Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 503|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[03.02.13] Ya Suy: "Hoàng Quyên xứng đáng hơn"

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 3-2-2013 11:08:51 | Xem tất |Chế độ đọc
(Dân trí) - Ya Suy và Á quân Hoàng Quyên đã có một buổi gặp gỡ thân mật với báo chí vào trưa 2/2. Trả lời báo giới, Ya Suy thừa nhận Hoàng Quyên xứng đáng với ngôi vị Quán quân cuộc thi Vietnam Idol hơn nhưng anh hạnh phúc với sự yêu mến của khán giả.

Sau khi đêm chung kết Vietnam Idol kết thúc, kết quả của nó đã gây nên một cuộc tranh cãi rất lớn về việc ai xứng đáng hơn với ngôi vị thần tượng. Nói về vấn đề này, Ya Suy cho rằng Hoàng Quyên xứng đáng hơn anh, nhưng chàng trai này cũng tỏ ra rất thật thà và dễ thương khi cho rằng khán giả đã bình chọn và họ... có quyền làm điều đó.

“Tôi quá bất ngờ với kết quả, sự thực là tôi không ngờ. Sau đêm chung kết, tôi thấy rằng điều lớn nhất tôi học được sau 6 tháng của cuộc thi là đã bản lĩnh hơn và vượt qua được chính mình. Còn nếu nói về sự xứng đáng thì Hoàng Quyên xứng đáng hơn. Nhưng khán giả là những người được bình chọn nên quyền quyết định thuộc về họ”, Ya Suy nói.

Không chỉ thẳng thắn thừa nhận khả năng của Hoàng Quyên, anh cũng chân thành nói “khi chưa bước vào cuộc thi, tôi không biết showbiz là cái gì hết. Sau khi tham gia cuộc thi, tôi nghe mọi người nói showbiz phức tạp lắm. Tôi cũng thấy là mình không phù hợp lắm”.

Là một cuộc họp báo nhưng với những chia sẻ rất chân thành, thực thà và có phần ngây ngô của Ya Suy nên không khí buổi họp rất vui vẻ. Chàng trai người Chu Ru cũng không ít lần khiến cánh báo giới bị “sốc” vì những chia sẻ của mình. Khi được hỏi đã yêu bao nhiêu người, Ya Suy rụt rè đưa một ngón tay lên, rồi lại... xoè cả bàn tay ra khiến cánh báo chí cười ầm lên vì không biết cuối cùng anh yêu 1 người, 5 người hay... 15 người.

Khi được hỏi có thích... Hoàng Quyên không, Ya Suy cúi gầm mặt xuống, lí nhí thừa nhận là... có. Nhưng khi chia sẻ ấn tượng ban đầu của mình về Hoàng Quyên, Ya Suy cho biết ban đầu anh không ấn tượng gì, bởi Hoàng Quyên là “một cô gái có giọng nói rất đanh đá” và “không có ấn tượng tốt đẹp gì nhưng sau đó cải thiện dần dần”.

Ngoài ra, Ya Suy cũng nói về Uyên Linh và Quốc Thiên, những quán quân mùa trước của Vietnam Idol, anh chàng này thú nhận trước đây mình không biết hai người đó là ai bởi vì “ở nhà không có ti vi để xem”.

Trả lời câu hỏi “khán giả yêu mến và bình chọn cho Ya Suy là bởi anh mộc mạc và bản năng, nhưng không ít người sau khi được đào tạo sẽ đánh mất đi điều đó. Ya Suy có sợ không?”, chàng trai người Chu Ru thừa nhận mình đã từng nghe nói tới điều đó rồi: “Có nhiều anh chị nói sau khi học tại trường sẽ được mài giũa và sẽ hát rập khuôn đi, bản thân tôi cũng rất sợ điều này”.

“Trong những ngày học tại trường, tôi cũng sẽ lựa chọn cái nào nên học, cái nào nên tiếp thu để không làm mất đi bản tính con người của mình. Tôi vẫn mong khán giả luôn nhìn thấy bản chất của con người Tây Nguyên của tôi. Dù được đào tạo như thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn sẽ không đánh mất nó”, chàng quán quân của Vietnam Idol chia sẻ thật chân thành.


Ya Suy trong buổi giao lưu với báo giới ngày 2/2.

Đầu tiên chỉ 1 ngón

Sau đó là cả bàn tay


Buổi giao lưu diễn ra trong không khí rất vui vẻ

Á quân Hoàng Quyên luôn rất thông minh và thoải mái

Ya Suy thừa nhận có... thích Hoàng Quyên

Ya Suy và các anh chị em trong gia đình


theo Dân trí
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách