thucle Tại 5-12-2018 06:36:51

Lưu Đức Hoa ăn kiêng tham gia show

LƯU ĐỨC HOA 57 TUỔI KIÊNG MUỐI VÀ TINH BỘT ĐỂ GIỮ DÁNG

Tóm tắt: cách Liveshow chỉ còn chưa đầy hai tuần, Lưu Đức Hoa 57 tuổi vì muốn biểu diễn ở trạng thái tốt nhất, ngoài việc tập luyện thể dục thể chất còn kiêng muối và tinh bột, quyết đem đến cho khán giả một buổi Liveshow “Siêu giá trị”.


https://i.postimg.cc/Dzxb0nc4/fsdf.jpg

Theo tin tức giải trí Sina ngày 4 tháng 12 theo giờ Bắc Kinh, truyền thông HongKong đưa tin, Liveshow của Lưu Đức Hoa như tên đã lên dây, chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa sẽ khai diễn tại đại hý trường HongKong - Hung Hom Coliseum. Lưu Đức Hoa tích cực chuẩn bị để biểu diễn ở trạng thái tốt nhất, ngoài việc tập luyện thể dục thể chất còn kiêng muối và tinh bột, quyết đem đến cho khán giả một buổi Liveshow “Siêu giá trị”.

Liveshow“My Love Andy Lau - 刘德华 World Tour” sẽ chính thức khai diễn tại Hung Hom Coliseum vào ngày 15 tháng này, thời gian chỉ còn chưa đến hai tuần nữa. Lưu Đức Hoa tiết lộ mỗi ngày ngoài việc siêng năng tập luyện thể dục thể chất và liên tục tập dượt, người ăn chay như anh trước nay ăn uống thanh đạm, ăn nhiều rau và chất xơ, mỗi ngày ăn đủ 6 quả trứng gà làm nguồn cung cấp protein chính; lần này điểm khác biệt lớn nhất về mặt ăn uống chính là kiêng muối và tinh bột. Lưu Đức Hoa nói: “Kể từ khi ăn chay thì tinh bột luôn là thức ăn chính, lúc mới bắt đầu kiêng tinh bột tôi còn cảm thấy đói chút, nhưng sau đó liền quen. Mọi người không cần lo lắng về tình trạng sức khỏe của tôi vì tôi luôn có huấn luyện viên dinh dưỡng coi sóc.”

Mỗi ngày chạy bộ ít nhất 45 phút
Lưu Đức Hoa từng nói trước biểu diễn một tháng là lúc bỏ hết rườm rà, chắt lọc tinh hoa, trước mắt đã định ra toàn bộ tổng thể, chỉ còn điều chỉnh những chi tiết nhỏ. Mà đoàn sản xuất Liveshow lần này có rất nhiều thành viên ưu tú. Lưu Đức Hoa và họ lần đầu hợp tác, họ cực kỳ để tâm, cực kỳ cố gắng. Mọi người trải qua mấy tháng sớm tối bên nhau, cùng giao tiếp, làm việc chung, tạo ra sự hiểu ngầm cực kỳ ăn ý. Về mặt vũ đạo, Liveshow lần này là sự kết hợp của bậc thầy kiệt xuất Tào Thành Uyên và bậc thầy múa hiện đại Alan Mark. Tuy cách thức của hai vị có hơi khác biệt nhưng đều có yêu cầu nghiêm khắc giống nhau.

Nghị lực của Lưu Đức Hoa xưa nay đều khiến người ta kinh ngạc, thường sau khi cả ngày cùng mọi người tập dượt đến mức mồ hôi nhễ nhại, ban đêm vẫn tiếp tục thắp đèn luyện vũ đạo một mình, cốt đạt đến mười phần hoàn hảo. Vậy mà bất kể về nhà trễ cỡ nào, Lưu Đức Hoa vẫn kiên trì chạy bộ ít nhất 45 phút mỗi ngày. Việc nghiêm khắc khống chế sức chịu đựng và thể trạng bản thân, cũng như yêu cầu cao độ với từng chi tiết nhỏ của tiết mục đều nhằm hy vọng khiến mỗi vị khán giả đến xem Liveshow có thể thỏa mãn, mỗi tấm vé vào cửa đều xứng đáng với giá tiền bỏ ra.

Sẽ gỡ màn hình lớn treo ở chính giữa Hung Hom coliseum xuống.
Sau tám năm mới lại bước lên sân khấu của Hung Hom Coliseum, Lưu Đức Hoa thừa nhận trong lòng rất hồi hộp. Khi nói đến thiết kế sân khấu Liveshow lần này, Lưu Đức Hoa có tiết lộ đôi chút: “ Lần này sẽ có một sáng tạo mới, đó là gỡ màn hình lớn treo chính giữa sân khấu của Hung Hom Coliseum xuống, treo lại ở bên cạnh để tầm nhìn của khán giả được rộng hơn, khán giả có thể trực tiếp thưởng thức phần biểu diễn trên sân khấu. Hy vọng mỗi vị khán giả đều được hòa mình vào Liveshow.

Nguồn: Sina
Dịch: susuiugautruc@kites.vn

maitran Tại 8-12-2018 09:29:07

Không biết Liveshow mới này của Lưu Đức Hòa có ra DVD không nhỉ, thần tượng của mình sau bao nhiêu năm dài cuối cùng cũng cho ra mắt Liveshow nhưng không biết có lưu diễn ở nước ngoài không nữa.Mình may mắn đi xem Liveshow của anh ấy 2 lần rồi, không thể nào quên được.
Cám ơn bạn dịch tin.

dramafan Tại 15-12-2018 11:08:51

Mong liveshow lấn này cũng thành công . Hy vọng có clips, videos xem được liveshow của anh.
Chúc anh ngày càng thành công.
Thanks for trans!

comost315 Tại 30-12-2018 12:44:11

Ôi thần tượng của tuiii! Xót quá nhưng cố lên anh nhé ^^
trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: Lưu Đức Hoa ăn kiêng tham gia show