Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 272|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

Bae Sung Woo chia sẻ ấn tượng gặp mặt lần đầu hài hước của anh với Nam Joo Hyuk và khen ngợi Cho Seung Woo

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 18-9-2018 21:07:31 | Xem tất |Chế độ đọc


Bae Sung Woo đã chia sẻ câu chuyện hài hước về cuộc gặp gỡ đầu tiên của anh với Nam Joo Hyuk.

Vào ngày 13 tháng 9, Bae Sung Woo đã tham gia một cuộc phỏng vấn trước ngày công chiếu bộ phim “The Great Battle” sắp tới. Anh chia sẻ về nam diễn viên Nam Joo Hyuk: “Nam Joo Hyuk rất đẹp trai, tôi đổ cậu ấy hoàn toàn.”

Bae Sung Woo giải thích: “Tôi nhìn thấy cậu ấy lần đầu tiên trong xe phục trang và bị sốc. Tất cả các diễn viên đều trang điểm làm tối khuôn mặt. Nếu đấy mà là thời Silla thì Nam Joo Hyuk trông giống như một thành viên của Hwarang [một nhóm các chiến binh đẹp trai] ấy. Da cậu ấy đẹp, lại không có râu và ngồi đó với mái tóc dài. Khuôn mặt cậu ấy rất nhỏ, tôi đã tưởng cậu ấy là con gái cơ.”

Nam diễn viên tiếp tục: “Tôi nghĩ ‘Tại sao nữ diễn viên xinh đẹp này lại ngồi đây?’ Nhưng rồi đột nhiên cậu ấy nói ‘Em chào hyung ạ’.” Anh cười và nói thêm: “Cậu ấy không phải kiểu người bị chán đâu. Cậu ấy chẳng biết thẹn gì cả. Chúng tôi đã quay phim vui vẻ cùng nhau và nhanh chóng thân thiết.”

Bae Sung Woo chia sẻ: “Khi quay phim, chúng tôi cần hóa trang tạo những nốt tàn nhang. Khi chúng tôi quét nhẹ một chiếc cọ thì những nốt tàn nhang sẽ xuất hiện. Đây là lần đầu tiên tôi hóa trang kiểu này, thực sự rất thú vị. Thứ này dường như đang là xu hướng gần đây.” Anh cười và nói: “Tôi cũng thấy những thứ xu hướng khác nữa.”

Anh đã đề cập đến "Feng Shui", bộ phim điện ảnh sắp ra mắt với sự tham gia của Cho Seung Woo sẽ được phát hành cùng ngày với "The Great Battle". Anh nói: "Chúng tôi từng có kết nối thông qua một đoàn nhảy với nhạc và trống (musical troupe) trước đây. Tôi hy vọng [cả hai bộ phim] đều sẽ làm tốt. Những người tạo ra hai bộ phim có mong muốn là cả hai phim đều nhận được sự yêu mến.” Anh khen ngợi đối thủ và chia sẻ rằng: “Trước đây Cho Seung Woo cũng đẹp trai lắm, bây giờ thì cậu ấy đã 40 tuổi rồi. Giờ cậu ấy có thần thái của một diễn viên hàng đầu. Cậu ấy ngầu theo kiểu khác.”

"The Great Battle" sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 9.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách