Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 31815|Trả lời: 691
Thu gọn cột thông tin

[2011] Khuynh Thế Hoàng Phi / Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như, Nghiêm Khoan, Hoắc Ki

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 17-9-2011 20:15:31 | Xem tất |Chế độ đọc
Tên tiếng Trung : 倾世皇妃
Tên phiên âm : Qing Shi Huang Fei
Thể loai : Cổ trang , cung đấu
Số tập : 30
Nguyên tác: Mộ Dung Nhân Nhi
Diễn viên

Lâm Tâm Như vai Mã Phức Nhã
Nghiêm Khoan vai Mạnh Kỳ Hữu
Hoắc Kiến Hoa vai Lưu Liên Thành
Dương Hữu Ninh vai Lưu Liên Hy
Vương Vũ vai Mạnh Kỳ Vẫn (Sở Thanh Vương)
Khưu Sảng vai Mạnh Kỳ Tinh (Tấn Nam Vương)
Trịnh Khải vai Hàn Minh
Tưởng Khải vai Mạnh Hiến Vân
Thần Thần vai Tô Diêu
Huệ Anh Hồng vai Đỗ Hoàng hậu
Vương Lâm vai Hàn Chiêu Nghi
Đới Xuân Vinh vai Mục Thái hậu
Lưu Đào vai Ôn Tịnh Nhược (Tịnh phu nhân)
Đỗ Tuấn Trạch vai Dịch Băng
Lưu Tử Kiều vai Tô Tư Vân
Mao Tử Tuấn vai Mã Độc Vân
Hồng Tiểu Linh vai Mã Tương Vân
Tôn Hy vai Mạc Sầu
Nội dung:

Đây là bộ phim đầu tiên do hãng phim của Lâm Tâm Như (Ruby Lin) sản xuất. Nữ diễn viên vào vai công chúa mất nước Mã Phức Nhã, người lần lượt kết hôn với ba vị hoàng đế nhưng chưa từng làm hoàng hậu mà cả đời chỉ làm hoàng phi. Đây cũng là một nhân vật có số phận thăng trầm không kém vai diễn Đậu Y Phòng của cô trong phim truyền hình đang rất ăn khách ở Trung Quốc "Mỹ nhân tâm kế".

Credit :baidu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 17-9-2011 20:18:30 | Xem tất
Khuynh Thế Hoàng Phi
- Phụ đề tiếng Việt Trailer 30  phút -


Translator by Yoonshinli @ KST.vn
Editor @ RubyandMe.com
Subtitled by Louis @ RubyandMe.com


[Vietsub] Khuynh Thế Hoàng Phi -  Trailer A 16 phút ^^[Vietsub]  Trailer B 16 phút

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-9-2011 23:53:51 | Xem tất
*Bối cảnh tiểu thuyết: Vào thời Ngũ Đại Thập Quốc [907-960] (là một thời kỳ chính biến trong lịch sử Trung Quốc, bắt đầu từ khi nhà Đường sụp đổ và kết thúc khi nhà Tống xuất hiện. Trong suốt thời kỳ này, 5 triều đại đã thay nhau tồn tại ở vùng lưu vực sông Hoàng Hà và hơn 12 nhà nước độc lập đã được xây dựng chủ yếu ở vùng đất Hoa Trung, Hoa Nam và một phần Hoa Bắc).


Đây là bài viết của một độc giả nói về 3 nhân vật nam trong truyện, Phức Nhã là nhân vật chính, Kỳ Hữu là nam chính của truyện.


*Nhân vật chính: Phức Nhã, Kỳ Hữu, Liên Thành, Liên Hi.


1. Kỳ Hữu:
Kỳ Hữu, người đã thay đổi vận mệnh của Phức Nhã. Tình cảm của bọn họ từ lúc gặp gỡ đến yêu nhau, cũng không miêu tả nhiều. Thế nhưng mọi người lại thấy rằng họ yêu nhau là lẽ đương nhiên. Kỳ Hữu vì vương quyền, lợi dụng Phức Nhã tiếp cận phụ vương hắn, nhưng khi phụ vương hắn thật sự muốn phong nàng làm phi. Hắn hoảng hốt, lo lắng. Trong đêm tân hôn của mình, bỏ lại tân nương, hắn chạy tới nói với Phức Nhã: "Hủy bỏ mọi kế hoạch, ngươi được tự do". Khi đó trong lòng hắn, Phức Nhã còn quan trọng hơn tất cả mọi thứ, ngay cả ngôi vị hoàng đế mà hắn ao ước bấy lâu, nhưng lúc đó Phức Nhã không hiểu. Thế nên Phức Nhã lần thứ nhất từ bỏ hạnh phúc của mình. Chính vì Kỳ Hữu tưởng rằng nàng đã không còn nên càng thêm lạnh lùng, tàn nhẫn.

Lần thứ hai gặp lại, Phức Nhã đã thay đổi dung mạo, nhưng Kỳ Hữu dựa vào giọng nói, dáng dấp…để nhận ra nàng. Khi đó hắn dùng mọi thủ đoạn để giữ nàng bên mình, thậm chí phong cho nàng làm chức vị tối cao Đế hoàng phi. Thế nhưng hắn không phải là Hán Thành vương của năm xưa nữa mà đã là vua của một nước, có trách nhiệm của mình. Vì ngôi vua nên hắn lại  lần nữa lợi dụng nàng. Vì hiểu lầm, Phức Nhã tưởng rằng Kỳ Hữu tước đoạt thiên chức làm mẫu thân của nàng. Cho nên Phức Nhã lần thứ hai lựa chọn bỏ qua hạnh phúc vốn thuộc về mình.

Lần thứ ba gặp lại Phức Nhã, nàng đã là thê tử của kẻ khác, hơn nữa còn đang mang thai. Hắn cố gắng dùng mọi cách, ân cần lấy lòng, muốn giữ nàng lại. Kỳ Hữu không biết Phức Nhã luôn chờ nghe hắn nói rõ tất cả, giải thích tại sao lợi dụng nàng. Thế nhưng một chữ hắn cũng không nói ra. Hạnh phúc lại lần nữa lướt qua bọn họ. Hắn không biết nguyện vọng của nàng là sát cánh bên  hắn vượt qua mọi hoạn nạn mà không phải là một trong những nữ tử chỉ có thể đứng sau lưng hắn mà thôi.

Lần thứ tư nhìn thấy Phức Nhã, đã là nhiều năm sau. Rốt cục Kỳ Hữu đã hiểu được đạo lý "Cao xử bất thắng hàn". Đứng ở nơi càng cao thì càng cô độc, tâm tư cũng càng mệt mỏi, càng hiểu tình cảm bản thân đối với nàng, cho dù ngôi vị hoàng đế cũng không bì kịp. Cho nên hắn đã nói với nàng: "Phức Nhã, chúng ta ích kỷ một lần có được không? Bỏ lại năm mươi vạn đại quân, chúng ta hãy bỏ đi thật xa, tận hưởng cuộc sống yên bình, không có chiến tranh, không có máu tanh, cũng không có lợi dụng..." Tuy nhiên, khi hắn có thể buông bỏ vương quyền mang nàng rời đi thì thời cuộc đã không cho phép hắn làm vậy.

Tình cảm của Kỳ Hữu đối với Phức Nhã, nảy sinh trong lúc lợi dụng lẫn nhau, cũng phát triển trong lúc đó. Thực ra bọn họ có thể hạnh phúc bên nhau, đáng tiếc khi hắn hiểu ra thì đã quá muộn, từng cơ hội hạnh phúc vụt qua nàng và hắn.


2. Liên Thành:
Nếu như Phức Nhã không lâm vào cảnh nước mất nhà tan, có lẽ nàng sớm đã là thê tử của Liên Thành, cũng là nữ nhân hạnh phúc nhất thiên hạ. Ngôi vị hoàng đế của Liên Thành là đoạt vì Phức Nhã, bởi Liên Thành đã hứa với nàng, trong vòng bốn năm giúp nàng phục quốc. Nếu như muốn có sức mạnh giúp nàng phục quốc thì hắn phải đứng ở vị trí tối cao. Liên Thành cũng là người tốt với Phức Nhã nhất, chưa bao giờ lợi dụng nàng. Bất kể Phức Nhã đã làm gì, hắn vĩnh viễn đứng ở nơi đó chờ nàng trở về. Bờ vai của hắn là nơi nàng có thể dựa vào mãi mãi, ngực của hắn cũng chỉ để ôm mình nàng. Hắn vĩnh viễn bao dung, yêu thương nàng, thậm chí cuối cùng tính mạng cũng giao cho nàng. Khoảnh khắc sau cùng trên trần thế, hắn vẫn mong nàng sống hạnh phúc. Vì không muốn nàng cảm thấy có lỗi về cái chết của mình, cho nên hắn nói dối, bảo rằng chưa bao giờ yêu nàng. Trong giờ phút sau cùng ấy, hắn cũng muốn cho nàng những gì tốt nhất. Thế nên vị trí của Phức Nhã trong lòng Liên Thành đã sớm vượt qua ngôi vị hoàng đế, nếu như không phải xảy ra nhiều việc ngoài ý muốn, hắn và nàng đã cùng nhau trải qua cuộc sống thần tiên. Nếu như Kỳ Hữu chính là người tình lý tưởng, thì Liên Thành chính là bến đỗ tốt nhất. Là một nơi yên bình, luôn dang rộng vòng tay chờ đón nàng trở về. Nếu như mệt mỏi, được hắn ôm trong lòng thì sẽ thấy rất ấm áp, mệt mỏi đều tiêu tan.


3. Liên Hi:
Tình cảm của Liên Hi đối với Phức Nhã, cũng không có miêu tả nhiều, nhưng khi đọc đến gần cuối, ai cũng thấy được sự si tình của hắn. Yêu thầm nàng hơn mười năm, âm thầm giúp nàng khôi phục dung mạo ngày xưa. Cho dù bị người trong thiên hạ cười nhạo, cho dù trong lòng nàng không có hắn, cho dù nàng là thần phi của caca hắn, cho dù nàng hận hắn, dù cho chỉ là cái xác không hồn, hắn cũng muốn giữ lại nàng bên mình. Hắn đã nói :" Nếu như đây là tội nghiệt, ta cũng muốn cùng nàng chịu tội. Nếu không chiếm được lòng của nàng, vậy ta sẽ giam nàng ở Chiêu Dương cung suốt đời, vĩnh viễn không buông tay. Nếu như Diêm vương dám đoạt nàng, ta nhất định sẽ đến Diêm vương điện cướp nàng về". Đó chính là tình yêu của Liên Hi, ngang ngược, ích kỷ. Lúc hắn bị trúng độc, đáng lẽ có thể giải độc nhưng biết nàng vừa mới lìa đời, nên hắn cũng không còn muốn sống nữa, chỉ có một yêu cầu cuối cùng, đó là được chôn cùng nàng…Có thể thấy Liên Hi yêu Phức Nhã cũng sâu đậm không kém Kỳ Hữu hay Liên Thành. Hóa ra hắn cũng si tình đến thế...

[Dịch bởi Christine]

Bình luận

Lần thứ hai gặp lại, Phức Nhã đã thay đổi dung mạo, nhưng Kỳ Hữu" > đoạn này trong phim là Lien Thanh phong PN lam De hoang phi cơ mà nhể  Đăng lúc 9-5-2013 12:14 AM
tập cuối làm qua loa thế nào ý, gì mà hợp nhất các nước nhanh như điện ý he he  Đăng lúc 8-5-2013 11:49 PM
Bài viết này quá hay, đọc xong hiểu rõ nhân vật hơn trong phim, trong phim không miêu tả rõ nhân vật Liên Hi như bài viết  Đăng lúc 8-5-2013 11:47 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-9-2011 23:54:57 | Xem tất
các clip lồng nhạc phim KTHP

[FanMedia] Khuynh Thế Hoàng Phi 《倾世皇妃》 MV - Họa Địa Vi Lao 划地为牢Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-9-2011 00:12:31 | Xem tất
Đây là bài bình luận của một bạn trên tangthuvien về Khuynh Thế Hoàng Phi, Chris thấy hay nên post lại cho mọi người đọc, đây cũng xem như các diễn biến chính trong truyện:

KHUYNH THẾ HOÀNG PHI

Cùng tác giả với Gả nhập hào môn, có cung đấu, quốc đấu, âm mưu, lừa gạt, thương tổn… Tình yêu không phải là thứ quan trọng nhất, còn có tham vọng, trách nhiệm, tình thân… Trong truyện có rất nhiều người yêu nàng, nhưng cảm giác tình yêu của mỗi người là khác nhau, có thâm sâu, có hi sinh, có mê muội, có ngưỡng mộ, có hy sinh, có cam lòng là người bảo vệ, có lợi dụng… Không ai giống ai, nên ai cũng có một vị trí nào đó trong trái tim nàng, và cả người đọc.

Phức Nhã, nàng công chúa của Hạ Quốc mất nước, trong lúc loạn lạc đã gặp được Nạp Lan Kì Hữu – thất vương tử của Kì Quốc, là quốc gia hung mạnh nhất trong 3 nước. Anh tuy là con thứ hai của hoàng hậu, nhưng từ nhỏ không có được tình cảm của mẫu thân, ngôi vị đế vương vì thế với anh càng trọng yếu, nhất là có người phụ vương nham hiểm ở đằng sau giật dây. Suốt mấy năm anh ẩn nhẫn xây dựng lực lượng, chờ đợi thời cơ. Anh coi nàng là một quân cờ, đổi lại nàng có lời hứa 8 năm phục quốc của anh. Hai người rõ ràng chỉ là đang lợi dụng lẫn nhau, vậy mà vẫn không tránh khỏi mê luyến. Vì tình yêu, anh viết tấu chương xin cha ban nàng cho mình. Mấy chữ “Phan Ngọc cùng nhi thần tâm chỗ yêu”, vĩnh viễn theo nàng suốt cuộc đời, kể cả đến khi chết đi. Vì tình yêu, nàng bỏ qua việc làm một quân cờ trong kế hoạch của cha anh.

Trong 3 anh vua, ta cảm thấy Kì Hữu là xứng đáng làm hoàng đế nhất, vừa tham vọng, vừa mưu mô, không từ thủ đoạn. Độ ngoan độc của anh chỉ có Liên Hi là có thể so sánh. Giết cha, giết mẫu, giết anh em, lợi dụng người con gái mà mình yêu nhất. Nếu anh không yêu Phức Nhã, hay là không yêu Phức Nhã nhiều như thế thì có lẻ người thống nhất 3 quốc và làm cho nó lớn mạnh không có ai có khả năng bằng anh. Trước khi gặp nàng, lật đổ thái tử và lên ngôi vị là mục đích của anh. Sau khi yêu nàng, anh lại có thể vì nàng mà chống lại cha, sẵn sàng buông tha cho tất cả, cũng sẵn sàng làm tất cả để trả thù người mà anh cho là đã hại chết nàng. Khi đã lên ngồi ở chiếc ghế cao, có nhiều thứ anh đã không thể bỏ xuống được nữa. Làm người đâu phải chỉ có tình yêu… Lợi dụng nàng, hại nàng… cũng chỉ vì muốn bảo vệ thật tốt ngôi vị hoàng đế, có đủ quyền lực làm cho nàng làm hoàng hậu của mình. Nhưng mà biện pháp của anh không đúng rồi. Muốn được một thứ này thì phải trả giá một thứ khác. Tình cảm thì vẫn còn đó, nhưng sự tin tưởng thì không, còn có thất vọng và sợ hãi. Nàng lại chạy trốn anh.

Nếu xét về việc làm thì người làm cho nàng nhiều nhất, đáng có được tình yêu của nàng nhất thì chính là Liên Thành. Nhất kiến chung tình, chỉ vì một lần đứng xa nhìn người con gái ấy múa một điệu vũ, liền quyết định đây chính là thê tử của mình và định ra một hồi hôn nhân. Bảo vệ nàng, chăm sóc nàng, nhưng không ép buộc nàng, chờ đợi nàng một ngày mở lòng với mình, không tiếc hy sinh bất cứ thứ gì, kể cả tính mạng. Có biết bao nhiêu người yêu nàng, nhưng chưa có ai làm được như anh, không có tình yêu của ai cao quý bằng anh. Giành lấy giang sơn là vì nàng, cũng thẳng thắn thừa nhận trước mặt kẻ thù, rằng giữa giang sơn và nàng, anh không ngần ngại lựa chọn nàng. Có lẻ anh không xứng đáng làm một hoàng đế, nhưng anh xứng đáng có được nàng. Chỉ tiếc rằng, nàng lại gặp người kia trước, yêu người kia trước. Nên dù người kia làm bao nhiêu chuyện khiến nàng đau lòng, nàng có thể bỏ đi, nhưng không bao giờ quên được hắn. Nên giữa chiến trường, khi 3 mũi tên bay về phía họ. Việc đầu tiên mà nàng nghĩ là che chắn cho Kì Hữu. Còn việc đầu tiên mà anh nghĩ, là che chắn cho nàng.

Tình yêu của Liên Hi, xuất phát từ việc tò mò, để ý và quan tâm đến người con gái mà đại ca hắn yêu. Suốt mấy năm hai huynh đệ thư từ qua lại, hắn cảm giác hắn biết rõ nàng đến nỗi, có một lần hắn đóng giả làm Liên Thành nói chuyện với nàng, lời nói bật ra dễ dàng tựa như hắn chính là Liên Thành vậy. Hắn tâm cơ, cũng đủ ngoan độc, nhưng hắn cũng không tha thiết gì với ngôi vị hoàng đế. Hắn chỉ là một thần y sống tự do tự tại. Vì người anh cùng cha khác mẹ mà hắn hết lòng kính trọng, hắn hết sức phò tá cho Liên Thành, quyết đoán thay cho sự mềm lòng của Liên Thành. Trên đời này, có 3 người quan trọng nhất đối với hắn, đó là phụ mẫu và đại ca. Khi đại ca còn sống, hắn giúp anh có được nàng, chấp nhận đứng một bên. Khi đại ca chết đi, hắn đối với nàng chỉ có thù hận. Lên làm hoàng đế đánh nhau với Kì quốc, một phần do Kì quốc đang thất thế, thiếu thôn lương thảo, một phần vì hắn thực sự có tài, cũng thực sự đủ tàn nhẫn để làm hoàng đế, cho nên hắn thắng. Cô đơn trên đỉnh cao, hắn mới nhận ra tình cảm của nàng, hắn muốn thực sự yêu một lần. Để giữ lấy nàng, hắn sẵn sàng buông tha cho Kì Hữu. Từ khi ấy, có lẻ hắn đã không còn xứng với ngôi vị hoàng đế nữa. Sau khi nàng hôn mê suốt 10 năm, hắn cũng buông tha cho triều chính. Hắn vốn không muốn làm vua, hắn chỉ muốn giúp đỡ đại ca, muốn đại ca hạnh phúc, chưa bao giờ nghĩ cho mình. Điều công bằng nhất mà một người tốt như Liên Thành có được, chính là có một người anh em tình nghĩa với mình như Liên Hi. Người như hắn, đủ ngoan, đủ lãnh như hắn, lại không có chút tham vọng đế vương nào, lẻ ra đó có thể tiêu diêu tự tại ở một nơi nào đó mà không phải cô độc báo thù, cô độc nhìn người yêu chết dần chết mòn, cô độc vì không còn một người thân nào ở bên. Lại nói, nếu như Kì Hữu có một người anh em như hắn, có lẻ trong quá trình lên ngôi của mình, cục diện của Kì quốc đã không như ngày hôm nay.

dài quá nên mềnh cắt ra 2 đoạn ^^

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-9-2011 00:13:15 | Xem tất
Trong bốn anh em Nạp Lan có ba người yêu nàng, mỗi người yêu một kiểu, có ít, có nhiều.
Nạp Lan Kì Mẫn yêu nàng, chỉ vì nàng giống mẫu thân của hắn. Tình yêu này chỉ là một chút mê luyến của một đứa con mất mẹ từ khi vừa sinh ra. Hắn trân trọng nàng, có một chút tôn quý nàng, nhưng không chiếm giữ nàng. Nàng và hắn đối xử với nhau như bằng hữu, còn hắn cũng hết lòng với thê tử của mình, hắn biết ai mới thực sự quan trọng với mình. Hắn có được tình thương của người cha hoàng đế tâm cơ. Người cha này thao túng và lợi dụng rất nhiều người, mục đích để cho hắn an ổn tọa vị lên ngôi vị đế vương. Hắn cũng thật sự kính yêu cha, thế nên trả giá của hắn là lưu lạc mấy năm với tội danh phản quốc, người vợ mà hắn yêu cũng rời bỏ hắn mà đi vì bạo bệnh.

Nạp Lan Kì Tinh, từ năm 15 tuổi đã được giao binh quyền, chạy đông chạy tây đánh giặc, tính cách hào sảng, thoải mái. Gặp gỡ nàng ở quân doanh, trở thành tri kỉ bạn rượu của nàng, cũng là một trong số ít những người nàng coi là bằng hữu và tin cậy. Chỉ một lần duy nhất hắn lợi dụng nàng, gián tiếp hại chết người chị em tốt của nàng, sau đó đổi lấy là bị nàng giá họa, hắn vẫn không một chút oán trách, còn luôn miệng nói xin lỗi nàng. Hắn biết hắn và nàng không có tương lai, hắn tài cán chỉ có làm cho nàng đến đây mà thôi. Cái chết của hắn, không sớm thì muộn, cho nên hắn chọn không liên lụy nàng, thành toàn cho nàng. Cái chết của hắn là việc hối hận đầu tiên trong cuộc đời Phức Nhã.

Nạp Lan Kì Hữu, hắn đã từng hối hận rất nhiều. Nếu cho hắn làm lại, hắn sẽ không tranh giành ngôi vị đế vương này, nếu hắn biết nàng còn sống, hắn sẽ tìm nàng và dẫn nàng cao chạy xa bay, nếu hắn biết nàng sẽ rời xa hắn, hắn sẽ không làm bất cứ điều gì thương tổn nàng. Tình yêu của hắn cũng rất sâu, nhưng cách biểu hiện của hắn là sai lầm rồi, hắn do dự… Việc làm của người này, có thể là vì muốn tốt cho người kia…, nhưng lại làm nảy sinh thêm bao nhiêu vấn đề khác, có thương tổn, có thất vọng, có tang tóc… rồi dần dần chia lìa. Khi hắn có thể từ bỏ tất cả để vì nàng, thì hai người bọn họ đã không còn cơ hội nữa. Không phải nàng không chấp nhận hắn, mà là tình cảnh chiến bại trước mắt bọn họ. Quen biết và yêu thương suốt 11 năm, khi hai người đã có thể gạt qua tất cả để đồng sinh đồng tử. Có thể kết thúc như vậy cũng là đoạn kết tốt đẹp cho tình yêu của hai người, nhưng mà nàng không dám thấy hắn chết. Nàng đáp ứng Liên Hi để cứu hắn, nàng nghĩ rằng hắn có thể tự do, lấy vợ sinh con, có một gia đình yên ấm, còn nàng thì dung cuộc đời còn lại đứng thật sâu trong cung cấm để bồi tội cho tình yêu chung thân của họ. Ánh mắt hắn nhìn nàng lúc đó trong trẻo và lạnh lùng, rồi hắn quay đi để giấu đi nước mắt. Đời này có được tình yêu của nàng, là hắn đã không uổng kiếp sống. Nhưng nếu không thể sống tiếp cùng nàng, hắn thà lựa chọn cái chết, trước khi đi còn nhắn gửi với nàng “Hảo hảo sống sót”. Cái chết của hắn kéo theo việc nàng hôn mê bất tỉnh suốt 11 năm sau, và ra đi trong cái ngày vừa tỉnh lại, cùng một cách như hắn: tự sát.

Đây là đoạn kết cho tình yêu của 4 người trong đó. Liên Hi ra đi cùng một ngày với nàng. Không phải hắn không có khả nằng giải độc, chỉ vì hắn biết nàng không còn, hắn cũng không cần phải sống làm gì nữa. Kết thúc cho cuộc đời hắn, chình là ôm cả người đã lạnh cóng của nàng vào lòng. Cứ như vậy đi. Kết thúc đi. Giải thoát đi.

Còn một người nữa cũng yêu nàng rất nhiều là Hàn Minh. Hắn là em trai của thái hậu, cũng là một tướng thân của Kì Quốc, cánh tay đắc lực cho Kì Hữu. Lần đầu tiên gặp nàng là khi hắn lén vào cung, bị thái tử truy bắt. Lúc ấy, một người con gái không quen biết gì đã ra tay cứu hắn. Hắn biết nàng là có mục đích, nàng muốn hắn sau này làm một cái gì đó trả ơn cho nàng, nhưng hắn vẫn cam tâm giao trái tim mình cho nàng ngay từ giây phút đó. Tất nhiên là nàng về sau này mới biết, vì thái độ của hắn đối với nàng rất xa cách, lâu lâu còn gây khó dễ cho nàng. Mỗi lần tiếp xúc là mỗi lần thân cận hơn một chút. Trong ngày đại hôn của nàng và Kì Hữu, giữa lúc nàng bất an và đau khổ vì cái chết của Kì Tinh, những âm mưu của Kì Hữu, hắn là người đã cõng nàng mang hỉ phục vượt qua một đoạn đường đầy tuyết. Sau hắn nói cho nàng biết, lúc ấy hắn có biết bao nhiêu mong ước nàng chính là thê tử của hắn. Hắn biết nàng không hạnh phúc trong chốn cung cấm này, hắn cũng muốn mang nàng cao chạy xa bay. Nhưng hắn không đủ sức, vì trên lưng còn mang một mối ân và một mối hận. Thế nên hắn lừa nàng, để cho nàng nghĩ là Kì Hữu cho nàng uống thuốc mất khả năng làm mẹ, có như thế, nàng mới từ bỏ tình yêu để đi tìm chốn thuộc về nàng. Chính vì việc này, đã đẩy nàng ra khỏi Kì Hữu, đi thật xa. Hắn vừa báo thù, vừa báo ân, nhưng cố hết sức để không thương tổn nàng. Khi mọi chuyện bị phát giác, hắn nằm trong vũng máu và gọi tên nàng là Phan Ngọc, là tú nữ Phan Ngọc đã cứu hắn, là người mà hắn thủy chung yêu…

Cuộc đời của Phức Nhã trải qua nhiều thăng trầm vì tình yêu và hận thù. Phụ mẫu nàng trước khi chết nhắc nhở nàng có bao nhiêu người đã hi sinh vì nàng. Nàng mang theo quyết tâm phục quốc trên vai, tìm mọi cách để thực hiện nó. Nhiều lúc, nàng vì tình yêu mà buông tha cho thù hận, có lúc, nàng lại vì thù hận mà buông tha cho tình yêu. Một vị công chúa trước năm 15 tuổi vẫn là hòn ngọc quý trên tay cha mẹ, sau 15 tuổi trái tim chỉ có hận thù và trách nhiệm, nhưng nàng không phải là người lạnh lùng và tuyệt tình. Cung nữ Vân Châu đối xử tốt với nàng, làm nàng cảm động, nên sau khi bị hãm hại và hủy dung, nàng lấy một thân phận khác vào cung, cố hết sức để cho Vân Châu được hạnh phúc, thậm chí là đẩy Kì Hữu đến với Vân Châu. Vân Châu cũng là một cô gái rất tình nghĩa. Chỉ đi theo Phức Nhã có mấy tháng mà rất thâm tình với Phức Nhã, cam tâm làm nô tì cả đời ở bên Phức Nhã và Kì Hữu, lập mưu để Kì Hữu và Phức Nhã nói ra tình cảm của mình, lao vào biển lửa cứu Phức Nhã đến nỗi bị hủy dung, nhận hết tội lỗi và bị đánh đến chết để không làm hại Kì Hữu. Nàng rất tốt, chỉ là, Phức Nhã cũng không kịp cứu nàng. Phức Nhã cũng có chỗ tình nghĩa của mình, nàng cũng biết ai tốt với mình. Một chân trước muốn hãm hại Kì Tinh để trả thù cho Vân Châu, một chân sau vừa nghe Kì Tinh sẽ bị xử tử, nàng không ngần ngại muốn đi đầu thú. Sau khi biết Hàn Minh cũng làm nhiều chuyện có lỗi với mình, nàng nói nàng không trách hắn, nàng không muốn Hàn Minh trở thành một Kì Tinh thứ hai. Nàng thành toàn cho Dịch Băng và Ôn Văn Tĩnh, vì nhớ ơn Dịch Băng năm xưa cứu mình. Nàng chung quy cũng chỉ là một cô gái, có thông minh, ngoan độc, cũng có yếu đuối, ngốc nghếch, rối loạn mà làm sai. Lần lượt từng người, từng người bên cạnh nàng ra đi, có bạn bè, có người thân, có kẻ thù…

Nữ chủ trong truyện này cũng không luôn miệng đòi hỏi nam chủ chỉ có thể vì mình mà dẹp bỏ hậu cung, nàng cũng không tuyệt không chịu tha thứ cho anh vì một lần sai lầm nào đó, đối với nàng, tình yêu giữa hai người mới là quan trọng. Vì vậy, nàng chỉ đòi hỏi một tình yêu thuần khiết và trong sạch, không có lợi dụng bên trong. Cho nên, sau những thương tổn và đau đớn, nàng vẫn sẵn lòng ở bên cạnh anh, vì tình yêu của anh dành cho nàng vẫn thật sâu.

Đọc xong truyện mà cảm giác thật buồn, giống như xem một bộ phim dã sử TQ không có hậu. Ít ra trong Mỹ nhân tâm kế, Đậu Y Phòng cũng rất hạnh phúc, có chồng yêu thương, có con cái, có người vì nàng mà thầm lặng ở bên bảo vệ.

                                                                                                                     

                                                                              By [email protected]

Bình luận

ôi dài quá, ss kiếm đâu ra vậ[email protected]@!  Đăng lúc 18-9-2011 01:31 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-9-2011 15:00:59 | Xem tất
Khuynh Thế Hoàng Phi với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa, Nghiêm Khoan chính thức công bố tạo hình

Khuynh Thế Hoàng Phi là bộ phim truyền hình đầu tiên do Lâm Tâm Như làm chế tác kiêm diễn viên chính. Được chuẩn bị từ giữa năm 2010 và khởi quay vào giữa tháng 1-2011 trong vòng bí mật.

Hôm nay, 27.01 vào đúng ngày sinh nhật của Lâm Tâm Như, đoàn phim đã tung ra tạo hình đầu tiên những nhân vật chính của Lâm Tâm Như, Nghiêm Khoan, Hoắc Kiến Hoa, Dương Hựu Ninh, Hồng Tiểu Linh. Hứa hẹn sắp tới sẽ tiếp tục xuất hiện thêm nhiều thông tin, hình ảnh mới của bộ phim này.

Khuynh Thế Hoàng Phi được dàn dựng dựa theo nguyên tác tiểu thuyết Khuynh Thế Hoàng Phi rất ăn khách tại Trung Quốc và là một trong những bộ phim được mong chờ nhất năm 2011.

Chuyện phim kể về Phức Nhã - nàng là công chúa Hạ quốc bị mất nước, được đế vương ba triều yêu chân thành, nhưng suốt đời nàng chỉ có thể làm phi. Lúc tình yêu và quyền lực được đặt lên bàn cân, giữa giang sơn và mỹ nhân bên nào sẽ nặng hơn? Giữa chốn cung đình đầy rẫy mưu mô, nhuộm đầy máu tanh. Hãy xem nữ chính làm thế nào để có thể tồn tại, trải qua một đời trầm luân.
Lâm Tâm Như vai Mã Phức Nhã


Hoắc Kiến Hoa vai Lưu Liên Thành


Nghiêm Khoan vai Mạnh Kỳ Hữu


Dương Hựu Ninh vai Lưu Liên Hi


Hồng Tiểu Linh vai Mã Tương Vân


Cre:Khuynh Thế Hoàng Phi's Weibo

Bình luận

ta bắt đầu tung hình đây^^  Đăng lúc 18-9-2011 03:04 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 18-9-2011 15:08:37 | Xem tất

weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 18-9-2011 15:10:25 | Xem tất

tianya

Bình luận

ôi 2 anh chị tự sướng đẹp quá  Đăng lúc 12-3-2013 08:02 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-9-2011 15:11:24 | Xem tất
Khuynh Thế Hoàng Phi: Lâm Tâm Như & Hoắc Kiến Hoa thân thiết trên phim trường làm xuất hiện tin đồn phim giả tình thật

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa hiện đang tham gia bộ phim truyền hình cổ trang Khuynh Thế Hoàng Phi. Dù đoàn phim bảo mật thông tin khá nghiêm ngặt nhưng không ít hình ảnh hậu trường của bộ phim được tiết lộ giúp cho cộng đồng mạng bàn tán khá sôi nổi.

Các thành viên của diễn dàn Tianya - một trong những diễn dàn trao đổi lớn ở Trung Quốc đã đặt nhiều nghi vấn về mối quan hệ của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa và liên tục tung tin "phim giả tình thật" giữa hai người với đầy đủ thông tin, hình ảnh đưa ra làm dẫn chứng, thậm chí ghép hình của hai người như một cặp đôi hoàn hảo.

Dù chỉ là tin đồn nhưng đã khiến fans rất háo hức trông chờ Khuynh Thế Hoàng Phi. Bộ phim đã khởi quay được hơn một tháng, dự kiến dài 30 tập và sẽ hoàn tất cảnh quay vào cuối tháng 3. Sau đây là một số thông tin về cặp đôi Lâm Tâm Như & Hoắc Kiến Hoa:

1. Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa quen biết nhau khi đóng chung trong bộ phim truyền hình Âm Thanh Của Sắc Màu. Trong quá trình quay phim xuất hiện tin đồn Hoắc Kiến Hoa lạnh lùng ít giao tiếp khiến Lâm Tâm Như cảm thấy khó chịu. Nói về tin đồn này, tại buổi tuyên truyền phim ở Đài Loan, Lâm Tâm Như đã cho biết: Trong quá trình quay phim họ không thân nhau, chỉ 3 ngày trước khi phim đóng máy họ đi ăn chung, Lâm Tâm Như đã nói chuyện với Hoắc Kiến Hoa về chuyện đó để anh khỏi bận lòng, từ đó hai người trở nên thân thiết.

2. Hai người đã đi ăn chung khi Lâm Tâm Như đến phim trường Hoành Điếm tham gia bộ phim Tam Quốc và còn một số lần gặp mặt khác ăn uống như bạn bè chứ không phải vì công việc.

3. Có một dạo một số trang tin tức đăng tin đồn tình cảm giữa Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa dù hai người đã không hợp tác chung trong một thời gian dài và còn đưa tin do người quản lý của Hoắc Kiến Hoa nói bóng gió về người yêu của Hoắc Kiến Hoa là Lâm Tâm Như.

4. Trên weibo của Lâm Tâm Như dạo gần đây khi đang quay Khuynh Thế Hoàng Phi đã đăng không ít hình của Hoắc Kiến Hoa với những lời khen ngợi là bạn tốt và những lời nói đùa vui vẻ.

Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách