Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: marie
Thu gọn cột thông tin

[2011] Bộ Bộ Kinh Tâm / Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi, Trịnh Gia Dĩnh [Vietsub Ep 40 END]

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 8-9-2011 10:42:15 | Xem tất
"Dương Thành báo chiều" phỏng vấn Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long, Trịnh Gia Dĩnh

Nguồn: Dương Thành Evening News
dịch :coi gia @DAN


Mới đây, phóng viên Dương Thành Evening News đã có cuộc phóng vấn với 3 diễn viên chính trong "Bộ bộ kinh tâm", Ngô Kỳ Long, Trịnh Gia Dĩnh cùng Lưu Thi Thi, không chỉ được tiết lộ nhiều chi tiết hậu trường thú vị, còn hiểu được sâu sắc về cuộc sống, thế giới giải trí, danh tiếng và tiền tài. Đối với cuộc hôn nhân tan vỡ với vợ trước Mã Nhã Thư, Ngô Kỳ Long cho rằng đối với chuyện cũ anh không muốn nhắc lại, trước sau như một mong muốn kết hôn, tin tưởng tình yêu.

"Muốn cho mọi người rõ ràng Tứ a ca tại sao lãnh khốc, cố gắng miêu tả một Ung Chính có tình "

Vào nghề hơn hai mươi năm, Ngô Kỳ Long bởi vì không muốn cạo đầu mà từ chối rất nhiều bộ phim Thanh triều, lần này lại vui vẻ tiếp nhận vai diễn Tứ a ca ( Ung Chính ) trong "Bộ bộ kinh tâm". Phiên bản này bị đánh giá là "Ung Chính đẹp trai nhất ", "hoàng đế thích khóc nhất", Ngô Kỳ Long nói, anh là "Ung Chính có tình nhất" .

Dương Thành báo chiều: Ung Chính xuất hiện trong các bộ phim và kịch truyền hình kể ra không ít, Trịnh Thiếu Thu, Đường Quốc Cường và nhiều diễn viên nổi tiếng khác đã từng sắm vai nhân vật này, anh đánh giá diễn xuất của riêng mình như thế nào?

Ngô Kỳ Long: đây là lần đầu tiên tôi đóng vai này, tôi tận lực dùng sự nhận thức của chính tôi suy diễn. Tôi nghĩ làm cho mọi người rõ ràng Ung Chính tại sao lãnh khốc, tại sao quyết định như vậy? Tóm lại chính là muốn cho mọi người thấy một vị hoàng đế nhưng cũng là một con người.

Dương Thành báo chiều: trước kia vì nguyên nhân nào không muốn cạo đầu đóng phim Thanh triều, lần này là vì nguyên nhân gì bạn quyết định đóng bộ phim này?

Ngô Kỳ Long: trước không muốn cạo đầu, là bởi vì sẽ ảnh hưởng đến công việc khác. Lần này tiếp nhận vai Ung Chính cũng suy nghĩ rất nhiều, nguyên bản rất nổi tiếng, những bạn từng xem qua tiểu thuyết khẳng định đều chờ mong diễn xuất của tôi, tôi không dám hy vọng mỗi một người đều có thể tiếp nhận tôi. Tôi cũng từng nói với đạo diễn Lý Quốc Lập, tại sao lại chọn tôi vào vai diễn này? Có mọi người biết, vai diễn này không dễ diễn.

Dương Thành báo chiều: tại sao không dễ diễn, tình huống trong phim rất phức tạp?

Ngô Kỳ Long: Đúng vậy, vừa nhìn kịch bản, phản ứng đầu tiên của tôi chính là, vai diễn này khẳng định nỗ lực rất nhiều, hao tổn nhiều tinh lực, bởi vì diễn nội tâm nhiều lắm, có chút tình huống rất khó xử lý. Nhân vật Tứ gia này, đệ nhất, có từng giai đoạn tuổi, phải diễn được hình ảnh Tứ gia theo từng năm tháng; thứ hai, Tứ a ca trước mặt đông đảo a ca rất lãnh khốc, nói chuyện cùng động tác cũng ít hơn, muốn biểu hiện Tứ gia không giống người thường, cần thể hiện từng chi tiết nhỏ trong tính cách nhân vật.

Dương Thành báo chiều: tuy nhiên, bạn có cách thể hiện nhân vật này.

Ngô Kỳ Long: thẳng thắn mà nói, lần này là một thách thức cùng thử nghiệm. Nhưng rất may mắn, sau khi xem trailer rất nhiều người nói, di, không nghĩ tới Tứ gia còn có thể là như thế này.

"Bình thường tôi không làm thất vọng chính mình, nhưng là không thể dùng đồng dạng yêu cầu đi cân nhắc người khác "

36 phút đồng hồ trong trailer, Ngô Kỳ Long thể hiện Ung Chính trầm tĩnh nội liễm, hỉ nộ không lộ, rất nhiều người kinh hô: "Này quả thực chính là Ngô Kỳ Long mang bản sắc ra diễn." Nhưng Ngô Kỳ Long lại nói, chỉ là đem một phần tính cách của mình vào nhân vật rút ra điểm tương đồng sau đó phóng đại đi biểu hiện.

Dương Thành báo chiều: Ngô Kỳ Long cảm giác được chính mình diễn Ung Chính xem như đem diện mạo vốn có ra diễn sao?

Ngô Kỳ Long: không hoàn toàn là đem tôi vào nhân vật, nhưng Tứ gia có một chút giống tôi, cũng không thích nhiều lời, một mình vùi đầu làm việc, gặp chuyện sẽ tỉnh táo phân tích. ( ông này mà ko nhiều lời )

Dương Thành báo chiều: Hai bạn thấy thế nào? Ngô Kỳ Long là người như thế nào?

Trịnh Gia Dĩnh: Quan hệ giữa tôi và Ngô Kỳ Long tốt lắm, bởi vì biết nhau rất nhiều năm, trước kia mặc dù không tính thân, nhưng chúng tôi đều là người mới phát triển tại Hồng Kong trong cùng năm. Thầm nghĩ, anh ấy tựa như một đại nam hài, bộ phim truyền hình này bi thảm nhiều, nhưng chúng tôi lúc không quay, cũng vừa cười vừa nói.

Lưu Thi Thi: Ngô Kỳ Long chính là một người vui vẻ, thích chạy nhảy nhìn ngó khắp nơi, thường xuyên làm cho đạo diễn ở phim trường hô to: "Kỳ Long, bạn không nên náo loạn." Anh ấy nói anh ấy sẽ an tĩnh, nhưng chúng tôi chưa thấy ( cười ).

Dương Thành báo chiều: Thi Thi nói thật sao? Ngô Kỳ Long ở phim trường thật sự rất nghịch ngợm?

Ngô Kỳ Long: ( cười ) tôi ngoài đời so với Tứ gia quả thật tương phản rất lớn, thích đùa mọi người, lại càng thích trêu chọc mọi người. Bởi vì phim trường rất lạnh, tôi rất muốn làm cho mọi người duy trì một trạng thái làm việc tôt nhất, nói một chút chuyện cười, quấy rối, đùa giỡn cũng là một quá trình giao tiếp. (phát ngôn đối lập quá ông ơi

Dương Thành báo chiều: Ung Chính cũng là một người rất nặng tình, có phần rất giống bạn, các thành viên trong gia đình cũng từng nói bạn bởi vì rất thiện lương mới có thể bị thương tổn trong tình cảm, bạn nghĩ sao?

Ngô Kỳ Long: ( trầm mặc trong chốc lát ) tôi cảm giác được tôi không phải một người xấu, không phải một người dẽ bị người khác bắt nạt, bình thường tôi cũng không làm chuyện có lỗi với chính mình, nhưng tôi cũng không thể dùng yêu cầu giống như vậy đi cân nhắc, so đo người khác. Cho tới hôm nay, tôi đối với tình yêu vẫn còn có một phần ước mơ cùng hy vọng, tất cả mọi người rất khát vọng một tình yêu lãng mạn, nhưng còn muốn tùy duyên, bình thường có chính là có, không có chính là không có, tôi chỉ trông mong không thẹn với trái tim.

"Nhất bộ hí chích hữu nhĩ nhất cá nhân xuất thải, giá bộ tác phẩm bất khả năng hảo khán"
(ko hiểu lắm, bạn nào giỏi edit lại giùm )

Ngô Kỳ Long cùng Trịnh Gia Dĩnh là diễn viên lão làng, đều có nhiều năm kinh nghiệm với phim truyền hình. Nữ diễn viên Lưu Thi Thi nhưng lại không phải xuất thân từ khoa diễn xuất, kinh nghiệm diễn xuất cũng không phong phú, lần này sắm vai Nhược Hy ở tuổi hơn 20, đối với "Nửa người mới" Lưu Thi Thi mà nói, diễn xuất thật tốt cũng không chuyện dễ.

Dương Thành báo chiều: Thi Thi cảm giác được trong bộ phim này khó nhất là chỗ nào?

Lưu Thi Thi: tôi rất sợ đóng phim tâm lý, bình thường chúng tôi đều dùng bàn từ phụ trợ diễn xuất, đây là lần đầu tiên tôi phải học cách khi không thể dùng ngôn từ thì biểu đạt nội tâm như thế nào.

Dương Thành báo chiều: cảnh nào bạn ấn tượng sâu sắc?

Lưu Thi Thi: là một cảnh giữa Tứ a ca và Nhược Hy, Tứ a ca nói với Nhược Hy, chàng không thể cưới nàng. Máy mở, Ngô Kỳ Long cho tôi cảm giác anh ấy chính là Tứ gia trong tiểu thuyết. Lúc ấy tôi đã vào diễn được một thời gian, nhưng anh ấy vừa mới bước đến trường quay, lại trực tiếp điều chỉnh đến được trạng thái của Tứ gia, làm cho tôi rất bội phục.

Dương Thành báo chiều: trong quá trình quay phim, Ngô Kỳ Long cùng Trịnh Gia Dĩnh sẽ cho Thi Thi một số gợi ý?

Lưu Thi Thi: Họ đã giúp tôi rất nhiều, sẽ không trực tiếp nói cho tôi biết phải như thế nào diễn, hoặc là nói tôi diễn như vậy không đúng, diễn như vậy chưa được, mà dùng các cảnh quay trong phim dẫn dắt tôi.

Dương Thành báo chiều: xem ra không khí của ekip làm phim tốt lắm.

Ngô Kỳ Long: suốt quá trình quay phim tất cả mọi người đều cố gắng hết sức, bộ phim này còn có khả năng không tốt. Trong đoàn làm phim chúng tôi, mặc kệ là ai diễn, có phải cảnh quay của mình hay không, tất cả mọi người sẽ có mặt để hỗ trợ nhau về lời thoại. Có đôi khi nhìn Thi Thi trong màn ảnh khóc, tôi bên ngoại cũng khóc rất bi thảm, chỉ có như vậy cô ấy mới có thể thực sự dung nhập vào nhân vật.

Dương Thành báo chiều: đối với biểu hiện của Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long cùng Trịnh Gia Dĩnh đánh giá như thế nào?

Trịnh Gia Dĩnh: bộ phim này khiến cô ấy chịu áp lực lớn, từ đầu tới cuối đều là công việc, thời gian ngủ rất ít. Làm một người mới, cô ấy nắm bắt được nhịp phim rất tốt. Có chút chi tiết nhỏ làm không được, tôi sẽ nhắc nhở cô ấy, cô ấy tiếp thu rất nhanh.

Ngô Kỳ Long: thẳng thắn mà nói, trước tôi chưa từng hợp tác với Thi Thi, tôi không quen thuộc với cách diễn của cô ấy. Nhìn chung, ba ngày đầu khi tôi bước chân vào đoàn, tôi cũng thử, tìm kiếm phương pháp thích hợp để chúng tôi có thể hợp tác thoải mái, có hiệu quả. Nhưng là chỉ qua một ngày hợp tác, tôi nói với đạo diễn, yên tâm, Thi Thi không thành vấn đề. Cô ấy không có nhiều kỹ xảo diễn xuất lắm, nhưng phương thức xử lý kịch bản rất chân thật, là cảm xúc thật.

"Không có áp lực mà làm việc tôi muốn làm, mới là tôi thích"

Từ xưa đến nay, vì ngôi vị hoàng đế mà xảy ra không ít bi kịch huynh đệ phản bội, phụ tử thành cừu. Có lẽ là diễn xuất lĩnh ngộ, vô luận luôn luôn trầm lắng như Ngô Kỳ Long, hay là người lãnh đạm như cúc như Lưu Thi Thi, khi không diễn cũng biểu hiện rất không màng danh lợi.

Dương Thành báo chiều: sắp tới "Bộ bộ kinh tâm" sẽ phát song chính thức, Ngô Kỳ Long sắm vai Khang Hi. Hai lần sắm vai hoàng đế, tại blog cũng thường xuyên tự xưng "Hoàng thượng ", Ngô Kỳ Long rất hưởng thụ cảm giác làm Hoàng thượng?

Ngô Kỳ Long: sẽ không, trên blog làm như vậy vì thấy rất vui, có thể cùng tương tác với mọi người. Kỳ thật đứng trong công chúng, tại trong hiện thực, cuộc sống như Thập tam a ca mới là tôi thích, không có áp lực mà làm việc muốn làm. Hoàng đế dùng "Quả nhân" tự xưng, rất chính xác, hoàng đế vĩnh viễn đều là một người, bởi vì quyền uy mà có khoảng cách đối với người khác.

Dương Thành báo chiều: cho nên bạn đối với hào quang cũng không lưu luyến?

Ngô Kỳ Long: đúng, quay phim cảm xúc rất sâu sắc. Tôi có thể giải thích tại sao cuối cùng Ung Chính lại giết huynh đệ của ngài, bởi vì có đôi lúc, nếu như nghĩ muốn thành nghiệp lớn, không thể vì gia sự phân tâm. Nếu như bạn cho tôi thật sự làm Ung Chính, tôi cũng sẽ lựa chọn như vậy, bởi vì không có lựa chọn.

Dương Thành báo chiều: thế giới giải trí theo cung đình tranh đấu cũng có chút tương tự...

Ngô Kỳ Long: đúng, trong thế giới giải trí cũng sẽ thân bất do kỷ. Có đôi khi trong một cuộc phỏng vấn, bạn nói, mọi người nghe, có thể một câu vô ý nhưng cũng có lực sát thương, những câu bạn nói sẽ bị bóp méo phóng đại vô hạn, chế tạo rất nhiều bản sao. Bởi vì bạn là một ẩn số, tất cả mọi người muốn từ trên người bạn tìm đề tài, không có người thay bạn lo lắng.

Dương Thành báo chiều: Thi Thi hình như chưa bao giờ tham dự bất cứ phân tranh gì, chẳng lẽ đối với sự nổi tiếng, thành công cũng không có hứng thú?

Lưu Thi Thi: tôi thuận theo tự nhiên, nhưng không có nghĩa là tôi sẽ không cố gắng.

Dương Thành báo chiều: trong phim Bát a ca cự tuyệt lời khuyên của Nhược Hi từ bỏ ngôi vị hoàng đế, cuối cùng rơi vào kết cục bi thảm, nếu như phải đối diện với một chuyện tương tự, Trịnh Gia Dĩnh sẽ làm như thế nào?

Trịnh Gia Dĩnh: tôi không muốn làm hoàng đế, làm hoàng đế không tốt, rất cô độc lại không có gì thú vị. Trong cuộc sống thật, tôi nghĩ rằng nam nhân ở những thời điểm khác nhau cũng sẽ có những lựa chọn khác nhau, đối với một người đàn ông trẻ tuổi đương nhiên muốn lấy sự nghiệp làm trọng, nhưng đến một thời điểm nhất định, gia đình cũng rất quan trọng, nhân sinh không chỉ sống vì quyền lực.

Bình luận

Thanks nàng  Đăng lúc 8-9-2011 06:13 PM
giờ muội phải out rồi, pi pi tỷ ^^  Đăng lúc 8-9-2011 10:49 AM
tỷ owi~ post qua nhà Thi tỷ luôn nhé  Đăng lúc 8-9-2011 10:49 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-9-2011 10:42:19 | Xem tất
Fanmade
bát ca và Nhược Hy
Tứ ca và Nhược Hy

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-9-2011 10:43:28 | Xem tất

bd
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-9-2011 10:43:42 | Xem tất
ling_ting77 gửi lúc 8-9-2011 09:52
phần 1 là ghen tuông anh 14, vì Nh với anh 14 thân thiết, lúc bị kéo đi là lúc Nh nó ...

Sợ nàng quá...
Phần 2 là nói chuyện với Nhược Lan nàng ơi. Nhược Hy chả gọi "jie jie" (tỷ tỷ) đấy thôi? Còn Nhược Lan thì gọi lại "Nhược Hy à, muội đã lớn rồi, phải xuất giá..." Nếu là Ngọc Đàn thì Ngọc Đàn làm sao dám gọi thẳng tên Nhược Hy như thế?
Hình anh bận áo nâu là anh 10ka, Nhược Hy tức quá đòi kiếm sát thủ ra tay
Còn hình sau cùng bận áo xanh, có gọi tên "13gia..." thì là 13 rõ rồi.

Bình luận

cái nì là trí ưởng tượng phong phú sợ gì nà. :)))))))))))  Đăng lúc 8-9-2011 10:45 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-9-2011 10:44:04 | Xem tất


credit: baidu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-9-2011 10:44:21 | Xem tất
"Bộ bộ kinh tâm" Viên Hoằng "đùa giỡn chị dâu"
( Lưu Thi THi được coi là 4 tẩu của Viên Hoằng nhá)


Viên Hoằng ( bên phải ) cùng các a ca khác

Bộ phim truyền hình Thanh xuyên "Bộ bộ kinh tâm" do đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam cùng Đường Nhân hợp tác sản xuất sẽ được phát sóng chính thức vào ngày 10 tháng 9 trên sóng đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam. Bởi vì trước đã có "cung" gắn bó chặt chẽ, "Bộ bộ kinh tâm" gia tăng tập hợp Ngô Kỳ Long, Viên Hoằng, Trịnh Gia Dĩnh, 3 ngôi sao đến từ Đài Loan, Đại Lục, khiến "Bộ bộ kinh tâm" chưa phát sóng đã "Hot".

Viên Hoằng trong phim diễn Thập tam a ca Dận Tường, là a ca có tài văn chương đệ nhất trong đông đảo các a ca của Khang Hi. Thập tam gia trời sinh tính tiêu sái không kềm chế được, đối với ngôi vị hoàng đế không hề mơ ước, đem huynh đệ coi là tính mạng. Mặc dù trong tiểu thuyết vai trò của Thập tam hoàng tử vốn là người hiểu Nhược Hi nhất, nhưng đến cùng Dận Tường lại khước từ cùng Nhược hi vong vu giang hồ. Viên Hoằng từng tại hoạt động tuyên truyền "Bộ bộ kinh tâm" bày tỏ oán hận thập tam a ca có rất ít cảnh tình cảm, hâm mộ các ca ca đều có chị dâu làm bạn.

Lần này kết thúc hoạt động tuyên truyền trong cả nước , Viên Hoằng tại địa bàn chính mình có thể nói là bỏ nhiều công sức, cùng blog của "Tứ tẩu" Lưu Thi Thi, "Bát tẩu "Lưu Tâm Du thường xuyên tương tác, bị không ít bạn bè cười gọi "Công khai đùa giỡn chị dâu", dẫn tới đông đảo người hâm mộ la ó. Viên Hoằng cật lực cố gắng giữ gìn hình tượng, nhắn lại nói: "Thập tam gia trí dũng song toàn, mỗi ngày ai thấy cũng đều giật mình".

Chi tiết: http://bubujingxin.net/news/news09052.shtml
dịch: coi [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-9-2011 10:44:53 | Xem tấtcredit : baidu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-9-2011 10:46:18 | Xem tất

                                                                                   

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-9-2011 10:46:55 | Xem tất
thêm mấy ảnh đẹp nữa ^^credit to baidu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-9-2011 10:49:49 | Xem tất
nhà ta hình cứ gọi là bay tới tấp
com mỏi tay luôn á

ta bê  2 cái news về cho thay đổi không khí
mà theo tin hành lang thì nhà ta sẽ có sub, cả nhà yên tâm ăn chơi kiếm xèng nhá. ^^

Bình luận

cho m xin 1 xu nào, sắp có sub rồi oh yeah  Đăng lúc 8-9-2011 05:15 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách