Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 9443|Trả lời: 25
Thu gọn cột thông tin

Tổng hợp evidences của SoGong - We ship them because of reasons :D

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 9-9-2013 17:09:49 | Xem tất |Chế độ đọc
Alô, các SG shippers thân mến, cuối cùng chúng ta cũng đã có nhà riêng để cùng nhau vượt qua những cơn bấn loạn do So Ji Sub và Gong Hyo Jin gây ra .

Trong topic này, mình dự định sẽ chỉ post những tin tức, bài viết, phỏng vấn, videos, thậm chí là những phát hiện hay ho của các shippes trong quá trình "cú soi tin" , tóm lại là tất tật những gì về off-screen chemistry của So-Gong (tính đến thời điểm này là vậy).

Nên mình chân thành mong các bạn không tám trong topic để topic tổng hợp đúng nghĩa là chỉ tổng hợp mà thôi. Nó gần như là tủ trưng bày trong nhà chúng ta vậy {:161:}. Không tám có nghĩa là không post bài mới chỉ đề nêu cảm nghĩ, chứ các bạn có thể dùng nút bình luận (hình tách cafe) thoải mái .

Bên topic Dream Land do Kiah lập là nơi chúng ta có thể tám thả phanh, cập nhật tin tức cho nhau liên tùng tục. Những thông tin chất lượng sẽ được chọn lọc cẩn thận và post lại vào đây {:99:}

Việc giữ topic này không bị loãng sẽ giúp các shippers mới và khách ghé thăm dễ theo dõi hơn về tình hình So-Gong, cũng tiện cho chúng ta khi lên cơn bấn loạn có thể dễ dàng tìm lại những bài hay để đọc.

Mong các bạn ủng hộ và hẹn gặp lại bên topic Dream Land để cùng nhau hú hét điên đảo .

{:290:} Viva la So-Gong {:290:}


Rate

Số người tham gia 2Sức gió +10 Thu lại Lý do
atlibby + 5 ủng hộ 1 cái nhé ss ^^
sunshine + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 9-9-2013 17:34:25 | Xem tất
Đầu tiên, xin được giới thiệu với các bạn trang tumblr chính thức của SoGong.

SO-GANJI ♥ GONG-VELY tại link  sogongforeverĐây là tài khoản mình lập cách đây ít lâu - tổng hợp khá đầy đủ về So-Gong, hiện đã có hơn 1000 người follow.

So-Ganji ♥ Gong-Vely hoạt động cũng giống như tủ trưng bày này của chúng ta vậy, nhưng là phiên bản tiếng Anh.

Rảnh rỗi mọi người ghé qua nhé!

Bình luận

woa, đúng là tinh thần shipper mà, ủng hộ em ^^  Đăng lúc 10-9-2013 09:57 AM
bá đạo quá c ơi, hóa ra mới thay link bên tumblr nên e vào link hôm nọ ko đc =))  Đăng lúc 9-9-2013 09:37 PM
Cái Tumblr yêu quá shipper ơi :x  Đăng lúc 9-9-2013 08:54 PM
tem  Đăng lúc 9-9-2013 05:43 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
atlibby + 5 đã follow ^^~

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 9-9-2013 18:21:45 | Xem tất
Phỏng vấn Ji Sub và Hyo Jin về bộ phim Master's Sun, do SBS One Night TV Entertaiment thực hiện ngày 7/8/2013.

Vietsub: So Ji Sub Việt Nam - So Won.

Chuyện là lúc gần cuối buổi phỏng vấn ấy, anh PV có chuyển chủ đề hỏi ss Hyo Jin là bây giờ nói về các movie chị từng đóng được không, xong màn hình nhảy ra ảnh ss hồi Crush and Blush, nhờ vai này ss giành đc mấy giải thưởng ấy, cơ mà tạo hình có vài phần hết hồn . Trước đây cũng trong 1 bài phỏng vấn, ss HJ có bảo là ss đã cảm thấy rất ngàn trấm vì cái poster mặt ss như quả cà rốt to đùng treo khắp nơi , nên ss mới bảo anh PV "Đừng nhắc đến ạ" {:184:}

Anh này cũng dai , hỏi tiếp đến Love Fiction, ss vừa đóng hồi sau TGL, có cảnh bed scene đầu tiên của ss luôn. Chuyện tế nhị lại có chú Sub ngồi cạnh, càng không thể nói đc, tất nhiên là ss cũng "Xin đừng hỏi gì sất" .

Anh PV tuy hơi chột dạ nhưng hình như không có ý rút lui, bất ngờ chú Sub nhảy vào như prince Charming: "Cô ấy ngại đấy", xong rồi tấn công luôn chú PV: "Anh có thấy chúng ta hôm nay giống nhau ở điểm nào không?" (chuyện là họ mặc vest na ná nhau) thế là câu chuyện xoay phắt sang chủ đề thời trang của Quân Chủ.

Nói khiêm tốn thì chú Sub đã cứu ss Hyo Jin một pha khó xử, nói phóng đại như bên soompi thì là chàng đang bảo vệ nàng . Các bác xem lại vid đi, vui đáo để

Bình luận

Bạn ơi, hình như hình ẩn bị lỗi, mình click hoài mà k thấy hình gì hết  Đăng lúc 29-4-2014 02:20 PM
xem xong cứ để ý pha "động chạm" của anh chị, tinh thần delulu lại trỗi dậy =.=  Đăng lúc 21-10-2013 04:38 PM
galant có thừa rồi anh ạ  Đăng lúc 9-10-2013 07:11 PM
nói theo kiểu kiếm hiệp thì là Anh hùng cứu mỹ nhân :))  Đăng lúc 10-9-2013 09:58 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 9-9-2013 18:50:28 | Xem tất
So Ji Sub and Gong Hyo Jin @ Master's Sun Press ConferenceMột blogger là fan của SJS đã từng đề cập đến nội dung của video trên trong một bài viết, mình xin lược dịch đoạn đó (từ Anh sang Việt) như sau:

Trong một bài phỏng vấn khi đang tiến hàng quảng bá cho phim, SJS lại một lần nữa khen Hyo Jin ngoài đời thực rất đáng yêu và dễ thương, cũng giống như nhân vật của cô vậy. MC liền khuyến khích Hyo Jin khen đáp lại SJS =)). HJ liền nhận xét "Chân anh ấy rất dài. Tôi đã shock hoàn toàn khi gặp anh ấy lần đầu. Sao chân người ta lại có thể dài như vậy được?". SJS châm chọc nói (với PV) "Là do tôi mặc quần cạp cao đấy" =))

Sau đó, SJS nói về việc GHJ đã nỗ lực thế nào để trông thật tự nhiên trên phim, khi mà cô ấy phải từ bỏ hết các phụ kiện của dv nữ, như là những bộ trang phục hào nhoáng, kiểu tóc hay trang điểm. Hyo Jin nói thêm là cô ấy còn bị SJS mắng vì không gội đầu nữa, khiến cho MC bật cười vì anh còn tưởng cô đang nói về mình ngoài đời chứ không phải vai diễn. SJS rất thản nhiên nói "Có khi ngoài đời cũng thế cũng nên". Nghe thấy anh ấy ngầm trêu rằng cô không gội đầu, Hyo Jin quay ra hỏi tội: "Ai cơ, em á oppa?". Rồi tất cả cùng phá ra cười.

Đoạn này là của ng viết, tớ dịch thêm "Tôi không có gán ghép gì đâu, đừng lo, nhưng Hyo Jin chính xác là đã cười khúc khích cả buổi phỏng vấn còn gì, thỉnh thoảng còn tự cười một mình =)), khiến SJS cứ ngạc nhiên tủm tỉm suốt"

Cũng rất thú vị khi biết rằng, SJS nói lý do anh đồng ý tham gia bộ phim là vì được làm việc với Hyo Jin. Các thành viên còn lại In Guk và Yoo Ri cũng nói làm việc với cô rất vui. Khi MC hỏi rằng sao tất cả những lời tốt đẹp này đều dành cho Hyo Jin vậy, SJS cười: "Tại lát nữa cô ấy mời chúng tôi đi ăn" =))

Link của bài viết gốc tiếng Anh: full english article

Bình luận

cái tướng vẹo người sờ lên vai anh MC của chú nhìn ngộ đời quá =)))))  Đăng lúc 12-9-2013 02:46 PM
Tức là nếu hok phải nàng đóng vai chính th2i chưa chắc anh đã chịu tham gia đâu nhóa :))  Đăng lúc 10-9-2013 09:58 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 9-9-2013 19:06:49 | Xem tất
So Ji Sub và Gong Hyo Jin tại buổi chụp poster của Master's Sun


Hãy chú ý: eye-contact dejavu của cảnh NG xẹt điện vào cuối ep 7 {:184:} sao phải ngượng chú chị ơi {:438:}photo cre: sp

Bình luận

cười tít mắt thế còn ngại ngùng , đáng iu quá chú ơi :x :))  Đăng lúc 2-10-2013 09:50 PM
2 bác này cứ nhìn nhau là cười lăn lộn thế nài mà lên phim thì khác hẳn, chuyên nghiệp dễ sợ  Đăng lúc 10-9-2013 09:58 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 9-9-2013 19:17:59 | Xem tất
Bộ sưu tập SoGong's moments trong các clip NG/BTS của phim Master's Sun

Master's Sun making ep 1Master's Sun making ep 3 - phân cảnh "saranghe"


Bình luận

em đã sửa lại link rồi ss ơi :D cái vid bị xóa, mãi giờ mới có bạn re-up  Đăng lúc 19-9-2013 09:28 AM
sao vid 2 ss hok coi được hử shipper? hức, hok thấy hiện lên gì hết  Đăng lúc 10-9-2013 10:01 AM
vid 1: cái chỗ 0:45s anh ý nhìn chị ý đắm đuối ứ thèm nghe chú đạo diễn nói gì hay sao vợi ta :o  Đăng lúc 10-9-2013 10:01 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 9-9-2013 19:43:32 | Xem tất
Master's Sun making ep 6 - Open Location session= = = = = =

Open Location là buổi mà đoàn phim mở cửa cho phóng viên các báo đài vào tham quan trường quay, chụp ảnh một lúc, hỏi han một lúc, yêu sách một lúc. Đây là loạt ảnh công bố sau buổi Open Location của MS:Chuyện là hôm ấy, cô Hyo Jin và chú Sub hai người họ bị đám PV yêu cầu tạo dáng một cảnh back hug để chụp ảnh, cơ mà cô Hyo Jin cô ta tự dưng phá ra cười thế là thôi, không có hug hiếc gì sất.

Đám PV bất lực và khó hiểu đành nhờ 2 vị diễn viên hạng A kia pose hình kiểu ET vậy {:184:} , chính là cái kiểu chạm 2 đầu ngón tay vào nhau như người ngoài hành tinh chào hỏi nhau á. Cơ mà kể cả chạm có tí ti thế thì cô Hyo Jin cô ta có thôi cười được đâu. Còn ông chú Sub thì mặt thẫn thờ ác, có vẻ tiếc cái back-hug nhiều phần {:180:}.

À trong video không có back hug hụt đâu, đừng tìm mất công . Có vẻ như sau vụ này cô Hyo Jin chưa-nói-đã-cười kia về nhà suy nghĩ và có 1 sự tiếc nhẹ nên hồi sau PV đó mới kêu là muốn có back hug {:184:}

(nguồn: tumblr đồn vậy, em dịch lại)
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 9-9-2013 19:45:10 | Xem tất
Master's Sun making ep6 - loạt NG của phân cảnh "Giám đốc, tôi sẽ đi bắt con chó!" {:184:}Chúng ta chỉ thấy 2 vị ấy cười dữ quá mà không hiểu gì nên hận lắm phải không {:184:}? Một bạn trên tumblr đã tóm tắt nội dung cái BTS này cho chúng ta rồi. Bạn ý nói ngắn thôi nhưng lược dịch thì là như vầy:

Đây là cảnh NG trong tập 6. Về cơ bản thì Hyo Jin unni đang rất khó khăn khi phải nói xong câu thoại "Sajangnim, tôi sẽ đi bắt con chó" mà không phá ra cười. Lý do có lẽ là vì từ "gae" (chó) được coi là một từ tục/thô lỗ, và vì bản thân câu thoại đó cũng rất buồn cười rồi.

Ji Sub oppa đã quay ra hỏi "Tôi có phải xuất hiện trong cảnh này không?" (ý là có thể chỉ tập trung quay ss Hyo Jin và bỏ qua chú không?) và PD-nim nói "Có chứ, 2 cảnh liền". Anh nói: "Tôi còn không thể nhìn cô ấy trong đoạn này! (tại vì buồn cười ). Ah điên mất... tôi nên quay lưng lại với camera thì hơn ". Hyo Jin unni liền gật gật đầu đồng ý (chỗ này hình như là từ 1:00 ý). Sau đó họ tiếp tục thử và kết quả luôn là "Sajangnim, gae...ehehehehehehe" . Biểu cảm của Ji Sub oppa đã nói lên tất cả "Làm sao tôi có thể diễn được khi mà cô ấy cứ cười như thế?"

Đoạn cuối, Hyo Jin unni phải nói một câu chơi chữ hơi bị silly một tí. Pilseung là tên chú chó, nhưng cũng có nghĩa là "chiến thắng" và được dùng làm câu chào trong quân đội HQ. Cô ấy rất ngượng khi phải nói câu này và than thở "Ah tôi có nhất định phải làm thế không?" và tất cả staff đều "Ây có chứ, đó là mấu chốt mà" . Đáng yêu kinh khủng ấy! Cuối cùng thì vì cười không ngớt nên họ đã quyết định quay một cảnh khác và sau đó trở lại hoàn thành cảnh này.

Ps: bình thường họ có chạm mắt nhau một phát đã phá ra cười rồi, huống hồ

= = = = = =

Master's Sun making ep 7 - phân cảnh "nụ hôn hụt" tại cửa hàng nội thất đầu tập 7Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 9-9-2013 19:56:14 | Xem tất
Master's Sun making ep 7 - phân cảnh "thăm đồn cảnh sát"= = = = = =

Master's Sun making ep7 - phân cảnh "Tae Yang, đến bệnh viện thôi" (bắt đầu từ 2:35)

Video này là phần 5 của chương trình đặc biệt về Master's Sun do SBS phát sóng. Các bạn có thể tìm xem nhiều phân đoạn making khác, nằm rải rác trong các phần còn lại của tập đặc biệt này.Trong phân cảnh này, chú Sub đã hứa là sẽ làm nhẹ thôi, nhưng đến khi quay thật thì lại quên mất, khiến cho lúc đạo diễn hô Cut, ss Hyo Jin liền quay ra đánh "Oppa sao anh mạnh tay vậy, rất là đau đó" . Mình thì mình nghĩ là chả phải là quên đâu ạ {:184:} mới nói với nhau ngay đó làm sao quên nhanh thế, có mà mặt ss Hyo Jin lúc bị bóp dễ thương chết đi được nên có người mới cố tình làm mạnh tay một tí để trêu ấy. Bằng chứng là lúc bị ss Hyo Jin nói, người nổi tiếng là good manner như chú lại chả có tí hối lỗi nào, còn quay ra cười rõ là đắc ý {:184:}. Xong rồi đến take 2 chú cũng đâu có nhẹ tay hơn đâu {:184:}, đúng kiểu thừa nước lấn tới vậy , làm ss Hyo Jin quay sang nhìn bằng ánh mắt tóe lửa phát nữa .

Mình nhớ không nhầm thì mấy bạn bên sp còn nói lúc sau bác đóng thư kí Kim còn ra cười cười, phán một câu rõ nguy hiểm, cái gì mà liên quan đến "love" ý,  làm cả 2 lovebirds phá ra cười . Ôi Tinker Kim, xin bác hãy nhận của các shippers một lạy {:184:}

  
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 9-9-2013 20:12:03 | Xem tất
Master's Sun making ep7 - phân cảnh "Cô thực sự coi tôi là nơi trú ẩn làm bằng đá lát sàn sao?" (bắt đầu từ 1:36)Phóng điện điên đảo {:184:}  *xẹt xẹt*, diễn viên hạng A mà cứ chạm mắt bạn diễn là cười thì biết làm sao {:180:}

  


= = = = = =

Master's Sun making ep 7 - phân cảnh ống nhòm.Có ai là SoGong shippers mà lại không hét lên sung sướng điên loạn khi xem BTS này không? Hãy nhìn hai người họ thoải mái với nhau như nào kìa Tim mình ngừng đập vài giây lúc ss Hyo Jin tựa đầu vào vai chú Sub rồi cười ở 1:35 ấy. Cả cái đỡ hụt ở 1:13 nữa, lúc ss Hyo Jin bị mất thăng bằng, chú Sub cũng hơi giật mình kìa, hình như định đưa tay ra đỡ nữa {:161:}. Với cả họ cứ trìu mến tủm tỉm nhìn nhau suốt thế thì shippers phải làm sao *điên đảo*

Bình luận

hix, sao cái bst này bị delete roi :((  Đăng lúc 8-10-2013 10:25 PM
yêu qá =))  Đăng lúc 23-9-2013 11:29 PM
chết mất í =))  Đăng lúc 18-9-2013 09:58 AM
cô ship à, dù 2 người có bt thì đọc xong mấy dòng của cô xong chắc phải tin chắc chắn là 2 người có j với nhau rồi :))))))))))))))))  Đăng lúc 10-9-2013 08:22 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách