Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: marie
Thu gọn cột thông tin

[2011] Bộ Bộ Kinh Tâm / Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi, Trịnh Gia Dĩnh [Vietsub Ep 40 END]

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 7-3-2014 19:51:13 | Xem tất
xem phim rất hay có tình tiết mới lạ một thể loại đang rất thịnh lúc này xuyên không
chị Lưu Thi Thi đóng ngày càng hay nhưng cảnh nội tâm chuẩn không cần chỉnh
Nghe nói sắp có phần hai đang vô cùng hóng
thanks sub team hi vọng các bạn sẽ tiếp ra thêm nhiều phim mới cho các kiter
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-3-2014 11:12:00 | Xem tất
coi xong phần 1 là thấy hóng phần 2 oy, hay dữ dằn lun
xem phim thích nhất là cặp Minh Ngọc-Thập gia đó , hài hước ghê, i chang cặp vợ chồng hiện đại lun
tội nhất là bát gia, đến cúi đời vẫn ko có hồng nha tri kỉ, Haizaaaa...!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-3-2014 15:22:16 | Xem tất
thật sự thì một trong những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết thành công nhất theo ta nghĩ chính là BBKT!
lúc ta đọc truyện thì phải nói rất khó khăn, bối cảnh ở thời kỳ này, việc tranh đoạt vương vị, suy nghĩ và diễn biến tâm lý của Nhược HI... tất cả diễn đạt khiến người đọc hơi khó tiếp thụ. Lúc ta đọc truyện đến tập cuối, SE, rất buồn.
khi xem phim, Lưu Thi Thi diễn xuất rất đạt, dàn diễn viên này xem như là lý tưởng nhất cho truyện ^^, cách diễn xuất của nhân vật cũng khiến sinh động và ấm áp hơn nhiều so vs đọc truyện.
đây là 1 bộ phim rất đáng xem, kinh điển của năm 2013 gây bão tố a~~~
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-3-2014 11:25:52 | Xem tất
Thích quá, thấy phim này chiếu lâu rồi mà bây giờ mình mới lên xem được. Xem phim thấy buồn có, vui có, thấy cả những mâu thuẫn khó tránh khỏi trong quan điểm, suy nghĩ của những người ngày xưa với người hiện đại, rồi cả mâu thuẫn trong nội tâm của các nhân vật, nói chung là thích tất Thấy thú vị nhất là Nhược Hy làm quen với xã hội này nhanh quá
Cảm ơn subteam.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-4-2014 02:10:46 | Xem tất
Xem lại lần thứ n vẫn thấy hay như ngày nào. Mình vốn là một người rất cẩu thả, làm việc gì cũng chỉ cho xong, ít khi chăm chút, cực kỳ ghét những người quá kỹ tính, cứ soi mói tinh vi từng chút một. Nhưng xem xong phim này mình đã nhận ra được sự quan trọng của việc cẩn thận, tỷ mỉ trong công việc cũng như luôn cẩn trọng lời nói, và đang dần thay đổi bản thân. Đúng là làm việc qua loa, không xuất phát từ cái tâm thì chỉ có thiệt thân thôi. Thích Nhược Hy và 13 lắm. Thật không hối hận khi xem phim này.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-4-2014 17:41:38 | Xem tất
Lần đầu tiên bước vào C-zone !!! Và drama đầu tiên ghé thăm là Bộ bộ Kinh tâm. Mình không ngờ nhà BBKT cũng náo nhiệt không kém các drama Hàn đình đám ^^
Hồi xem BBKT trúng phóc vào đợt mình có 1 kì thi quan trọng, khổ nỗi cứ bị ám ảnh bới phim, lật đi lật lại xem đến n lần (n>4), xem xong rồi lại đi đọc tin, tìm fanpage trên fb...ngắm , ngắm xong lại bị ám ảnh...khổ, không làm diễn viên nhưng xem xong phim cũng không thoát ra được  . Đó là năm 2013.
Trong phim, ngoài Nhược Hy xinh nhất (dĩ nhiên), mình thấy Nhược Lan cũng rất đẹp, nhưng là vẻ đẹp rất buồn, hình như đến bước chân của nàng cũng buồn...
Lại sắp có Bộ Bộ Kinh Tình, mình nhất quyết chờ phim ra hết mới xem, như BBKT ^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-4-2014 21:03:54 | Xem tất
Đợt xem phim này thì đang thi chuyển cấp, suốt ngày cứ "Tứ gia, Nhược Hy, Kinh tâm", chả hiểu sao lại qua được thời gian đó. Điều làm bộ phim này càng hay chính là bài "tam thốn thiên đường". Thiệt tình mà nói thì thích bài này hơn "thân bất do kỷ" bên Kinh tình. Xem trailer phần 2 thì thích nhất cảnh bức tường thời gian xem mà xót lòng. Thấy phần 2 kịch tính ghê rợn quá trời dù sao vẫn hóng phim ra, chứ cái kết phần 1 vẫn chưa thỏa mãn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-4-2014 23:04:57 | Xem tất
xem phim này hè năm ngoái và đến h mình vẫn còn ghiền, và đang hóng từng ngày phần 2.
mình là mình kết nhất cp Nhược Hy vs Thập Tứ, nhưng mà ảnh ko có đóng phần 2. Nhưng mình vẫn ủng hô phim 2 tay 2 chân luôn, hy vọng là sẽ bớt đau khổ như phần 1. Happy ending cho fan nó mừng
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-4-2014 10:57:45 Từ di động | Xem tất
Trong khi xem Bộ Bộ Kinh Tình đột nhiên mình lại chui về xem Bộ Bộ Kinh Tâm. Xem lại nhiều lần mới thấy tuy kết phim là SE nhưng mình nghĩ đây lại là kết cục hợp lý nhất. Buồn cho mối tình của Tứ gia và Nhược Hy, càng buồn hơn cho Thập Tam gia và Lục Vu. Phim thật sự quá thành công, đã 2 năm rồi nhưng vẫn để lại day dứt cho những người theo dõi phim từ đầu đến cuối.

Bình luận

:x với mình là 4 :))  Đăng lúc 4-5-2014 11:50 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-4-2014 21:50:24 | Xem tất
xem lại BBKT lần nữa, lại đau lòng 1 lần nữa,huhu.
lần này xem lại bỗng nhiên nghĩ nếu Nhược Hy suy nghĩ thoáng hơn, dễ dàng với mình hơn, kết hôn với thập tứ lúc hoàng thượng ban hôn thì mọi sự đến với Nhược Hy cũng dễ dàng hơn, tất nhiên điều đó không thể đối với con người của Nhược Hy, và câu chuyện diến biến theo chiều đó thì cũng đã theo hướng khác.
Chỉ trách sao Nhược Hy sao yêu tứ ca sâu nặng đến thế, sao tứ ca tàn độc đến thế, sao hành động cư xử lạnh lùng đến thế. mọi chuyện dù biết không có người đúng kẻ sai, chỉ là vấn đề lập trường như thập tứ đã nói, chỉ trách những con người này sinh ra trong gia đình đế vương, ai cũng mang trong mình tham vọng quá lớn, sao không thể vì là người cùng 1 nhà, vì quốc gia mà chung sức chung tay xây dựng đất nước. Tất cả cũng chỉ xuất phát bởi ham muốn quyền lực, nếu ngay từ đầu không có ai tranh giành ngôi vua, hoàng thượng sẽ chọn người ưng ý nhất, mà với con mắt của khang hy mình tin là sẽ chọn dk người tốt nhất, rồi sau đó các a ca sẽ chung sức xây dựng đất nước, việc này khó vậy sao, đúng là quyền lực có 1 sức mạnh quá lớn như vậy, dục vọng, ham muốn của con người quá lớn.
Tất cả các nhân vật trong BBKT đều bất hạnh,cái mà hạnh phúc dường như đến cuối cùng không ai nhận được, vô cùng mệt mỏi.
Tình cảm mà thập tam dành cho Nhược Hy làm mình rất hâm mộ. Tình cảm bằng hữu trong sáng, thông cảm và hiểu nhau dù bất kì hoàn cảnh nào, tin tưởng vô điều kiện.
Thập tứ là nhân vật mình rất thích, không quá toan tính, vô tư, tình cảm dành cho Nhược Hy cũng rất toàn tâm toàn ý, có thể là hơn tình bạn, nhưng cũng chưa hẳn là tình yêu, tình cảm mà Thập tứ dành cho Nhược Hy mình vẫn chưa phân định được rõ ràng, mình vẫn thiên về tình cảm bằng hữu hơn. hehe, Thập tứ vẫn là người mình thích nhất, vì Lâm Canh Tân vừa trẻ vừa đẹp trai, lại diễn vai thập tứ khá đạt, nhìn rất hào sảng.
Mình có cảm giác cuộc đời của Tứ ca và Bát ca là bi thảm nhất, đúng là càng đứng ở vị thế cao thì càng cô đơn, 2 người này sinh ra đều bất hạnh, Bát ca thì vì xuất thân của mẫu thân nên bị coi thường, còn Tứ ca thì không được mẹ thương yêu. Haizz, nói chung cũng tại suy nghĩ không thông.
BBKT thực sự là 1 bộ phim hiếm hoi mà gần đây để lại ấn tượng sâu đạm trong lòng mình, 1 bộ phim mà kịch bản chặt chẽ, logic, 1 dàn diễn viên hoàn hảo, dường như sinh ra để đóng những nhân vật đó.Những hình ảnh mà mình cảm giác là sẽ mãi mãi ghi dấu trong lòng mình.
Có lẽ là do bộ phim chuyển thể từ 1 bộ tiểu thuyết nổi tiếng như thế nên có chiều sâu của kịch bạn, có mở đầu có kết thúc, có thắt nút có mở nút chứ không như 1 số bộ phim hàn quốc gần đây làm theo kiểu mì ăn liền nên kịch bản viết rất rời rạc, có mở mà không có kết, có thắt nút mà không có mở nút.
Dàn diễn viên thì khỏi cần bàn, quá chuẩn, quá tuyệt vời, họ diễn như không diễn, như đó chính là cuộc đời của họ vậy. Đạo diễn cũng quá tuyệt vời, cách dựng cảnh cho đến chuyển cảnh vô cùng hợp lí, luôn tạo cho câu chuyện sự chân thật hấp dẫn khán giả nhất.
1 bộ phim quá tuyệt vời.

Bình luận

ta sinh năm 94 nàng à :D  Đăng lúc 7-5-2014 12:22 AM
nàng sinh năm 94 hay sn 9/4 vậy :D  Đăng lúc 5-5-2014 11:48 PM
ư, mình cũng cảm thấy thế, đúng là ngay từ đầu nên tách biệt 2 phim này, không nên xây dựng liên quan. bộ bộ kinh tâm kết thúc như thế là quá hợp lí  Đăng lúc 5-5-2014 11:46 PM
kinh tâm và kinh tình, với t là 2 bộ gần như độc lập, gọi là bb2 cũng ko thấy phù hợp :))  Đăng lúc 5-5-2014 11:44 PM
mình cũng đang xem bộ bộ 2, nhưng hơi thất vọng,hic  Đăng lúc 5-5-2014 10:37 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách