang Tuyến đã công bố bộ poster nhân vật phim: Tứ đại danh bổ Lãnh Huyết, Vô Tình, Truy Mệnh, Thiết Thủ, Gia Cát Thần Hầu,

Đặng Siêu biến thành người sói, Lưu Diệc Phi giết người bằng ý nghĩ

Đạo diễn Trần Gia Thượng cho biết, trong lần đầu cải biên tiểu thuyết của Ôn Thụy An, ông đã cho tứ đại danh bổ có thêm yếu tố "siêu năng". Đạo diễn nói, lúc đầu khi thực hiện ý tưởng này, tôi cũng lo lắng Ôn Thụy An lão sư có thể sẽ không chấp nhận, nhưng sau đó cùng ông nói chuyện phiếm, ông nghe liền nói: Hay a! Cậu cứ làm vậy là được rồi. Như ông đã nói qua, thời điểm sáng tác, 4 người này đều có thiên phú bẩm sinh, sinh ra đã có năng lực hơn hẳn người thường. Chẳng qua do thời đại của tiểu thuyết võ hiệp lúc đó, ông không thể phóng đại các yếu tố đó, như là việc Lãnh Huyết từ nhỏ đã được sói nuôi lớn lên chẳng hạn, Ôn Thụy An chỉ đề cập một chút. Nay chúng tôi khi làm bản phim điện ảnh liền cải biên thành Lãnh Huyết có mang trong người độc sói, loại độc này đã khiến anh ấy có thể biến thân thành người sói.

Hoặc như vai diễn Vô Tình của Lưu Diệc Phi, Vô Tình có khả năng biến ý nghĩ thành ám khí giết người. Thiết Thủ Trâu Triệu Long ẩn giấu năng lượng vô hạn, Truy Mệnh Trịnh Trung Cơ có khả năng cách không lấy vật đặc biệt.

Source: http://ent.sina.com.cn/m/c/2012-05-22/03463636362.shtml
     Vtrans: Lộng Nguyệt (Lộng_Nguyệt @kites.vn)
     [Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-6-2012 23:02:15 | Xem tất
Tứ đại danh bổ họp báo giới thiệu - Đặng Siêu Lưu Diệc Phi quan hệ mờ ám


Cách đây không lâu, bộ phim điện ảnh Tứ đại danh bổ chuyển thể từ tác phẩm võ hiệp kỳ tình cùng tên của nhà văn Ôn Thụy An đã công bố bộ poster nhân vật. Chiều hôm qua 24/05, đoàn phim đã tổ chức họp báo giới thiệu tuyên truyền phim tại Bắc Kinh. Đạo diễn Trần Gia Thượng cùng các diễn viên tham gia trong phim Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi, Hoàng Thu Sinh, Ngô Tú Ba, đều tham gia.

Lãnh Huyết Đặng Siêu và Vô Tình Lưu Diệc Phi hai người bị hỏi về các cảnh tình cảm trong phim, nhưng cả hai liên thủ giữ kín bí mật. Đặng Siêu cười nói: Chúng tôi cả hai người đều phiền muộn, cũng không biết nói gì, không có việc gì tôi mới cho cô ấy chiếc ghế đẩy. MC dò hỏi liệu trong phim có hay không có tình yêu tay ba, mà người thứ 3 là nhân vật Cơ Dao Hoa của Giang Nhất Yến? Tuy nhiên hai người đều giữ bí mật. Lưu Diệc Phi chỉ tiết lộ có một câu: Chúng tôi tâm ý khá là thấu hiểu nhau, là một dạng giai đoạn tình cảm mờ ám."

Trailer phim mới công bố:Source: http://ent.sina.com.cn/m/c/2012-05-24/18493639433.shtml
     Vtrans: Lộng Nguyệt (Lộng_Nguyệt @kites.vn) lược dịch
     [Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-6-2012 23:03:09 | Xem tất
Tứ dại danh bổ (The Four) công bố bộ poster nhân vật siêu năng lực
Bộ phim điện ảnh Tứ đại danh bổ (The Four) được cải biên từ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của nhà văn Ôn Thụy An đã xác định lịch chiếu vào 12/07 tới đây. Bộ phim là tác phẩm do Trần Gia Thượng và Tần Tiểu Trân đồng đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên chính: Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi, Trâu Triệu Long, Trịnh Trung Cơ, Hoàng Thu Sinh, Ngô Tú Ba, Giang Nhất Yến. Đơn vị sản xuất phim điện ảnh Quang Tuyến đã công bố bộ poster nhân vật phim: Nhóm Tứ đại danh bổ Lãnh Huyết, Vô Tình, Truy Mệnh, Thiết Thủ, thủ lĩnh Thần Hầu phủ Gia Cát Chính Ngã (nguyên tác là Gia Cát Thần Hầu), nhân vật phản diện "Tài thần gia"  thế lực hắc ám An Thế Cảnh, người của "lục phiến môn" nửa chính nửa tà Cơ Dao Hoa.

Bộ poster thiết kế dựa trên bối cảnh bản lĩnh, thân thế, khả năng sử dụng siêu năng lực của các nhân vật. Như Lãnh Huyết Đặng Siêu mang đôi mắt loài sói, bóng sói hiển hiện dự báo sắp biến thân thành người sói; Vô Tình Lưu Diệc Phi quanh thân là hình ảnh chữ nghĩa bay lượn, không gian xung quanh như ngưng đọng thể hiện ý nghĩ chuyển động khống chế sự vật; Thiết Thủ Trâu Triệu Long trong thân ẩn chứa năng lượng vô hạn, thân thể như kim cương cứng rắn không thể phá vỡ; Truy Mệnh Trịnh Trung Cơ lăng ba vi bộ cước pháp ảo diệu, tốc độ không ai có thể so sánh. Tài thần gia An Thế Cảnh (Ngô Tú Ba) với tuyệt thế tà thuật "băng hỏa lưỡng trọng thiên" - có thể tùy ý sai khiến băng và lửa, một chiêu là đoạt mạng. Thủ lĩnh Thần Hầu phủ Gia Cát Chính Ngã (Hoàng Thu Sinh)  bình tĩnh điềm đạm, thâm tàng bất lộ. Cơ Dao Hoa (Giang Nhất Yến) sau lưng là thế lực Lục phiến môn, cùng với Tài thần gia và Thần Hầu phủ tạo thành cục diện thế lực kiềng 3 chân.Source: http://ent.sina.com.cn/m/c/2012-05-31/23593645838.shtml
     Vtrans: Lộng Nguyệt (Lộng_Nguyệt @kites.vn)
     [Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-6-2012 23:05:34 | Xem tất
Họp báo tại Bắc Kinh 24/05/12

Hình ảnh buổi họp báo:Đặng SiêuĐặng Siêu - Lưu Diệc PhiHoàng Thu Sinh

Đạo diễn Trần Gia Thượngsina
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-6-2012 23:11:37 | Xem tất
Lưu Diệc Phi cùng Giang Nhất Yến “tranh giành” Đặng Siêu
Bạn học cũ hóa thành tình địch


Ngày 12/7 tới đây, bộ phim điện ảnh võ hiệp “Tứ Đại Danh Bổ” sẽ đồng loạt được công chiếu cả trong và ngoài nước. Đạo diễn Trần Gia Thượng, nổi tiếng qua các phim “Võ trạng nguyên Tô Khất Nhi”, “Tinh Võ Anh Hùng”, sau khi trở lại với dòng phim võ hiệp, đã tập hợp các diễn viên như Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi, Trâu Điềm Long, Trịnh Trung Cơ, Huỳnh Thu Sinh, Ngô Tú Ba, Giang Nhất Yến, Đặng Tụy Văn, … mang đến cho khán giả tác phẩm lớn “Tứ Đại Danh Bổ”. Bộ phim xuất phát từ góc nhìn mới, dựa trên nguyên tác của nhà văn Ôn Thụy An, bậc thầy của dòng phim võ hiệp. Tác phẩm tạo ra có nhiều điểm khác biệt so với những bữa “thịnh yến võ hiệp” trước đây.

Sau thành công của “Họa bì 1”, Trần Gia Thương được đặt cho danh hiệu là “Bậc thầy tình ái”, sở trường tháo gỡ tình cảm. Lần này trở lại với dòng phim võ hiệp, “Tứ Đại Danh Bổ” không chỉ đặc sắc ở sắc thái siêu năng lực mà trong thế giới hiệp nghĩa còn xuất hiện mối tình vô cùng vướng mắc của con người. Bạn học cũ Lưu Diệc Phi và Giang Nhất Yến trong phim tính cách khác biệt rất lớn, hóa thành tình địch diễn cảnh “tranh giành Đặng Siêu”, thậm chí còn giao chiến một trận lớn.

Lưu Diệc Phi: yêu trong lòng nhưng lại khó nói ra.

Trong phim “Tứ Đại Danh Bổ”, Lưu Diệc Phi diễn vai Vô Tình, có “Độc tâm thuật” (khả năng đọc suy nghĩ), tâm sự của mọi người đều không thể qua khỏi mắt nàng. Nhưng về mặt tình cảm, nàng lại không thể nói thành lời, trở thành người bị động, mặc dù có thể hiểu thấu được trái tim của Đặng Siêu, cũng chôn giấu tình cảm, tình ý khó lòng bộc lộ.

Lưu Diệc Phi tế nhị hình dung tình cảm của Lãnh Huyết và Vô Tình như thế này: “Từ trong kịch bản tôi đã thấy rằng tình cảm của hai người họ chưa đạt tới tình yêu, thật sự rất khó đoán, cảm giác này rất đặc biệt, mặt ngoài thì có vẻ gió yên sóng lặng, nhưng tình cảm bên trong lại có vẻ đấu tranh rất kịch liệt. Mà đối với tình địch Giang Nhất Yến, tình cảm trong phim của Lưu Diệc Phi lại càng phức tạp hơn nữa: “Vô Tình có thể đọc suy nghĩ của người khác, nàng dĩ nhiên biết Cơ Dao Hoa là người có nội tâm độc ác, biết người này thế nào cũng là mối đe dọa với Thần Hầu phủ, nhưng người khác lại không thể nhìn ra, luôn tưởng nàng đang ghen, nghĩ xấu tình địch.” Cho nên Lưu Diệc Phi trong phim tuy không gì là không biết, nhưng lại không thể mở lời, ngậm đắng nuốt cay.

Giang Nhất Yến: thẳng thắn bộc lộ, yêu bằng mọi giá.

Trái ngược với Lưu Diệc Phi hoàn toàn “bị động”, trong phim, Giang Nhất Yến diễn vai nữ hiệp phản diện, tính cách kiên cường, thẳng thắn, tuy lọt vào mắt xanh của Thần tài gia Ngô Tú Ba nhưng lại hết lần nay tới lần khác muốn độc chiếm tình cảm của Đặng Siêu, hơn nữa giả dạng hiệp nữ đến cuối phim, tâm động không bằng hành động, áp dụng biện pháp “theo đuổi” Đặng Siêu.

“Cơ Dao Hoa vốn lớn lên trong một môi trường nhiều âm mưu, gian ác, Lãnh Huyết đã cho nàng cảm nhận một loại chân tình hiếm hoi, tôi cảm thấy cô ấy thật sự yêu Lãnh Huyết”. Nhân vật này của Giang Nhất Yến là một người lạnh lùng, độc ác nhưng nhiều lúc lại quyến rũ, nhu tình, hình tượng “yêu nữ hai mặt” thật khiến người khác vừa yêu vừa hận. Nhưng cuối cùng tình yêu “chủ động” của Giang Nhất Yến có thể lay động Đặng Siêu hay không thì khi phim công chiếu mới có thể hiểu hết được.

Bạn học cũ, lần đầu hợp tác lại diễn “tình địch” của nhau.

Lưu Diệc Phi và Giang Nhất Yến cùng học chung ở Học Viện Hí Kịch Trung Ương, nhưng hai người lúc còn học lại hay ra ngoài đóng phim nên ít khi gặp gỡ, lần này trong phim “Tứ Đại Danh Bổ” là lần đầu hợp tác, làm cho hai người nhớ lại thời gian còn học ở trường, mặc dù trong phim diễn “tình địch” nhưng bên ngoài lại là tỷ muội tốt.

“Cùng Nhất Yến hợp tác rất vui vẻ, lúc nghỉ ngơi chúng tôi vẫn thường ngồi với nhau nhớ lại những chuyện lúc còn học ở trường, cậu ấy diễn xuất rất tốt, lần này nhân vật trong phim của cậu ấy là người có khả năng hòa hợp rất tốt, rất có cảm giác”. Đối mặt với những mỹ từ mà Lưu Diệc Phi dành cho mình, Giang Nhất Yến cho biết cùng “tình địch” là chị em rất tốt, chẳng bao giờ hết chuyện để nói: “Có cơ hội cùng Lưu Diệc Phi hợp tác rất vui vẻ, những câu chuyện của chúng tôi chẳng thể nào nói hết được, nào là làm đẹp, diễn xuất, thể thao, nhưng chúng tôi thảo luận những vấn đề về diễn xuất có vẻ nhiều hơn, cảm giác được cả hai đều đang trong giai đoạn tạo đột phá cho mình ”.

Những cảnh “ghen tuông” trong phim, nói về cảnh giao chiến với Lưu Diệc Phi, Giang Nhất Yến cho biết trong “Tứ Đại Danh Bổ” là lần đầu diễn cảnh “nữ hiệp giao chiến”, rất đáng chờ mong. Ngoài lần đó ra, những cảnh hai người cùng Đặng Siêu, Trâu Điềm Long, Trịnh Trung Cơ, Huỳnh Thu Sinh, Ngô Tú Ba giao đấu cũng rất đáng xem. Án tình huyền bí, võ hiệp siêu năng, tình cảm gút mắc, bom tấn võ hiệp trong lần trở lại của Trần Gia Thượng quả là tác phẩm đáng xem nhất trong mùa hè này.

Source:  http://www.m1905.com/news/20120612/530163.shtml
Vtrans: [email protected]
[Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-6-2012 23:13:24 | Xem tất


@baidu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách