Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 302|Trả lời: 2
Thu gọn cột thông tin

Song Jae Rim nói về drama dựa trên webtoon sắp tới của anh ấy và việc tận hưởng phong cách sống bận rộn

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 11-9-2018 23:43:27 | Xem tất |Chế độ đọc


Song Jae Rim đã nói về diễn xuất, sự nghiệp và sở thích của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Nam diễn viên xuất hiện trong số ra tháng 9 của tạp chí Singles, nơi anh chụp những bức ảnh đầy phong cách trong trang phục thu/đông. Mặc cho thời tiết nóng, Song Jae Rim vẫn mặc áo len, áo khoác da và nhận được lời khen ngợi từ các nhân viên cho việc làm mẫu tạo dáng đầy kĩ năng và tinh tế của mình.

Trong cuộc phỏng vấn đi kèm, Song Jae Rim đã nói về "Clean With Passion for Now" của JTBC (tên tạm thời). Bộ phim dựa trên một webtoon nổi tiếng, với các diễn viên khác bao gồm Kim Yoo Jung và Yoon Kyun Sang.

Song Jae Rim sẽ xuất hiện trong vai Choi Kun, một nhân vật không tồn tại trong loạt webtoon. Anh bắt đầu: “Anh ta là một nhân vật vui vẻ giúp đỡ cho nhân vật chính Gil Oh Sol. Choi Kun rất thú vị vì anh ta là nhân vật có ảnh hưởng đến bộ phim truyền hình, khác với webtoon.”Nói về sự nghiệp người mẫu chuyển sang diễn viên của mình, Song Jae Rim cho biết: “Tôi chưa bao giờ nghi ngờ quyết định của mình sau khi chọn công việc của một diễn viên. Tôi luôn nghĩ rằng ‘Mình có đang làm một công việc tốt không?’ Tôi càng diễn xuất thì trách nhiệm và nhiệm vụ càng nặng nề hơn."

Nam diễn viên đã kiên định làm việc để xây dựng sự nghiệp phim ảnh của mình kể từ khi ra mắt mà không hề gián đoạn. Về điều này, anh nói: “Tôi đóng ít nhất hai dự án một năm. Giống như tiếng chuông [trong tai của bạn] khi đi từ một nơi ồn ào đến một nơi yên tĩnh, tôi không thích cảm giác trống vắng hay những lúc vắng mặt ở nhà sau khi một dự án kết thúc.”Anh cũng chia sẻ chi tiết về cuộc sống hàng ngày của mình, anh nói: “Vì có thói quen lập kế hoạch nên năng lượng của tôi sẽ xuống thấp khi có thời gian chết. Tôi là kiểu người thích bận rộn với sở thích. Tôi bị lôi cuốn theo những sở thích mà bạn có thể sử dụng các kỹ thuật để kiểm soát thứ gì đó như chạy xe đạp, lướt sóng, drift* hay chơi saxophone.”

*Drift là một kỹ thuật lái xe mà trong đó, người lái xe cố tình làm thừa lái, gây ra sự trượt bánh sau, trong khi vẫn có thể điều khiển được chiếc xe theo hướng mong muốn ở tốc độ cao.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-9-2018 07:30:17 | Xem tất
Song Jae Rim bật lên nhờ WGM nhưng đáng tiếc là ko thể tận dụng tối đa hiệu ứng của WGM. 3 năm sau WGM, lão vẫn chỉ có thể làm nam phụ trong cả Goodbye Mr. Black và Unkind Ladies. Lọt hố quả apple hip trong Surplus Princess, đợi mòn mỏi đến ngày lão làm nam chính cho fan đỡ tiếc body hót hòn họt của lão
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-9-2018 21:49:18 | Xem tất
Mong chờ phim mới của Yoojungie kết hợp với Song Jae Rim
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách