Đăng ký Đăng nhập
Kites Trang chủ

Trang cá nhân của Quynhtit92 https://forum.kites.vn/?160218 [Ưa thích] [Copy] [Chia sẻ] [RSS]

Blog

Cảm xúc khi xem xong "That winter, the wind blows"

Có 446 lần đọc4-4-2013 01:23 PM |Phân loại:Cảm nhận phim| That winter, the wind blows

Chia sẻ với mọi người 1 điều bí mật nhé, hum nay mình đã bùng học để cố gắng ở nhà xem nốt tập cuối "Ngọn gió đông" đó... :D hihi. Thực ra mình cũng cảm thấy hơi mệt nữa, với cả cái môn này cũng ko quan trọng lắm! ^^ (Mình mới nghỉ buổi đầu tiên thui mà :D)
Thôi thôi, vào vấn đề chính nào... Mình đã xem xong tập cuối của "Ngọn gió đông"...
Trước tiên là cảm nhận về Oh Young! Quả thực cô ấy giống một bông tuyết xinh đẹp và rất phong độ... Mình có thể học được ở cô ấy ý chí niềm tin và nghị lực... Cũng đồng cảm với cô ấy vì những nỗi đau cô ấy gặp phải. Mình hiểu, mình đã may mắn như thế nào... Học ở Oh Young cách trân trọng bản thân và cách chống trọi với thế giới... Cách cứng rắn bảo vệ mình... Dù là một người khiếm thị nhưng Oh Young vẫn cố gắng hết sức có thể để tiếp cận vs thế giới này... Thậm chí cô còn là một Chủ tịch rất oai phong nữa... Ngưỡng mộ biết bao!!
Oh Soo, một người tốt và yêu chân thành...
Tình yêu của họ đã thay đổi mọi thứ và khiến thế giới của họ trở nên tốt đẹp hơn... Một câu chuyện tình cảm động của 2 người. Cho ta biết Tình yêu không dễ dàng để có được... Và nó dường như là 1 điều tự nhiên vậy.
Tinh thần trượng nghĩa của Jin Sung thực sự làm mình thấy nể phục anh ấy. Cả Hee Sun nữa... Moo Cheol cũng làm mình hết sức thán phục!
Cái khoản này mình thích nhất nè... Nhạc phim tuyệt vời!
Có lẽ mình kém văn chương nên chỉ thế thui nhể! Hihi

Bỏ qua

Trứng thối

Tặng hoa

Tán thành

Phản đối

Bình luận (0 bình luận)

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký

Lên trênLên trên Bottom