tabbycat0405 Tại 17-9-2011 19:33:24

[News] Tổng hợp tin tức về Sky (No discussion here, please!)

http://www.yedang.co.kr/kimhaneul/images/news/top_news.jpg

Đây sẽ là nơi post tất cả các tin tức của unnie được chính thành viên KST dịch thui nha, mọi người lưu ý!

*Đôi lời cùng KSTers:*

Để đảm bảo tính hệ thống cũng như thẩm mỹ của các tin tức trong thread, khi các bạn post tin về Sky - Kim Ha Neul do chính mình hoặc do các thành viên của kst.net.vn dịch, vui lòng post theo hướng dẫn sau:

- Tiêu đề tin: Canh giữa, size = 4, kiểu chữ đậm, ghi rõ ngày, tháng, năm của tin trước tiêu đề tin, màu sắc sử dụng cho tiêu đề là RoyalBlue.

- Hình minh họa: Vui lòng canh giữa và reup càng sớm càngtốt.

- Nguồn tin và người dịch: Cuối mỗi post tin tức, các bạn vui lòng ghi rõ nguồn và người dịch treo mẫu sau:

Source: Nguồn tin
V-trans: [email protected]

tabbycat0405 Tại 17-9-2011 19:37:04

Travel Diary in Italy


http://i425.photobucket.com/albums/pp339/moonlight_knight/41f0f3ee.gif


      Vào ngày 20/6 " Yêu Tinh Quốc Dân''On Air Kim Ha Neul đã gửi một bức thư đến các Fan nói về chuyến đi Italy để thực hiện những shot ảnh đầu tiên trong Sweet September.Điều này khá bất ngờ vì trước đó ai cũng nghĩ rằng SS sẽ được thực hiện tại Pháp.Chuyến đi này sẽ kéo dài khoảng một tuần.Ha Neul vừa rời khỏi Hàn Quốc vào ngày 21/6 và sẽ trở về vào ngày 28/6.

      On Air & 6 Year In Love sẽ được công chiếu tại Nhật trong tháng 7còn Sweet Sep. sẽ được công chiếu ở Nhật vào tháng 8.Những tháng sắp tới đây báo hiệu sẽ là những ngày bận rộn nhất của cô khi cả 3 phim cô tham gia sẽ cùng được trình chiếu ở Nhật trong khoảng thời gian kế cận nhau.Ha Neul sẽ thực hiện các chuyến Nhật đi quảng bá tuyên truyền cho các bộ phim này!

Đây là mess của Sky gửi cho các Fan vào ngày 20/6/2008

안녕하세요 하늘이예요   ^^   
김하늘갤러리에 처음으로 글을 남기네요. 이곳 역시 ㅋ 눈팅만 했었는데...

내일이면 제가 이태리로 떠나게 되어서 가기전에 여러분들께 깜짝 선물이라고 해야되나...(?)글을 남기고 싶었어요

갤러리에 들어오면 신기하구 재밌는 사진들이 많아서 한참 웃었던적도 있었답니다.

특히 빨간리본에 아기옷을 입은

얼굴큰 하늘어린이...그리구 바나나우유 찬양사진들 그리고 요즘엔 돌고래 찬양사진들.. 이쁜사진들두 참 많구

예쁜글들두 참 많구 그래서 요즘 자주 갤러리에 오게 만드시네요. 정말 잘 보구 있구 저를 많이 생각해주시고
사랑해 주시는 느낌이 많이 들어서 늘 감사하게 생각하고 있습니다.

(아! 그리고 오늘은 우리 코디친구들을 만나서 갤러리안에 여러분의 요청을 전달했답니다. ㅋㅋ워낙 바쁜친구들이라
어찌 될지는 모르겠으나 ㅋㅋ)


정말 오랜만에 이태리에 가게 되었는데 너무 멋있는곳이니까 저두 기대두 많이 되고 또 어떤 모습을 담아올지
설레인답니다. 몸 건강히 행복하게 잘 다녀올께요.


그 동안 여러분들도 건강하시고 응원 많이 해주세요. 다녀와서 또 눈팅하겠습니다.
그럼 전 이만

Source: Soompi & kimhaneul.net
V-trans: Jenny

tabbycat0405 Tại 17-9-2011 19:43:15

Ngay cả người Ý cũng yêu Ha Neul

Trong khiđang quay film cho "On Style: Kim Ha-neul's Travel Diary in Italy" show. Một đài truyền hình địa phương ở Ý đã phỏng vấn Kim Ha Neul.

Chương trình đó được gọi là "Channel La Sete" trong đó phóng viên đã bị cuốn hút bởi sự kết hợp trang phục của cô ấy! Phóng viên nói rằng anh ta nghĩ cô ấy phù hợp với văn hóa của Firenze.Phóng viên ra về sau khi anh ấy biết cô ấy là 1 DV nổi tiếng ở Hàn Quốc và hỏi về một cuộc phỏng vấn chính thức. Anh ta nói rằng cô ấy thì đẹp giống như những ngôi sao đại chúngkhác như Paris Hilton & Sienna Miller.

Phóng viên nói anh ta bắt đầu cảm thấy quan tâm đến những movie & drama của Ha Neul bởi vì vẻ đẹp châu Á của cô ấy rất cuốn hút.Phóng viên còn hỏi "know-hows" thời trang của cô ấy , về suy nghĩ của cô ấy về chuyến đi Ý lần này!

Mặc dù khá được yêu mến thông qua Drama On Air,nhưng sự chú này khiến Kim Ha Neul khá bất ngờ!

Source: hancinema.net
V-trans:Jenny

tabbycat0405 Tại 17-9-2011 19:44:54

Kim Ha Neul: Tôi rất thích nhân vật Oh Seung Ah

Trong bốn tập đầu đã phát sóng của bộ phim truyền hình On Air, nữ diễn viên Kim Ha Neul đã thể hiện xuất sắc nhân vật ngôi sao điện ảnh Oh Seung Ah, một người có bề ngoài lạnh lùng, lời lẽ cay độc để che dấu nội tâm bên trong.

Khán giả đã để lại nhiều lời nhận xét trên diễn đàn chính thức của bộ phim như sau " Cách thể hiện của Kim Ha Neul khiến tôi rất thích thú ", " cô ấy đã hóa thân trọn vẹn vào nhân vật ", " diễn xuất của cô ấy khá hoàn hảo ", " kỹ năng diễn xuất của Kim Ha Neul rất tốt, chúng tôi đã hoàn toàn bị chinh phục "...

Kim Ha Neul cho biết " Tôi rất thích nhân vật Oh Seung Ah. Tuy tôi cũng là một diễn viên nhưng tôi không giỏi trong việc biểu đạt tình cảm và thái độ của mình. Oh Seung Ah hoàn toàn ngược lại, cô ấy là người rất thẳng thắng, luôn nói ra những điều mình nghĩ. Để thể hiện chân thực nhân vật này, trước khi phim khởi quay tôi đã tiến hành nhiều cuộc điều tra, dành nhiều thời gian nghiên cứu cách diễn xuất đạt hiệu quả cao nhất"

Source: Innolife
V-trans: Greenrosetq

tabbycat0405 Tại 17-9-2011 19:46:17

Kim Ha Neul ngày càng trở nên xinh đẹp hơn

Nữ diễn viên Kim Ha Neul đã nhận được lời khen không chỉ từ khán giả hâm mộ mà cả từ đồng nghiệp và những người xung quanh cô rằng trông cô ngày càng trở nên xinh đẹp hơn.

Đối với lời khen tặng này, Kim Ha Neul khiêm tốn đáp lại là do yêu cầu về tạo hình của nhân vật trong On Air nên mọi người mới có cảm giác trông cô xinh đẹp hơn.

Trong drama On Air, Kim Ha Neul đóng vai Top Star Oh Seung Ah, đương nhiên Oh Seung Ah phải là người thời trang "từ đầu đến chân". Các kiểu tóc và phục trang của Kim Ha Neul trong phim đã được chị em phụ nữ rất tán thưởng và đang dự báo một xu hướng thời trang mới trong thời gian tới.

Kim Ha Neul cho biết " Tôi vốn là người đơn giản, không mấy chú ý đến vẻ bề ngoài. Hơn nữa trước đây tôi thường để kiểu tóc ngắn hoặc tóc xoăn. Lần này tôi để kiểu tóc dài tự nhiên. Có lẽ vì thế nên mọi người mới có phản ứng như vậy ".

Kim ha Neul còn nói " có người nói với tôi rằng tôi đem đến cho họ cảm giác như hồi tôi mới vào nghề với tác phẩm đầu tiên To Heaven ".
Mydaily

Source: Sina
V-trans: Greenrosetq

tabbycat0405 Tại 17-9-2011 19:49:25

Park Yong Ha " Trên thực tế Kim Ha Neul hát rất hay"

Trong tập 6 của bộ phim đang ăn khách On Air phát sóng ngày 20/3 có một cảnh được coi là "kinh điển ", đó là cảnh 4 diễn viên chính đi hát Karaoke.

Ở cảnh này, top star Oh Seung Ah do Kim Ha Neul đóng phải thể hiện giọng hát "có một không hai" của mình. Cô trình bày một ca khúc nổi tiếng của Jang Hye Jin bằng một giọng " ai nghe thấy cũng muốn bịt lỗ tai ".

Nam diễn viên Park Yong Ha tiết lộ " Quay cảnh karaoke đó đặc biệt khó. Bởi vì trên thực tế Kim Ha Neul hát rất hay nhưng cô ấy phải giả vờ không biết hát, đúng là làm khó dễ cho cô ấy. Còn Song Yun Ah vốn từ tốn khoan thai phải nhảy múa loạn cả lên ".

Các diễn viên đã đóng rất tốt cảnh này và họ đã nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Source: Innolife
V-trans: Greenrosetq

tabbycat0405 Tại 17-9-2011 19:50:49

Kim Ha Neul sẽ vào vai 1 người phụ nữ 20 tuổi có trí tuệ 7 tuổi

            Kim Ha Neul sẽ đóng vai một người phụ nữ trẻ 20 tuổi có chỉ số IQ của đứa trẻ lên 7 tuổi trong một phim truyền hình sẽ được được lồng trong phim   'On air '.
         
            Bộ phim truyền hình " On Air " dựa trên câu chuyên về một công ty truyền hình , Kim Ha Neul sẽ đóng vai ngôi sao điện ảnh Oh Seung Eun .Ngôi sao này sẽ đóng vai người phụ nữ 20 tuổi có trí tuệ của một đứa trẻ lên 7 tuổitrong phim "Psycho but its okay" . Đó là nội dung bộ phim mà phim On Air muốn nói đến

            "Psycho but its okay" là câu chuyện kể về một người phụ nữ trưởng thành nhưng có trí não của một đứa bé 7 tuổi gặp một nữ bác sỹ điều trị tốt bụng . Và một tình bạn đẹp được hình thành.
Kim Ha Neul sẽ đóng 2 vai. Chủ yếu la vaingôi sao kiêu căng , nhiều định kiến, rất hay bất đồng với đạo diễnOh Seung Eun

            Toàn bộ ekip làm phim sẽ tới Đài Loan vào ngày 20 tới để tiến hành quay ngoại cảnh .Đại diện của nhà sản xuất cho biết : Nó giống như là quá trình sản xuất 2 phim truyền hình nên khi thực hiện có rất nhiều điều thú vị . Bởi vì cảnh quay ở Đài Loan phải bao gồm 2 bối cảnhkhác nhau,chúng tôi thực sự bận tới mức đáng kinh ngạcđể có thể duy trì kế hoạch công việc ".
            Bộ phim "On Air "dự kiến ra mắt vào ngày 27 tháng 2 tới , với dàn diễn viên nổi tiếng :Kim Ha Neul, Sòn Yoon Ah, Lee Bum Soo, Park Young Ha ,ngoài ra còn rất nhiều sao khách mờinhư ảnh hậu Jun Do Yoen, Lee Hyo Ri..

Source: broasia
V-trans: trangcanh2002

tabbycat0405 Tại 17-9-2011 19:53:46

Song Yoon Ah, Kim Ha Neul thay đổi hình tượng thành công

Đối với một người diễn viên, thay đổi hình tượng không phải là việc dễ dàng. Bộ phim truyền hình của đài SBS On Air đã đạt chỉ số bạn xem đài 20% ở tập thứ 7. Không thể phủ nhận sự thay đổi hình tượng ngoạn mục của hai nữ diễn viên chính Song Yoon Ah và Kim Ha Neul đã tạo nên sự thành công cho bộ phim.

http://i425.photobucket.com/albums/pp339/moonlight_knight/chosun.jpg

Kim Ha Neul từ cô gái trong sáng trở thành " Người đẹp mặt lạnh "

Oh Seung Ha trong On Air là một Top Star không khiếm nhường, kiêu ngạo, lạnh lùng cũng như không biết sợ trời sợ đất là gì. Tuy diễn xuất không tồi nhưng mỗi khi quay cảnh khóc phải dùng đến thuốc nhỏ mắt. Dù vậy cô vẫn là minh tinh được hâm mộ và là "con cưng" của các nhà quảng cáo.

Kim Ha Neul đã hoàn toàn hoá thân vào nhân vật. Cô vào nghề nhờ xuất hiện trong MV của nam ca sỹ Jo Sung Mo " To Haeven" với hình tượng trong sáng, thuần khiết. Thông qua movie My Tudor Friend (2003) và Too Beautiful to Lie (2004), Kim Ha Neul đã thành công trông việc chuyển mình thành diễn viên hài. Đối với cô, đóng vai " người đẹp mặt lạnh" là một thử thách khá lớn. Kim Ha Neul đã vượt qua thử thách này, vai diễn của cô nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Trả lời phỏng vấn Chosun Daily, Kim Ha Neul cho biết " Lúc mới đọc kịch bản tôi đã bị nhân vật hoàn toàn thu hút. Biên kịch Kim Eun Sook còn lo lắng tôi đóng vai như vậy sẽ bị khán giả mắng. Lúc đó tôi đã nghĩ " Liệu có bị mắng không?". Nếu tôi diễn tốt, có lẽ sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi. Khán giả thường khen ngợi những diễn viên xuất hiện với hình tượng ngoài sức tượng tượng của họ "

Kim Ha Neul đánh giá nhân vật Oh Seung Ah " Cô ấy là một người cô độc. Bất cứ một diễn viên nào cũng có lúc có giảm giác như vậy. Tuy cô ấy hơi bá đạo nhưng cũng rất thẳng thắn. Người bình thường khó có thể có hành động giống như cô ấy. Vì vậy tôi càng ngưỡng mộ cô ấy hơn "

Kim Ha Neul rất hiểu tâm trạng của Oh Seung Ah khi không được đánh giá tốt về kỹ năng diễn xuất. Cô nói cô cũng đã từng trải qua kinh nghiệm như vậy. Kim Ha Neul tiết lộ " hồi đóng drama Happy Together (1999), đợi mấy tiếng đồng hồ mà tôi không thể nhỏ một giọt nước mắt. Đạo diễn Oh Jong Rok và nhân viên trong đoàn phim đã vất vả nhiều vì tôi, tôi thật cảm thấy có lỗi. Tuy nhiên, thông qua drama Piano (2001) tôi đã có thể báo đáp đạo diễn Oh Jong Rok "

http://i425.photobucket.com/albums/pp339/moonlight_knight/chosun1.jpg

Song Yoon Ah đã vào nghề diễn viên được 14 năm, chị cho biết " Mỗi lúc nhìn thấy nhân vật Oh Seung Ah trong phim, tôi liền liên tưởng đến nhiều chuyện. Cứ 10 diễn viên lại có một người như Oh Seung Ah. Khi gặp những diễn viên như vậy, tôi luôn có cảm giác đáng tiếc. Trên thực tế, công việc của người diễn viên giống như trong một trận chiến, cần phải hy sinh bản thân mình, nỗ lực giành lấy những thứ thuộc về bản thân. Cũng có những diễn viên sẽ không được sống vui vẻ do tham vọng quá đáng của mình "

Source: Chosun
V-trans: Greenrosetq

tabbycat0405 Tại 17-9-2011 19:56:29

Kim Ha Neul: 10 năm trong nghề chưa từng đóng vai phụ


Đã tròn 10 năm kể từ lúc Kim Ha Neul bắt đầu đặt chân vào nghề diễn viên. Ở bộ phim đầu tiên là movie Bye June năm 1998, Kim Ha Neul đã đóng vai nữ chính. Được đóng vai chính là giấc mộng thành danh của bất cứ người diễn viên nào. Có thể nói Kim Ha Neul là một trong số ít diễn viên gặp may mắn ngay khi bước vào làng giải trí.

http://i425.photobucket.com/albums/pp339/moonlight_knight/normal_kimhaneul4_1.jpg

Trong một cuộc phỏng vấn, ký giả đã hỏi Kim Ha Neul " Cô có cảm xúc thế nào khi nhìn lại 10 năm hoạt động nghệ thuật của mình? ".

Kim Ha Neul nói " Tôi có thể mở được cánh cửa nghệ thuật hoàn toàn do một CF quần bò. Tôi nhận quảng cáo này vào một dịp hết sức tình cờ. Từ đó vận may đã đến với tôi liên tiếp. Đầu tiên, tôi được mời đóng vai nữ chính trong movie Bye June. Sau đó đóng liên tiếp nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình, mà đều là vai chính. Nghĩ lại tôi thấy mình đúng là người may mắn. Lúc mới bắt đầu, tôi còn cảm thấy bản thân diễn không được tự nhiên cho lắm, dần dần mới có tiến bộ. Bây giờ công việc đóng phim là một phần của cuộc đời tôi. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm công việc này".

Rất nhiều diễn viên nổi tiếng bắt đầu đi lên từ những vai phụ rồi mới trở thành vai chính sau nhiều nỗ lực. Kim Ha Neul thì ngược lại, cô được đóng vai chính khi chỉ là khuôn mặt mới chưa có kinh nghiệm diễn xuất. Nhưng cũng không thể phủ nhận ngoài yếu tố may mắn ra, bản thân Kim Ha Neul cũng nỗ lực phấn đấu không ngừng. Từ Bye June tới Piano, Romance, My Tudor Friend đến On Air, có thể thấy diễn xuất của Kim Ha Neul đã dần trưởng thành rất nhiều.

Kim Ha Neul nói "Nhớ lại lúc được mời đóng drama đầu tiên Happy Together 1999. Ban đầu tôi muốn từ chối kịch bản này vì tôi không tự tin lắm về diễn xuất của mình. Sau đó, chính đạo diễn Oh Jong Rok đã động viên tôi. Đạo diễn Oh là người tôi cảm kích nhất, cũng là đạo diễn mà tôi tôn kính nhất".

Kết quả, nếu không nhờ xuất hiện trong Happy Together, có lẽ cuộc đời của Kim Ha Neul đã rẽ sang một hướng khác. Drama Happy Together đã mang lại cho cô động lực và niềm tin đối với khả năng diễn xuất của mình. Chính bộ phim đã khiến con đường nghệ thuật của cô kéo dài cho đến ngày hôm nay.

Nhìn lại quá trình 10 năm hoạt động nghệ thuật, Kim Ha Neul cũng đã từng trải qua không ít thất bại. Tuy nhiên, cô luôn tỏa sáng ở những thời điểm thích hợp bằng những bộ phim hay. Có thể nói cô chưa bao giờ dừng bước trên con đường của mình. Có lẽ đây cũng chính là bí quyết khiến Kim Ha Neul mãi mãi là nhân vật nữ số 1 trong các tác phẩm điện ảnh hay truyền hình.

Source: kdocn
V-trans: Greenrosetq

tabbycat0405 Tại 17-9-2011 19:59:32

Trang sức ấn tượng nhất trong phim truyền hình

Trong những năm gần đây, những bộ phim truyền hình Hàn Quốc trở thành cơn lốc đến với nhiều châu Á. Và những con búp bê, trang sức, quần áo, kiểu tóc....xuất hiện trong các bộ phim đó cũng trở thành một "hiện tượng" với các fans.

* Trang sức vàng của Kim Ha Neul trong On Air.

http://i425.photobucket.com/albums/pp339/moonlight_knight/200807171553537402c.jpg

http://i425.photobucket.com/albums/pp339/moonlight_knight/20080717155549c3cf5.jpg

Trong On Air, Kim Ha Neul diễn vai ngôi sao Oh Seung Ah, đã đem đến một hiện tượng về thời trang. Ở HQ, xuất hiện nhiều quảng cáo như "Mẫu hoa tai của Ha Neul", "Mắt kính Kim Ha Neul" và nhiều quảng cáo tương tự khác, chỉ cần viết ba chữ "Kim Ha Neul" là lập tức bán rất chạy. Trong phim, cô cũng đeo nhiều loại nhẫn, hoa tai phù hợp với hình tượng "Yêu tinh quốc dân".

Source: KDrama
V-trans: Vivian
,
trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Phiên bản đầy đủ: [News] Tổng hợp tin tức về Sky (No discussion here, please!)