Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 310|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

Jang Ki Yong nói anh khác với những gì mọi người mong đợi ngoài đời

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 12-9-2018 23:11:58 | Xem tất |Chế độ đọc


Nam diễn viên Jang Ki Yong, người đã trở nên quen thuộc với khán giả trong những bộ phim truyền hình gần đây như “Come and Hug Me”, “My Ahjussi” và “Go Back Couple”, đã mang lên mình những chiếc áo khoác dài và áo len cho họa báo mùa thu với Cosmopolitan, quay ở đảo Jeju.

“Come and Hug Me” là vai diễn chính đầu tiên của Jang Ki Yong. Nam diễn viên đóng vai con trai của một kẻ giết người, người bảo vệ mối tình đầu của mình. Trên tất cả những lời khen ngợi nhận được cho vai diễn, Jang Ki Yong nói: “Lúc đầu, tôi cảm thấy rất nhiều áp lực vì đó là vai chính đầu tiên của tôi. Nhưng vị trí của nhân vật chính là một thử thách mà bất kỳ diễn viên nào cuối cùng cũng phải vượt qua, và với sự tin tưởng vào đạo diễn và biên kịch, tôi tập trung được sự tự tin nhất định. Cuối cùng, tôi đã tìm ra tất cả các câu trả lời để diễn nhân vật phức tạp, rất không bình thường này trong kịch bản.”Ở ngoài đời, Jang Ki Yong được biết đến như một trạch nam, khá khác với những nhân vật đôi lúc đen tối và lạnh lùng anh đóng trong các bộ phim truyền hình. "Rất nhiều người nói rằng họ không hề mong đợi tôi như thế khi họ gặp tôi", Jang Ki Yong nói. "Tôi thực sự nhút nhát lúc đầu, nhưng một khi đã quen nhau rồi thì tôi rất dễ cười, chơi đùa xung quanh, và tôi thích tiếp xúc thân thể."

Jang Ki Yong, người đã khởi đầu bằng nghề người mẫu, muốn có khả năng biến đổi cho mỗi vai diễn anh đóng giống như Heath Ledger. "Tôi cũng muốn trở thành một diễn viên có những tác phẩm mà mọi người mong chờ nữa."

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-9-2018 09:45:43 | Xem tất
Người đâu mà cao ráo, đẹp zai, mũi thẳng tắp! Diễn xuất phải nói là hay, tuy mới xem mỗi bộ Come and Hug me! Mong chờ dự án phim tiếp theo của anh chàng, nhưng lựa phim nhẹ nhàng tí nhé, chứ đau khổ như Come and Hug me, hãi não quá, hic

Bình luận

Mình đang định xem Go back couple đây, hihi. Thanks bạn  Đăng lúc 28-10-2018 08:24 AM
Bạn coi Go back couple vs My Ahjussi , anh đóng cũng cool ngầu lắm đó  Đăng lúc 26-10-2018 09:08 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách