Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 806|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[13.02.13] Yasuy: Tôi sẽ sớm mặc vừa chiếc “áo rộng”

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 13-2-2013 12:32:28 | Xem tất |Chế độ đọc
(Petrotimes) – “Âm nhạc cần điều gì đó nhẹ nhàng và thoải mái thì mới có hứng thú và tìm thấy được sự thú vị” - Ya Suy chia sẻ.

- Bước chân vào showbiz là phải chuẩn bị tinh thần để đối mặt với thị phi, Yasuy chuẩn bị cho con đường phía trước ra sao khi mà bạn là một người sống đơn giản mộc mạc, có phần nhút nhát nữa?

- Đôi khi mình cũng không quan tâm lắm vì mình thấy sống đơn giản, mộc mạc cũng có cái hay của riêng nó. Yasuy thích cách sống thật thà. Tất nhiên là sẽ thay đổi mình một chút, bớt nhút nhát hơn và cố gắng học hỏi, trau dồi thêm để xứng đáng với vị trí hiện tại mà mình có được.

Cũng như ngày bé Ya Suy đến với âm nhạc cũng là sự ngẫu nhiên thôi, mình thích hát giống như bản năng và lớn dần lên mình vẫn giữ niềm đam mê đó cho tới bây giờ.- Yasuy sở hữu một giọng hát mộc mạc, có cảm xúc nhưng về mặt kỹ thuật thì chưa tốt nên danh hiệu Idol đang trở thành "chiếc áo rộng" với Yasuy, bạn nghĩ gì về nhận xét này?

- Yasuy sẽ phát huy thêm thế mạnh của mình là sự cảm nhận và thể hiện nó theo cảm xúc đơn giản như chính bản thân mình. Sau đó Yasuy sẽ cố gắng trau dồi thêm kỹ thuật thanh nhạc để thể hiện âm nhạc tốt hơn và không phụ lòng tin yêu của mọi người dành cho Yasuy.

Trong chặng đường phía trước sẽ có nhiều khó khăn và có thể có những sai sót, nhưng Yasuy mong rằng mọi người sẽ vẫn tiếp tục tin tưởng, ủng hộ Yasuy như những ngày qua. Và cứ như thế Yasuy tin rằng mình sẽ sớm mặc vừa "chiếc áo rộng".

- Ya Suy đang có một hạn chế lớn đó là sự rụt rè, có phần nhút nhát trên sân khấu khiến cho phần đầu trình diễn bị chênh, phô vì run. Không biết YaSuy sẽ khắc phục nó như thế nào?

- Ai mới bước vào nghề mà không rụt rè hay có những lúc hát phô, không ít thì nhiều đó là điều khó tránh khỏi! Sân khấu Idol đã rèn luyện và giúp mình trưởng thành hơn rất nhiều so với trước đây. Và mình sẽ tiếp tục cố gắng học hỏi, tập luyện nhiều hơn để cải thiện mọi thứ.- Yasuy nghĩ gì về hai chữ danh vọng trong nghề ca hát, những người trẻ mới vào nghề thường đặt nặng nó, với Ya Suy thì sao?

- Đạt được danh hiệu “Thần tượng âm nhạc” mới chỉ là bước khởi đầu thôi. Yasuy sẽ luôn đặt ra mục tiêu trước mắt để bản thân mình phấn đấu. Tuy nhiên mình không quá đặt nặng vào danh vọng vì mình nghĩ âm nhạc cần điều gì đó nhẹ nhàng và thoải mái một chút thì mới có hứng thú và tìm thấy được sự thú vị.

- Sau những thành công nhất định tại cuộc thi Việt Nam Idol, Yasuy đã có dự tính gì cho con đường hoạt động nghệ thuật tiếp theo của mình sau cuộc thi?

- Tất nhiên là có rồi. Mọi người hãy cùng chờ đón và ủng hộ cho dự án âm nhạc sẽ “ra lò” của mình nhé.

- Cảm ơn Yasuy và chúc thành công!

T.Vân


Nguồn : http://www.baomoi.com

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
wrong83 + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách