Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 38304|Trả lời: 450
Thu gọn cột thông tin

[Mem] Ghế nóng nhà Bin: Phỏng vấn dài hạn: Nu ngây thơ =)) ~♥~

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 23-10-2011 14:12:36 | Xem tất |Chế độ đọc
Nhân dịp những chuyện vui, hoặc những dịp quan trọng, nhà Bin sẽ mời một người trong nhà lên ghế nóng, và người đó có nghĩa vụ trả lời thật lòng những câu hỏi của tất cả mem nhà Bin, bất kể đó là câu hỏi gì.
Cùng chờ đón ng sắp tới lên ghế nóng sẽ là ai nhé


DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI ĐÃ LÊN GHẾ NÓNG NHÀ BIN
Updated 28/5/2013.


Aloha!!


Sabina Lần 1,  Lần 2


kikikiki


DinhDinh


sis_wanabe


mynam911


ProntoSelly


Vikky


Solkhin


Redapple

Rate

Số người tham gia 2Sức gió +10 Thu lại Lý do
DinhDinh + 5 Qá ủng hộ luôn í!!!:X
Vikky + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 23-10-2011 14:26:49 | Xem tất
Thớt ghế nóng bắt đầu với chị Aloha, diễn ra vào ngày 25/4/2011 nhân dịp sinh nhật chị Aloha và phim FOL, drama đầu tiên nhà Bin làm sub đc ra lò.


Người hỏi: Sabina
Aloha cho biết cảm nghĩ khi làm sub?

Ngồi ghế nóng trả lời: Aloha

È hèm. Cảm xúc khi làm sub thì khó nói lắm. Thực sư đây không phải là lần đầu em làm sub cho 1 bộ phim (nói cho ra vẻ kinh nghiệm, chứ thực ra trước F,OL thì có mỗi 1 dự án WW ) nhưng đây là lần đầu tiên em tham gia nhiều công đoạn không tên đến thế.

Đầu tiên là đi kêu gọi mọi người, rồi phân công trans, rồi mail qua mail lại hỏi thăm hết người này đến người kia, rồi thì liên hệ với mod, rồi thì edit, rồi thì các thể loại mặc cả, đàm phán, hội ý, họp nhóm. Toàn việc không tên nhưng thấy mình bận rộn vô cùng, nhưng thực sự được bận rộn, được cuốn vào vòng quay của một bộ phim mình thích, của 1 con người mình yêu và làm việc với những người có cùng tình yêu như mình là một việc vô cùng hạnh phúc. Giờ thành quả đã ra, đã có thể thong thả ngồi ngắm nghĩa, hưởng thụ, nhưng những ngày tháng qua thực sự để lại ấn tượng khó phai trong em.

Tự nhiên nhớ tới bức ảnh này

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 23-10-2011 14:34:26 | Xem tất
Người hỏi: Violetrose
Couple Bin-Aloha tình cảm mặn nồng đến độ nào rồi?

Ngồi ghế nóng trả lời: Aloha

Chuyện couple Bin--Aloha không phải là chuyện có thể đùa cợt được. Vì sự nghiệp của Bin, ko muốn Bin bị báo chí dòm ngó nên bọn em đã chọn cách bí mật, không công khai. Sau khi Bin xuất ngũ mới công khai với báo chí.

Tuy vậy, Bin sợ em tủi thân nên rất hay giả vờ như vô tình nhắc đến tên em. Chứng cứ tiêu biểu cho vụ này có thể kể tới clip Bin gọi tên em ở Haiwai và mặc tạp dề Aloha để nấu ăn cho em . Nói đến thế rồi, chắc mọi người cũng biết bọn em mặn nồng đến mức độ nào đúng không. {:438:}

Bình luận

emo gì thế này hả Sel =))  Đăng lúc 23-10-2011 08:15 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-10-2011 14:34:57 | Xem tất
Tiếp theo....
Người hỏi: Selly

NẾU NGOÀI ĐỜI GẶP BẠN DS, DĨ NHIÊN LÀ ĐẸP CHAI, (NHƯNG KO ĐC NHƯ BINNIE), THÌ CHỊ SẼ YÊU DS HAY YÊU JOON SEOK ( ANH BẠN   CỦA DS   TRONG PHIM FOL)?

Người trả lời: Aloha

ok, câu hỏi này quá dễ trả lời.

nếu chị là nữ chính trong F,OL, tất nhiên chị sẽ chọn  Dong Soo. Đẹp trai hơn là cái chắc chắn. Trẻ hơn càng không phải bàn cãi. Anh Joon Seok mặc đồng phục học sinh mà vẫn già khú đế ra ý (sr anh). Còn về tính cách, lựa chọn giữa tính cách của DS và tính cách của JS thì chị sẽ chọn DS. Chị thích DS hơn, không phải chỉ vì thích Bin đâu. Đôi khi thấy anh JS có chút gì

Đôi khi thấy anh JS có chút gì đó mà chị không khoái lắm. Nhưng vì chị ko muốn lên thớt tuần sau, nên chị sẽ ko spoiler . Sel đừng có dụ chị.

Còn lý do cuối cùng vì sao chọn DS, có ai có thể chống lại được vẻ manly và lãng mạn của bạn ý sao
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 23-10-2011 14:42:29 | Xem tất
Người hỏi: Sis_wanabe
Xin hỏi cô có cảm giác thế nào khi đc ngồi cùng bàn nhậu với tầng lớp lãnh đạo xã hội ạh ??( đặc biệt ko chơi bì lợn nhá)

Ngồi ghế nóng trả lời: Aloha

lúc đầu thực sự choáng váng. Tôi còn không hiểu đây là sự thực hay đang mơ nữa. Nhưng Bin đã mỉm cười với tôi rất dịu dàng và đưa tôi 1 cốc bia Hite và bảo

- Aloha, chúc mừng em đã giật được tem nhà F,OL tối nay. Hãy uống bia Hite và tận hưởng cảm giác sảng khoái đến giọt cuối cùng trong tách bia của tầng lớp xã hội cao đi.

Tuy Aloha tôi từ bé đến giờ chưa bao giờ hớp 1 ngụm bia, nhưng lúc đó cũng nâng lên và cạn sạch. Thực sự mùi vị vô cùng khó tả. Ánh mắt  Bin long lanh, nhìn tôi chớp chớp. Lúc đó tôi càng ý thức được người đàn ông ngồi cạnh tôi lúc đó đẹp đến thế nào. Tôi đã quyết định thành lập couple Bin-Aloha từ đó
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-10-2011 14:44:59 | Xem tất
Người hỏi: Tieu_windy
Nếu DS và JW cùng theo đuổi ss thì ss sẽ theo anh zai nào?
Người trả lời: Aloha
câu này khó.
Nếu bảo ss yêu DS hay JW hơn thì câu trả lời chắc chắn là DS. Đẹp trai phong độ ngời ngời thế kia cơ mà. JW có xách dép cũng chả đủ tiêu chuẩn , được mỗi cái nhà giàu lắm tiền thôi. Chứ người thì tong teo, miệng thì thâm nho, ko mê nổi.

Nhưng nếu DS và JW cùng theo đuổi ss thì chắc chắn ss đổ JW. Tại bạn DS thì ít nói, hiền lành, chỉ lư đừ thế mà gái tự đổ thôi. Chứ JW thì mặt dày, mồm dẻo, cứ bám theo nhằng nhẵng suốt ngày, ko đổ mà được sao

Tuy vậy, nói gì thì nói. ưu tiên số 1 vãn cứ là anh Ji Oh

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 23-10-2011 14:46:55 | Xem tất
Người hỏi: Maya
ss cho biết khi cảm xúc nhân chiếc khăn do Binnie may từng đường kim mũi chỉ  


Ngồi ghế nóng trả lời: Aloha

lúc đó ss đã phải đánh cướp gần chết với em bé này để cướp được khăn mang về. Tuy em ý đã quàng tới mấy vòng khăn quanh cổ, nhưng ss to hơn, kinh nghiệm chinh chiến vì zai cũng nhiều hơn nên quàng thế chứ quàng nữa cũng chẳng ăn thua . ss cầm khăn, giật 1 phát, giật 2 phát, giật 3 phát, em bé quay tít mấy vòng rồi cũng phải nhả cái khăn ra. Bin ngồi cạnh trầm trồ ngưỡng mộ trước kungfu của ss.

Thật ra ss Sabina có nói sao ko nhường em bé. Nhưng nói cho cùng thì cái này mới là Aloha hi sinh vì đại nghĩa. Cái sự nghiệp mê zai nó khôn cùng lắm, em ý còn bé, không nên sa lầy quá sớm. nên Aloha mới phải hi sinh thân mình, cướp khăn về để cứu rỗi tâm hồn em ý

Bình luận

đọc lại bài này mà thấy xấu hổ quá =)))))  Đăng lúc 23-10-2011 08:17 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 23-10-2011 14:50:13 | Xem tất
Người hỏi: Selly
vậy 1 ngày ss onl KST mấy tiếng?
cách phân chia time cho KST và công việc hiện tại cũng như cuộc sống của ss thế nào


Ngồi ghế nóng trả lời: Aloha

thôi xong. Hỏi câu hỏi khó nhằn nhất

nói thật là chị ko rõ 1 ngày onl KST mấy tiếng. Tại chị có ngồi học thì vẫn là học trên máy tính và luôn luôn có 1 tab KST. cứ chán thì thi thoảng lại vào f5 1 cái nên khó tính lắm.

Giờ đang là sv năm cuối, tập trung cho cái đề tài tốt nghiệp. Bảo vệ xong là ra trường thôi. Nói thật là hơi khó cân bằng vì làm đề tài thì chán, mà sub phim Bin thì vui, nên đợt vừa rồi chị có mải mê với Bin mà bỏ bẵng cuộc sống bình thường của mình thật. Giờ thì deadline đã tới gần và lại phải cong đuôi lên mà chạy thôi.

Dù sao thì khả năng tập trung của chị khá tốt, nên thường hạn xa thì chị lười chứ nước đến cổ rồi thì nhảy cũng nhanh ^^. Nên chắc sẽ không đến nỗi bị giữ lại trường vì tội mê zai.

Còn vụ đi kiếm xèng thì dạo này chị lười rồi. Chỉ hồi xưa còn chăm thì cứ lúc nào ngồi xem phim thì cứ hay để cửa sổ bé bé để vừa xem vừa spam. Giờ thì chán rồi. sự nghiệp kiếm quần chắc lùi lại vài năm nữa
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 23-10-2011 14:52:12 | Xem tất
Người hỏi: Maya
  ss cho em hỏi giữa tình bạn và tình yêu, ss chọn như thế nào? giống nhau vì tình mất bạn ấy ạ.

Ngồi ghế nóng trả lời: Aloha

em hỏi thật hay hỏi đùa?

nếu là trả lời đùa thì tất nhiên là ss sẽ đá phăng bạn đi vì tình thần mê zai bất diệt rồi . zai đẹp hiếm hoi lắm em ơi. nữa là zai đẹp như Bin mà lại yêu ss thì kiểu gì cũng phải túm cho bằng được chứ

còn trả lời thật thì khó nói lắm. Tùy xem đó là người bạn như thế nào và người yêu ở mức độ nào, cũng như tùy tình huống cụ thể như thế nào mà chị lại phải chọn lựa giữa tình bạn và tình yêu. Nếu đó là 1 người bạn thực sự đáng mặt bạn bè, đến mức mà chị phải cân nhắc giữa tình bạn và tình yêu thì có lẽ chị sẽ chọn bạn. Vì bạn khó kiếm những dễ giữ, còn người yêu thì dễ kiếm nhưng khó giữ mà. Nhưng đây chỉ là nói ở góc độ lý trí thôi, chứ đến khi vào cuộc rồi, còn tình cảm xen vào nữa thì khó đoán trước lắm ^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-10-2011 14:52:32 | Xem tất
Người hỏi: Selly
vậy ko lẽ nếu ngoài đời có 3 anh DS, JW, JO thì chị yêu thầm DS, là bạn gái của JW, nhưng cưới chồng thì lấy JO à?
Người trả lời: Aloha
như ss đã nói rồi.

trong 3 anh đấy, chồng nhất định phải là Ji Oh. Dong Soo sẽ là zai đẹp để ngoại tình và để ngắm nghía. Còn đứng giữa JI và DS thì JW quá chìm nên sẽ ko liệt vào danh sách xem xét   . Cơ mà tính như em cũng được .

có điều 3 anh đấy cứ xếp hàng thế thôi, chứ Bin mà xuất hiện thì ưu tiên Bin-Aloha trước nhất
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách