Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 715|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[01.02.13] Ya Suy chỉ cần cười, Khánh Thi đã thấy… thích

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 1-2-2013 08:32:49 | Xem tất |Chế độ đọc
Dân Việt - “Cậu ấy có một ma lực gì đấy rất đặc biệt mà nhiều khi chỉ cần cười lên một cái, Thi cũng thấy thích rồi”, kiện tướng dancesport Khánh Thi nói về Ya Suy Idol.

Trước thềm đêm công bố và vinh danh Thần tượng âm nhạc Việt Nam thứ Sáu, 1.2 tới, nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới showbiz đã bày tỏ suy nghĩ và dự đoán của họ về kết quả đang rất được mong đợi này.


Kiện tướng dancesport Khánh Thi


Sở hữu giọng alto hiếm, cách xử lý ca khúc thông minh và bản lĩnh sân khấu tương đối vững vàng, Hoàng Quyên đang được không ít đàn anh, đàn chị ra sức ủng hộ.

"Mình có theo dõi Vietnam Idol từ những ngày đầu và rất ấn tượng Hoàng Quyên. Quyên có chất giọng hay, lạ và feeling nhiều… Nếu Quyên thắng thì Yến sẽ rất vui”, siêu mẫu Hoàng Yến nói.

Cùng lựa chọn dòng nhạc nhẹ để phát triển, ca sĩ Khánh Ngọc cho biết, bản thân cô cũng cảm thấy rất hâm mộ Hoàng Quyên và mong muốn cô thí sinh bé nhỏ này sẽ được vinh danh trên sân khấu Vietnam Idol.

Còn ca sĩ Quốc Minh (Minxu) thẳng thắn cho biết, anh “chấm” Hoàng Quyên vì đơn giản đây là một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát và Quyên thực sự có tài.

Nói về kỹ thuật và phong độ, không thể phủ nhận Hoàng Quyên nhỉnh hơn Ya Suy. Tuy vậy, sự mộc mạc, chân thành và tình cảm đặt vào trong giọng hát chính là điểm mạnh của chàng trai dân tộc Chu Ru. Cũng nhờ vậy, Ya Suy đã chinh phục được đông đảo những trái tim nghe nhạc, trong đó có cả những nghệ sĩ trong làng showbiz.

“Tôi nghĩ thần tượng âm nhạc sẽ là Ya Suy. Cậu ấy đàn ông, kiểm soát âm vực tốt, cách hát bạn ấy thông minh, điểm trội của bạn ấy chính là "cái đầu" âm nhạc. Tôi nghĩ để một chàng trai trở thành quán quân sẽ hợp lý hơn một cô gái vì nếu Quyên được giải, giải thưởng sẽ là điểm bất cập và khó khăn cho cô ấy trong sự nghiệp sau này. Nếu về nhì, Quyên sẽ đỡ áp lực hơn”, ca sĩ Phạm Anh Khoa chia sẻ.

Khác với Anh Khoa, kiện tướng dancesport Khánh Thi nhận ra tất cả những điểm yếu của Ya Suy. Tuy vậy, cô vẫn bị… “ma lực” của anh chàng cuốn hút.

“Thi thấy dù Ya Suy có thể không hát hay bằng nhưng cậu ấy lại lấy được tình cảm của khán giả. Cậu ấy có một "ma lực" gì đấy rất đặc biệt mà nhiều khi chỉ cần cười lên một cái, Thi cũng thấy thích rồi, và mình cũng sẵn sàng bỏ qua tất cả những yếu tố về chuyên môn để ủng hộ Ya Suy”, Khánh Thi nói.

theo Dân Việt
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách