Đăng ký Đăng nhập
Kites Trang chủ

Trang cá nhân của OanhDuong https://forum.kites.vn/?211719 [Ưa thích] [Copy] [Chia sẻ] [RSS]

Tường

facelist

Bạn cần đăng nhập trước khi gửi thông báo Đăng nhập | Đăng ký


OanhDuong 29-8-2014 01:43 PM
Nghĩ về 1 ai đó thật nhiều có thể làm bạn đau.Nhưng dù sao nó vẫn cho bạn những giây phút yên bình và hạnh phúc.Nó hơn nhiều so với cái lúc bạn chẳng có ai để mà nghĩ về họ
OanhDuong 29-8-2014 01:29 PM
"Chả phải chỉ là yêu thôi sao? Yêu gần, yêu xa. Miễn là cứ nặng sâu, miễn là cứ thật lòng trong ngay giây phút ấy."
OanhDuong 29-8-2014 01:27 PM
“ Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là hạnh phúc - Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là sai lầm - Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là viển vông - Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp là nuối tiếc…”
OanhDuong 18-2-2014 04:51 PM
Thời gian ơi, ngừng lại!

Khi cứ phải mệt mỏi để chạy đua trên con đường đời tấp nập ấy, hãy cho mình chút thời gian, bước ra ngoài và nhìn cuộc đời như 1 khán giả.
Cuộc sống và con người thay đổi, như những cơn gió không bao giờ ngưng hoạt động. Gió trời làm sao nắm giữ. Duyên người với người, níu giữ bằng gì đây? Ta mải miết, không có nghĩa họ cũng mải miết. Vậy chỉ cần đừng quá quyến luyến, đừng quá kỳ vọng. Rồi mọi sự sẽ lại an yên. Phải không?
Có người phí hoài cả một quãng đời son trẻ mà buông hoài vẫn không dứt được ngày cũ, đến nỗi các khớp tay đã đơ hết cảm giác nhưng vẫn còn nắm chặt lấy toàn những trống không. Nhưng cũng có người, chỉ một sáng tỉnh dậy, thấy lòng hết yêu là hết yêu, nhẹ hơn cả gió thu vờn lá trên mặt đường xao xác. Bởi với họ, buông tay chẳng qua chỉ là chuyện cầm lên được thì đặt xuống được, đến cả con tim một phút còn thay nhịp đập mấy chục lần thì huống hồ phải bận lòng đến cử động bàn tay níu-giữ-nắm-buông.
OanhDuong 24-1-2014 05:39 PM
Mai được về quê rồi, tâm trạng vừa vui vừa phấn khởi. Xa nhà lâu cũng thành quen bây h về lâu chắc là sẽ nhớ phòng nhớ Ki đầy ắp phòng mất, làm sao đây, sẽ không được ngắm anh thường xuyên nữa rồi huhu.
gabbi_3699 12-12-2013 07:38 PM
chị ơi làm thế nào để có nhạc vậy cả tuyết nữa ạ em tuyết hình vuông xấu lắm
OanhDuong 10-12-2013 03:55 PM
Hà Nội bắt đầu trở lạnh hơn nhiều, thế có nghĩa là Mùa Đông đã đặt chân về trên phố rồi đấy !
Mỗi người chọn cách đón cái lạnh một cách khác nhau. Có người thấy lòng rộn ràng vui vui vì chiếc áo ấm, khăn len yêu thích đã được mang ra dùng. Hay vì những buổi hò hẹn bên quán nhỏ vỉa hè cùng bạn bè suýt xoa mùi thơm của gừng, của xả, của ngô nướng, của hạt dẻ...
Nhưng cũng ở đâu đó có người chợt nén tiếng thở dài bởi những niềm cảm xúc miên man mà cô quạnh. Ngoài trời đã lạnh, mùa đông trong lòng... còn lạnh hơn, nỗi nhớ như càng dài và buồn hơn...
OanhDuong 18-11-2013 02:13 PM
yeah, cùng đồng hành trên đường đợi Ki nhé không thì cô đơn lắm  
deny11906 16-11-2013 05:56 PM
mình chấp nhận rùi nha. rất vui đc làm quen với bạn ^^
OanhDuong 12-11-2013 02:40 PM
Có những ngày tuyệt vọng cùng cực, tôi và cuộc đời đã tha thứ cho nhau. Từ buổi con người sống quá rẻ rúng, tôi biết rằng vinh quang chỉ là điều dối trá. Tôi không còn gì để chiêm bái ngoài nỗi tuyệt vọng và lòng bao dung. Hãy đi đến tận cùng của tuyệt vọng, để thấy tuyệt vọng cũng đẹp như một bông hoa. Tôi không muốn khuyến khích sự khổ hạnh, nhưng mỗi chúng ta hãy thử sống, cùng một lúc, vừa là kẻ chiến thắng, vừa là kẻ chiến bại … Nỗi vinh nhục đã mang ta ra khỏi đời sống, để đưa đến những đấu trường.

OanhDuong 3-10-2013 03:18 PM
Yêu đúng người vào đúng thời điểm là một may mắn!
Yêu đúng người nhưng sai thời điểm là muôn đời nuối tiếc!
Chọn sai người vào đúng thời điểm là đại họa!
May mắn chẳng từ trên trời rơi xuống. Nó chỉ dành cho những người dũng cảm từ chối cơ hội "gặp sai người" vào "đúng thời điểm" để chậm rãi và thanh thản chờ đợi người phù hợp nhất...
OanhDuong 3-10-2013 03:16 PM
Tôi luôn luôn mạnh mẽ. Không phải tôi sinh ra đã như vậy, mà là vì tôi phải trở nên mạnh mẽ!
Tôi đã có Ki để cố gắng không ngừng và vì vậy tôi luôn nở nụ cười mỗi ngày.  
OanhDuong 19-8-2013 03:04 PM
    em mớới gia nhập k bít tí tẹo rì, anh chị các bạn giúp mình mới  
Lên trênLên trên Bottom