Kid Tại 13-9-2011 18:35:10

[ Horoscope ] SAGITTARIUS – NHÂN MÃ 23/11 – 22/12 - Update page 323-324

SAGITTARIUS – NHÂN MÃ 23/11 – 22/12

GIỚI THIỀU VỀ CHÒM SAO NHÂN MÃ (SAGITTARIUS)
Cách gọi thông thường là Nhân Mã, nhưng chính xác nhất là Cung thủ.
Chòm sao này có hình ảnh của 1 giống người trong thần thoại Hy Lạp, có phần thân là của ngựa, nhưng thay bằng cái đầu và cổ của ngựa thì tại vị trí đó là nữa thân phía trên của người. Hầu hết các nhân mã đều rất hung hăng và man rợ, chỉ có 1 nhân mã được ca ngợi và đưa lên thành 1 trong số 12 chòm sao hoàng đạo. Đó chính là nhân mã Chiron, vua của các nhân mã, và cũng là 1 nhân vật nổi tiếng đa tài và uyên bác, thầy dạy của người anh hùng Heracles. Do sơ ý trong 1 trận đánh, mà nhân mã Chiron bị mũi tên tẩm thuốc độc của người anh hùng Heracles bắn trúng và kết thúc cuộc đời của nhân mã này.
http://i1111.photobucket.com/albums/h469/kimanhst93/sagittarius2-thumb.jpg
Năm ngay cạnh chòm Thần Nông Scorpio, Sagittarius cũng là 1 chòm sao sáng và chiếm diện tích khá rộng (nhỏ hơn chòm sao Thần Nông 1 chút). Phần lớn của chòm sao gồm những ngôi sao sáng nhất là phần có hình ảnh cây cung uốn công của Nhân Mã, các ngôi sao còn lại thì thường rất khó nhận diện. Cũng như chòm Scorpio, bạn có thể quan sát chòm sao này vào buổi tối trong 1 khoảng thời gian khá dài trong năm.

        CÁCH NHẬN BIẾT NGƯỜI THUỘC CUNG NHÂN MÃ
        * Tìm hiểu về người thuộc cung Nhân Mã
        - Sao chủ quản: Sao Mộc
        - Con số may mắn: 6
        - Đặc trưng lớn nhất: Thực sự cầu thị
        - Ngày tiêu biểu: thứ 5
        - Đặc sắc: Hoạt bát, thoải mái, tự lập
        - Điều khiển cơ thể: Gan
        Người cung Nhân Mã, ở giữa đám đông họ luôn đóng vai trò là người dẫn dắt câu chuyện bằng năng khiếm hài hước, bằng cử chỉ thân thiện. Tuy nhiên, sự thân thiện gần gũi của họ đôi khi lại trở thành thái quá..
        Dù bạn không vừa ý, cũng phải thừa nhận rằng Nhân Mã đã đánh giá rất chính xác và thành thực. Người đó quả thật không muốn xúc phạm bạn, và luôn hối tiếc nếu điều đó xảy ra.
        Nhân Mã là như vậy. Họ hoạt bát, thông minh, nhanh trí, vui tính và bộc trực. Hạn chế duy nhất ở Nhân Mã là sự khôn khéo ứng xử, nhưng họ thì luôn tin chắc rằng mình là 1 nhà ngoại giao mẫu mực ;)). Chính vì thế mà họ luôn tỏ ra tự tin trong giao tiếp.
        Người cung Nhân Mã bề ngoài thường gây ấn tượng bởi vầng trán cao rộng, nét mặt cởi mở, thiện chí. Hành động của họ thường nhanh nhưng hơi vụng về. Khi tranh luận, họ không quên làm các động tác khoa tay, so vai để tăng thêm sự tự tin cho bản thân.
        Nhân Mã có đôi mắt sáng và tinh anh. Về tầm vóc, họ chia thành 2 nhóm: nhóm cao - cơ bắp và nhóm tầm thước - người đậm. Người cao dáng vẻ có gì đó giống với loại ngựa quý. Khi trẻ, trước trán của nhiều người thường có lọn tóc bướng bỉnh rủ xuống gợi hình ảnh bờm ngựa =)). Sau này khi đã thay đổi kiểu tóc họ vẫn còn thói quen lắc đầu như muốn hất tóc, hoặc làm động tác vô tình như muốn sửa lại mãi.
        Nhân Mã rất ưa “thay đổi thực đơn cho giác quan”. Họ không thể đứng hay ngồi yên 1 chỗ, mà luôn muốn khám phá. Vốn rất thích sự thay đồi trong cuộc sống, họ đam mê hành trình, viễn du.
        Được sao Mộc hộ mệnh, điểm đặc biệt trong tính cách của Nhân Mã là lòng quả cảm phi thường. Những nhân vật tiêu biểu của cung này thường ham thích những nghề mang tính mạo hiểm như phóng viên, cảnh sát hình sự, nhà thám hiểm… Còn nếu công việc đang làm của họ không có gì phiêu lưu, họ sẽ chọn cho mình những thú vui hoặc tìm đến với 1 môn thể thao mạo hiểm. Họ thích tốc độ, mê phi ngựa, đua xe, lái máy bay… Nhiều phi công nổi tiếng sinh ra ở cung này. Trong máu của Nhân Mã ngấm vào thái độ thách thức số phận, đùa giỡn với tử thần.
http://i1111.photobucket.com/albums/h469/kimanhst93/inform_20100513093930.jpg
        Nhân Mã là những người đa ngôn, bốc đồng và có đôi chút hiếu thắng. Trong đầu họ nghĩ gì thì ngoài nói vậy. Sự thiếu cẩn trọng trong lời nói đôi khi khiến họ phải trả giá:-?. Nhưng sự thắng thắn của họ ít nhiều sẽ giúp bạn nhận ra chân tướng của sự việc, con người. Vì thế, hãy biết lắng nghe Nhân Mã. Người cung này thường đối diện với cuộc sống bằng thái độ lạc quan, tự tại. Nhưng vốn thuộc cung mệnh Hỏa nên họ rất thiếu kiên nhẫn, dễ nôn nóng. Thậm chí, trong nhiều trường hợp họ còn có tư tưởng nổi dậy và phản kháng mạnh mẽ.
        Nhân Mã ít khi làm ngơ chuyện ngang trái trên đường và không bao giờ tỏ thái độ lạnh lùng khi có ai cầu xin sự giúp đỡ. Trong tình huống cần thiết, đàn ông Nhân Mã sẵn sàng nhập cuộc ẩu đả, còn đàn bà sẽ sẵn sàng đấu khẩu cho đến khi đối phương phải cúi đầu chịu thua.
        Là những người đầy nhiệt huyết, Nhân Mã thường cống hiến toàn tâm toàn sức cho công việc mà họ yêu thích. Ai đó nếu buộc tội vô cớ hoặc có ý định giễu cợt những gì Nhân Mã thực sự trân trọng sẽ có nguy cơ chuốc lấy cho mình 1 kẻ thù nguy hiểm :-ss. Những mũi tên nhọn của Nhân Mã có sự châm biếm chua cay sẽ xuyên thủng mọi vỏ giáp để đâm trúng đích.
        Trong tính cách của Nhân Mã, dù thuộc giới tính và ở lứa tuổi nào, đều có chút thơ ngây, hồn nhiên, trong sáng và lạc quan. Nhân Mã nhất quyết không chịu thừa nhận rằng cuộc đời toàn màu xám. Nếu sự việc trong thực tế diễn ta khẳng định đúng như thế thì họ sẽ rất lấy làm buồn phiền. Nhân Mã luôn chống đối tất cả những gì đã được áp đặt và thường nhật trong tình yêu, bởi vì họ thấy tình yêu có những gia vị đó thật là buồn tẻ.
        Nếu không nông nổi tự làm hại sức khỏe, Nhân Mã có khả năng trường thọ ở tuổi già mà vẫn minh mẫn, tinh anh. Những bộ phận cơ thể ở Nhân Mã thường có nguy cơ mắc bệnh là: hông, phổi, gan, tay và vai. Nhưng khó mà bắt được Nhân Mã nằm lâu trên giường bệnh, sự hồi phục thể lực và cả tinh thần ở họ thường nhan chóng đến ngạc nhiên, Còn tâm trạng u sầu thì thường tan biến ngay khi nó còn chưa kịp hoàn toàn bao trùm lên họ.
        Nhân Mã còn là những kẻ có máu đỏ - đen. Những người sinh cung này hiếm khi bỏ qua các cơ hội thử vận may trong xổ số, sòng bạc, hay cá độ thể thao. Những trung tâm giải trí lớn là những thiên đường đáng yêu mến nhất của họ.
        Trong số những điểm yếu ở Nhân Mã, đáng kể đến là: tính cực đoan thái độ cham biếm, bốc đồng và sự thiếu điều độ trong ăn uống, sinh hoạt.
        Nhân Mã là những người đặc biệt hào phóng. Khi cho bạn vay tiền, họ không bao giờ hỏi khi nào bạn sẽ trả, mà kiên nhẫn chờ đến lúc bạn có điều khiện thực hiện việc đó.
        Phụ nữ Nhân Mã thường mở lòng nhận trẻ mồ côi làm con nuôi. Khi có những con vật hoang lạc đến nhà, họ không bao giờ đuổi chúng đi. Nhân Mã là biểu tượng về lòng nhân ái. Tài vận của họ vì thế mà cũng rất rộng mở.
        Nhân Mã có 1 trí nhớ phi thường. Họ có thể kể lại tỉ mỉ cho bạn những gì xảy ra vào ngày nào đó, ví dụ, 14 tháng 4 cách đây 5 năm hoặc thậm chí 10 năm. Họ có thể nhớ tuyệt vời những tình tiết nhỏ nhất của những cuốn sách hay bộ phim đã xem từ hồi còn nhỏ. Tuy nhiên, họ lại dễ đãng trí quên mất găng tay, ví tiền, hay chìa khóa,… =))
        Bản chất trung thực, Nhân Mã không ưa nói dối. Còn khi bắt buộc phải làm, điều đó hiện rõ trên khuôn mặt khiến ai cũng dễ dàng nhận ra. Điều đặc biệt ở họ là luôn có những lời nói dối đáng yêu và không gây hại cho bất kì ai.

        NHỮNG ĐẶC ĐIỂM LỚN:
        - Người cung Nhân Mã là người uyên bác, họ khao khát bản thân có thể là 1 sinh viên đại học.
        - Du lịch là sở thích lớn nhất của họ, có thể đi khắp đó đây là mơ ước của họ.
        - Họ là mẫu chủ nhân hiếu khách.
        - Người cung Nhân Mã thường phải sau 40 tuổi mới ổn định, mới hết tính trẻ con.
        - Hợp tác làm ăn với người cung Nhân Mã là tốt nhất, họ không bao giờ lừa bịp và bán rẻ bạn.
        - Họ không những quan tâm tới trào lưu, mà còn trờ thành người tiên phong của 1 số trào lưu, nhưng chỉ tiêu biểu trong phạm vi ăn uống và vui chơi.
        - Mạo hiểm đầu tư buôn bán cũng phù hợp với tính cách thích ‘đánh bạc” của người cung Nhân Mã, nhưng họ luôn có chút thiên về tài vận,.
        - Họ thích tự do, độc lập, vì thế họ không thích bị con cái gây phiền phức.
http://i1111.photobucket.com/albums/h469/kimanhst93/78751271148570.gif
        HỒ SƠ CỦA NGƯỜI CUNG NHÂN MÃ:
        - Hợp với cung: Bạch Dương, Sư Tử, Song Tử.
        - Khắc tinh tình yêu: Xử Nữ.
        - Khắc tinh tình địch: Kim Ngưu, Cự Giải.
        NGƯỜI NỔI TIẾNG THUỘC CUNG NHÂN MÃ:
        Ludwic Van Beethoven, Walt Disney, Brad Pitt, Alicia Alonso, Tina Turner,…
        BÍ QUYẾT CHINH PHỤC NGƯỜI THUỘC CUNG NHÂN MÃ:
        Tự do: nếu yêu người cung Nhân Mã, điều kiện trước tiên chính là không được quản lý họ, bạn càng hạn chế thì họ sẽ càng đi xa, bạn không để ý tới họ, không quản lý họ thì họ sẽ rất vui vẻ ở bên bạn.
        Hay thay đổi: người cung Nhân Mã thích sự mới mẻ, khiêu khích, nếu bạn chỉ đối xử với họ theo 1 kiểu thì họ sẽ không thỏa mãn, vì thế bạn nhất định phải thay đổi tâm tư, thường xuyên mang lại cho họ cảm giác mới mẻ, cả về thị giác hay cảm giác.
        Lạc quan: tính lạc quan bẩm sinh của họ sẽ khiến cho bạn có cảm giác không an toàn, những hãy tin rằng đấy là người thực sự có vận khí tốt nhất trong 12 cung, họ không muốn thấy bộ mặt ủ ê, nước mắt không thể làm họ xúc động.
        Bạn bè: luôn phải đối xử với người yêu thuộc cung Nhân Mã như người bạn tốt nhất của bạn, như vậy thì bạn mới có thể sống với họ được lâu dài.

        GIẢI MÃ HÌNH ẢNH NGƯỜI THUỘC CUNG NHÂN MÃ:
http://i1111.photobucket.com/albums/h469/kimanhst93/47e08bba_sagittarius-star_resize.jpg
        Biều tượng của Nhân Mã là mũi tên của Nhân Mã. Nhân Mã, ban đầu là quái vật đầu người mình ngựa hung dữ, đến từ truyền thuyết thành Rome, nó lại trở thành 1 Chiron dịu dàng và đáng yêu. Vì vậy người thuộc cung này có thể rất vui đùa, nhưng cũng là đối thủ đáng gờm trong bất cứ cuộc xung đột nào.

        CHỌN NGHỀ CHO CUNG NHÂN MÃ (23/11 – 22/12)
        Nhân Mã có thái độ tích cực, năng lượng dồi dào, thích du lịch và có cuộc sống tinh thần mạnh mẽ. Công việc lý tưởng dành cho bạn là bán hàng, PR, nghiên cứu xã hội hoặc thần học.
        SỞ THÍCH XE HƠI VÀ THÓI QUEN LÁI XE
        Bị thống trị bởi sao Mộc, 1 hành tinh xa xôi, nên Nhân Mã là những kẻ “mua đường” bẩm sinh. Họ thích đi du lịch ở khắp nơi, khám phá những địa điểm, con người mới, và để con đường tự dẫn lối đi. Bạn không cần bản đồ khi có Nhân Mã điều khiển. Nhân Mã là trong thần thoại Hy Lạp có biểu tượng nửa người nửa ngựa, nên rất bình thường khi bạn thấy họ trong chiếu Mustang - con chiến mã trung thành của họ. Ngoài ra, họ cũng thích những chiếc xe đường trường như Ford Explorer hay Toyota Land Cruiser.

Kid Tại 13-9-2011 18:38:25

ĐÀN ÔNG CUNG NHÂN MÃ
       
        Điều sau đây có thể làm bạn phiền lòng, nhưng đó là thống kê qua nhiều thế kỷ: Nhân Mã đàn ông là những người rất khó nắm bắt, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Họ di chuyển như ngựa, và thoắt ẩn thoắt hiện như những mũi tên.
Trước hết, Nhân Mã thường xuyên ở trong trạng thái đang bận việc. Khi thì chàng đang ra tay cứu giúp kẻ chẳng may gặp hoạn nạn, khi thì chàng đang phải chạy đi đâu đó gấp gáp, còn nếu đột xuất có lúc dừng lại một chỗ thì chắc chắn không phải đang một mình mà là giữa một đám đông và chàng đang kể chuyện cười. Vậy nên bạn cần phải chạy nhanh hoặc biết chen lấn thì mới đến được gần chàng.
        Đặc tính cơ bản của đàn ông Nhân Mã là tinh thần lạc quan không gì lay chuyển nổi, lòng tin vững chắc vào sự toàn thắng của mình. Phẩm chất này bắt nguồn từ một thực tế là chàng nhận được quá nhiều quà tặng của số phận. Ví thử, nếu chàng theo đoàn thám hiểm đi tìm kiếm vàng, có thể vàng không tìm thấy, nhưng lại tình cờ tìm thấy mỏ uran. Hay là, bạn có thể hàng trăm lần nhìn thấy gì đó lấp lánh trên vỉa hè, nhặt lên chỉ là mảnh giấy bạc từ kẹo cao su, còn chàng thì trong trường hợp đó nhặt được một chiếc nhẫn vàng. Sự gặp may thường xuyên như thế không thể không dẫn đến một tinh thần lạc quan.
        Đàn ông Nhân Mã có vô số bạn bè, người quen, và hầu như không có kẻ thù. Yếu tố này cũng không thể không có dấu ấn lên bản tính vui tươi, hạnh phúc của chàng.
        Còn bây giờ chúng ta đi đến vấn đề tình yêu. Phụ nữ thường hay hiểu không đúng mối quan hệ của Nhân Mã, họ thiên về tưởng rằng nó nghiêm túc hơn trên thực tế. Nhân Mã rất đa tình, một cơn gió thoảng cũng đủ làm chàng phải lòng ai đó. Nhưng như thế không có nghĩa là chàng sẽ phải lòng suốt đời. Khi chàng làm thân với một bạn gái - trong nhiều trường hợp đó chỉ là vui thú nhất thời. Nên nếu đối tượng của cuộc vui đó không hiểu đúng ý định đích thực và cố mong bắt dính chàng, thì hoặc là chàng sẽ bỏ chạy, nhanh đến nỗi nàng không kịp chớp mắt, hoặc là sẽ lý giải mọi thứ chẳng qua chỉ là chuyện đùa.
Nhưng nếu bạn là một cô gái thông minh, có một cái đầu tồn tại không phải chỉ dùng để đội mũ, và nếu bạn dù sao vẫn muốn nhử chàng vào lưới của mình, thì về tác vụ này, nhà chiêm tinh Linda Goodman có thể cho bạn một số đề xuất.
Đừng ghen tuông và đa nghi. Cứ để chàng tung cánh xổ lồng. Không chất vấn chàng đã đi những đâu, đừng nổi tam bành, và chớ hù doạ sẽ bỏ chàng. Cho chàng tự do hoàn toàn, cố gắng nhìn thế giới bằng đôi mắt của chàng, và chấp thuận luật chơi của chàng. Cố gắng là người phụ nữ mà chàng muốn thấy. Năng vận động. Yêu thể thao. Cùng đi dã ngoại với chàng. Hãy là người rộng rãi, hồn nhiên và yêu đời. Hãy cho chàng hiểu rằng trong con người bạn là một tâm hồn yêu tự do, hệt như trong con người chàng.
http://i1111.photobucket.com/albums/h469/kimanhst93/971859391_165f56376f.jpg
        Hãy thuyết phục chàng rằng, ngoài chàng ra bạn còn có khối điều thú vị cần quan tâm trên đời này. Chắc chắn, khi tin vào điều đó, chàng sẽ sớm nói với bạn rằng như thế mới chính là tuýp đàn bà mà chàng cần.
Đến đây, bạn cần “hâm nóng” chàng lên chút nữa. Hãy nói với chàng rằng, sau khi cân nhắc, về đại thể bạn không phản đối chung sống với chàng nếu (từ “nếu” cần được nhấn mạnh) chàng có sự cam kết sẽ không làm gì xâm hại tự do của bạn. Nếu không, “thật tiếc vô cùng, chúng ta sẽ phải chia tay”. Chỗ này, sẽ không tồi (tất nhiên phải mất công tổ chức từ trước), nếu điện thoại của bạn bỗng đổ chuông gọi từ một trong số các fan. Và ngay trước mắt Nhân Mã, bạn trả lời điện thoại, dùng dằng đồng ý một cuộc hẹn với “gã kia”. Sau đó, từ tốn tắt máy, bạn mỉm một nụ cười vô cùng đáng yêu với Nhân Mã của mình và nói: “Dù thế nào chăng nữa, chúng mình vẫn sẽ là bạn tốt của nhau”.
        Hãy tin rằng, chẳng bao lâu sau cuộc nói chuyện này bạn sẽ trở thành vợ chàng.
        Vốn không phải là người quá coi trọng quan hệ họ mạc, Nhân Mã sẽ không bắt bạn nặng gánh trách nhiệm với nhà chồng. Đáp lại, bạn cũng đừng hành hạ chàng bằng họ tộc đằng mình.
        Khi đã thành vợ của Nhân Mã, hãy tiếp tục đường lối đã dẫn bạn đến hôn nhân. Cho phép chàng đi vắng bao nhiêu buổi tối, bấy nhiêu chàng muốn. Đừng hỏi cung, chàng đã ở đâu. Nếu đôi khi chàng sôi khùng như cái nồi áp suất, hãy cho chàng xả bớt hơi. Đừng nghe những lời đồn nhảm, hãy tin lời chàng.
        Cung Thủ là cổ động viên thể thao cuồng nhiệt. Vì thế, bạn cũng phải xem các buổi tường thuật TV cùng chàng. Nếu bạn có hình thức xinh đẹp và tính cách vui tươi, chàng sẽ mời bạn cùng đi làm khách.
Nếu bạn có tài về các môn nào đó, cứ mạnh dạn trình diễn cho chàng. Tài lẻ rất gây ấn tượng đối với chàng. Thành vợ chàng rồi, đừng bỏ việc đọc sách. Nhân Mã không yêu những người đàn bà mà chàng không có gì để nói chuyện.
Hãy chuẩn bị tinh thần rằng chàng có thể chỉ trích bạn, đôi khi không tế nhị lắm. Nhưng chẳng làm thế nào khác được, luật chơi là như vậy.
        Nhân Mã ít chú ý đến con nhỏ. Nhưng khi chúng lớn dần, chàng sẽ dành cho chúng ngày càng nhiều quan tâm. Có lẽ con trai sẽ gần với chàng hơn, mặc dù chàng sẽ đặc biệt dịu dàng với con gái. Nhân Mã thích thú chơi thể thao với con cái, cho chúng đi chơi xa. Chỉ có một điều mà chàng sẽ luôn nghiêm khắc: chúng không bao giờ được nói dối.
        Về ứng xử của bạn sau khi sinh con, cần ghi nhớ rằng: hễ khi nào chàng gọi bạn đi chơi thì bạn phải giao con cho người giúp việc và sẵn sàng lên đường cùng chàng.
        Nếu bạn luôn theo đuổi chính sách mà các nhà chiêm tinh đã phác hoạ như trên, cuộc sống hôn nhân của bạn với Nhân Mã chắc chắn sẽ thành công mỹ mãn.

Kid Tại 13-9-2011 18:41:06

ĐÀN BÀ CUNG NHÂN MÃ
          Có thể nói đôi lúc họ vô tình nói những câu mà bạn không hài lòng. Thậm chí có lúc lời lẽ của nàng khiến tóc bạn phải dựng ngược. Nhưng khi nhận ra “hiệu quả” vừa gây nên, nàng sẽ sửa sai bằng nụ cười cầu hòa hay 1 câu đùa vui vẻ.
          Đàn bà Nhân Mã không nhìn đời bằng con mắt màu hồng. Chính vì thế, quan điểm của nàng có thể tỏ ra quá gay gắt. Nàng chân thực đến nỗi có lúc bạn mong sao nàng nói dối một chút. Bởi vì không phải mỗi ai, không phải bất cứ lúc nào cũng muốn nghe sự thật trần trụi, và với nhiều người thì vẫn thích lời ngọt ngào.
          Nàng có tính tự lập rất cao, thờ ơ đối với các quan hệ họ mạc và thích sống một mình. Có lẽ nét đặc biệt này lý giải tại sao nữ Nhân Mã quá đam mê viễn du và không quen thường xuyên có mặt ở nhà.
          Nếu muốn nàng làm một điều gì đó cho bạn, thì đừng ra lệnh, mà hãy đề nghị. Thậm chí thời nhỏ tuổi nàng còn không chịu nghe người mẹ sai khiến, thì vì cớ gì mà bạn nghĩ rằng nàng có thể để bạn làm việc đó? Đừng hy vọng. Nhân Mã không đời nào chịu hy sinh tự do, cá tính, hay thói quen của mình lấy bất cứ giá nào.
          Trong thâm tâm sâu kín, nàng là một đứa trẻ cả tin. Thế giới quan của nàng trong sáng đến nỗi dễ bị kẻ khác lừa. Khẳng định này của các nhà chiêm tinh có vẻ hơi lạ lùng, bởi vì đàn bà Nhân Mã là người thông minh và tư duy logic. Nhưng vấn đề ở đây chúng ta đang nói không phải là về trí thông minh, mà là về trái tim. Hai thứ hoàn toàn khác nhau. Trí tuệ của Nhân Mã đủ khả năng giải quyết mọi bài toán khó khăn của cuộc sống. Nhưng trái tim nàng lại vô cùng yếu đuối, và chính vì thế nàng nhiều khi phải chịu đau khổ.
          Ở Nhân Mã, lời nói và hành động hoàn toàn tương đồng với ý nghĩ và cảm xúc bên trong. Tính “thẳng ruột ngựa” như vậy có thể làm cho người khác không hiểu nàng, dẫn đến bất hoà và kết quả là những mảnh đời tan vỡ. Nhưng ý chí của Nhân Mã vẫn không bao giờ khuất phục. Lòng kiêu hãnh và lạc quan giúp nàng vượt qua sóng gió và vẻ vang thoát khỏi những hoàn cảnh bi đát nhất. Trái tim nàng có thể rớm máu, nhưng bạn không bao giờ biết được điều đó, bởi vì nàng sẽ cười đùa còn nhiều hơn khi khác. Chỉ đêm đêm, gối nàng sẽ ướt đầm nước mắt. Nhưng không ai nhìn thấy điều đó, và mọi người đều nghĩ rằng mọi chuyện của nàng vẫn ổn thoả như bình thường.
          Nói về người vợ sinh cung Nhân Mã, các nhà chiêm tinh cho biết, cũng như đàn ông cung này, nàng không phải người hướng tới hôn nhân. Vì thế, bạn buộc phải có không ít mồi ngon để dụ dỗ nàng.
          Thiếu gì lý do để nàng không vội lấy chồng. Trước hết, nàng có thể không muốn ảnh hưởng công việc đang làm. Không nên thuyết phục nàng. Đằng nào nàng cũng sẽ chỉ hành động theo ý mình. Hãy chờ đợi đến khi thời cơ và hoàn cảnh có lợi cho bạn. Chẳng hạn, bỗng nhiên nàng chán công việc. Hoặc bạn được bổ nhiệm công việc ở một địa phương khác (hãy nhớ đến đam mê viễn du của nàng). Tóm lại, nếu kiên nhẫn, bạn sẽ thắng hiệp này.
          Đôi khi bạn thấy nàng hơi khắc nghiệt, nhưng đó chỉ là vẻ ngoài. Thực ra, nàng lãng mạn khủng khiếp. Nhân Mã có thể khóc khi xem một bộ phim, đọc bài thơ với cặp mắt đầy lệ. Nàng sẽ giữ tất cả những bức thư nhận được từ bạn, cả bông hồng khô úa còn lại từ bó hoa mà bạn trao nàng trong ngày đính hôn, và cả tấm vé xem hoà nhạc lần đầu khi các bạn vừa quen nhau.
http://i1111.photobucket.com/albums/h469/kimanhst93/Sagittarius28299.jpg
          Liên quan đến tài năng nội trợ của nàng thì ở đây tình hình có phần xấu hơn. Nhân Mã không thích việc dọn dẹp, giặt giũ và những bổn phận khổ ải khác trong nhà mặc dù nàng cũng có cố gắng duy trì ở đó một tình trạng sạch sẽ tương đối. Vì vậy, một người giúp việc - sẽ là quà tặng rất giá trị. Điều đó có lợi cả cho bạn, cả cho nàng và cho gia đình. Việc nấu ăn cũng không bao giờ tạo cho nàng một niềm hứng khởi dữ dội. Chắc chắn đó không phải là công việc yêu thích của nàng. Nếu nàng vận hết sức lực và ý chí để tự tay làm bữa ăn cho bạn trong ngày thường, thì ít ra, vào ngày nghỉ nàng muốn phải đi ăn tại nhà hàng.
          Rất hiếm khi Nhân Mã có tâm trạng buồn bực. Khi tức giận, nàng có thể trở nên cay độc. Nhưng nàng không để bụng lâu và thường quên giận sớm hơn cả lúc bạn nhận ra nó. Những đàn ông thuộc loại đa sầu, bi quan - không hợp với Nhân Mã. Sự rầu rĩ, ủ rũ có thể khiến nàng phát ốm.
          Con cái rất sung sướng với người mẹ Nhân Mã, bởi trong nhà nàng hầu hết thời gian vui như rạp xiếc. Bạn biết đấy, sự hân hoan, tiếng cười và tinh thần lạc quan tràn trề - môi trường tuyệt vời để nuôi dạy trẻ em. Thêm vào đó là lòng trung thực, dũng cảm và trí thông minh. Điều duy nhất có thể coi là nhược điểm: tính thiếu nề nếp, kỷ luật.
          Người vợ Nhân Mã của bạn rất thích mời và tiếp khách đến nhà. Nàng làm việc đó tuyệt vời hơn mọi cung Hoàng đạo khác, kể cả Sư Tử. Lòng nhân hậu, hồn nhiên và hiếu khách của nàng có sức lôi cuốn đến nỗi mọi người đều thấy rất ấm cúng, dễ chịu.
          Đàn bà Nhân Mã là người sống bằng tâm hồn. Bạn sẽ thấy rõ điều đó khi vào một ngày tuyệt đẹp, nàng thổ lộ với bạn rằng đã tìm kiếm bạn cả cuộc đời, suốt từ thuở ấu thơ, và hạnh phúc biết bao vì cuối cùng đã tìm được.
      Lời khuyên:
          Không bên quá coi mình là trung tâm, thường sẽ khiến người khác ghét mà mình không biết, đừng bao giờ có ý định lừa dối người khác quá nhiều.
          Niềm vui là cùng được chia sẻ, nhưng khi người khác vui nhất, bạn liền giội 1 gáo nước lạnh, vì vậy mọi niềm vui đều bị bạn dập tắt.

meodim Tại 15-9-2011 19:16:56

Temmmmmmmmmm!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Một Bọ Cạp chính hiệu như mình mà đi tem thead Nhân Mã có sao không nhỉ?
Cơ mà vía mình tốt lắm,tốt như vía "mèo" ấy;P

Chà! Xem nào mình quan tâm đến đàn ông cung nhân mã đầu tiên (xem có hợp với bọ cạp không ấy mà):loveliness:
Có vẻ đàn ông Nhân Mã thích một người phụ nữ yêu tự do,năng động và biết cách tỏa sáng...mấy cái này mình không có,hoặc rất ít khi biểu hiện :)
Đàn ông Nhân Mã còn không thích phụ nữ đa nghi hay ghen nữa chứ mà Bọ Cạp thì chúa hay ghen - nó là một đặc trưng của phụ nữ BC mà...
Túm lại : BC và NM có vẻ không hợp nhau cho lắm,tỉ lệ chỉ tầm 45% :o

Thật thà,độc lập và tốt bụng là phẩm chất đặc trưng của phụ nữ NM
Mình cũng có vài người bạn cung Nhân Mã,đọc xong đem so sánh thì cũng thấy đúng kha khá.

Cuối cùng mong nhà Nhân mã sẽ ngày càng đông vui,thu nhận thêm nhiều mem mới

P/S: KID! nhà Bọ Cạp của chúng ta đâu rồi em,ai lại để mấy bọ cạp lang thang thế này :dizzy:

lylycheng Tại 15-9-2011 19:35:58

phong bì!
Nhân Mã lyly đã xuất hiện..
chính xác đến k thể bàn cãi ;))
và lavie nhà mình cũng Sagittarius lun đó
chắc nhà mình còn nhìu mem Nhân Mã lắm
hihi
iu e ghê cơ >:D<

pharmcop Tại 16-9-2011 11:57:59

Cancer nhảy vô lun, cũng theo em Mèo tìm hiểu đàn ông Nhân Mã xem thế nào? =))
Thấy nhiều điểm giống em lỳ ghê! :))
KID ới ời, Cancer của ss thì thế nào em nhỉ? :loveliness:

Kid Tại 16-9-2011 17:02:11

lylycheng gửi lúc 15-9-2011 19:35 static/image/common/back.gif
phong bì!
Nhân Mã lyly đã xuất hiện..
chính xác đến k thể bàn cãi ;))


Ôi trời ơi.... =))
Em buồn cười quá! ss đến chậm rầu ;))
Hôm trước e gửi link trực tiếp cho ss qua YH mà ss k vào cướp tem luôn. Hihi...
Ths ss vì đã tham gia cái thớt nhé. Hứa với ss mà làm lề mề quá :D
>:D<

Kid Tại 16-9-2011 17:05:20

pharmcop gửi lúc 16-9-2011 11:57 static/image/common/back.gif
Cancer nhảy vô lun, cũng theo em Mèo tìm hiểu đàn ông Nhân Mã xem thế nào? =))
Thấy nh ...

Cuối tuần này có time e sẽ tìm hiểu và cung Ung Thư cho ss nhá =))
Về vụ NM lúc e đọc, trời ơi, tròn mắt vì giống ss ly quá thể đáng ;)). Nhất là cái vụ "thẳng ruột ngựa" í ạ...
E hứa trong tương lai gần sẽ có Cancer cho ss vào giựt tem nhóe ;)
Ôm...ôm ... >:D<

chuthithunga Tại 16-9-2011 17:07:52

mình cũng nhân mã
rât hân hạnh được làm quen với các nhân mã khác :o:o:o:o:o:o

Kid Tại 16-9-2011 17:09:53

chuthithunga gửi lúc 16-9-2011 17:07 static/image/common/back.gif
mình cũng nhân mã
rât hân hạnh được làm quen với các nhân mã khác

Ôi ôi.... Ths vì bạn đã tham gia thớt nhé. Hiện tại thớt mới có 1 NM thôi =))))
Đó chính là người có còm hồng lãng mạn kia kìa ;))
Bạn đọc và cho biết ý kiến nhé... Rất vui được đón chào bạn vào nhà {:3_59:}
trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Phiên bản đầy đủ: [ Horoscope ] SAGITTARIUS – NHÂN MÃ 23/11 – 22/12 - Update page 323-324