Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 273|Trả lời: 8
Thu gọn cột thông tin

[Star] Yoo In Na nói về việc được gọi là Nàng thơ của IU và chia sẻ những kế hoạch, mục tiêu của mình cho năm 2018

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 6-1-2018 00:00:31 | Xem tất |Chế độ đọc


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Yoo In Na đã chia sẻ suy nghĩ của cô về việc trở thành nàng thơ của IU và cô cũng nói về những kế hoạch cho năm 2018.

Trong Melon Music Awards 2017, IU đã thu hút sự chú ý của nhiều người khi cảm ơn Yoo In Na ở một trong những bài phát biểu nhận giải và gọi nữ diễn viên là "nàng thơ" của mình.

Khi được hỏi cảm thấy thế nào về tên gọi đó, Yoo In Na trả lời: "Nó khiến tôi cảm thấy hạnh phúc. Không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội được đề cập đến một cách đẹp đẽ trên một sân khấu lớn như vậy. Có một lần tôi đã gần như tan chảy khi nghe một nữ diễn viên bày tỏ cảm xúc của mình đối với người đàn ông mà cô ấy yêu trong bài phát biểu nhận giải của cô ấy. Mặc dù IU và tôi chỉ là những người bạn (ý là không phải người yêu đó ạ ), lần này tôi đã trở thành người được nói đến đó! Điều đó làm tôi hạnh phúc, và tôi rất biết ơn. Trên hết thì tôi hy vọng IU sẽ trông càng đẹp và tuyệt hơn nữa trong mắt những người đã thấy khía cạnh đó của em ấy."

Yoo In Na cũng được yêu cầu miêu tả IU có ý nghĩa gì với cô và cô ấy nói: "Thành thật thì, chúng tôi chỉ là một cặp bạn thân bình thường, nhưng IU rất giỏi về ngôn từ theo hướng rất đẹp và em ấy rất nổi tiếng nên nó có vẻ như một tình bạn đặc biệt đối với những người khác. Rất nhiều người tò mò chúng tôi thân thiết cách nào dù có khoảng cách tuổi tác, nhưng chúng tôi tin rằng tuổi tác không phải là vấn đề, miễn là chúng ta có thể liên hệ với nhau và cả hai chúng tôi đều cảm thấy thoải mái khi bên cạnh nhau." Cô tiếp tục miêu tả IU như một người bạn tốt và người đồng hành trong đời. Nữ diễn viên nói thêm: "Em ấy là người tôi cảm thấy cần có trách nhiệm và chăm sóc, nhưng đồng thời, em ấy là người tôi có thể dựa vào khi mọi thứ trở nên khó khăn. Chúng tôi đã đồng ý sẽ là một phần trong cuộc sống của nhau và thưởng thức các món ngon cùng nhau trong suốt quãng đời còn lại".Nữ diễn viên cũng được hỏi kế hoạch cho năm 2018 là gì và mặc dù nói rằng không có kế hoạch cụ thể nào nhưng cô ấy hy vọng sẽ trở nên năng động hơn trong vai trò diễn viên năm nay. Yoo In Na giải thích: "Trong năm 2017, tôi đã từ chối rất nhiều dự án. Trách nhiệm của việc trở thành vai chính quá nặng nề đối với tôi vào thời điểm đó và tôi không hoàn toàn tự tin mình có thể đảm nhận các vai diễn. Tôi nghĩ rằng tôi đã sợ hãi sẽ phá hỏng sự nỗ lực mà các biên kịch đã đưa vào tác phẩm của họ. Năm nay tôi sẽ hoạt động nhiều hơn, bất kể độ lớn của vai diễn. Tôi sẽ can đảm hơn và hy vọng tôi sẽ có thể làm việc trong các dự án mà tôi có sự hiệp lực tuyệt vời với chúng. Mục tiêu của tôi là cuối năm sẽ hài lòng với những gì mình đã làm trong năm. Tôi hy vọng có thể tự hào về bản thân khi năm 2018 kết thúc. "

Cuối cùng, Yoo In Na đã kết thúc với một thông điệp gửi tới người hâm mộ của mình: "Tôi luôn cảm thấy tệ khi không kết nối với người hâm mộ của mình nhiều như tôi nên làm, đặc biệt là khi tôi không có các tài khoản mạng xã hội và tôi không có nhiều cơ hội để chào các fan hâm mộ như ca sĩ. Vì vậy, tôi rất biết ơn tất cả những ai dù như vậy vẫn đang chờ đợi và ủng hộ tôi. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn trong năm nay, vậy nên hãy đợi tôi trở lại nhé!"

Cre: Soompi, IUteamstarcandy
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-1-2018 08:10:43 | Xem tất
Luôn nhẹ nhàng, đáng yêu như thế Yoo In Na. Sau 1 năm dài sợ hãi thì năm nay hãy cố gắng nhiều hơn chị nhé.
Mong chờ chị quay trở lại ah
Cám ơn bạn dịch tin
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-1-2018 11:09:11 | Xem tất
Cứ thấy news về chị em nhà này là nhảy vào ^^. Tự tin và comback trong 2018 nha Yoo In Na <3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-1-2018 17:16:06 | Xem tất
Chị hãy comeback đi ạ, từ hồi xem Queen Inhyun man đã thích chị rồi cơ. Chị xinh này, diễn ổn, dáng đẹp nữa.. Đóng phim nào là phim đó gần như là hit lớn (dù chị k đóng vai chính).. Nhưng mà cũng thấy thương khi chị áp lực như thế, kiểu sợ mình k đủ tốt để đảm nhận một thứ gì đó đó.. Trong khi bao nhiêu em idol vai chính cứ về tay đều đều, nhận liên tục mà diễn chả ra sao. Nên cứ tự tin lên chị à.. Mong trong năm nay sẽ có cơ hội xem phim chị đóng chính ) Và mãi là foodzone của mẻ Diu nhà chúng e nhaa
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-1-2018 21:50:47 | Xem tất
đọc bài này xong mình cảm giác tính cách của chị ấy có đôi nét khá giống chị IU, cảm ơn bài viết ạ
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-1-2018 08:33:26 | Xem tất
xem mấy phim của Yoo In Na r, cả chính cả phụ, but công nhận vẫn ưng nhất cái vai trong Goblin, đẹp, lười biếng cù nhầy nhưng lại rất sâu sắc =
trước xem hero thì chỉ nghĩ sau c e cũng thân thiết mức bình thường thôi mà giờ còn gọi nhau là nàng thơ lẽ dĩ nhiên là cực kỳ ủng hộ tình bạn của cặp c e này r, mình mà có người bạn vừa xinh đẹp lại vừa tài năng như 2 người này thì chênh lệch mấy chục tuổi cũng no vấn đề ))
mong thời gian tới c có thêm nhiều vai diễn đặc săc hơn
thanks bạn dịch
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-1-2018 10:40:17 | Xem tất
Tình bạn của chị em Yoo In Na - IU cưng hết biết mà, đây chính là minh chứng cho "tình bạn là k giới hạn tuổi tác " chỉ cần hợp tính với nhau thôi.
Mong là sang 2018 sẽ gặp lại Yoo In Na trong nhiều dự án khác mà phải nói là chị đóng vai thứ còn nổi bật hơn đóng chính ( trừ Queen In-hyun's Man thì tuyệt vời ), nếu mà có dự án tái hợp với anh Thần chết thì hay quá
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-1-2018 16:49:25 | Xem tất
Theo mình nghĩ đáng lẽ Yoo In Na phải là một nữ
diễn viên chính của nhiều bộ phim lắm rồi , mà bây
giờ mới biết nguyên do , phải tự tn lên chứ . Tình
bạn với IU ai cũng biết là họ là bạn bè mà hơn cả là
chị em nữa .
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-1-2018 23:04:38 | Xem tất
xem một số video thấy hai chị trò chuyện với nhau mà thấy chẳng có khoảng cách tuổi tác nào giữa 2 người cả, cực kì thoải mái nên hai chị thân nhau như thế cũng phải!
cảm ơn bạn trans news!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách