Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 26896|Trả lời: 138
Thu gọn cột thông tin

[2011] Mộng hồi Lộc đỉnh kí / Hồ Ca, Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi [Vietsub]

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 4-9-2011 00:37:15 | Xem tất |Chế độ đọcTên phim: Lộc đỉnh kí
Tên tiếng Trung: 梦回鹿鼎记
Thể loại: phim 3D
Đề tài: Thanh xuyên
Sản xuất: Đường Nhân điện ảnh quốc tế hợp tác cùng SouHu Sướng Du
Đạo diễn: Lý Quốc Lập


Diễn viên:

Hồ Ca vai Vi Tiểu Bảo
Ngô Kì Long vai Khang Hy
Lâm Canh Tân vai Ngao Bái
Lưu Thi Thi vai công chúa ngoại quốc Sophia
Lưu Tâm Du vai Kiến Ninh công chúa


Vietsub Mộng hồi lộc đỉnh kí / 梦回鹿鼎记

Brought to you by Huge House @KST
Translator: cunxuyeunhac
Editor: LovingGe4ever, Rocky
Timer: LovingGe4ever, Rocky
Typesetter, encoder: Rocky
Poster: RockyMU: http://www.megaupload.com/?d=9W7TM7LX
MF: http://www.mediafire.com/?b5os50utxag5g98
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 00:10:33 | Xem tất
[11.05] Hoàng tử cổ trang Hồ Ca trở lại với Lộc Đỉnh Kí.


Mạng SouHu giải trí, Đường Nhân điện ảnh hợp tác cùng SouHu Sướng Du cùng tạo nên “Lộc đỉnh kí” chủ đề điện ảnh. Tiểu sinh nổi tiếng được yêu thích - Hoàng tử cổ trang Hồ Ca lại một lần nữa diễn tác phẩm của Kim Dung. Lần này, tạo hình Hồ Ca lần đầu tiên trong trang phục Thanh triều khiến người người quan tâm không ngớt.

Hồ Ca lần đầu tiên mặc trang phục thời Thanh.


Hồ Ca nhờ cổ trang mà thành danh, từng tạo nên những Lý Tiêu Dao, Cảnh Thiên, Quách Tĩnh, Dịch Tiểu Xuyên - một loạt hình tượng kinh điển trên màn ảnh. Con đường rộng mở, hai năm gần đây Hồ Ca chuyển hướng thể loại đô thị thời thượng. Đã hai năm không quay cổ trang, lần này tái diễn tác phẩm Kim Dung. Không giống lần diễn Quách Tĩnh của Xạ điêu anh hùng truyện, lần trở lại này vô cùng khiêu chiến. Câu chuyện “Lộc đỉnh kí” phát sinh trong triều Thanh, Hồ Ca diễn Vi Tiểu Bảo ba hoa lắm mồm, thật sự rất đáng trông chờ.


Thông báo đầy đủ kế hoạch sắp tới.


Hồ Ca quay “Lộc đỉnh kí” trở thành người bay trên không, Thượng Hải, Bắc Kinh, Hoành Điếm thay nhau luân chuyển. Tham gia buổi họp báo ra mắt Hương Cách Lý Lạp ở Bắc Kinh, lại đến Hoành Điếm khẩn trương công tác, chuẩn bị lại thêm hoạt động khai trương cửa hàng tại Thượng Hải. Trong buổi ra mắt Hương Cách Lý Lạp, Hồ Ca bị kí giả truy vấn kế hoạch sắp tới, Hồ Ca cũng trả lời ngắn gọn phim sắp tới quay là Hiên Viên Kiếm của Đường Nhân điện ảnh. Anh ấy sẽ là nam chính nhưng tin tức vai diễn cụ thể không thể tiết lộ.

Source: Yule.souhu
Vtrans: LovingGe4ever @ KST

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 00:11:07 | Xem tất
[13.05] Lộc đỉnh ký 3D khai máy - Hồ Ca khổ sở vì bị mỹ nữ vây quanh


Từ đầu tháng 5, bộ phim điện ảnh 3D do công ty Đường Nhân sản xuất, đạo diễn nổi danh Lý Quốc Lập chấp đạo đã tiến hành nghi thức khai máy ở Bắc Kinh. Tuy nhiên doàn phim không công bố bất kỳ tin tức chính thức nào về diễn viên chính đảm nhận vai tiểu nhân xảo trá Vi Tiểu Bảo. Cho tới gần đây, ký giả đã nhận được tin xác nhận từ đoàn phim, người đảm nhận vai Vi Tiểu Bảo chắc chắn là Hồ Ca.


Ảnh 1: Lễ khai máyNgày 12/05/2011, ký giả đã tới phim trường Hoành  Điếm, đúng lúc gặp Hồ Ca quay cảnh bị vô số mỹ nữ chỉ tay đánh mắng. Hồ  Ca công tử thường xuất hiện trước ống kính với hình ảnh phong lưu lỗi lạc, hiện giờ bị một đoàn mĩ nữ khi dễ bắt nạt đến đầu cũng không dám ngẩng lên. Xung quanh lúc đó có sự xuất hiện của rất nhiều nhân viên và phóng viên, ai nấy đều ôm bụng cười to không ngớt.

Ảnh 2: Người mặc trang phục đời Thanh, cầm súng nghịch chơi - Tạo hình của Hồ  Ca – Vi Tiểu Bảo trong 3D “Lộc đỉnh ký” cuối cùng cũng được tiết lộSau đó Hồ Ca tiếp chuyện ký giả đã có nói: "Bên mình nhiều MM cũng chưa chắc đã là chuyện tốt a, cứ xem bộ dạng khổ sở của tôi bây giờ thì các bạn đủ hiểu á" (*MM: muội muội - ngôn ngữ mạng - chỉ các cô gái xinh đẹp*)


Ảnh 3: Bị mĩ nữ chỉ tay đánh mắng không dám ngẩng đầu lênTrước đó chủ đề ai là người được chọn vào vai Vi Tiểu Bảo đã là chủ đề rất hot, đã từng có tin một trong số các diễn viên nổi tiếng Tiểu Trầm Dương, Hangeng, Chu Kiệt Luân, Vương Lực Hoành là người được chọn, dẫn đến một trường náo nhiệt của fan hâm mộ các phái. Hiện giờ tạo hình Hồ Ca đã chính thức xuất hiện, đối với Hồ tiêu mà nói là một đáp án vô cùng hài lòng.

Ảnh 4: Thảo luận vai diễn cùng đạo diễn Lý Quốc LậpĐã từng thể hiện rất thành công vai diễn Quách Tĩnh trong tiểu thuyết Kim Dung và rất nhiều các vai diễn cổ trang khác nhưng đây là lần đầu tiên Hồ Ca thủ diễn trong một phim điện ảnh 3D – Vi Tiểu Bảo. Diễn xuất của Hồ Ca trong các vai trước đây vô cùng xuất sắc, kỹ năng diễn xuất cùng phong cách từ lâu đã được công chúng công nhận đánh giá cao, lần này khiêu chiến Vi Tiểu Bảo, hi vọng có thể là một thành công mới trong sự nghiệp diễn xuất của Hồ Ca.

Tác phẩm võ hiệp kỳ tình Lộc đỉnh ký của Kim Dung đã từng 3 lần chuyển thể điện ảnh, 6 lần chuyển thể thành phim truyền hình. Lần này Đường Nhân làm Lộc đỉnh ký 3D, vận dụng kỹ thuật tiên tiến mạng lại hiệu quả thị giác đặc biệt cho tân bản điện ảnh này đã trở thành đề tài nóng, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả mê võ hiệp và điện ảnh, nhất định sẽ công phá mạnh mẽ các rạp khi khởi chiếu.

Source: ent.163.com
     Vtrans: Lộng Nguyệt @KST

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 00:11:43 | Xem tất

t.sina

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 00:12:17 | Xem tất

t.sina

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 00:12:51 | Xem tất

t.sina

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 00:13:52 | Xem tất

t.sina

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 00:14:28 | Xem tấtt.sina

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 00:15:16 | Xem tất

t.sina

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 00:15:56 | Xem tất

t.sina

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách