Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 33764|Trả lời: 244
Thu gọn cột thông tin

[Band] KAT-TUN

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2-9-2011 17:22:53 | Xem tất |Chế độ đọc
  KAT-TUN là một idol group (nhóm nhạc thần tượng) của công ty Johnny & Associates (JE), được thành lập vào ngày 16/03/2001 và chính thức ra mắt ngày 22/03/2006.
  Cái tên KAT-TUN được đặt dựa theo những chữ cái đầu tiên của tên mỗi thành viên trong nhóm, bao gồm:Kamenashi Kazuya, Akanishi Jin, Taguchi Junnosuke, Tanaka Koki, Ueda Tatsuya và Nakamaru Yuichi. Tuy nhiên, cái tên của nhóm ban đầu rất khó phát âm vì tiếng Nhật không có vần “tun” nên mọi người thường đọc nhầm KAT-TUN thành từ “Katsuun” hoặc “Katsun”, thêm vào đó tên nhóm cũng nghe gần giống như “Cartoon”. Vì vậy, một số ý nghĩa khác của tên nhóm là “Katsu-un”(May mắn và thành công) hay “Cartoon” (Một quyển truyện tranh khiến bạn muốn đọctừ trang này qua trang khác).
  Còn dấu gạch nối ở giữa tượng trưng cho những ai luôn theo dõi và yêu mến họ - người hâm mộ. Vậy nên các fans của KAT-TUN luôn tự hào mình là một “hyphen” trong cái tên của nhóm, slogan của KAT-TUN cũng là “We are KAT-TUN!”.
Sự hình thành và hoạt động trước khi ra mắt (2001-2005)

  Trước khi trở thành một chữ cái trong KAT-TUN, mỗi thành viên khi đó đều thuộc các đơn vị thực tập sinh khác nhau trong Johnny &Associates ( hay còn gọi là juniors). Năm 2001, 8 juniors đã được chọn để nhảy back-dancers, hỗ trợ cho đàn anh Koichi Domoto (Kinki Kids) trong chương trình ca nhạc NHK, Pop Jam. Sau nhiều lần thay đổi, cái tên KAT-TUN được khai sinh với 6 thành viên như đã nêu ở trên. Mặc dù sự hình thành của KAT-TUN ban đầu chỉ là 1 nhóm tạm thời, nhưng nhóm lại nhận được rất nhiều sự chú ý và trở thành một nhóm vững chắc hơn.
  
Năm 2002, đáp ứng theo nhiều yêu cầu, KAT-TUN đã có thể tổ chức buổi hòa nhạc đầu tiên của nhóm trước khi ra mắt (debut), một ngoại lệ đầu tiên cho các juniors ở JE, được mang tên Okyakusamawa Kamisama - Concert 55 man Nin Ai no Request ni Kotaete!! (お客様は神サマーConcert 55万人愛のリクエストに応えて!!) [ Khán giả là thượng đế - Concert đáp ứng tình cảm của 550.000 người ] bởi đã có tới 550.000 khán giả rất cố gắng để sở hữu vé xem concert này. Cùng năm ấy, KAT-TUN biểu diễn tới 11 shows chỉ  trong một ngày. Cho đến bây giờ, đây là kỷ lục của Nhật Bản cho các buổi biểu diễn nhiều nhất chỉ trong một ngày.

Từ 2003 đến 2004, nhóm ngày càng được công chúng biết đến nhiều hơn dù chưa debut. KAT-TUN đã biểu diễn live trên show Music Station nhiều lần trước khi ra mắt. Thành viên Kamenashi tham gia đóng vai chính cho vở nhạc kịch Dream Boys, những năm sau đó các thành viên khác trong nhóm cũng đóng chung với anh, nhiều nhất là Koki.
  
Năm 2005, KAT-TUN phát hành DVD concert đầu tiên, KAT-TUN Live Kaizokuban (KAT-TUN Live 海賊帆, KAT-TUN Live: Pirate Sails), đứng đầu bảng xếp hạng Oricon của năm cho DVD bán chạy nhất. Tại lễ trao giải Japan Gold Disc Awards,Live Kaizokuban đoạt giải Video Music của năm. Lúc này, Kamenashi đã được debut tạm thời dưới 1 nhóm nhạc khác mang tên “Shuuji to Akira” cùng với Yamapi của NEWS dựa theo bộ phim “Nobuta wo produce”. Vào ngày 30 tháng 7, nhóm cũng đã có một show truyền hình riêng mang tên KAT-TUN! KAT-TUN! KAT-TUN!.  

Ra mắt cùng "Real Face" (2006)

Ngày 22 tháng 3, KAT-TUN phát hành đĩa đơn (single) đầu tay Real Face, đi kèm với một album Best of KAT-TUN và DVD Real Face Film. Bộ ba single-album và dvd phát hành dưới tên công ty thu âm của nhóm là J-One Records. Và sau đó nhóm đã tổ chức tour diễn toàn quốc Real Face.
Trong tuần đầu tiên, single Real Face cùng album Best Of KAT-TUN và DVD Real Face Film đã đứng đầu cả ba bảng xếp hạng Oricon hàng tuần với 556.548 bản single, 754.234 bản album và 374.202 bản DVD được bán ra. Họ trở thành nghệ sĩ thứ 2 đạt được thành tích như vậy sau Ayumi Hamasaki. Với những con số này, KAT-TUN đã giữ kỷ lục về doanh thu ra mắt cao nhất trong tuần đầu tiên (trước đây là  Arashi với single debut “Arashi" 557.000bản được bán ra vào năm 1999). Ngoài ra, Real Face đã đứng đầu bảng xếp hạng Oricon cho ba tuần liên tiếp, giành lấy kỷ lục của Kinki Kids từng nắm giữ với single "Garasu no Shunen” trong suốt 8 năm 8 tháng. Real Face đã bán được hơn một triệu bản trong chín tuần, trở thành single bán chạy nhất năm 2006.
Vào tháng 3 năm 2006, KAT-TUN tổ chức concert tại sân khấu nổi tiếng nhất của Nhật Bản, Tokyo Dome. Biểu diễn trước 110.000 fans trong hai ngày và khoảng 630.000 fans trong suốt tour diễn dài hơi. Khoảng 3 tháng sau khi phát hành Real Face, KAT-TUN phát hành single thứ 2 Signal vào ngày 19/ 7. Single này cũng đứng đầu bảng xếp hạng Oricon hàng tuần bằng với 400.000 bản.

Nhờ vào những thành công của mình, từ ngày 26/8, KAT-TUN đã được chọn làm gương mặt đại diện cho chương trình 24Hour Television năm đó với chủ đề “Love saves the Earth”. Từ ngày 8/10, Koki và Nakamaru cũng đã tham gia làm người dẫn chương trình YouTachi! (YOUたち!) cho đến khi show này kết thúc vào ngày30/9/2007.

Ngày 12/10, thành viên Akanishi Jin đã rời nhóm một thời gian để du học tại Hoa Kỳ, KAT-TUN phải hoạt động chỉ với 5 thành viên trong vòng nửa năm. Nhưng nhóm vẫn cho ra mắt single thứ 3 là Bokura no machi de – bài hát chủ đề (themesong) cho bộ phim truyền hình (drama) Tatta Hitotsu no Koi do 2 thành viênKamenashi Kazuya và Tanaka Koki góp mặt cùng với album thứ 2 của họ, Cartoon KAT-TUN II You vào ngày 07/12.

KAT-TUN là nhóm nhạc đầu tiên ở Nhật Bản có tất cả 3 single phát hành từ khi debut bán vượt qua 500.000 bản trong doanh thu hàng năm.

Dịch và tổng hợp bởi evalynnledger18 và Ciel @ kst.net.vn
Vui lòng credit đầy đủ khi mang ra ngoàiRate

Số người tham gia 2Sức gió +10 Thu lại Lý do
Yasha + 5 Ủng hộ 1 cái!
cuopbienmap + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-9-2011 18:25:28 | Xem tất
Cartoon KAT-TUN II (2007)

Cùng tên với album thứ hai, KAT-TUN bắt đầu tour diễn toàn quốc vào ngày 3/ 4 – Tour 2007 Cartoon KAT-TUN II You mà không có Akanishi. Ngày hôm sau, KAT-TUN bắt đầu tổ chức một show truyền hình giải trí mang tên Cartoon KAT-TUN, phát sóng mỗi thứ tư lúc 23h55’ đến 00h26’.  

Akanishi trở về Nhật Bản vào ngày 19/ 4 và chính thức nối lại hoạt động làm việc ngày 20/4. Anh tham gia phần encore trong buổi diễn của họ vào ngày 21 tháng 4 ở Sendai, đánh dấu sự trở lại chính thức của mình với KAT-TUN. Sau đó, anh đã tiếp tục đi tour cùng nhóm.  

Ngày 6/ 6, KAT-TUN phát hành single thứ 4 mang tên Yorokobi no Uta – theme song cho drama của thành viên Koki –Tokkyu Tanaka 3 Go. Single này tiếp tục đứng đầu BXH Oricon hằng tuần

Vào ngày 21/11, single thứ 5 của họ – Keep the faith được ra mắt để làm theme song cho drama Yukan Club của hai thành viên Akanishi và Taguchi và DVD Tokyo Dome Live of KAT-TUN "Real Face” – DVD đánh dấu lần thứ năm liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc Oricon DVD khiến nhóm lại thiết lập thêm một kỷ lục mới.
Sau khi Kinki Kids, KAT-TUN là nhóm nhạc thứ hai có các đĩa đơn từ khi ra mắt bán vượt qua 300.000 bản trong tuần đầu tiên.
Queen of Pirates (2008)

KAT-TUN phát hành single thứ 6 Lips – theme song cho drama One Pound Gospel của Kamenashi và cũng là single thứ sáu ra mắt vào ngày 6 tháng 2, single này đứng đầu Oricon Chart.
   
Ngày 4/ 4, thành viên Kamenashi đã có show radio riêng của mình là Kase by Kase. Và một show radio khác của nhóm là KAT-TUN Style cũng bắt đầu vào tháng 8 cùng năm do 2 thành viên Taguchi và Akanishi dẫn chương trình.
  
Tiếp đó, nhóm lại phát hành single thứ 7 Don’t U Ever Stop vào ngày 14/ 5, đứng đầu bảng xếp hạng Oricon hàng tuần. Ngày 15/5, sau khi trình diễn Don’t U Ever Stop trên Music Station, Kamenashi đã công bố sẽ có thêm 2 show diễn được thêm vào tour diễn ở Tokyo Dome, tổng cộng KAT-TUN có 4 ngày trình diễn liên tục tại Tokyo Dome. Điều này đánh dấu một sự kiện lịch sử trong lịch sử của Tokyo Dome, KAT-TUN trở thành nhóm nhạc đầu tiên của Nhật Bản biểu diễn 4 ngày liên tiếp tại Tokyo Dome kể từ khi Dome mở cửa vào năm 1988. Các tên tuổi khác của Nhật Bản như SMAP, X Japan và Ayumi Hamasaki lúc ấy chỉ có 3 ngày liên tục tại Dome hay như The Rolling Stones và Michael Jackson tuy trình diễn nhiều ngày tại Dome nhưng họ không phải biểu diễn liên tiếp.
  
Ngày 4/ 6, KAT-TUN phát hành album thứ ba, KAT-TUN III: Queen of Pirates và sau đó họ đã tổ chức concert cùng tên. Tour diễn ở Tokyo Dome của họ diễn ra 4 ngày đúng như dự định.
  
Vào ngày 3/12, KAT-TUN phát hành single thứ 8 White X'mas, single mang chủ đề giáng sinh đầu tiên. Gồm một phiên bản LE và RE, nhưng cả hai version chỉ được bán trong mùa lễ. Và hơn 250.000 bản đã được tiêu thụ trong tuần đầu tiên.

Break the Records: By You & For You (2009)


Ngày 1/1, Kamenashi tiếp tục tham gia vào serie nhạc kịch Dream Boys trong tháng 9 với 38 buổi diễn. Ngoài ra, KAT-TUN còn phát hành DVD KAT-TUN Live Tour 2008 Queen of Pirates.

Ngày 11/2, KAT-TUN phát hành single One Drop – theme song cho drama Kami no shizuku do Kamenashi thủ vai chính và trở thành single thứ 9 đứng đầu liên tiếp Orcion với  281.359 bản bán ra trong tuần đầu tiên.

Một tháng sau, vào ngày 11/3, KAT-TUN phát hành single Rescue cũng là theme song cho drama cùng tên Rescue -Tokubetsu Kodo Kyujotai có sự tham gia diễn xuất của thành viên Nakamaru. Với 322.597 bản bán ra trong tuần đầu tiên, Rescue trở thành single đứng đầu thứ 10 liên tiếp của nhóm.

Một tuần sau khi phát hành của Rescue, KAT-TUN cũng thông báo album thứ 4 sắp được ra mắt. Ngày 1/4, tên album đã được công bố là Break the Records: By You & For You và phát hành vào ngày 29/4.

Trước đó vào ngày 23/1, KAT-TUN tiết lộ sẽ tổ chức 7 buổi concert liên tiếp tại Tokyo Dome, lại đánh dấu thêm một kỷ lục nữa của nhóm. Tuy nhiên, vào cuối tháng 3, do tình hình cháy vé và yêu cầu từ fans gia tăng thêm buổi diễn, công ty đã quyết địng thêm 1 ngày diễn nữa là 8 ngày liên tiếp tại Tokyo Dome từ 15-22/5, 3 ngày tại Osaka từ ngày 29-31/5, và thêm hai ngày ở Tokyo Dome 14-15/6, tổng cộng là 13 buổi biểu diễn ở hai thành phố, và 10 ngày trong tại Tokyo Dome.
Vé bán hết từ ngày 4/4 với 440.000 chỗ ngồi đã được bán ra.
Vào ngày cuối cùng của 8 ngày tại Tokyo Dome, KAT-TUN lại thông báo sẽ có một tour diễn vào mùa hè từ 7/7.
Và 8 ngày chiếm giữ Tokyo Dome có sức chứa hơn 50.000 người của KAT-TUN đã được Johnny-san công bố rằng họ đã có tên trong kỉ lục Guiness thế giới.

2010: Các hoạt động quốc tế và sự ra đi của Akanishi

Ngày 10-2, KAT-TUN phát hành single đầu tiên Love Yourself ~Kimi ga Kirai na Kimi ga Suki~ kể từ tháng 3/2009 chưa ra mắt thêm single nào mới, được sử dụng cho drama của Kamenashi, Yamato Henge Shichi Nadeshiko. Single này tiếp tục đứng đầu BXH Oricon single hàng tuần, trở thành single thứ 11 liên tiếp với  hơn 350.000 bản bán ra.

Ngày 24/3, Johnny & Associates thông báo KAT-TUN sẽ có tour diễn châu Á của nhóm, nhưng chỉ với năm thành viên. Trong khi ấy Akanishi tổ chức buổi concert solo của riêng mình tại Mỹ, trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Johhny có solo tour tại U.S.A. KAT-TUN với tour châu Á kéo dài từ đầu 5 tháng đến cuối tháng 8, bao gồm Hàn Quốc và Đài Bắc, còn Thái Lan do tình hình chính trị bất ổn nên phải hoãn lại. Akanishi Jin cũng không tham gia vào single thứ 12 GOING! phát hành ngày 12/5.

KAT-TUN đồng thời kết thúc show Cartoon KAT-TUN sau 3 năm khiến nhiều fans tiếc nuối. Tiếp đó, Koki đã tiếp quản KAT-TUN Style cùng Taguchi từ tháng 4, còn Ueda và Nakamaru cũng có một radio show riêng là R-ONE KAT-TUN.
Ngày 16/6, album No More Pain. Johnny & Associates cũng đồng thời công bố vào ngày 17/7 Akanishi sẽ rời khỏi nhóm vào cuối năm 2010 để theo đuổi sự nghiệp solo và KAT-TUN vẫn hoạt động với 5 thành viên. Ngày 21/7, Akanishi chính thức xác nhận thông tin này qua trang web chính thức của Johnny và không xuất hiện trong bất kỳ chương trình hay show TV nào trong suốt tour diễn U.S.A.

Ngày 28/8, ngày cuối cùng của tour diễn World Big Tour, KAT-TUN tiết lộ về kế hoạch trong năm 2011 để chào mừng kỷ niệm 5 năm debut của mình bằng thực hiện một tour diễn xuyên suốt Nhật Bản và mở rộng hơn ở nước ngoài tại các  quốc gia khác nhau bao gồm Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, và Hawaii. Với mong muốn là nghệ sĩ Johhny đầu tiên có concert tại Hawaii. Ngày 13/10, KAT-TUN tiết lộ sẽ ra mắt single thứ 13 của nhóm mang tên Change Ur World là single thứ 13 của KAT-TUN và là single thứ 2 không có mặt của Akanishi Jin. Single được phát hành vào ngày 17/11 và đứng đầu Oricon single hàng tuần với  230.829 bản, đánh dấu tổng cộng 13 đĩa đơn liên tiếp No.1 với doanh thu hơn 200.000 bản trong tuần đầu tiên.

Ngày 29/12, KAT-TUN phát hành DVD KAT-TUN-NO MORE PAIИ-WORLD BIG TOUR 2010, bao gồm ngày cuối cùng của họ ở Nhật Bản tại Osaka và đoạn phim tài liệu ghi lại tour diễn tại Hàn Quốc và Đài Loan.

Kỷ niệm 5 năm (2011)

Vào ngày 2/2, single thứ 14 Ultimate Wheels cùng với một bảng hợp đồng quảng cáo độc quyền cho xe hơi Suzuki Solio. Ngày 6/1, nhóm đã công bố kế hoạch của KAT-TUN Live Tour 2011 dự kiến sẽ diễn ra từ tháng 5 đến tháng 10 với kế hoạch sẽ chinh phục 5 Dome lớn nhất ở Nhật Bản sau SMAP, Kinki Kids, Arashi nhưng tiếc thay những dự định đó đã bị hoãn lại đến hết năm vì trận động đất lịch sử vào ngày 11/3.

Ultimate Wheels cũng tiếp tục đứng đầu Oricon hằng tuần với hơn 180.000 bản bán ra. Và lần lượt một số bài hát chưa có mặt trong single được dùng làm nhạc nền cho CM quảng cáo của nhóm như Perfect – CM của thành viên Kamenashi Aoki TV, Diamond nhạc nền cho chương trình truyền hinh bóng chày của đài NTV mang tên Telecasts of Yomiuri Giants, White.

Vào ngày 29-3, công ty Johnny bắt đầu một dự án từ thiện mới mang tên Marching J, nhằm gây quỹ cho các nạn nhân động đất Tohoku. Phần đầu của dự án bắt đầu tổ chức từ ngày đến ngày 3 tháng 4. Hội tụ đầy đủ các nhóm nhạc của Johnny SMAP, TOKIO, Kinki Kids, V6, Arashi, Tackey và Tsubasa, NEWS, Kanjani8, KAT-TUN, Hey! SAY! JUMP và một số Juniors của Johnny tham gia sự kiện này. Sự kiện đầu tiên sẽ được tổ chức tại Tokyo, tại tiền sảnh sân vận động Yoyogi. Các nhóm thay phiên nhau thông báo lịch trình của họ trong tương lai, sức khỏa và gia đình, và sẽ có một buổi nói chuyện cùng người hâm mộ, kêu gọi quyên góp cho nạn nhân động đất.

Ngày 18 tháng 5, single thứ15 “White”, có cùng bài hát Perfect được phát hành. Và thêm 2 bài hát mới được dùng cho chương trình truyền hình và CM của nhóm "Cosmic Child" cho chương trình TV Wing và "Run For You" cho CM Suzuki New Solio. Ngày 29-5, KAT-TUN với tất cả các năm thành viên đã tham gia Marching J, giải đấu bóng chày từ thiện của, tòan bộ doanh thu sẽ dùng quyên góp cho các nạn nhân sóng thần. Và single “White” tiếp tục trở thành No.15 liên tiếp.
Nhà hát Imperial vừa tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm thành lập nhà hát vào trưa ngày 14-6 cũng đồng thời xác nhận thông tin về vở kịch DREAM BOYS 2011 tổ chức vào tháng 9 từ ngày 3 đến ngày 25, ngoài Kamenashi, hai thành viên của KAT-TUN, Tanaka Koki và Nakamaru Yuichi, cũng sẽ tham gia vào vở kịch. Còn có sự tham gia của nữ diễn viên Makoto Tsubasa trực thuộc The Takarazuka Revue.

Vào ngày 27-6, KAT-TUN tiết lộ single mới “Run For You” sẽ phát hành vào tháng 8 sắp tới, gồm 3 version: RE 1st Press, LE và RE,  RUN FOR YOU là bài hát chính trong CM quảng cáo xe hơi Suzuki Solio. Ngoài ra còn có hai bài hát Cosmic Child nằm trong CM Wing 'Zurui Bra' & 'Zurui Panties' và Diamond-nhạc nền của chương trình Baseball Relay đài NTV và Going!Sports&News có sự tham gia của Kamenashi Kazuya, chữ K của KAT-TUN.

Dịch và tổng hợp bởi evalynnledger18 và Ciel @ kst.net.vn
Vui lòng credit đầy đủ khi mang ra ngoài

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-9-2011 18:27:49 | Xem tất
Current members

·        Kazuya KAmenashi (亀梨 和也 Kamenashi Kazuya) (bornFebruary 23, 1986)

·        Junnosuke Taguchi (田口 淳之介 Taguchi Junnosuke) (born November 29, 1985)

·        Koki Tanaka (田中 聖 Tanaka Kōki) (born November 5, 1985)

·       Tatsuya Ueda (上田 竜也 Ueda Tatsuya) (born October 4, 1983)

·        Yuichi Nakamaru (中丸 雄一 Nakamaru Yuichi) (born September 4, 1983)


Former member

·        Jin Akanishi (赤西 仁 Akanishi Jin) (born July 4, 1984)


Discography

Main article: KAT-TUN discography
  Studio  albums
  2006: Best  of KAT-TUN
  2007: Cartoon  KAT-TUN II You
  2008: KAT-TUN  III: Queen of Pirates
  2009: Break  the Records: By You & For You
  2010: No  More Pain
  
  Singles
  

·          2006: "Real Face"

  

·          2006: "Signal"

  

·          2006: "Bokura no Machi de"

  

·          2007: "Yorokobi no Uta"

  

·          2007: "Keep the Faith"

  

·          2008: "Lips"

  

·          2008: "Don't U Ever Stop"

  

·          2008: "White X'mas"

  

·          2009: "One Drop"

  

·          2009: "Rescue"

  

·          2010: "Love Yourself (Kimi  ga Kirai na Kimi ga Suki)"

  

·          2010: "Going!"

  

·          2010: "Change Ur World"

  

·          2011: "Ultimate Wheels"

  

·          2011: "White"

  

·          2011: "Run For You"

  
  DVDs
  

·          2003: Okyakusama wa Kamisama - Concert 55 Man Nin Ai no Request  ni Kotaete!!

  

·          2005: KAT-TUN Live Kaizokuban

  

·          2006: Real Face Film

  

·          2006: Dream Boys

  

·          2007: Live of KAT-TUN "Real Face"

  

·          2007: Tour 2007 Cartoon KAT-TUN II You

  

·          2008: KAT-TUN Live Tour 2008 Queen Of Pirates

  

·          2009: KAT-TUN Live Break the Records

  

·          2010: KAT-TUN-No More Pain-World Tour 2010

  


Awards

  
Years
  
  
Awards
  
  
2006
  
  

·          Japan  Gold Disc Awards: Music Video Of The  Year - KAT-TUN Live  Kaizokuban

  
  
2007
  
  

·          Japan  Gold Disc Awards: Single Of The Year - "Real Face"

  

·          Japan  Gold Disc Awards: The Best 10 Singles - "Real Face”

  

·          Japan  Gold Disc Awards: The Best 10 Singles - "Signal"

  

·          Japan  Gold Disc Awards: The Best 10 Singles - "Bokura no Machi de"

  

·          Japan  Gold Disc Awards: The Best 10 Albums - Best of KAT-TUN

  

·          Japan  Gold Disc Awards: The Best Music Videos - Real Face Film

  
  
2008
  
  

·          Japan  Gold Disc Awards: The Best 10 Singles - "Keep the Faith"

  

·          Japan  Gold Disc Awards: The Best 10 Singles - "Yorokobi No Uta"

  

·          Japan  Gold Disc Awards: The Best Music Videos - Live of KAT-TUN "Real Face"

  

·          The  17th TV Life Drama Award: Best Theme Song - "Keep the Faith"

  
  
2009
  
  

·          Japan  Gold Disc Awards: The Best 10 Singles - "Lips"

  

·          Japan  Gold Disc Awards: The Best 10 Singles - "Don't U Ever Stop"

  
  
2010
  
  

·          Japan  Gold Disc Awards: The Best 5 Singles - "Rescue"

  Dịch và tổng hợp bởi evalynnledger18 và Ciel @ kst.net.vn
Vui lòng credit đầy đủ khi mang ra ngoài
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-9-2011 18:29:50 | Xem tất
tổng hợp link down single/album
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-9-2011 18:34:11 | Xem tất
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-9-2011 18:34:49 | Xem tất
tổng hợp trans mags, interview....
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-9-2011 21:14:52 | Xem tất
chà chà, nhà mới của zai nhìn đệp và khang trang hơn trc nhể cả nhà
Đặt gạch xây nhà choa mấy zai lào
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-9-2011 23:03:22 | Xem tất
Kat- Tun cũng có rồi à? Tính qua đây lập nhưng thôi có rồi thì ta tham gia vậy
gần đây ta có nghe bài Run For you của nhóm. Nội dung hay. Chỉ cần chạy lên 1 chút thôi thì có thể đuổi kịp. Trong tình yêu sự tự tin dám theo đuổi đúng là quan trọng. Đúng không?
Chúc nhóm ngày càng thành công nhé
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-9-2011 23:28:09 | Xem tất
Bài được Ciel sửa lúc  2011-9-2 23:28

Tuyển nhân lực vietsub cho Dream Bozu, nhầm, Dream Boys 2007.  

Bạn muốn nhìn Rùa bán khỏa thân trong quần đùi đấm bốc?
Bạn muốn nhìn Rùa bay lượn điêu luyện y như người nhện?
Bạn muốn nghe Rùa bắn tiếng engrish, giả ngu và tán gái?
Bạn muốn nghe Rùa hát những bài hát rất "Dream Boys"?
Bạn muốn được thấy Rùa diễn kịch với phong cách Rùa?
Bạn muốn nhìn thấy Rùa đánh nhau và nốc ao Khỉ tả tơi?
Bạn muốn thưởng thức màn Kokame fan sẹc vẹc bỉ bựa?

Và bạn muốn ngắm nhìn thêm những juniors xinh đẹp khác của JE?

Cái đó là bạn muốn, còn bây giờ đi thẳng vào vấn đề là nhằm mục đích có project chào mừng Dream Boys 2011 cũng là Dream Boys cuối cùng và để cho bằng chị bằng em, mình muốn hỏi là có ai đồng ý tham gia không, nhận mọi vị trí: trans, edit, time, encode. undefined

Mọi người liên hệ qua nick suteki_da_ne_90 để đăng kí nhé. :"X

Có gì thì mọi người comment ngay post này luôn hen. :"D

Bình luận

Em xin 1 chân trans ss Vịt nhóe :D Hờ hờ thấy zai là ham hố rồi :">  Đăng lúc 3-9-2011 12:52 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-9-2011 17:58:09 | Xem tất
DBS ngày công diễn đầu tiên vừa khép lại, chưa thấy rì pọt , mems nào hóng được rì pót thì post lên cho cả nhả cùng xem nha, sau đây xin post ít hình ảnh hôm nay của DBS:
Ba chàng trai trên BEST STAGE MAGZ:

Track-list, phân đoạn các scene, bài hát, hình có hơi nhỏ và mờ, nhưng có thể xem được:Hoa tặng và 1 cảnh ngoài nhà hát Imperial Garden:


   


Ngoài ra em trai của thành viên KAT-TUN Tanaka Koki là Tanaka Juri cũng tham gia 1 vai trong DBS 2011:Cr: KAT-TUN's FB & 周維芬

Re-up by me.

Vở butai sẽ kéo dài từ hôm nay đến 25-9, giá cả goodies và vé hạng A hạng S chắc các nàng biết hết cả rầu , khỏi cần post chi cho dư hen, mong vở DBS cuối cùng sẽ khép lại trong thành công, chúc may mắn ba anh trai!

Còn vụ wiki, 2 pà khoan đòi nợ tui đã, đang kẹt nhiều thứ T___T!

Bình luận

Nhìn cái cơ ngực thế kia thì biết ngay là hàng photoshop rùi.  Đăng lúc 4-9-2011 07:32 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách