sukkie.no.1 Tại 10-9-2011 23:32:37

[INTERVIEWS] Phỏng vấn Jang Keun Suk trên các Tạp chí

Thread này được lập để post các bài dịch sang tiếng Việt các cuộc phỏng vấn của Jang Keun Suk trên báo, tạp chí...

Vui lòng ko comm bài spam, hãy dùng nút "Bình luận" nếu bạn muốn để lại comment.

Mọi hình ảnh dùng trong bài viết phải reup, trường hợp hot link sẽ bị cảnh cáo và del bài.

_KeunSuk_ Tại 10-9-2011 23:33:57

Tôi là sinh viên gương mẫu Jang Geun Suk

http://i601.photobucket.com/albums/tt93/luvsukkie/Sukkie/9168e5c42b0d788d8226acba.jpg

Vào một ngày đầy nắng, màu xanh của cây cối ngập tràn trong mắt, những cơn gió nhẹ thổi qua,tại campus đại học HanYang, tôi đã gặp Jang Geun Suk- sinh viên, thật khác với hình ảnh của cậu ấy trên phim.
Từ cách gọi mỳ cho tới điệu bộ ghét phải vào lớp, cậu ấy tỏ ra mình đúng là một sinh viên chính hiệu.Với vai trò là đội trưởng đội tổ chức Festival kỷ niệm ngày thành lập trường, JGS rất hòa nhập vào cuộc sống campus ở trường.

#1

Vào những ngày lên lớp, JGS rời khỏi nhà lúc 8h sáng.Cậu ấy lái xe một mình tới trường mà không có manager đi cùng.Trang phục đi học của cậu ấy cũng rất là giản dị: áo T-shirt màu trắng và quần màu be.
Một tuần, JGS đi học 4 buổi: thứ hai, thứ ba, thứ tư và thứ bảy. Còn thứ năm và thứ sáu, cũng có lúc đi du lịch..Hồi tháng 4 thì đi ngắm hoa anh đào trên núi.

http://i601.photobucket.com/albums/tt93/luvsukkie/Sukkie/01-7.jpg


#2 "Sổ taythì tốt hơn máy tính "

Tiết học đầu tiên của JGS ngày hôm nay là "Lịch sử điện ảnh thế giới", đây là môn học mà cậu ấy thích nhất.JGS cũng rất thích các tiết học thảo luận.Bài học hôm nay nói về phim Nhật, Pháp, Anh những năm 50.Cậu chàng tỏ ra khá là thích thú và mãn nguyện vì thông qua những buổi học này sẽ nhận ra được khả năng diễn xuất của mình ở mức nào.
Khi thảo luận, JGS thường viết ghi chú ra sổ tay hơn là dùng đến máy tính.

#3 Được biết đến ở trường là ...

Ngày hôm đó, JGS cũng có một buổi phỏng vấn 30' vào bữa trưa với kênh thông tin của trường HanYang, nói về quá trình chuẩn bị cho buổi festival.
<đoạn này hơi văn hoa nên bà chị em lười, bỏ qua luôn, nên em đành chịu :P . Đại khái là thày giáo của Oppa có nhận xét gì về Oppa ấy.Hình như là khen Oppa thông minh, học rất giỏi.>

http://i601.photobucket.com/albums/tt93/luvsukkie/Sukkie/03-3.jpg


#4 Lãng mạn Cafe ngoài trời

Buổi phỏng vấn kết thúc, Geun Suk gào ầm lên:"Ăn mỳ thôi!!!"

http://i601.photobucket.com/albums/tt93/luvsukkie/Sukkie/04-2.jpg

Điệu bộ ăn mỳ ngon lành của Sukkie là cậu ấy còn đẹp hơn cả trên màn ảnh . Sau đó, cậu chàng chìa ra một cốc ice-coffee, điệu bộ rất chi là hoan hỉ.
Bữa trưa ngoài trời hôm đó còn có ông anh thân thiết của Sukkie, diễn viên Ha Sul Jin (chưa nghe thấy tên anh này bao giờ cả) , hội trưởng hội sinh viên và các đàn anh khác.
"Vài ngày trước, chúng tối đã uống bia ở đây, và tất cả đều say mèm", Geun Suk cười lớn

http://i601.photobucket.com/albums/tt93/luvsukkie/Sukkie/05-2.jpg


#5 Những thứ không thể thiếu trong cặp của Geun Suk

<Có một thứ hơi bị bất ngờ luôn ;))>
TRong cặp sách của Geun Suk luôn có hai cuộn phim vì cậu ấy rất thích chụp ảnh.Có cả mấy tấm ảnh chụp bức tường và bầu trời <chụp tường làm gì hở trời ??? >.Và nhân vật chính của chúng là giải thích là đôi lúc cậu ấy thích cái cảm giác Vintage Chic, "cái cảm giác làm cho tôi cảm nhận được dòng chảy của thời gian một cách thật kỳ lạ." <ai biết Vintage Chic là gì không? từ này em mới nghe lần đầu luôn>

http://i601.photobucket.com/albums/tt93/luvsukkie/Sukkie/7e113aa86297b695cb130cb9.jpg

Bạn có biết Geun Suk thích vật gì nhất trong cặp của cậu ấy không?Đó chính là một chiếc gương mà cậu ấy mua ở Nhật, Geun Suk gọi nó là : " chiếc gương thông minh"
Ngoài ra, trong cặp của cậu ấy còn có kem dưỡng da, loại dùng để khôi phục lại làn da, do áp lực công việc và sinh hoạt không điều độ nên da của cậu ấy không được tốt cho lắm.

#6
đoạn này nói về việc chuẩn bị cho festival của Oppa

http://i601.photobucket.com/albums/tt93/luvsukkie/Sukkie/08-2.jpg

5h30 chiều,sau khi tan học, đội "Ăn trưa ngoài trời" tụ tập trong một lớp học để bàn về việc tổ chức festival.
Geun Suk viết lên bảng những thứ cần chuẩn bị. " Dù là làm việc gì cũng cần phải chuẩn bị thật kỹ càng" : Phải chuẩn bị hoa quả để phục vụ cho tụi con gái, ngoài ra còn phải có salad ăn nhẹ."
Sukkie còn bảo là "Mặc dù cuộc sống đại học lãng mạn (ý j đây?lãng mạn j chời?) và nghĩa vụ có giới hạn ko rõ ràng.Nhưng cách giáo dục ân cần chu đáo của trường thật sự rất là tốt"


#7 Đây là tác phẩm của tôi
<đoạn này là bạn Rau dịch :rabbit14:>

http://i601.photobucket.com/albums/tt93/luvsukkie/Sukkie/07-2.jpg

Trong trời gian của khóa học,JGS đã đi kiểm tra vào ngày thứ 2 môn "Kỹnăng làm gốm",lớp học sản xuất ra các tác phẩm.JGS ko những đi học mônnày rất đầy đủ mà còn gửi đến giáo sư mail thỉnh cầu:   "Bất kể thànhtích của học sinh đã đủ chừng nào rồì thì đều cần phải học qua các quátrình của bài học.Vì vậy, xin vui lòng cho phép tôi tham gia môn họcnày" Giáo sư đương nhiên chấp nhận rồi.Tác phẩm này của JGS đó là Vậtliệu của nghệ sĩ (cái này ko bít trans sao vì bên baidu thì dịch 2 từ là Họa Cụ,còn bên Hàn thì em chỉ bít đại khái là Các sao băng).Có thể đây là 1 dụng cụ tạo ra lửa.Cậu ấy vui vẻ nói "Vào khóa học cuối tuần sau sẽ có thể đc tráng men,dán giấy lên đó rồi" (cái câu uppa nói em dịch tạm vì cái câu nguyên gốc nó cứ thía nèo é :rabbit38: )

(Bài này chị em dịch miệng cho em chép, chỉ dịch mấy ý chính chính thôi, nên mọi người đọc tạm nhá:D


Credit: Hankook Ilbo,baidu
Trans by: Rau@ KST
                phanh, bài này là em nhờ chị em dịch từ tiếng Hàn, chứ không phải là em dịch đâu, em chỉ có nhiệm vụ type lại và post lên thôi, hị hị hị :D
[Ảnh]
Hôm nay,nhật báo "Hankook Ilbo" có một phỏng vấn độc quyền với các tin tứcSau đây là những hình ảnh đầu tiên đc đăng trong cuộc phỏng vấn http://i601.photobucket.com/albums/tt93/luvsukkie/Sukkie/9168e5c42b0d788d8226acba.jpg

Đây là những đồ dùng anh iu thường để trong túi (keke,mình cũng có cái dính từ điển hô hô hô)
http://i601.photobucket.com/albums/tt93/luvsukkie/Sukkie/7e113aa86297b695cb130cb9.jpg

http://i601.photobucket.com/albums/tt93/luvsukkie/Sukkie/01-7.jpg

Cái này uppa viết là "Chào mừng Lễ kỷ niệm 70 năm (Festival)"


http://i601.photobucket.com/albums/tt93/luvsukkie/Sukkie/08-2.jpg

http://i601.photobucket.com/albums/tt93/luvsukkie/Sukkie/03-3.jpg

http://i601.photobucket.com/albums/tt93/luvsukkie/Sukkie/04-2.jpg

http://i601.photobucket.com/albums/tt93/luvsukkie/Sukkie/05-2.jpg

Những đồ vật tinh xảo đc làm = tay
http://i601.photobucket.com/albums/tt93/luvsukkie/Sukkie/07-2.jpg

Ai hỉu tiếng hàn thì vào đây xem nha ^^
Báo Hankook Ilbo

@baidu
Reup & Trans by Rau@KST

_KeunSuk_ Tại 10-9-2011 23:41:00

Hanyang - Một lễ hội mà tất cả mọi người có thể thưởng thức
Jang Keun-suk,người lãnh đạo của ban quản lý lễ hội

Jang Keun-suk,là nam diễn viên nổi tiếng ở trường Hanyang, là trưởng của đội ngũ quản lý của năm 2009.Điều này rất không bình thường vì hầu hết các diễn viên hay người nổi tiếng thường không tham gia các hoạt động thường xuyên với các trường học. Jang nói rằng anh ấy muốn phân biệt lễ hội của Trường Đại học Hanyang với lễ hội của các trường khác

http://i601.photobucket.com/albums/tt93/luvsukkie/Sukkie/c989144ce1ebaeddd62afc1e.jpg

Việc tham gia vào dự án
Q:Động lực nào khiến cậu muốn phụ trách dự án này?
A: À,để bắt đầu,tôi đã biết chủ tịch của GSA Lee Dong-hoon rồi, và chủ tịch cũ của năm 2006 Shin Jae-woong.Ông Lee đề nghị tôi để quản lý lễ hội đáng chú ý vui bằng cách lập kế hoạch tốt có hệ thống..Tiếc rằng, trước đây,daedongje là lễ hội trường nổi tiếng mọi người muốn tham gia, nhưng vui và sự phổ biến người cha của chúng tôi có đã ra đi. Tôi muốn làm cho lễ hội này một sự kiện mà học sinh sẽ tham gia tự nguyện.

Q: Điều đó không phải là hiếm đối với một người nổi tiếng muốn phụ trách sự kiện trong trường chứ?
A:Vâng,đúng vậy.Thật sự là tôi nghĩ rằng tôi là người đầu tiên.Tôi chưa nghe thấy bất kỳ các bạn diễn viên của tôihay những ca sĩlàm điều này trước đây.

Q:Có phải nó ko phải là 1 phần khó khăn của dự án này vì cậu là người nổi tiếng đấy chứ?
A: Vâng,thực ra thì tuần thứ 2 của tháng Ba,chẳng có ai chú ý đến tôi cả.

Q:Nhiều sinh viên tò mò nếu cậu đang thực sự làm việc cùng nhau trong nhóm, hoặc nếu trường dùng sự nổi tiếng của cậu làm quảng cáo cho lễ hội này ?
A:Lúc bắt đầu, tôi hầu như là người phát ngôn của lễ hội được công khai,điều đó là sự thật.Điềuquan trọng đây là cái gì đó tạo ra sự khác biệt. Trước đây, chỉ có năm đến mười thành viên.Tuy nhiên năm nay, chúng tôi có 80 người tham dự, và như thời gian được chuyền bởi tôi thấy mình đưa ngày càng nhiều vào dự án này. Tôi không tham dự vào mỗi lần họp nhưng tôi làm kế hoạch với đầu chính của nhóm hầu như mỗi ngày dựa trên người đưa tin.

http://i601.photobucket.com/albums/tt93/luvsukkie/Sukkie/2e853fad1d0b012d4a36d61e.jpg

Lễ Hội và Đội ngũ quản lý
Q: Nhóm quản lýgần đây làm j?
A:Chủ yếu hai thứ. Trước tiên chúng tôi làm sách hướng dẫn mô tả loại sự kiện nào chúng tôi có trong suốt lễ hội và nơi sẽ được tổ chức. Chúng ta đang dự định phân tán ra các trường đại học khác và tải chúng lên trực tuyến nữa. Thứ kế tiếp sẽ mở quán rượu. Nó sẽ được quản lý bởi Shin Jae-woong,Ha Seok-jin và tôi.chúng tôi sẽ miễn phí vé vào cửa cho những sinh viên nào mang bản sao giấy chứng nhận hiến máu nhân đạo đến.

(còn tiếp)

_KeunSuk_ Tại 10-9-2011 23:42:18Q: Hãy cho chúng tôi biết thêm về quán rượu.
A:Chúng tôi sẽ mở tại Hangwon Park bố trí việc kinh doanh của trường hướng về Trường cao đẳng Nữ sinh HanYang. Chúng tôi sẽ mở to và chúng tôi đang dự định làm cho quán rượu thích hơn phòng đợi. Chúng tôi sắp bán thức uống đó do chính chúng tôi tự pha chế.Chúng không có j như Soju cả.Chúng sẽ là thức uống vị tốt. Chúng tôi sẽ làm rau trộn và thức ăn đơn giản khác. Chúng tôi dự định làm điều này vì chúng tôi không nghĩ những thứ đó sẽ giúp cho các nữ sinh viên vui chơi.Các chàng trai sẽ ăn kimchijjigae và uống soju và vui chơi, nhưng nó khác cho cô gái. Nó sẽ trở thành nơi mà bạn có thể có thức uống nhẹ và đi lại.Chúng tôi sẽ để các disc jockey mixer (DJ) và tôi sẽ gọi cho các ng bạn của tôi là các DJ sẽ để những bản nhạc hay.

Q: Nhiều sinh viên chán ngấy lễ hội của trường.Cậu cảm thấy thế nào ?
A: Tôi hoàn toàn hiểu đc.Nghĩ về nó. Gọi các ca sĩ,những người nổi tiếng cho việc thực hiện, và thức uống, đó có phải là lễ hội thực sự không?Tôi nghĩ lễ hội nên là sự kiện mọi người có thể thưởng thức. Lễ hội dùng để mọi người để tham gia tự nguyện và có vui thực sự. chỉ cần tìm kiếm ra xung quanh sự đam mê và những thứ kinh ngạc chúng ta sẽ kiếm đc nhiều niềm vui khác nhau.
http://i601.photobucket.com/albums/tt93/luvsukkie/Sukkie/204_358_5517.jpg


Sự khác biệt của lễ hội
Q: Chúng tôi nghe nói rằng GSA sắp tạo nên sự khác biệt cho lễ hội trường của chúng ta với 1 cái j đó khác.Là như thế nào ?
A: Chúng tôi sẽ cố nghĩ một cách sáng tạo và cố gắng đạt được cái gì đó hơn lễ hội trường, làm cho lễ hội thích hơn khu công viên vui chơi giải trí, nơi bạn cảm thấy như bạn là trên hòn đảo ma thuật làm bạn cảm thấy tuyệt vời.

Q:Cho chúng tôi biết thêm về cách bạn nghĩ về việc đưa sự nổi tiếng vào lễ hội.
A:Để bắt đầu với việc thanh toán thì trường sẵn sàng trả và việc thanh toán với những người nổi tiếng kia muốn thì lại rất khác nhau. Vậy là chúng tôi phải lấy bỏ phiếu trong số thành viên của chúng tôi và hợp chúng lại với những ng nổi tiếng thì mới có thể đi đến đc.


Jang after the Festival
Q: Cậu có dự định j sau khi thực hiện dự án?
A:Học kỳ này tôi đang tham gia tất cả là 23 chương trình truyền hình HELP. Mục tiêu của tôi lắng nghe tất cả các lớp học và vượt qua chúng từ khi tôi nghĩ tôi quá muộn đến mức không thể mơ cho học bổng. Sau đó, tôi phải làm việc với phim mới vào tuần tới. Hy vọng tôi không có kế hoạch nào khi chúng tôi có cuộc họp.

Q: Cậu muốn nói gì cho sinh viên năm thứ hai về lễ hội?
A: Chúng ta hãy vui chơi. Vui chơi không chỉ với nhau mà còn với sinh viên từ các trường khác. Tôi hy vọng chúng ta có thể làm cho Đại học hanyang trở thành trường mọi người muốn đi đến. Chúng ta hãy vui chơi bằng cách làm gì tốt những điều đại loại như hiến máu. Mời nhiều bạn bè của bạn !
http://www.hanyangian.com/news/articleView.html?idxno=204]Hanyangian
Trans by Rau@KST

_KeunSuk_ Tại 11-9-2011 06:42:00

Q: Có nhiều người tranh cãi về chiều cao của anh. Chiều cao và cân nặng thực của anh là bao nhiêu?

A: Chiều cao là 182 cm. Mọi người thường ngạc nhiên khi nhìn thấy tôi ngoài đời vì trông tôi ngoài đời cao hơn so với trên TV. Bắt đầu đóng You’re Beautiful, cân nặng của tôi giảm xuống còn 62kg.

Q: Anh có nghĩ đến chuyện khởi nghiệp làm ca sĩ?

A: Không. Tôi thích âm nhạc nhưng tôi cảm thấy chơi nhạc trong drama là đủ rồi. Tuy nhiên, một số diễn viên đã gặt hái được thành công khi giới thiệu album của họ tại Nhật. Có lẽ tôi sẽ tính đến chuyện phát hành một album ở Nhật.

Q: Scandal với Kim Yuna? Giả thuyết đồng tính?

A: Tôi chưa từng gặp Kim Yuna. Và tôi thích phụ nữ. (cười mỉm)

Q: Giữa Park Shin-Hae và After School Yui, ai gần với mẫu phụ nữ của anh hơn?

A: Đó là Chae-Ran (diễn viên đóng vai cô của Park Shin-Hae). Haha.

Q: Khi nào thì anh bắt đầu nghĩa vụ quân sự?

A: Dựa vào tình trạng sức khỏe của mình thì tôi sẽ tham gia quân đội chính quy. Tuy nhiên, vì tôi còn trẻ nên tôi nghĩ mình sẽ không nhập ngũ trong thời gian gần.

Q: Sự nghiệp học hành của anh thế nào (chuyên môn của anh ấy là diễn xuất)?

A: Thường thì tôi luôn lên lớp vào thứ Hai và thứ Ba. Tuy nhiên, vì You’re Beautiful khởi quay, tôi đã phải bỏ một số buổi học. Các thầy cô nói với tôi hãy tham gia kỳ thi cuối kỳ nên tôi đang định làm thế.

Q: Trường học có ý nghĩa như thế nào với Jang Geun-Suk?

A: Là người trong ngành giải trí, tôi khó kết bạn với những người cùng tuổi. Trường học là nơi duynhất tôi có kể kết bạn với những người đồng trang lứa có thể hiểu được tôi.


Nguồn: soompi
Vtran: linhvu135

daisies Tại 11-9-2011 06:55:34Diễn viên Jang Keun-suk

Theo chiều kim đồng hồ:diễn viên nữ Lee Yoon-ji, Ha Ji-won, diễn viên nam Kang Ji-hwan,
diễn viên Park Shin-hye, and diễn viên Yoo Seung-ho [10Asia]

Jang Keun Suk
Ngay từ khi còn rất nhỏ, thế giới giải trí đã là nơi làm việc của cậu ấy.Chung quanh cậu ấy chỉ toàn là những người lớn mà thôi. Jang kiếm được rất nhiều tiền ngay khi còn nhỏ, thậm chí cậu ấy còn mong muốn mình chỉ cần có 1 công việc bán thời gian bình thường thôi. Cậu ấy đã trải qua tuổi teen như 1 thần tượng làm diễn viên .

Jang Hanna
Là 1 diễn viên nữ nhỏ tuổi đóng vai Jeong Nan-jeong trong drama Yeoincheonha của đài SBS. Jang đóng vai anh trai cùng cha khác mẹ (cùng mẹ khác cha) của Yeong. Jang bắt đầu sự nghiệp của mình trong làng giải trí khi cậu ấy vượt qua tỉ lệ chọi 1/25000 người để chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp dành cho trẻ em. Dẫu vậy, ba mẹ của cậuấy không thể quan tâm nhiều đến sự nghiệp của cậu bởi vì họ quá bận rộn với công việc nông trại cá ở Danyang, miền Bắc của quận Chungcheong. Vì vậy mà mãi cho đến lớp 5, Jang đến trường với chỉ 13 học sinh ở gần nông trại cá. Và bất cứ khi nào cậu ấy đi chụp hình hay lên phim, cậu ấy sẽ tự mang hành lý của mình lên Seoul. Jang dời đến Seoul khi cậu ấy đang học lớp 5.Ba mẹ cậu ấy bảo cậu phải tự mình giải quyết các vấn đề, kể cả việc tìm đường về nhà sau khi kết thúc buổi học. Mặc dù Jang muốn phản đối ba mẹ của mình, nhưng cậu chỉ nghĩ đến việc làm sao có thể có mặt tại công ty truyền thông vào lúc 9 giờ sáng .

Kim Jong-hak
Đạo diễn của chương trình truyền hình Daemang. "Daemang" là vai quan trọng đầu tiên mà Jang đảm nhận và thông qua đạo diễn Kim cậu ấy đã học cách diễn xuất thực sự. Lớn lên với thân phận là 1 diễn viên, cậu ấy đã học đượcrằng: ngồi bắt chéo chân đọc kịch bản ở trường sẽ khiến cậu ấy bị phạt và làm bạn bè gọi cậu là "trung tâm cúa sự chú ý".

Lee Yoon-ji
Nữ diễn viên cùng hợp tác với Jang trong sitcom “Nonstop 4” của đài MBC. Trong khi Jang đang băn khoăn,làm thế nào để trở thành 1 diễn viên người lớn, thì anh ấy dự định sẽ du học ở New Zealand trong suốt những năm trung học. Nhưng dự định đã ko thành khi Jang được giao cho 1 vai diễn trong Nonstop 4. Jang đóng vai 1 sinh viên năm thứ nhất xảo trá và có suy nghĩ nhạy bén. Vai diễn rất phù hợp với Jang khi anh đang ở trong giai đoạn của 1 diễn viễn nhí và 1 diễn viên người lớn.”Tôi không có gì phải nuối tiếc khi tôi đã không có 1 cuộc sống bình thường, bởi vì tôi đã chơi quá nhiều khi tôi còn nhỏ”, và đứa trẻ vị thành niên này đã đóng 1 vai hiểu biết rất nhiều về "thế giới người lớn" trong Nonstop 4, điều đó đã làm cậu trở nên khác biệt với những diễn viên cùng trang lứa. Khi Jang 18 tuổi, anh ấy đã phát biểu trong 1 cuộc phỏng vấn: “Bởi vì tôi bắt đầu làm việc lúc còn rất nhỏ, tôi luôn làm việc với rất nhiều người lớn tuổi hơn mình. Tôi nghĩ tôi đã trưởng thành hơn cái tuổi 18 của mình ".

Ha Seok-jin
Người bạn học chung trường của Jang ở trường đại học Hangyang. Họ đã cùng lên kế hoạch và chủ trì những buổi lễ hội hè cúa trường. Đối với Jang, đại học là "1 thế giới mới". Anh được biết đến nhiều hơn qua vai diễn trong Nonstop 4 nhưng anh lại rất lo lắng rằng mình sẽ bị tuột lại đằng sau so với những diễn viên cùng tuổi. Vi vậy,anh ấy đã thay đổi ngôn ngữ đối thoại của mình và làm những hành động để có thế trở thành 1 người lớn thật nhanh chóng. Tuy Jang tin tưởng rằng cậu là 1 diễn viên tốt bởi vì cậu thậm chí có thể kiểm soát được mọi gốc độ của máy quay phim , cậu ấy đã tỏ ra thất vọng với khả năng diễn xuất của của mình sau khi đóng xong 2 vở nhạc kich. Điều này đã làm Jang càng thêm khao khát được diễn xuất chuẩn hơn và cậu quyết định theo học chuyên ngành kịch nghệ và điện ảnh. Kể từ những năm đầu đại học, Jang đã tạo cho mình rất nhiều kỉ niệm, như việc anh tham dự những buổi học, những buổi cắm trại qua đêm với bạn, hay là tham dự những buổi hẹn hò . Cuộc sống đại học của Jang rất khác so với mọi người nhưng anh ấy vẫn dành thời gian trải nghiệm cho lứa tuổi 20 của mình. Ngoại trừ thực tế rằng, dù thế nào đi nữa thì Jang cũng ko thể có 1 công việc bán thời gian 1 cách bình thường được .

Ha Ji-won
Nữ DV của phim truyền hình đài KBS Hwang Jin Yi. Khi đang đóng bộ phim Hwang Jin Yi, Jang rất bối rối giữa việc nhận định mình là 1 "nghệ sĩ giải trí" hay là 1 "diễn viên". Nhưng anh ấy đã tìm được câu trả lời qua bộ phim Hwang Jin Yi, anh đã tạo nên ấn tượng sâu đậm qua vai công tử Eun Ho, người đã yêu 1 Jin Yi nồng nàn. Khán giả đã chấp nhận anh, người vẫn còn đang ở giữa ngưỡng cửa 1 diễn viên nhí và 1 diễn viên người lớn. Điều này khiến Jang dần dần đã trở nên trưởng thành .

Jung Jin Young
Diễn viên đã xuất hiện trong phim "Happy Life" và "The Case of Itaewon Homicide" cùng Jang. Jang chọn film Happy Life là cuốn film điện ảnh đầu tay thực sự của mình . Qua lời của đạo diễn Lee Jun-ik : “Anh ấy có khả năng nắm bắt sự chuyển động của chiếc camera như 1 diễn viên nhà nghề, khác xa với sự trẻ tuổi và khuôn mặt non nớt của anh”. Những gì Jang học được từ phim này đó là được làm việc với nhiều nam diễn viên kỳ cựu trong nghề. Vào lúc đó, Jang rất thích uống rượu với những người DV thâm niên này và nhận ra tầm quan trọng của sự phối hợp diễn với nhau. Với vai diễn là 1 người bị tình nghi trong "Homicide", anh đã nhập vai 1 cách tự nhiên bằng cách phối hợp hoàn toàn những cảm xúc riêng của mình . Người thanh niên trẻ, luôn luôn thu hút sự chú ý của khán giả, đã phải học cách để thích nghi với cuộc sống của người lớn.

R-Stars
Đội đua xe mà Jang đã tham gia. Giấc mơ thởi trẻ của Jang là trở thành 1 tay đua xe hơi và hy vọng mở 1 trung tâm sửa xe khi anh ấy trưởng thành. Anh ấy thường nói 1 cách chững chạc rằng: “Khi tôi 40 tuổi, tôi dự định sẽ mua 1 toà nhà và thành lập hãng giải trí của riêng mình" . Những hành động như thế có thể giải thích rằng: Jang là 1 người có suy nghĩ sâu sắc , nhưng nó cũng có vẻ như là sự khoe khoang khi anh ấy đi quá đà.
Các câu nói mà anh ấy đã đăng lên trang blog mini-hompy của mình như là: “Nằm lười biếng dưới ánh nắng mặt trời ấm áp, đi kèm với tiếng nhạc của Andre Gagnon” đã làm cư dân mạng lên ruột, và khiến Jang có biệt danh là “Keun Suk khoác lác” (Còn có thể dịch là : Keun Suk khoa trương."^^)
Nhưng diễn xuất của jang không bao giờ khiến mọi người ko thoải mái, và chính anh ấy đã nói: ”Mọi người ai cũng đều cười chính mình khi đọc lại những dòng nhật ký cũ cúa riêng họ. Những gì tôi viết, tôi thường suy ngẫm vào lúc đó, nhưng sau 1 thời gian, thật ra nó không là gì cả.”
Điều đó ko thật sự là 1 chuyện lớn lao đối với 1 người thanh niên trẻ ở lứa tuổi 20 hay thích phô trương trên blog Mini- hompy của mình, cũng giống như hầu hết các nam DV khác. Miễn là anh ấy chứng tỏkhả năng diễn xuất tốt của mình, mọi người sẽ quên hết mọi thứ khác về Jang. Jang Keun Suk từng nói về những sở thích của mình, như là xe hơi, âm nhạc, và tìm kím những tiệm cà phê xinh xắn , xinh xắn như "những viên kẹo để tôi không khóc nữa.”

(còn tiếp)

daisies Tại 11-9-2011 06:56:16

Kang Ji-Hwan
Là DV đồng nghiệp trong phim truyền hình đài KBS “Hong Gil Dong, the Hero”. Jang đóng vai Chang-hui, người lớn lên để trở thành vua, và đấu tranh giữa thực tại và lý tưởng. Thật ấn tượng khi được thấy Jang làm thế nào để duy trì tính cách nghiêm nghị của nhân vật Chang-hui, bằng ánh mắt và cách làm giọng nói trầm xuống như giọng nói, và ánh mắt nhìn của diễn viên Lee Byung-hun, mà Jang nói la`anh rất thích. Nhưng vai diễn cũng có thể đã dễ dàng để lại ấn tượng là nó quá nặng nề đối với Jang: Chỉ mới chừng 20 tuổi đầu, mà phải đóng 1 vai diễn của 1 người lần đầu tiên cảm nhận được tình yêu trong khi là 1 vị vua ko thể làm nên chuyện gì được.
Trong phim Beethoven Virus của đài MBC, Jang đóng vai cậu học trò có mâu thuẫn với Nhạc trưởng Kang (do Kim Myung min đóng). Nhưng vai diễn quá là xuất sắc của DV KMM đã không còn chỗ cho khán giá chú ý đến các kỹ năng diễn xuất của bất kỳ diễn viên khác trong phim. Jang đã khởi động sự nghiệp của mình như một diễn viên trưởng thành nhưng đã phải đối mặt với các vấn đềlà phải tìm ra cách để hoàn thành những vai của "người lớn" và những vai diễn "nặng kí".

Park Shin Hye
Là đồng nghiệp nữ đóng trong phim "You are handsome" của đài SBS và chương trình thương mại Etude. Cả hai người cũng bắt đầu sự nghiệp từ khi rất trẻ, họ bắt đầu lớn lên, và cuối cùng xuất hiện trong những vai thần tượng trẻ tuổi trong You are handsome. Với vai diễn Hwang Tae Kuyng, Jang đảm bảo rằng nhân vật này mặc những quần áo anh do anh thiết kế .Người xem dường như được nhớ lại 1 mặt nào đó tính cách khoa trương của Jang trong khi đóng vai 1 trưởng nhóm lôi cuốn của 1 nhóm nhạc thần tượng. Nhưng anh ấy đã đặt tất cả mọi thứ của mình vào vai diễn đó ,thậm chí còn cười nhạo cho nhân vật của mình, 1 nhân vật lúc nào cũng cứng nhắc, để tạo nên 1 nhân vật thật là sống động. Khả năng của Jang để duy trì các đặc điểm tiêu biểu cho nhân vật, tất cả điều được thể hiện 1 cách khác biệt: cả hai hành động vừa lạnh lùng, vừa chu đáo đối với Go Mi Nam (Park Shin Hye đóng), nhân vật cũng có các cách ứng xử và hành vi hoàn toàn khác nhau đối với UHey (do UEE đóng) so với các thành viên ban nhạc đồng nghiệp,khiến cho Jang gần giống như là 1'Nhạc trưởng Kang Con". Cái cách anh ấy cười trước Go Mi Nam đã để lại 1 ấn tượng sâu đậm bởi nó là hình ảnh được tạo ra bởi chính Jang, điều mà ko thể nào mong đợi được từ Hwang Tae Kuyng.
Jang cuối cùng cũng đã trở thành 1 diễn viên giỏi, điều mà trước đây anh ấy rất mong đợi, đóng những vai diễn thể hiện được đúng tuổi và vị trí của mình .

Yoo Seung-ho
Nam DV đóng chung với Jang trong chương trình Tooniverse bộ phim "Alien Teacher", phim mà Jang cảm thấy là “1 sản phẩm thực sự thú vị”, và khi anh ấy xem lại thì anh ấy sẽ xem "từ đầu cho đến cuối”.
Yoo cũng đã xuất hiện với tư cách là khách mời trong bộ phim "You are handsome". Cả hai đều có cuộc sống khác biệt so với những diễn viên nhí khác ở chỗ từ khi còn rất trẻ, họ đã nhận được sự đối xử đặc biệt như những người hoàn toàn nổi tiếng. Đó là lý do tại sao Jang ”đã không có cơ hội để trải nghiệm cuộc sống ở tuổi dậy thì" và “phải có trách nhiệm làm thế nào để giả vờ hành xử như 1 người lớn trong suốt những năm niên thiếu”.Jang rất khác so với những trẻ teen khác, bởi vì anh lớn lên như 1 ngôi sao, và phải tự tìm ra những câu trả lời cho những vấn đề của chính mình. Vai diễn trong" You are Handsome" đã tạo cơ hội cho anh ấy khám phá ra tuổi của mình và khả năng diễn xuất thực tại. Hwang Tae Kuyng đã trở thành 1 người lớn nhờ Go Mi Nam. Jang đã trưởng thành nhờ vai diễn Hwang Tae Kuyng, ko phải như 1 đứa trẻ hay 1 người lớn mà như 1 người ở đúng lứa tuổi của mình.


Viet trans by: sweet70@KST
Edited by: Sukki01@KST

Source: Senior Reporter : Kang Myoung-Seok two@ Editor : Lucia Hong luciahong@ <ⓒ10Asia All rights reserved>10.asiae.co.kr
Credit: Rubie@Soompi

daisies Tại 11-9-2011 07:03:21


Cuộc phỏng vấn riêng với Jang Geun Suk (Sohu - Trung Quốc)

Hôm nay, Jang Geun Suk sẽ tổ chức buổi fan meeting tại Trung tâm thể thao Chao Yang ở Bắc Kinh, tuy thế sau buổi họp báo, anh ấy vẫn nhận lời phỏng vấn riêng vớiSohu-Korea Entertainment. Từ "Hwang Jin Yi" tới "You're Beautiful", chúng ta có thể thấy được sự trưởng thành của Geun Suk trên màn ảnh. Là người luôn lo lắng sẽ đánh mất động lực thúc đẩy và trở nên lười biếng, nên Geun Suk luôn dành tất cả những đam mê và sự trân trọng với các vai diễn của mình.

Được coi là "Thế hệ 87 tiên phong", Geun Suk tin rằng điều này mang lại cho anh ấy cảm giác trách nhiệm. Anh ấy tự đánh giá khả năng diễn xuất của mình ở mức 7/10 điểm, và luôn cố gắng học hỏi thêm nhiều điều mới từ những bạn diễn của mình, kể cả với đàn em như Park Shin Hye. Còn Lee Hong Ki đã từng ở trong "sổ đen" của Jang Geun Suk bởi cậu ấy đã trốn không chịu trả tiền rượu!!!! Nói về điểm thu hút của 1 người phụ nữ với anh ấy, thì đó chính là đôi mắt, và khi phóng viên của chúng tôi chơi trò "thành ngữ 4 chữ" với anh ấy, anh ấy lại tiếp tục với những câu chữ đầy hài hước, nói rằng "Nếu cách nhìn về tình yêu là `tứ phía bủa vây', thì điều đó sẽ thật tệ."

Tại buổi họp báo, anh ấy nói muốn "có cả thế giới", và điều đó đã được anh ấy nhắc tới như là mục tiêu của mình vậy. Anh ấy lặp lại, "Tôi muốn cả thế giới biết tới tôi, diễn viên Hàn Quốc Jang Geun Suk."

Dưới đây là bài phỏng vấn Jang Geun Suk:

[Sohu Entertainment: SE
Jang Geun Seok: JGS]

SE: Cuối năm 2009, SE đã lập 1 danh sách các nam diễn viên có tầm ảnh hưởng tới giới giải trí Hàn Quốc, và xếp bạn vào "Thế hệ 87 tiên phong". Bạn cảm thấy thế nào về nickname này?

JGS: Thật đáng ngạc nhiên! Thật khó tin! Tôi thực sự không thể tin được, cảm ơn các bạn đã dành cho tôi vinh dự này. Tuy nhiên, nó cũng khiến tôi thấy mình có trách nhiệm hơn nữa. Không chỉ trong năm 2009, mà từ giờ trở đi, mỗi năm tôi sẽ luôn cố gắng chăm chỉ để trở thành diễn viên Hàn Quốc kiểu mẫu đầy năng động của Châu Á.

SE: Khi "You're Beautiful" phát sóng, có ai nói rằng diễn xuất của bạn giống với tiền bối Kim Myeong Min? Bạn có học được nhiều kỹ năng diễn xuất khi làm việc cùng anh ấy trong "Beethoven Virus" không?

JGS: Dĩ nhiên tôi đã học được rất nhiều kỹ năng từ tiền bối Myeong Min, anh ấy là 1 trong những diễn viên mà tôi ngưỡng mộ nhất. Bất cứ khi nào tôi có thắc mắc về diễn xuất, tôi lại hỏi xin anh ấy lời khuyên. Vai Hwang Tae Kyung và nhân vật của anh Myeong Min trong "Beethoven Virus" có nhiều nét tương đồng, nhưng thấy rằng nhân vật Hwang Tae Kyung cũng có nhiều điểm đặc biệt nên tôi đã nỗ lực vào đó rất nhiều. Hai nhân vật khá giống nhau, nhưng về cách diễn có nét khác biệt, nên họ cũng không hoàn toàn là giống nhau.

SE: Trong số những diễn viên bạn đã từng hợp tác, bạn học hỏi được nhiều nhất từ ai?

JGS: Từ lúc đóng phim tới giờ, tất cả các đạo diễn và tiền bối mà tôi từng hợp tác đều đã dạy tôi rất nhiều điều và tôi sẽ trân trọng những điều đó mãi mãi. Đóng trong "Happy Life", đạo diễn Lee Jun Ik, tiền bối Jeong Jin Yeong và tiền bối Kim Yoon Suk đều đã cho tôi những lời khuyên hữu ích. Làm việc chung với Ha Ji Won noona trong "Hwang Jin Yi" hay với Sung Yu Ri noona và cả Park Shin Hye, người có được kĩ thuật diễn xuất so với tôi sớm hơn nên có kinh nghiệm.... tất cả mọi người đều có những kỹ năng mà tôi muốn học hỏi, tôi luôn cố gắng học hỏi thật nhiều khi tôi làm việc chung với họ.

SE: Bạn tự đánh giá khả năng diễn xuất của mình được bao nhiêu điểm?

JGS: Trên thang điểm từ 1 tới 10, có lẽ tôi sẽ cho mình được 7 hoặc 8 điểm. Tôi luôn muốn sự hoàn hảo, nhưng sau mỗi lần nhìn lại, tôi lại thấy còn có rất nhiều chỗ mình cần trau dồi hơn nữa.

SE: Trong số các tác phẩm bạn đã từng đóng, vai diễn hoặc cảnh nào làm bạn thấy vừa ý nhất?

JGS: Thực ra tôi cũng đã nghĩ về câu hỏi này cách đây không lâu. Khi tôi 20, tôi chính thức trở thành 1 diễn viên trong "Hwang Jin Yi", vai diễn Kim Eun Ho với tôi là nhân vật không thể nào quên. Bởi đó là lần đầu tiên tôi được nghe lời ngợi khen "Jang Geun Suk là 1 diễn viên thực lực". Mỗi khi tôi cảm thấy chán nản hay lo lắng, tôi lại nghĩ về khoảng thời gian đó.

SE: Vậy cảnh hay vai diễn nào với bạn là khó diễn nhất?

JGS: Bản thân tôi luôn tự nghiên cứu rất kỹ các vai diễn của mình, mỗi vai lại có những khó khăn khác nhau. Như nhân vật của tôi trong "Hong Gil Dong", không chỉ cần khả năng diễn xuất, mà tôi còn phải học thêm về kiếm thuật, võ thuật, đó là điều rất khó với tôi lúc đó. Còn "Happy Life", "You're Beautiful" và "Beethoven Virus" là những tác phẩm có liên quan tới âm nhạc, mà bản thân tôi rất yêu âm nhạc, nên có nhiều cảm hứng cho tôi đóng những nhân vật trong đó.


daisies Tại 11-9-2011 07:04:43

SE: Mọi người đều biết bạn khởi nghiệp từ 1 sao nhí, nhưng không phải tất cả sao nhí đều có thể trở thành diễn viên khi họ trưởng thành. Nhưng bạn đã làm được! Vậy từ 1 sao nhí bạn đã trở thành diễn viên thực thụ như thế nào?

JGS: Thực sự tôi vẫn đang cố gắng làm việc không để bản thân nghĩ mình đã trở thành diễn viên thực thụ. Bởi tôi rất sợ mình sẽ đánh mất đi động lực và trở nên lười biếng. Tôi hy vọng có thể luôn duy trì cảm giác mới mẻ như khi đóng "Hwang Jin Yi", tác phẩm mà tôi đặt vào đó tất cả những đam mê của mình. So với việc nghĩ "thế này là đủ", tôi muốn được ngày càng tốt hơn và hoàn hảo hơn.

SE: Nhiều diễn viên Hàn Quốc dần thấy chán đóng phim truyền hình và chỉ tập trung cho màn bạc. Nhưng bạn không như vậy, thay vào đó, mỗi năm, bạn đều có những tác phẩm truyền hình và điện ảnh. Ví dụ như, năm 2008, "Hong Gil Dong", "Beethoven Virus" và movie "Do Re Mi Fa So La Ti Do", "Baby and Me" đều được ra mắt. Đây có phải nằm trong kế hoạch định trước không?

JGS: Thực sự rất ngẫu nhiên khi năm 2008 đó đã có rất nhiều dự án. "Do Re Mi Fa So La Ti Do" thực ra đã được khởi quay từ năm 2006, và giờ tôi nghĩ lại, với "Hong Gil Dong" và "Beethoven Virus", 2008 đúng là 1 năm quá bận rộn! Tôi muốn mãi giữ được niềm đam mê khi ấy. Bắt đầu từ giờ, tôi muốn nói nhiều hơn về những vai diễn tôi đã nhận, và chọn được những vai khiến tôi ngày càng chăm chỉ hơn.

SE: Khi còn nhỏ, giấc mơ của bạn là gì?

JGS: Khi còn nhỏ, tôi có rất nhiều giấc mơ. Tính tới khi tôi vào Trung học, tôi đã có khoảng 10 giấc mơ của riêng mình. Tôi từng muốn là người đua xe ô tô, và thậm chí là chủ cửa hàng ô tô. Lúc nhỏ hơn, tôi còn muốn làm bác sỹ nữa, vì tôi muốn được mặc áo blouse trắng. Tôi cũng thấy có hứng thú với ngành giải trí, nên tôi muốn trở thành 1 người làm quảng cáo chuyên nghiệp hay 1 đạo diễn CF,... Và 1 giấc mơ chưa bao giờ thay đổi từ trước tới giờ đó là trở thành diễn viên, đó chính là con đường mà tôi đang đi.

SE: Mục tiêu làm diễn viên của bạn là gì?

JGS: Có cả thế giới? Haha. Tôi muốn cả thế giới sẽ công nhận tôi, diễn viên Hàn Quốc Jang Geun Suk. Tôi cũng muốn giới thiệu đất nước tôi với cả thế giới, và trở thành đại sứ văn hóa của Châu Á.

SE: Bạn có phải từ bỏ điều gì khi trở thành diễn viên không? Và bạn đã có thêm được gì từ công việc của mình?

JGS: Tôi là người yêu công việc, tôi không cảm thấy mình mất mát gì nhiều, nhưng ngược lại những điều tôi nhận được lại rất nhiều. Thông qua các vai diễn, tôi có thêm ngày càng nhiều fan, và mọi người đã nhận ra tôi khi đi trên phố. Bây giờ tôi lại có thể thực hiện tour Châu Á của mình và tổ chức fan meeting, tôi cảm thấy rất biết ơn, nhưng cũng thấy chưa thỏa mãn và muốn đạt tới những giấc mơ lớn hơn nữa.

SE: Bạn có phải chuẩn bị gì đặc biệt cho movie sắp tới là "You're My Pet" không?

JGS: Tôi đóng vai 1 vũ công nên mỗi ngày tôi phải cố gắng giảm cân và tập luyện những động tác múa. Trung Quốc có rất nhiều món ăn ngon, nhưng tôi chỉ được ăn đậu phụ, salad và uống nước ép. Hôm qua, tôi đã ăn 1 chút món đậu phụ Tứ Xuyên, nó thực sự rất ngon.

SE: Vậy nữ chính đã được chọn chưa?

JGS: Tôi cũng đang tò mò không biết là ai đây. Tôi hy vọng đó là người tôi có thể hợp tác ăn ý.

SE: Đâu là điểm đầu tiên của 1 cô gái thu hút sự chú ý của bạn?

JGS: Đó là đôi mắt. Đôi mắt là thứ rất quan trọng trong giao tiếp. Nếu có 1 cô gái mà tôi thấy thích, chắc chắn cô ấy là người có đôi mắt trong sáng, với chiếc cổ thanh mảnh.... Tôi thích những cô gái như vậy.

[còn tiếp]

daisies Tại 11-9-2011 07:05:28


SE: Bạn thân với Kim Hee Chul và Lee Hong Ki đúng không? Các bạn có thường gặp nhau không?

JGS: Mặc dù chúng tôi không thể gặp mặt thường xuyên, nhưng chúng tôi vẫn hay gọi điện cho nhau. Chương trình radio anh Hee Chul làm mới đây đã mời tôi tham gia như là khách mời đầu tiên. Còn vì Hong Ki đi biểu diễn trong Asia Concert Tour ngay trước tôi, tôi thường hỏi cậu ấy thông tin và đánh giá về các khu vực khác nhau. Khi chúng tôi gặp mặt, chúng tôi sẽ uống rượu cùng nhau, nói chuyện với nhau để ngày càng trở nên thân thiết hơn.

SE: Chúng tôi nghe nói bạn là 1 người thù dai, và sẽ viết tên những người bạn không thích trong 1 cuốn sổ nhỏ. (Cười) Đó có phải là để bạn sẽ trả thù họ trong tương lai không?

JGS: Vâng, tôi có 1 quyển "sổ đen". (cười) Bất cứ ai làm tôi thấy không vui hoặc gây trở ngại với tôi thì tôi sẽ viết tên họ lại. Bởi tôi là người có chút thù dai, giống như tính cách nhóm máu A của tôi vậy, nên tôi sẽ ghi nhớ tên của những người ấy và trả thù họ trong tương lai.

SE: Vậy điều gì khiến cho 1 ai đó bị ghi vào sổ đen của bạn?

JGS: Ví dụ như với Hong Ki, cậu ấy là người rủ chúng tôi cùng đi uống rượu, nhưng rồi lại "chuồn" sớm mà chẳng chịu trả tiền!!!! Cả các đàn em không chịu tôn trọng lời nói của tiền bối nữa, tôi cũng sẽ ghi lại tên họ. Hahaha~

SE: Bây giờ chúng ta cùng chơi trò chơi nhé! Hãy nói 2 thành ngữ 4 chữ xuất hiện trong đầu bạn ngay lúc này

JGS: Hmm, xem nào..... "Càng nhiều càng tốt" ? (多多益善) Và..... (suy nghĩ) "Tứ phía bủa vây" ? (四面楚歌) Sao bạn lại hỏi những điều này?

SE: Thành ngữ đầu tiên sẽ miêu tả cách nhìn cuộc sống của bạn, còn thành ngữ thứ 2 sẽ là quan điểm của bạn về tình yêu.

JGS: Gì cơ? Vậy thì câu "tứ phía bủa vây" nghe thật tệ, phải không? Tuy nhiên, nếu thay bằng câu "càng nhiều càng tốt", có lẽ sẽ càng không ổn. (Cười rất to)

SE: Cuối cùng, bạn muốn nói gì với tất cả các fan Trung Quốc?

JGS: (nói bằng tiếng Trung) Các bạn có khỏe không? Tôi là Jang Geun Suk, tôi rất vui được gặp các bạn, tôi thực sự nhớ mọi người. Xin lỗi vì đã để các bạn phải chờ đợi lâu. Các bạn rất tuyệt vời! Cảm ơn mọi người! Hahahahaha!
-------------------------------------------------------------
Source: yule.sohu
credit: sears @http://lovesears.blogspot.com
E-trans: http://www.featuredweekly.blogspot.com/ & casablanca-- @ AF
V-trans: seichan90@KST
trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Phiên bản đầy đủ: [INTERVIEWS] Phỏng vấn Jang Keun Suk trên các Tạp chí